Bạn nữ: Làm sao để ngực không nhỏ đi khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện

0
1016

Rất nhiều bạn nữ không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tăng sức mạnh vì sợ rằng nâng tạ nặng sẽ khiến ngực của họ nhỏ đi. Đây là quan niệm rất sai lầm. Tập thể hình / gym, hay bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện nói chung sẽ giúp ngực nhìn to, cân đối hơn.

Ngực của bạn gái chủ yếu là mỡ nằm phía trên của cơ ngực. Ngực không bao gồm cơ. Tập luyện tạ không ảnh hưởng trực tiếp tới kích cỡ ngực. Lượng mỡ cơ thể mới là cái quyết định kích cỡ của ngực. Cho dù bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện thế nào đi nữa bạn cũng không thể chuyển mỡ thành cơ được.​

Tuy bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ không ảnh hưởng tới kích cỡ ngực, nó có thể giúp ngực của bạn có vẻ to hơn. Các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ giúp ngực mạnh hơn, giúp làm tăng cơ. Cơ phát triển sẽ giúp nâng ngực và khiến chúng nằm cao hơn và lộ hơn, to hơn. Tuy nhiên kích cỡ thực sự của ngực sẽ không tăng lên, ngoại trừ khi lượng mỡ cơ thể tăng.

Tại sao một số bạn nữ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym ngực nhỏ đi?

Khi bạn theo một chế độ giảm mỡ thì ngực của bạn sẽ nhỏ đi cho dù bạn có bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ hay không. Nguyên nhân bạn thấy một số bạn nữ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ ngực nhỏ đi không phải là do họ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ. Nguyên nhân là do bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ kết hợp ăn kiêng khống chế calo giúp họ đốt và giảm mỡ toàn bộ cơ thể và do đó cả ngực nữa.

Đổi ngược lại, nếu bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ kết hợp với một chế độ ăn nhiều calo (ăn nhiều hơn) thì ngực to hơn, nhưng người cũng sẽ béo hơn.

Khi theo một chế độ ăn kiêng và giảm mỡ, không có cách nào để giữ được kích cỡ ngực y hệt như cũ. Cho dù chế độ nào đi nữa, khi bạn giảm mỡ cơ thể, bạn sẽ giảm mỡ ngực. Tuy nhiên, khi giảm mỡ, cơ thể của bạn thon gọn hơn. Tập thể hình giúp ngực bạn nhìn cao hơn. Do đó kích cỡ ngực tuy giảm so với khi còn béo nhưng sẽ nhìn to hơn trên một thân hình thon thả. Vả lại, nếu không hài lòng, tăng mỡ lên không phải là điều khó khăn gì đối với bạn! Các bạn nữ nên giữ lượng mỡ cơ thể ít nhất là 12%.

breast-cross-section ​
Số 2 là cơ. Số 7 là mỡ​

Tại sao các nữ VĐV thể hình thế giới cơ ngực giống như nam giới?

Một trong các nguyên nhân mà các bạn nữ sợ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ là do họ nhìn trên phim và báo chí thấy các vận động viên nữ bodybuilding (một nhánh trong thể hình chuyên về tăng kích cỡ cơ – khác với fitness) cơ ngực to nhưng không có (mỡ) ngực và nhìn giống hệt nam.

Trả lời: Các nữ vận động viên bodybuilding dùng thuốc kích tố nam nên dĩ nhiên là họ nhìn giống nam. Bạn có thể nhận thấy điều này rất dễ dàng vì khuôn mặt, giọng nói của họ biến đổi. Thuốc này khiến họ có thể giữ được lượng mỡ cơ thể giống như nam, tức là ở mức rất thấp, và khiến cơ tăng đột biến. Bạn có thể làm giống họ được không? Không, không có thuốc kích tố nam, bạn và họ sẽ không tài nào làm được.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây