Tập thể hình thông minh

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#1
Bài viết nhằm mục đích bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chung ý kiến của nhiều cá nhân về thế nào là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình thông minh vào một mối để người đọc dễ dàng theo dõi và tìm hiểu. Mọi ý kiến đều được hoan nghênh.

Một số ý kiến cá nhân

Quyết tâm và động lực

Để thành công trong thể hình, cái quan trọng nhất không phải bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, cũng không phải phương pháp bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mà là động lực và quyết tâm. Bạn đến với thể hình vì mục đích gì? Đối với một số bạn, đó là để có một thân hình như diễn viên Hàn Quốc. Đối với một số bạn, đó là để có một thân hình to như Arnold, Jay Cutler. Đối với một số bạn khác đó là để tán gái. Rồi có một số bạn đến với thể hình là để tăng cân, hay giảm cân v.v.

Tôi không bàn tới chuyện mục đích nào hay hơn mục đích nào. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của một cá nhân, một nhóm, bạn không cần để tâm tới lời bàn tán của nhóm khác. Quan trọng là bạn xác định rõ mục tiêu và tìm mọi cách để khiến tâm trí của mình hướng tới nó, để quyết tâm của mình tăng cao. Bạn có thể treo bức ảnh Arnold ở phòng ngủ để tự nhắc nhở mình.

Lựa chọn phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào

1. Giá cả. Ngân sách sẽ ảnh hưởng loại phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bạn có thể lựa chọn.

2. Thiết bị. Đừng quá lo lắng về vấn đề thiết bị hiện đại, nói cho cùng thì chúng cũng đều là tạ cả. Cái bạn cần quan tâm là độ an toàn, đầy đủ. Nếu bạn nhìn thấy một thanh tạ đòn bị gẫy nằm đâu đó thì tôi khuyên bạn té càng nhanh càng tốt.

2. Vị trí và thời gian mở cửa. Phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đó mở cửa vào giờ nào, có phù hợp với thời gian của bạn hay không? Bạn cũng không muốn phải phí quá nhiều thời gian để đi đến nơi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện.

3. Môi trường bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện. Bạn nên đến tham quan một phòng gym vào thời điểm mà bạn dự định sẽ đến bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào. Một môi trường tốt cần phù hợp với cá nhân bạn, cần góp phần tăng thêm động lực cho bạn. Một môi trường quá hòa đồng nhộn nhịp có thể khiến bạn lơi là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện. Một môi trường quá tĩnh nặng có thể khiến bạn buồn chán.

4. Huấn luyện viên. Bạn có thể quan sát thái độ của HLV khi hướng dẫn thành viên. Bạn cũng có thể đặt một số câu hỏi cho HLV để đánh giá chất lượng. Nếu bạn là người đã bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào lâu và có nền tảng kiến thức vững chắc, HLV sẽ không quan trọng lắm.

Chương trình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện

Khi mới bắt đầu bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, bạn nên theo chương trình HLV định sẵn cho bạn. Chương trình đó nếu đã có tác dụng với người khác thì nó cũng có tác dụng nhất định với bạn. Cái quan trọng đối với người mới chưa phải là tìm một phương pháp tối ưu mà là làm quen với tạ, làm quen với những thay đổi trong cuộc sống do bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ gây ra và để tái xác định lại xem mình có thực sự muốn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ hay không. Nếu bạn thấy không thích hợp với một phòng gym, nên bỏ và tìm một phòng gym khác. Đừng vội đi đến kết luận là mình không thích hợp với thể hình.

Sau khi đã có khái niệm sơ sơ về bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ và đã ổn định về tinh thần và thể xác, bạn bắt đầu tìm ra một phương pháp bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào phù hợp với mình. Trước tiên bạn tìm kiếm một tài liệu tương tự như phương pháp HLV đưa ra. Bạn so sánh giữa tài liệu và hướng dẫn của HLV. Bạn bắt đầu đặt câu hỏi về sự khác biệt. Bạn tự chỉnh sửa dựa trên nguồn thông tin phản hồi thu thập được từ HLV và hồi đáp trên diễn đàn.

Sau khi đã bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào một thời gian, bạn bắt đầu tham khảo các phương pháp khác. Vào giai đoạn này, bạn có thể đã không còn dựa trên hướng dẫn của HLV nữa. Tôi khuyên rằng bạn chỉ nên thay đổi phương pháp (không HLV) khi đã đủ tự tin là mình đã bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đúng kỹ thuật và có kiến thức tương đối vững.

Khi lên diễn đàn đọc rất nhiều bài, bạn băn khoăn tự hỏi, có người nói là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào Max OT ít lần/hiệp là tốt. Có người nói bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhiều lần/ hiệp là tốt. Có người lại bảo bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào vừa phải số lần là tốt. Vậy phương pháp nào mới thực sự làm người ta tăng cơ? Bạn lại thấy người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào các phương pháp này đều thành công. Bạn đi đến kết luận là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ít lần, nhiều lần, vừa phải số lần không phải là yếu tố quyết định để tăng cơ. Quan trọng là cái nào phù hợp với bạn.

Nếu bạn là một tay mọt sách, bạn lại nghĩ tiếp. Tất cả mọi sự vật, sự việc đều vận hành theo một quy luật chung. Nếu cả ba phương pháp đều tăng cơ thì chúng phải có điểm chung nào đấy, không thể khác được. Bạn tìm hiểu thêm và đi đến kết luận là chúng đều chung một điểm là kích thích đúng và đủ tới cơ. Cả ba đều chú ý đẩy tạ tới ngưỡng (gần) thất bại trong hiệp chính. Bạn lại nghĩ, vậy mình đâu cần phải hoàn toàn tuyệt đối tuân theo các phương pháp này? Bạn bắt đầu tiến tới ngưỡng có thể tự sáng chế ra một phương pháp.

Dinh dưỡng

Khi bạn đi tới phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, HLV có lẽ sẽ cho bạn một thực đơn định sẵn. Sau một thời gian, có bạn thì thấy mình càng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym càng gầy đi. Đại đa số sẽ thấy cân nặng/mỡ tăng với tốc độ chóng mặt. Một số bạn thì bắt đầu cảm thấy chán ngấy với thực đơn có sẵn.

Bạn bắt đầu tự hỏi. Tại sao cái thực đơn mà HLV đưa ra khiến tăng cơ và tăng mỡ rất nhanh? Bạn có thể thay đổi thực đơn được không? Bạn bắt đầu tìm hiểu diễn đàn webthehinh.

Bạn biết rằng sở dĩ bạn tăng mỡ nhanh là do calo nạp vào quá nhiều (ăn quá nhiều). Bạn biết rằng sở dĩ bạn có thể tăng cơ là vì trong thực đơn HLV đưa ra có chứa thực phẩm chứa nhiều protein. Bạn bắt đầu nghĩ, vậy tại sao tôi lại phải theo thực đơn định sẵn của HLV? Tại sao tôi lại không thể thay đổi thực đơn phù hợp với sở thích của tôi, miễn là nó đủ protein và dưỡng chất? Tại sao thực đơn HLV đưa ra lại khiến nhiều người tăng cân nhanh đến thế? Có phải là để chắc ăn, HLV đã dùng thực đơn rất nhiều calo?

Bạn bắt đầu bỏ thực đơn chung đó và tiến tới giai đoạn tự thiết kế thực đơn phù hợp nhất cho chính mình.

Siết cơ

Bạn đã ở trong giai đoạn tăng cơ một thời gian. Người của bạn tương đối nhiều mỡ, bạn muốn giảm bớt mỡ đi. Bạn bắt đầu tìm hiểu các phương pháp cutting/siết cơ/giảm mỡ trên diễn đàn.

Bạn thấy có người nói siết cơ thì phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thật nhiều để đốt mỡ, có người lại nói siết cơ thì phải ăn ít đi, dưới mức calo cần để giữ cân. Bạn lại hỏi, calo là cái quái gì? Bạn tìm hiểu và biết calo một dạng đơn vị người ta dùng để đo lường năng lượng thức ăn nạp vào. Bạn lại nghĩ, nếu cả hai phương pháp trên đều có thể siết cơ thì chúng phải có một điểm chung nào đó. Nếu calo là năng lượng thì có lẽ nó liên quan tới năng lượng trên cơ thể.

