skeykePRO
Gia nhập
Ưa Thích
162

Bài Trên Trang Cá Nhân Bài Diễn Đàn Thông tin

 • Hi ! Khi nào ban online nhờ bạn tư vấn giúp mình về Steroid Cycle nhé. Minh đang theo giáo án của bạn. Thanks !!!
  Chào bạn, mình có xem bài viết về bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào dành cho tạng người ectomorph, mình cũng thuộc tạng này (1m7 mà nặng có 55kg à), nhưng mình thấy trên http://www.bodybuilding.com/fun/best_ectomorph_workout.htm có một work out cho tạng người này, bạn có thể đánh giá cái này với cái của bạn được không? Cám ơn bạn nhiều
  Mình thích trở thành 1 personal trainer, và mình muốn những người bạn của mình theo pp bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện cảu mình ngày càng đẹp và có 1 body ước muốn. Có điều hiện tại minh chưa biết băt đầu từ đâu. Cậu giúp mình chứ, cùng nhau nghiên cứu về kiến thức dinh dường, sức khỏe, pp bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện.
  vậy b bớt chút thời gian để biết những bài mà bạn thấy hợp cho dân m đi.mà m thấy nhiều người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo truyền thống vẫn lên đẹp mà.ko bít tại sao như thế.
  đọc bài của bạn m thấy hay và lạ,b có tài liệu gì hoặc làm 1 bài có đầu có đuôi cho a e tham khảo với.kiến thức này quả thật là đi ngược lại với những gì m đọc ở trên diễn đàn này.
 • Đang tải…
 • Đang tải…