hell967452
Gia nhập
Ưa Thích
127

Bài Trên Trang Cá Nhân Bài Diễn Đàn Thông tin

 • Uống mỗi ngày mỗi thứ 1 viên hả ông =)))
  Sặc cái hình đó nó load 1 tiếng chưa được nữa hình. ông save lại up lên www.imageshack.us đi ! Cái web kia VN nó hạn chế bandwidth ip nước ngoài lắm. Hic phiền ông quá :(
  3tr ko thành vấn đề. Ông giúp tui liệt kê tất cả loại thuốc này đi [IMG] . Về Vn rùi mua 1 bộ luôn.
  Heo nè, ông có rành cái vụ thuốc của tranquangton hông ? Mấy cái hủ vitamin gì gì đó [IMG]
  cái avatar của anh hell là em nào trông xinh gái thể? mắt lại còn long lanh nữa chứ, ít ra thì ko boring như cái cũ. Mà anh hell có vẻ mê manga nhật nhỉ? anh ơi ichigo nghĩa là j ế?
  không sợ hả...không sợ sói bắt về làm osin hả...hoho...ủa mà thíc làm dê? ....thường thì phải là cừu non chứ cưng......gruuuuuu...gruuuuuu......
  cốc cốc....có ai ở nhà hok? ta là sói đây...gruuuuu...gruuuu...........
  Bít Heo là Boy nhưng k bít tuổi kà !!! [IMG]
  Thanks anh zai nhiều lắm. Vậy mai em sẽ đi mua viên zinc của optinum về uống thử anh nhé. liều lượng thế nào hả anh? ví dụ như tình trạng bệnh nặng như em.:huh::huh:
  BÁc heo có ở hà nội không ạ?hôm nào bác rảnh e mới bác li cà phê.bác cho e mấy lời khuyên để e Lc được thành công ạ
  Táo khi không hẳn, những đôi lúc "sản phẩm" hơi cứng , mặc dù ăn đủ rau và uống đủ nước . vitamin D không thiếu , thiếu chút vitamin b6 và magie thôi. Đợt này thấy kg có vẻ đứng mà LC tử tế hơn đợt trước nhiều . Hôm nay ăn theo kiểu cutting mà cũng chẳng thấy đói gì cả. định mai thử bớt thêm khẩu phần ăn thêm xem sao
  hôm trước hell bảo tở bổ sung thêm kẽm mà. những chưa tìm được nên hỏi lại chút.thanks
  hell ơi . viêm kẽm có bán riêng không ? tớ đi hỏi thì các hiệu thuốc chỉ bán kẽm kèm vitamin tổng hợp thôi
  oài, Heo chọc Mark nhé [IMG] Tin lấy thịt đè người hem hehehehee [IMG]
  bồn toilet bên này nó ko có cái xịt giống như VN anh ah, em nghĩ cách anh bày cho em là an toàn nhất nhưng em lại ko có đk thực hiện. thế mới khổ chứ. Em là bị nặng rồi, vì ngày xưa dùng bisacodyl liên tục 1 thời gian dài để đi vs đc hàng ngày, nên bây h ko có thuốc kích thích hình như chẳng bộ phận nào chịu hoạt động anh ạ. Mà em ăn LC là phải ăn với 1 lượng thức ăn lớn, nhiều dầu mỡ nữa, nó lại càng khó tiêu phải ko anh? vì thế nên em theo LC cũng khá lâu mà chỉ toàn thấy lên cân thôi( nghe mọi ng nói dạo này trông còn mập hơn nữa). Theo anh tình trạng em như thế thì nên giảm khẩu phần ăn giống như cutting hay nên chuyển sang chế đôh ăn kiêng nào khác hả anh?
  anh heo ơi cho em hỏi tí. Cái hệ tiêu hóa của em nó chậm rì, cái này là bẩm sinh rồi, em bị táo bón liên tục,mà e chẳng biết kiếm cái lá senna anh nói trong 4rum ở đâu cả. Có 1 số loại thuốc có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa hiệu quả lắm phải ko anh ---> đốt mỡ nhanh hơn.
  anh cho em xin mấy tên thuốc để em đi kiếm xem tình hình có khá khẩm hơn ko nhé, tình hình là em low carb từ hồi đó đến h mà vẫn ko thấy dấu hiệu giảm cân.
  hê hê thấy cái tàu hũ này k có ghi, thâu mai ăn đại luôn, 2 bữa nữa hết đát rồi bỏ uỗng :D
  tàu hũ trứng bổ dưỡng e thấy có trứng, đậu nành chứ k có đường. ăn đc k a?
  thiệt nha....không được xạo á....hoho..ngủ liền....( a heo giống đang dụ con nít ghê...) ừa mà hứa với mấy người òi....abc là gì? xyz là gì? #@% là gì?
 • Đang tải…
 • Đang tải…