Bạn nhớ tới định luật bảo toàn năng lượng đã học thời trung học "Năng lượng không tự sinh ra và cũng không tự mất đi nó chỉ chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác". Vạn vật đều có chứa năng lượng. Mỡ trong cơ thể là do năng lượng từ thức ăn nạp vào dư thừa sinh ra. Vậy muốn giảm mỡ, cần giảm thức ăn nạp vào hoặc dùng mỡ làm năng lượng cho một vận động nào đó (bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện).

À thì ra thế, cả hai phương pháp đều dựa theo định luật bảo toàn năng lượng. Chẳng có gì đặc biệt. Vậy tại sao tôi lại phải theo 2 phương pháp này? Tại sao tôi không chế ra phương pháp cho riêng mình? Nhưng người ta lại nói nếu ăn không cẩn thận sẽ mất cơ? Bạn lại tìm hiểu tiếp ...

Bạn nghe nói phải có bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào siết cơ. Bạn bắt đầu suy nghĩ, người giảm mỡ có cần bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình đâu sao họ vẫn giảm mỡ? Vậy liệu thực sự có bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào siết cơ không? Bạn mới suy nghĩ có lẽ quan niệm này xuất phát từ phương pháp bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhiều để siết cơ. Phương pháp bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhiều hướng dẫn khi siết cơ bạn giảm độ nặng tạ xuống. Bạn lại nghĩ, thế thì có khác gì với cardio? Thì ra, chẳng có bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đặc biệt để siết cơ, chỉ có cách để tiêu hao năng lượng. Người ta lại nói nếu không kích thích đủ thì sẽ không giữ được cơ? Vậy nguyên nhân cơ mất đi là gì? ...

Bạn dần dần đã bước tới ngưỡng có thể tự thiết kế ra một phương pháp cho riêng mình...

thachsanh (webthehinh.com)​
 
Lần sửa cuối:
#6
đọc xong tuy hay nhưng đang bùn ngủ chả thấm vào được bao nhiu @@ hjx mà tức chết ở phòng tập mình có 1 số thằng quá nhiều chuyện... k mún nghe mà nó cứ quẩn trong đầu... hôm qua tập tay trước xong qua đùi vs bắp chuối, nó thấy mình mới 15 tuổi mà tập nặng chắc nó ghen nó chơi k dc nó nói mày ốm zậy tập nhiều,linh tinh làm gì... thực sự mình đâu có ốm mà tại vì nó quá mập, như con heo, nó không biết mà cứ ta đây giỏi lắm...
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#7
bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình là cả 1 cái đầu suy nghĩ ^^
tập thể hình vận dụng cái đầu nhìu hơn đi hc nữa hehe
Có ai bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình lại không phải dùng đến cái đầu :D.

Cũng may là vạn vật đều chung một gốc, chúng đều có điểm tương đồng nhất định nên mọi người có thể áp dụng kiến thức của các ngành khác trên thể hình. Kiến thức thời trung học thôi cũng đủ để dùng hoài không hết nếu chịu khó tìm cách dùng chúng.

Nhưng vấn đề là quả avatar của lão thachsanh sẽ khiến nhiều ẻm phải né. :LOL:
Có mấy khi người ta nhấn vào avatar để xem. Lừa được khối em.
 
#8
:Dđể râu ko phải là dê để râu cho biết pede là zề:plúc đầu cứ nghĩ mấy thằng vai u thjt bắp trong phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đầu nó chã có cái gì, giờ vai mình cũng u thjt mình cũng bắp :D mới bjt phải động não bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào dc thể hình:p:barefoot:body mới to dc:ROFLMAO: bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình là 1 nghệ thuật của tư duy vì mỗi hoạt động hao phí năng lượng 1 cách vô ích đều chã mang lại lợi ích gì cho việc phát triển cơ bắp:D :D
Body hoàn hảo là 1 công trình đánh giá tài năng của người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào:D
 
#9
Đọc xong bài này của bác Thạch sanh khiến em rất tò mò và thắc mắc. Là người chuyên Thổi lửa và giữ lửa cho WTH hẳn bác thạch sanh phải có một bí kíp gì đó ghê gớm lắm để giữ cho Ngọn lửa luôn cháy mãi. Mong đc bác bộc bạch chia sẻ..và hi vọng ở một tương lai không xa sẽ đc ngắm Body của bác..:D
 
