[Vânvoi] - Dự thi "Ngày ấy - Bây giờ"

#1
Em chào cả nhà ạ :p. E là đứa vui đâu chầu đấy nên thấy thi thố là nhảy vào chơi luôn ke ke :D
Tình hình là từ lúc dậy thì đến nay người em lúc nào cũng tròn tròn, mập mập chả lúc nào eo ót đi 1 tẹo. U em bảo đấy là cái tạng người em nó thế, em cũng tặc lưỡi " Cái tạng người mình nó thế!" nên lười biếng chẳng thèm bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục. Cách đây vài tháng em có đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym nhưng được 3 tháng là nghỉ với lý do : "Nỗi nhớ mùa đông", chả là lạnh quá nên em lười, dạo này cứ chăn ấm đệm êm, trừ khi đi học còn chẳng bao giờ em thò mặt ra ngoài :rolleyes: May quá các bác lại mở ra cuộc thi này để cũng cố tinh thần anh em, em cũng nhảy vào gọi là góp vui. Mục đích chính là lấy lại nhiệt huyết chứ em biết cái mẹt em, cái thân em thì đến giải rút cũng ko với đc ợ :ROFLMAO:. Nhiều lúc em cũng tủi thân ghê gớm, ai đâu mà hai mươi tuổi chưa người theo đuổi :cry::cry::cry:. Em lại sắp đi làm nữa (năm cuối rồi ạ, ko thể ăn bám thêm nữa :unsure:) nên em đang phải phấn đấu lấy lại body đẹp đẹp 1 chút, đi xin việc cho nó dễ :sleep:
Em nấm lùn cao có mét 57 thui ạ! Người mập mạp béo tốt hay nói giảm nói tránh là "có da có thịt" lúc béo nhất là 55kg ạ, còn hiện tại em 53kg. Người lùn nên béo trên nửa tạ cái là mặt nó tròn vo lại ạ :(
Em hạ quyết tâm sau tết em bắt đầu đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào lại (Chứ tết em nhìn thấy đồ ăn là em ko kiềm hãm đc đâu ạ, huhu, có ai con gái con đứa tham ăn như em ko :dead:). Em sẽ cố gắng để giảm xuống khoảng 47kg ợ :giggle:
Mà thôi dông dài quá các bác lại ném đá, em xin dừng bút tại đây. Quên mất em tuyên thệ đã: Em xin thay mặt u em, người đã sinh ra em, thay mặt bố em, người đã gửi tiền cho em mỗi tháng, thay mặt em em đứa suốt ngày tranh ăn với em. Em xin hứa sẽ cố gắng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, sẽ chăm chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào để ko phụ lòng gia đình!
P/S: Tính em nhắng nhít lắm, hơi điên nữa đấy, cả nhà đừng chửi em :ROFLMAO::ROFLMAO::ROFLMAO:
 

Attachments

#3
ảnh mới của em đấy bác, mà sao nó ko to ra được ý ạ. Có bác nào biết thì bảo em với!
 

mascotte

Executive the contest (VIP)
#12
Em ơi, cho xin 1 tấm chính diện chụp 1 mình em, để sau này so sánh cho dễ nhé.
 
#15
hahah hình ảnh cuộc thi là mấy có mình chị liennhi là giup đỡ còn lại chém gió ko nhỉ ... nãy giờ xem nhiều bài rồi bài nào cũng bị chém tùm lum :)
 
#17
ảnh 1 là đèo đá trắng trên đường đến Mai Châu Hoà Bình phải ko em ?
Dạ đúng rồi anh :)
tròn tròn yêu yêu ,thích mấy nàng kiểu này lắm cơ :love:
Dạ em cám ơn chị :) tròn quá nên giờ em giảm cân đây chị ạ :)
Em xấu lắm, còn tròn nữa. Bác cứ chê em thoải mái, he he
 
#21
Dạ tình hình là em kết hợp với ăn uống nên đã giảm được rất nhiều rồi nhưng body còn chưa chuẩn nên vẫn phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thêm ạ.
Em cũng muốn chia sẻ thêm với anh chị em nào đang béo là ăn miến rong, rau, cà chua sẽ giúp giảm cân rất nhanh ạ. Hiện tại cơ thể của em đã gầy hơn trước rất nhiều nhất là mặt không còn tròn ú nữa ạ :)
 
#22
Do body chưa chuẩn nên em chưa dám khoe nhưng mà em xin đăng mấy cái em mới chụp lên. Cả nhà cho ý kiến xem có phải là mặt đã đỡ ú hơn rồi phải không ạ?! :LOL::p
IMG_1220.JPG IMG_1082.JPG
 
#28
hmm, chêch lệch vài kg thì nhìn bên ngoài k thấy rõ đâu, mà nhìn mặt giống thằng e họ mình tợn..k biết có họ hàng gì k nhỉ :nailbiting: