mangnon
Gia nhập
Ưa Thích
27

Bài Trên Trang Cá Nhân Bài Diễn Đàn Thông tin

 • siếc gì đâu nhỉ..cũng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào binh thường mà....chắc tại thấy thế thôi....chia sẽ kinh nghiệm thì sẵn lòng thôi hihi ;)
  hẻ he...do la truoc thoi...h dang cap hon roi.....h con 1 trai ak`^^ het mui rui....trai an moi nhiu...mui it wa:D
  năn nỉ ấy ..... cho mình thực đơn của bạn đi ..... thực đơn 1 tuần ấy .... mình xem rồi "Bắt Chước" :tt2:
  e hèm .... có LC hum cho mình 1 thực đơn LC với .... mún LC mà mỗi tội NGU quá .. hic ...
  bạn có thể đặt mua trên mạng , không nhất thiết phải đến các cửa hàng , theo mình biết thì ở 3 thành phố chính nó ship hàng miễn phí cho bạn .
  ucf là .... ? anh không hiểu nhiều từ chuyên môn ^^!
  không phải là xe đạp nào HIIT tốt mà là cách nào để bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào HIIT tốt . Muốn HIIT có hiệu quả cao không phụ thuộc vào cái xe đạp mà phụ thuộc vào các dụng cụ đo nhịp tim , đo năng lượng .... mà những dụng cụ này rẻ hơn cái xe đạp trên kia nhiều (tầm 250k là có cái đồng hồ đo nhịp tim)
  xe đạp có thể dùng bất cứ loại xe đạp nào , nhưng khuyến khích dùng loại xe đạp cọc cạch từ hồi giải phóng cho nó ... tốn nhiều calorie hơn (chạy chậm hơn , khó đạp hơn do là đồ cũ)
  xe đạp không nhất thiết phải là xe đạp tại chỗ , có thể đạp xe ngoài công viên + tay đeo đồng hồ đo nhịp tim sao cho đúng nguyên tắc HIIT là vẫn được .
  đừng theo LC hỏng người đó...tôi tiếp xúc với nhìu người nước ngoài họ biết vềLC và hầu hết là họ phản đối. phương pháp này có từ lâu nhưng cũng bị cộng đồng khoa học hiện đại tẩy chay rồi vì lâu dài sẽ sinh ra 1 só bệnh nội tiết (tiểu đường, suy gan, thận) và giảm sức đề kháng cơ thể suy nhược...
  Bọn trong web này toàn bọn không có chuyên môn ăn nói tào lao thôi...nếu giảm cân thành công chẳng qua vì bạn đang còn trẻ cơ thể chống chịu được nếu lâu dài bạn sẽ gánh chịu hậu quả đó...phải là người có nghiên cứu mới tư vấn được bọn này toàn nhặt nhạnh linh tinh..rồi tự biến mình thành giáo sư trong web thôi. Đừng chuốc vạ vào thân chỉ vì thiếu hiểu biết

  Xin nhắc lại "tiểu đường là triệu chứng đường huyết và đạm trong máu cao hơn mức cho phép" - khái niệm mới nhất của thế giới về bệnh tiểu đường
 • Đang tải…
 • Đang tải…