#11
:Dsơn đại ka đã khoe thân cho bàng dân thiên hạ xem rùi:LOL: giờ mọi người đang dài cổ ra ngóng chờ dc xem body huyền thoại của vị anh hùng:Dxứ khơme lão đại : thạch sanh nhà ta:D:D chã bjt bao giờ anh em dc cái diễm phúc là chiêm ngưỡng dung nham và vẻ đẹp kiều diễm sắc nước hương trời khói lửa mịt mù của thachsanh mỹ nam đây nữa:rolleyes::LOL:..nay chi thay mặt anh em tha thiết:rolleyes: mong muốn dc chiêm ngưỡng cái dung nham huyền thoại ấy của pác đấy:D:rolleyes::ROFLMAO::sleep:
 
#12
Đọc xong bài này của bác Thạch sanh khiến em rất tò mò và thắc mắc. Là người chuyên Thổi lửa và giữ lửa cho WTH hẳn bác thạch sanh phải có một bí kíp gì đó ghê gớm lắm để giữ cho Ngọn lửa luôn cháy mãi. Mong đc bác bộc bạch chia sẻ..và hi vọng ở một tương lai không xa sẽ đc ngắm Body của bác..:D
ông là founder đó :)) tức là người tạo ra cái web này là người hàng tháng đóng tiền cho web hoạt động,là thành viên đâu tiên web này là anh đại của web đó :))
 
#13
Em cũng rất mong đc diện kiến dung nhan và body của anh thachsanh lắm. Hic, là người xây nên ngôi nhà WTH mà lại cứ giấu mình đi thì thiệt là tiếc. :D. Mong anh hãy cho mọi người một lần đc thấy anh ạ. :D
 
#14
Thích những bài viết của anh thachsanh thế :x...
Tập thể hình là phải khoa học và tư duy để làm sao bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mà có thể gặt hái được thành quả nhất định nào đó mà mình mong muốn... Có những người mà ở phòng em cứ đến là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đủ các thứ, không theo một lịch bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nào cả.. thích cái gì là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cái đó :oops: dù đã khuyên bảo nhiều lần nhưng người ta cứ bảo thích thế, đấy là sở thích của người ta... Haizzz, với những người có suy nghĩ bảo thủ như vậy thì đúng là không thể nói được nữa rồi nên em cũng đành kệ thôi...
Như bác orumachi nói bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cái kiểu mà " hao phí năng lượng 1 cách vô ích đều chả mang lại lợi ích gì cho việc phát triển cơ bắp "... rồi đến một lúc nào đó, họ lại đổ lỗi cho rằng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình thật vô bổ và mất quả nhiều công sức,thời gian nhưng lại không hề mang lại một body mà họ mong muốn... Do môn thể hình hay do chính cái phương pháp thiếu khoa học và cái kiểu "sở thích" của họ đây nhỉ :whistle:
 
#16
Bác HLV ở chỗ m ko cho thực đơn cho người mới bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào :) bạn nào có cho thì cho mình cái
 

everybody2003

Moderator
Ban Quản Trị
#17
đúng là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình cần rất rất nhiều kiến thức về bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện cũng như dinh dưỡng
tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ, có những người có gen tốt (hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn rất tốt, thân người to cao sẵn mặc dù trước đó chẳng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gì), mặc dù kiến thức về bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện cũng như dinh dưỡng cực kì kém, đến phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào hùng hục như trâu, thấy có dụng cụ gì là cứ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào hết ko bỏ sót dụng cụ nào, về nhà thì có gì ăn nấy, ăn càng nhiều càng tốt, kiến thức đối với những người này thì chỉ cần biết bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bài đó là cho cơ nào, thế là đủ, vậy mà kết quả đạt đc rất mĩ mãn, đẹp ko thua gì pro
nhưng đó chỉ là những trượng hợp đặc biệt mà thôi, đối với người bình thường thì buộc phải nghiên cứu, tìm tòi, phân tích để có được kết quả tốt nhất
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
#18
Có ai bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình lại không phải dùng đến cái đầu :D.
Hình như khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình thì chỉ có dùng đầu khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cơ cổ thì phải. :rolleyes:
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#19
...Mong đc bác bộc bạch chia sẻ..và hi vọng ở một tương lai không xa sẽ đc ngắm Body của bác..:D
sơn đại ka đã khoe thân cho bàng dân thiên hạ xem rùi:LOL: giờ mọi người đang dài cổ ra ngóng chờ dc xem body huyền thoại của vị anh hùng:Dxứ khơme lão đại : thạch sanh nhà ta:D:D ...
Em cũng rất mong đc diện kiến dung nhan và body của anh thachsanh lắm.
Dung nhan của anh thì khá. Cơ bắp của anh chỉ hơn mỗi em Kimkim. Tổng số buổi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của anh rất ít.

