binlatrang
Gia nhập
Ưa Thích
16

Bài Trên Trang Cá Nhân Bài Diễn Đàn Thông tin

 • Chào bạn, mình là thành viên mới. Dạo các topic mình thấy bạn rất am hiểu về thể hình và chế độ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện. Hy vọng bạn sẽ vào topic này giải đáp một vài thắc mắc giúp mình:
  http://webthehinh.com/community/threads/59307/
  Cảm ơn bạn. :)
  anh ơi vẽ cho em bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngực nhanh to đi anh huhuh
  anh ui ... anh cho em xin lịch bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào Max OT .. em tham khảo với ... chứ em còn NGU wá ... hic hic thanks anh trước.:no:
  cái mà tớ không hiểu là bao nhiêu nick ngon lành của tớ...có đóng góp và không bậy bạ đều bị ban...nên tớ rất bất bình....thành thật tớ chỉ muốn có 1 nick ngon lành và làm lại từ đầu....bạn nên giải thích với các mod hộ tớ...vì tớ nghĩ bạn không có ác cảm với tớ
  tôi bị ban nick vô lí nên chửu bậy đúng thế...nhưng nếu cứ để yên thì tớ có hậi bao giờ....tớ chỉ đóng góp tốt cho diễn đàn thôi....tôi quý bạn vì thái đọ của bạn hình như không kì thị và lạnh lùng như mấy mod kia
  bác không thấy Hoàng Mạnh Duy liên tục khiêu khích nói xấu tôi sao??
  tôi cải tà quy chính lâu rồi mà thằng đó không chừa
  về khoản % thì mình cũng tính theo tụi nó !
  ngày xả carb thì :
  1-1,5kg khoai
  1-2 trứng
  còn ngày Lc thì
  800-1000g thịt
  6 trứng

  tổng mức calo chắc chắn ít hơn calo tiêu thụ vì mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo Max, có thể nói là quá tải.:D !
  Mục tiêu của mình ko phải là to hơn nữa, chỉ cần săn chắc lại , chỉnh sửa cái ngực xệ chút thôi, vì thấp mà, to nữa nhing sẽ rất thô !
  hình như là tăng được 1kg.
  vì cơ thể quen với việc fat mebo nên sau 2 ngày ăn xả carb thì lên được tầm 3kg, nhưng sau đó 5 ngày LC sẽ làm 3 kg đó biến mất,theo kinh nghiệm của bác ngay29 thì anabolic lý tưởng là lên được chừng 1kg sau 1 tháng.:D !! đó là 1kg cơ bắp,,nhưng với điều kiện là phải ăn thật nhiều thịt, whey pro !
  trong khi mình ăn pro ít, còn ít hơn khi ăn LC có lẽ vì vậy mà việc tăng kg ko đáng kể !
  2 /./
  Mình theo ana được 2 tháng, kếy quả là ko tăng mỡ, V1 tăng 4 cm, V2 giữ nguyên,bắp tay, vai lên..v.v.
  nói chung là cơ lên mỡ giảm, nhưng vấn đề V2 thì ko giảm số đo, có thể do múi dầy lên và cũng ko bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cardio nên mỡ ko giảm nhiều !
  Chào, bạn ở Đà Nẵng ah, body good, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào lâu rồi ah, bạn dùng thêm sữa tăng cân ah, đó là gì vậy ?
  Dáng chuẩn, nghĩ tủi thân cho cái chiều cao khiêm tốn của mình
  Tăng lên 70kg thì vừa đẹp, không nên tăng nhiều quá đâu nhé
  Không khủng lắm đâu, vì mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cũng không nặng lắm, 1m65, có 63kg thôi
  Có bác bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cả chục năm mà vẫn thế, chắc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào để giữ form người khỏi xệ
  Bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào võ từ bé, có sức khỏe nên theo được cái chương trình Max OT của bọn Tây, chứ dân Việt bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo phong trào nghiệp dư không phải vận động viên chuyên nghiệp thì ít ai theo được cái chương trình nặng như thế.

  Mình sẽ dùng thêm cái whey kia vài tháng nữa xem kết quả thế nào
  Wow, một tháng tăng 3kg cơ à, ấn tượng đấy!
  Mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào từ hồi sinh viên, nhưng hồi đó bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhí nhố, buổi đực buổi cái, không đều và cũng không có bài bản gì cả, sau khi đi làm thì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào có vẻ đều và bài bản hơn, không tính hồi nhí nhố thì chắc được 2 năm.
  Hồi đầu mới bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thì lên nhiều nhưng giờ chững lại không thấy lên mấy, không tăng cân mà cũng chẳng giảm cân, định dùng thêm thực phẩm bổ xung xem có cải thiện gì không.
  Đúng là Mỹ có khác, khác hẳn Việt Nam hehe, mấy bố Việt Nam đăng quảng cáo xong không biết mình đăng cái gì, không thèm kiểm tra lại hehe
  Một tháng bạn dùng hết một hộp à? Thấy ổn không, từ lúc dùng đến giờ tăng bao kí lô rồi?
  Hình như không lộn, hoặc cái bảng nó đề sai, bạn nhìn cái hình bên dưới mà xem, protein 0% :biggrin:

  [IMG]
  Mình thấy trong bảng thành phần của Massive Weight Gainer 1100 (trên cái link bạn đưa) không có protein (0%) mà thể hình thì rất cần protein để xây dựng cơ bắp, không hiểu thế nào nhỉ?
  Bạn dùng loại này thấy hiệu quả thế nào?
  Xin chào, mình ở Hà Nội, đọc trên diễn đàn thấy bạn nói là 1 tháng bạn dùng 2kg whey protein, cho mình hỏi bạn dùng loại whey gì vậy, mua ở đâu, giá cả thế nào? Mình cũng đang muốn dùng nên muốn tham khảo kinh nghiêm của bạn. Xin cảm ơn!
 • Đang tải…
 • Đang tải…