Ly Kym
Gia nhập
Ưa Thích
115

Bài Trên Trang Cá Nhân Bài Diễn Đàn Thông tin

 • add fb r đó. sorry Ly dnay` Linh ít lên webthehinh. dạo này sao rồi?
  Ly ơi dnay` tnao` rồi? Linh đợt này bận quá tại mẹ Linh về Việt Nam nên lắm việc. chuẩn bị thi đại học căng thẳng ko? có j pm yahoo Linh nhé.
  Lâu k có đk vào forum, e dạo này thế nào rùi, hi c hóng trên tường thấy Linh bảo mẹ cho e đi khám à, sao rùi e
  very good. hihih. có tiến triển gì cho Linh hóng vs nhé. nếu hôm nào bị thì cũng đừng dằn vặt bản thân nhé, để cho nó qua đi. vì mỗi giây phút là 1 cơ hội mới ;) chúc Ly mau khỏe.
  cái này thì Linh chịu, nhưng là 1 phản ứng khá tích cực. Ly đi khám chưa? Linh cảm thấy lo cho chị vivianpham, chị ý có vẻ rất mất cân bằng. mà Linh lại ko phải bác sĩ tâm lý để chuẩn đoán. ko biết làm tnao` đây hic. Ly tiếp tục chiến đấu nhé ! mọi người luôn ở bên Ly <3
  tuyệt vời ! mẹ Ly đã quyết định cho con gái đi khám rồi hả? hay quá.
  Linh ko vào đc yahoo. hic. mà ko muốn vào forum, nhìn nẫu ruột lắm. nhưng ko vào đc yahoo ko biết đc tình hình Ly. dnay Ly sao rồi? cách bao lâu mới bị lại?
  Lyyyyy owiiiiiiiiii ? dạo này thế nào rùi, còn bị không em ?
  thích thì cứ ăn. nhâm nhi vs cốc chè, trà. nếu Ly uống chè :)) nhưng đừng ăn nhiều ko đường trong máu tăng lên, xong tụt mạnh, là mệt đấy. Linh sợ nhất cái đấy, ăn nhiều đường đơn ý, tự nhiên nhiều năng lượng chạy nhảy loạn xạ lên xong đc 1 lúc nó tụt cái rầm, buồn ngủ, mệt mỏi. đường trong hoa quả thì ko sao, nhưng mà đường đơn vs simple carb hay gây ra tăng hạ đường huyết đấy.
  thế là yahoo Linh lại đơ rồi. add lại đi =))
  Linh ăn chỉ để ý xem dinh dưỡng thôi, xem mình đang ăn protein hay fat hay carb. vs cả tránh calorie rỗng ko có dinh dưỡng.
  nghe nói ở vn chuẩn bị trung thu, chưa gì đã mua 1 tặng 2 rồi. trong khi bên này phải tự làm =)) đc cái là tự làm thì mình kiểm soát đc mình cho cái gì vào. ăn ở ngoài nh` lúc ko hiểu nó cho cái gì vào. ung thư thì chết =))
  thấy add lại chưa.
  ừ, còn bao nhiêu thứ phải bận tâm, để đầu óc mà đếm calorie làm cái gì cho mệt. cái gì cũng phải cân bằng.
  quá tuyệt vời. dnay` hay lên forum xong vào nhật ký giảm cân của mọi ng` Linh cũng tự nhiên thấy như bệnh sắp tái phát. ảnh hưởng ko đc tốt lắm cho tâm lý.có lẽ là Linh sẽ phải off 1 thời gian, tầm 1,2 tuần. Ly có nick yahoo Linh rồi. có chuyện gì cứ pm nhé. Linh sẽ onl yahoo đều.
  thế thì cứ lúc nào rảnh thì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào. Ly học lắm thế thì căng thẳng đầu óc, ăn dầu cá, trứng, bí đỏ vs hoa quả vào cho thông minh ;)
  tất cả những gì Ly cần luôn có sẵn trong Ly rồi. bây giờ phải mang nó ra. lúc đầu HIIT 5 phút thôi. rồi tăng dần lên. có nhiều bài HIIT trên mạng vui lắm. trong popilates cũng có đấy. hic, về muộn nhỉ. nhưng vẫn phải ăn đấy. ăn buổi tối ko bị béo đâu. trước khi ngủ thiền hay yoga 1 tí. cái này khi nào rảnh Ly lên mạng search cách thiền vs các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào yoga ý. đừng thức khuyu.
  các ngày k phải học tối thì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào được rồi ok. thế 2 ngày đấy HIIT đi cho nó máu đến tận hôm sau :)). thế các ngày học buổi tối mấy h Ly tan?
  Lịch của Ly là như thế nào? cho Linh 1 ngày bình thường xem nào?
  đúng rồi. khi thể dục thể thao cơ thể tiết ra endorphins, 1 loại chất gây hưng phấn, giúp giảm đau, làm tinh thần vui vẻ, thoải mái. nhiều lúc đang chạy mà bị đau bên sườn ý, do chưa tiêu hóa hết ý, Linh cắn răng chạy tiếp, 5 phút sau thì hết đau. thế nên Linh rất ủng hộ Ly vận động. hoặc yoga và thiền.
  hơn 1 tuần rồi ! tiến triển rất tốt. đầu tiên là ghi vào nhật ký là đã hơn 1 tuần rồi mình ko bị lại. ngày hôm nay sẽ ko làm mình nhụt chí. sau đó vẽ trái tim và hoa lá cành. xong tự ôm mình 1 cái vì mình quá tuyệt vời khi hơn 1 tuần qua ko bị lại. tặng Ly 1 nụ hôn từ giữa biển Ấn Độ vì sự cố gắng nỗ lực của Ly. bây giờ chúng ta quan trọng là biết được nguyên nhân, Ly thử nghĩ xem tất cả các lí do khả thi?
 • Đang tải…
 • Đang tải…