Mấy em lại nói, anh cứ nói đùa. Anh nói về thể hình giống y như thật. Em lại thình thoảng thấy các pro hỏi anh góp ý. Thực ra thì các pro hầu hết đều biết thân hình anh kém xa họ.

Người ta dùng kinh nghiệm của bản thân để đúc kết, anh dùng kinh nghiệm của mọi người để đúc kết. Các em chính là thày của anh :D.

Khi anh nghe các em nói về kinh nghiệm của mình, anh nhét các kinh nghiệm đó vào một góc. Sau đó anh trộn chung với các định luật, lý thuyết và nhào lặn một hồi rồi phun ra sản phẩm.
Đọc xong bài này của bác Thạch sanh khiến em rất tò mò và thắc mắc. Là người chuyênThổi lửa và giữ lửa cho WTH hẳn bác thạch sanh phải có một bí kíp gì đó ghê gớm lắm để giữ cho Ngọn lửa luôn cháy mãi...:D
Anh là truyền nhân đời thứ 36 của Quỳ Hoa Bảo Điển thì tất nhiên là phải ghê ghớm :D.

Ok nếu cố nặn ra bí kíp thì có lẽ là vậy. Cách giữ lửa tốt nhất là tìm ra nguồn sinh ra lửa. Cách tránh lửa chóng tàn tốt nhất là tìm ra nguyên nhân khiến nó tàn.

Một sự việc có thể nhìn rất thiên biến vạn hóa, rất khó đối phó, nhưng nếu anh chặt cái gốc của nó đi thì nó cũng chẳng thể nào biến hóa được nữa. Ngọn lửa có thể bị dập tắt, nhưng nếu biết cách tạo ra lửa thì nó không còn là điều đáng lo nữa.
 
Lần sửa cuối:

everybody2003

Moderator
Ban Quản Trị
#22
bài viết của a thachsanh là đang kể lại quá trình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của rất nhiều người
mặc dù mình biết tới thể hình và bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đã hơn 4 năm, nhưng thời gian mình đến phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thì rải rác cộng lại ko quá 5 tháng, chủ yếu tự bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ở nhà, tự mày mò, tự nghiên cứu, chẳng có HLV gì cả, nhưng nhờ vậy mà mình mới cập nhật đc những kiến thức mới về thể hình, chứ ko bị ảnh hưởng bởi những kiến thức lạc hậu đc truyền miệng trong phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào

lúc đầu mua tạ đơn về tự bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào lụi chả có pp gì, cứ tay ngực vai mà quất, sau đó biết đến cái webthehinh này, rồi biết đến Max-OT, bị choáng ngợp bởi pp rất chi tiết và khoa học này, rồi cũng sùng bái Max-OT một thời gian, sau đó nhận thấy đc những nhược điểm của nó, nhưng vẫn theo đuổi một thời gian, sau đó biết tới HIT của Dorian, thấy rất hay, mà Dorian lại là huyền thoại mà mình yêu thích nữa, thế là theo HIT một thời gian, về sau cảm thấy nó nặng quá, theo ko nổi, thế quay trở về bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo pp tự chế cho phù hợp, về sau biết tới cái giáo trình Stronglift với Strength Training dành cho newbie mới bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, thấy nó quá hay, thế là theo, vậy là sau bao nhiêu năm tháng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện lại sùng bái cái giáo án dành cho người mới bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, hehe
bây h thì pp của mình là sự kết hợp của 80% Stronglift và Strength Training và 20% là Max-OT và HIT, hehe
 
