CROSSFIT LÀ GÌ?

sonvalentine

Pro Creator
Ban Quản Trị
#1
Năm 2016, tại nước ta "manh mún" đã khởi dậy phong trào Crossfit, tôi những người đi đầu trào lưu này xin gửi tới các bạn những thông tin căn bản, cốt lõi và hữu ích cho các bạn nào đã bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, đang bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và sắp bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bộ môn này.
crossfit-35014-1.jpg

Crossfit là gì?
"CrossFit không phải là một chương trình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục chuyên biệt, mà là một nỗ lực cố ý để tối ưu hóa năng lực vật lý của cơ thể được bao hàm trong 10 mục đích hướng tới ", người sáng lập Greg Glassman nói.

10 mục đích mà Crossfit hướng tới là:
- Độ bền tim mạch và Hô hấp (Cardiovascular Respiratory endurance)
- Sức chịu đựng (Stamina)
- Sức khỏe (Strength)
- Sự linh hoạt (flexibility)
- Sức mạnh (Power)
- Tốc độ (Speed)
- Sự phối hợp (Coordination)
- Sự nhanh nhẹn (Agility)
- Sự cân bằng (Balance)
- Độ chính xác (Accuracy)

Tại sao lại nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào Crossfit


Tôi thấy rằng ngay cả những nhà vô địch trong một số môn thể thao nào đó đều có những khoảng trống rất lớn cơ thể họ, họ không bao giờ có đủ 10 yếu tố nói trên. Những vận động viên thể hình thường có điểm số cực cao trong khối lượng cơ bắp, họ có thể nâng nặng hơn người khác, những vdv thi Ironman có những người đạt điểm cao ở môn nay nhưng lại thấp ở môn kia. Các vận động viên marathon chiếm ưu thế sức chịu đựng tim khi họ có thể chạy rất dài và lâu nhưng lại không thể nhanh bằng các vận động viên nước rút. Các powerlifter là mạnh mẽ, nhưng thường có độ bền rất thấp trong một số cuộc thi nhỏ gần đây thì powerlifter thường thua bởi các bodybuilder....Các ví dụ đó là muốn nói lên 1 điều là chúng ta đang đi tìm 1 môn thể thao mới hội đủ 10 yếu tố trên, 1 môn thể thao toàn diện nhất đó là Crossfit

Nếu bạn chỉ muốn giỏi 1 môn thì crossfit không phải dành cho bạn. Crossfit hội đủ 10 yếu tố ở trên, bạn có thể không trở thành vận động viên thể dục hàng đầu nhưng với crossfit bạn sẽ biết cách sự phát triển cơ thể tuyệt vời. Bạn có thể không tở thành 1 vận động viên marathon và chiến thắng nó ở 1 cuộc thi thế giới nhưng với môn crossfit bạn sẽ thuộc top 5000 người hàng đầu. Vậy chờ gì nữa để mình sẽ là 1 trong 5000 mạnh mẽ dẻ dai nhất thế giới.

Crossfit - Sức mạnh Quân đội

CrossFitter tự nó đã là môn thể thao. CrossFit rút ra rất nhiều cựu vận động viên, và các trò chơi CrossFit đang ngày càng phổ biến và nhiều nhà tài trợ lớn kéo đến trong thời gian qua.Crossfit là sự tiến hóa của thể thao hiện đại, nếu bạn không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngay bây giờ bạn chắc chắn sẽ tụt hậu về sau.

Crossfit military.jpg

Crossfit hiện đang nằm trong các chương trình đào tạo sức mạnh, khả năng tận dụng cơ thể trong chiến đấu của các đơn vị vũ trang trên toàn thê giới như CIA, SEAL, NATO...các đơn vị quan đội mạnh, ngay tại 1 số nước láng giềng của chúng ta thì Crossfit đã có mặt trong các cuộc học bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chiến lược nhằm nâng cao khả năng chiến đấu và tác chiến của quan đội. Hy vọng không xa quân đội và cảnh sát chúng ta cũng sẽ xem xét việc đưa crossfit vào giảng dạy tại nước nhà.

Crossfit - Môn thể thao toàn diện nhất.

Với kinh nghiệm bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện của tôi cũng như các bạn đã từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào crossfit thì crossfit không chắc sẽ giúp bạn sẽ trở lên mạnh vô đối mà nó giúp bạn mạnh không tưởng mà thôi, sẽ giúp bạn vượt qua được những cái bạn từng nghĩ không bao giờ bạn làm được.

Nếu bạn chỉ quan tâm đên 1 môn thể thao và thậm chí bạn là vận động viên xuất sắc của bộ môn đó thì cuối cùng bạn chỉ có đc vài điểm trong 10 điểm mà crossfit sẽ đem lại, vậy có phải là crossfit là bộ môn ngáo ộp nhất, toàn diện nhất? Đúng chắc chắn đúng luôn. Bạn không tin thì xem crossfit game sau nhé


Crossfit có dành cho nữ?


crossfit women.jpg

Câu hỏi này thuộc dạng ngu nhất thế giới, đây là thế kỷ 21 khi mà con người hiểu hơn về bản thân mình, bạn là nữ bạn cũng biết rằng bạn có đầy đủ các nhóm cơ như nam và bất kỳ môn thể thao nào bạn đều có thể bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào được, với crossfit bạn sẽ nóng bỏng hơn, sexy hơn và khỏe hơn

Crossfit là sự kết hợp Bodybuilder và powerlifter?

Vừa đúng vừa sai, crossfit rộng hơn thế, bodybuilder chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung xây dựng cơ bắp, powerlifter chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung sức mạnh thì crossfit bao hàm thêm nhiều yếu tố nữa...chính vì thế crossfit cũng được coi là môn thể thao nguy hiểm.

Sonvalentine, ad webthehinh.com nói: "Hãy cẩn thận khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào crossfit, hãy tham khảo bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cũng như phương pháp bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện trước khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chuyên sâu và hơn hết hãy học từ căn bản"

Mike Boyle, Strenghcoach nói " I think high-rep Olympic lifting is dangerous. Be careful with CrossFit"

Charles Poliquin nói: "If you try to do everything in your workout, you get nothing. CrossFit is different, and maybe even fun for some people, but it's not very effective. No athlete has ever gotten good training like that."

Nơi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện Crossfit tại việt nam - Crossfit in Vietnam

Webthehinh chính thức là nơi crossfit vietnam được thành lập và sinh sôi, admin sonvalentine là nhân tố đầu tiên và là Owner của hệ thống phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào Crossfit chuyên nghiệp tại việt Nam. Các thông tin dành riêng cho Crossfit sẽ được đăng tải đồng thời tại:
- Website: webthehinh.com và Crossfit.com.vn
- Facebook: Crossfit Vietnam
- Địa điểm bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện: S Fitness & Crossfit, Tầng 4 tòa nhà Media Mart, 125 Trần Phú Hà đông, Hà Nội
 
Lần sửa cuối:

splen

Moderator
Ban Quản Trị
#2
Hồi năm ngoái em thấy 2 thằng lính Mĩ tham gia tìm kiếm quân nhân mất tích trong chiến tranh cũng chơi món này! Nó ở khách sạn nhưng đem theo 2 bánh tạ (chắc cỡ 30kG 1 bánh) với 1 thanh đòn dài, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ở vỉa hè trước khách sạn.