#23
Đấy là do Đông Phương Bất Bại hấp tấp không chịu đọc kỹ đã tự cung ngay. Còn tính anh cẩn thận, trang sau của nó có ghi là nếu không tự cung thì phải nạp 200g protein mỗi ngày.
:)), anh đúng là sếp của WTH có khác, kỹ năng giao tiếp quả thực đáng bậc cha chú. Em phục anh quá. :D
 

binh bem

Moderator
Ban Quản Trị
#25
bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào để đạt chuẩn sức khỏe đi lái máy bay nữa :D
 
#26
Theo mình thấy thể hình là môn thể thao không chỉ luyện sức khỏe, cơ bắp mà còn chứa đựng tính nghệ thuật và trí tuệ.​
  • Sức khỏe, cơ bắp thì ai cũng thấy trước mắt rồi.​
  • Nghệ thuật: khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình chúng ta sẽ có được một hình thể đẹp cân đối, khi đó chúng ta đang đi tìm cái đẹp. Phát hiện, tạo tác cái đẹp là làm nghệ thuật vậy.
  • Trí tuệ: anh thachsanh đã nói hết rồi ^^​
 
#27
:D thể hình còn rèn luyện cho ta tính kiên trì, nhẫn nại và ko ngại khó khăn nguy hiểm:D:rolleyes:
thể hình là 1 cách sống khiêm nhường với người khác và tự cao với bản thân:rolleyes:thằng nào lu bu thì bảo: nhìn body anh đi rồi hãy nói:sneaky:em ạ:sleep::D thể hình là sự phô diễn khả năng quyến rũ bạn tình:love: :love: là tiếng gọi hoang dã:sleep:và khơi dậy dục vọng của người khác phái:sleep::X3:..
:Dđơn giản hơn thể hình là sự trau rèn thân thể 1 cách tốt nhất:sleep: để bù đắp sữa chữa những khiếm khuyết về hình thể của từng cá nhân:Dđang bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#28
:D ... thể hình là 1 cách sống khiêm nhường với người khác và tự cao với bản thân:rolleyes:thằng nào lu bu thì bảo: nhìn body anh đi rồi hãy nói:sneaky:em ạ:sleep::D ...
Những câu nói đó có lẽ xuất phát từ lầm lẫn mang tính logic.

A. Để có cơ bắp hoàn hảo, anh phải có khả năng. -> Đúng
B. Để có khả năng, anh phải có cơ bắp hoàn hảo. -> Sai

A khác với B.

Các thiên tài thể hình lúc mới bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào/chưa bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đều có thân hình kém. Liệu ta có thể từ đó mà suy ra là họ không có khả năng? Liệu ta có thể mang body to nhỏ ra làm thước đo khả năng hay không? Body đẹp (nhờ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện) là (một trong các) dấu hiệu của khả năng, nhưng nó không phải là thước đo của khả năng.
 

thkq

Banned
#29
Những câu nói đó có lẽ xuất phát từ lầm lẫn mang tính logic.

A. Để có cơ bắp hoàn hảo, anh phải có khả năng. -> Đúng
B. Để có khả năng, anh phải có cơ bắp hoàn hảo. -> Sai

A khác với B.

Các thiên tài thể hình lúc mới bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào/chưa bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đều có thân hình kém. Liệu ta có thể từ đó mà suy ra là họ không có khả năng? Liệu ta có thể mang body to nhỏ ra làm thước đo khả năng hay không? Body đẹp (nhờ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện) là (một trong các) dấu hiệu của khả năng, nhưng nó không phải là thước đo của khả năng.
cái này anh em nhận ra được ý gì chưa ? quả FD có khác (y)
 

everybody2003

Moderator
Ban Quản Trị
#30
Những câu nói đó có lẽ xuất phát từ lầm lẫn mang tính logic.

A. Để có cơ bắp hoàn hảo, anh phải có khả năng. -> Đúng
B. Để có khả năng, anh phải có cơ bắp hoàn hảo. -> Sai

A khác với B.

Các thiên tài thể hình lúc mới bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào/chưa bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đều có thân hình kém. Liệu ta có thể từ đó mà suy ra là họ không có khả năng? Liệu ta có thể mang body to nhỏ ra làm thước đo khả năng hay không? Body đẹp (nhờ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện) là (một trong các) dấu hiệu của khả năng, nhưng nó không phải là thước đo của khả năng.
cái đó người ta gọi là nhầm lẫn giữa nguyên nhânkết quả
đôi lúc mình cũng hay mắc phải sự nhầm lẫn này