Kinh nghiệm Low carb của Z

Trạng thái
Không mở để nhận trả lời.
#1
Ăn ít thịt thôi, nhất là mỡ, con béo quá rồi đấy !:biggrin:
Đây thường là câu mà những bậc phụ huynh hay nói với con cái khi thấy chúng mập rõ rệt, tôi cũng đã phải nghe những lời nói ấy rất nhiều lần, nhưng dù rất cố gắng trở thành đứa con biết vâng lời, chịu đói, :):) trước những miếng thịt ngon lành, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục điên cuồng.... Nhưng rồi cuộc chiến chống giặc béo nào của tôi cũng đi đến hồi kết và tất nhiên, kẻ thua cuộc luôn là tôi.

-Thật may mắn, gần 1 năm trước tôi được biết đến Atkins diet_Low carb diet (cái này phát triển ở nước ngoài từ những năm 1972 :cry:) thì tôi đã chiến thắng được giặc béo, không chỉ thế, việc tìm hiểu và thực hiện Low carb diet còn giúp kiến thức về dinh dưỡng của tôi được mở mang rất nhiều, đem những điều hiểu biết này chia sẻ với nhiều người, tôi cũng đã giúp được nhiều người giảm béo hiệu quả như tôi, thậm chí còn nhanh hơn tôi nữa...điều nay các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến trên diễn đàn.

Vậy thì Atkins diet là gì mà hiệu quả vậy, tôi sẽ nói tới ở phần sau, bởi có quá nhiều tài liệu về atkins, để hiểu cặn kẽ về nó bạn mất khá nhiều thời gian, nhưng để đủ điều kiện để thực hiện nó, bạn chỉ cần biết 1 số điều sau (có thể nó sẽ là những quan điểm trái ngược với những điều mà bạn đã biết, nhưng tôi hy vọng bạn thay đổi để thành công)

Nguyên lý giảm cân Low Carb_ Atkins diet :

-Thủ phạm gây tăng cân là do dư thừa năng lượng, có 3 thành phần chính trong thức ăn hàng ngày của chúng ta:

Carb_Carbonhydrat hay là thành phần chính của đường, tinh bột, có nhiều trong đường:whistle:, gạo, khoai, sắn.v.v..và các sản phẩm được tạo ra từ mấy thứ đó. 1g Carb mang lại cho cơ thể 4 calo năng lượng

Protein : Có trong hầu hết các loại thịt,cá, trứng,nói chung là thực phẩm được chế biến từ các con vật là thành phần chính cấu thành lên cơ bắp, thịt nạc.
1g protein cũng cung cấp cho cơ thể 4 calo

Fat_Chất béo : Có trong hầu hết các loại thịt, là thành phần chính cấu thành lên cơ bắp, thịt nạc.
1g Fat cung cấp cho cơ thể 9 calo

Tuy rằng chất béo FAT mang năng lượng lớn nhất, nhưng thủ phạm gây béo phì lại là carb, thói quen ăn uống của chúng ta có nhiều carb, việc tiêu hoá và sử dụng năng lượng từ carb được ưu tiên nhất, các dạng năng lượng khác bị đẩy đi xa, ít được sử dụng đến bởi carb sinh ra isulin, làm thay đổi lượng đường huyết, làm xuất hiện những cơn đói mặc dù năng lượng đăng dư thùă.

-Cơ thể chúng ta có 2 cơ chế sử dụng năng lượng_Chuyển hoá năng lượng :

+Carb metabolism
+Fat metabolism


Việc ăn uống như chúng ta đang thực hiện khiên cơ thể đang hoạt động ở trạng thái chuyển hóa năng lượng Carb metabolismbéo phì xuất hiện trong cơ chế chuyển hóa năng lượng này.

Bằng việc cắt bỏ hoàn toàn lượng carb đồng thời tăng lượng FAT nạp vào cơ thể :

Atkins đem lại cho cơ thể chúng ta một cơ chế chuyển hoá Ketos_Fat metabolism
https://www.caubaquan.com/forums/t12680/

Cứ gọi đơn giản là 1 cơ chế đốt mỡ dự trữ và tác dụng tuyệt vời này chính là giảm mỡ thừa trên cơ thể.Và hơn nữa, thậm chí nó còn trở thành 1 thói quen, cách ăn uống lành mạnh, giúp cơ thể khoẻ mạnh, giữ gìn vóc dáng cân nặng trọn đời.

:whistle::whistle:
Sơ qua một chút về Atkins thôi, bởi đây chủ yếu là những băn khoăn mà tôi gặp phải khi mới biết đến Lc, hy vọng nó giúp giải đáp được 1 phần thắc mắc cho các bạn mới đến với LC, các bạn sẽ còn nhiều thắc mắc nữa nhưng hãy cứ bắt tay vào thực hiện Low Carb thôi, kết quả và quá trình LC sẽ giúp bạn hiểu thêm về sự đúng đắn của Low Carb_Atkins.
.............
 
#2
Bắt đầu Low Carb.

Khi bắt đầu Low Carb, bạn nên lập cho mình một thực đơn, bạn sẽ hiểu rõ thế nào là LC khi bắt tay vào lập thực đơn cho mình :

https://www.caubaquan.com/forums/t12622/

Có 2 điều cốt lõi làm lên thực đơn Low Carb (chú ý chúng ta đang nói đến Atkins, vì có nhiều pp diet Low Carb)

1.Tổng Carb của toàn bộ thực đơn/ ngày <20 g

Chú ý trong 20g carb này thì Carb của rau xanh chiếm 12-15 g, còn lại có thể là của phô mai, bơ..v...
2.% calo của FAT chiếm 50-60% tổng calo hấp thu của cả ngày

Để bảo đảm điều này thì rât đơn giản, bạn hãy nhớ công thức này :

Ăn tối thiểu 2-2,5 g FAT cho mỗi cân nặng của bạn
Ăn tối thiểu 1,5-2 g Protein cho mỗi cân nặng của bạn

Các bạn chú ý điều này : Trong 2-4 tuần đầu ăn càng nhiều giảm càng nhanh, cái này hơi vô lý, nhưng hãy tin tôi, phải ăn càng nhiều càng tốt, để cơ thể chuyển từ Carb metabolism->Fat metabolism càng nhanh càng tốt.

Vì thế tôi mới đưa ra mức năng lượng tối thiểu để đảm bảo cơ thể có thể chuyển qua Fat mebolism, để cơ thể có đủ năng lượng vận động, còn chuyển nhanh hay chậm thì phụ thuộc vào cách thực hiện của mỗi người.

Ví dụ : bạn nặng 50 kg thì bạn cần đảm bảo :
Tối thiểu 2x50-2,5x50=100-125g FAT/ngày
Tối thiểu 1.5x50-2x50=75-100g Pro/ngày

Các bạn nên hiểu rõ mình đang ăn cái gì, sẽ ăn cái gì dựa vào bảng thành phần dinh dưỡng các loại thự phẩm
http://www.nutifood.com.vn/Default.aspx?pageid=105&mid=447&breadcrumb=335&intSetItemId=335&action=docdetailview&intDocId=6970

Các bạn chỉ cần quan tâm đến chỉ số FAT/Pro/Carbonhydrat của thực phẩm

Đã Low carb, tưc là chúng ta có một kế hoạch dài hơi, vì thế các bạn nên lập thực đơn cho trước 1-2 ngày cho mình, tưởng là đơn giản nhưng các bạn sẽ thấy được lợi ích của việc đó:
-Khi ăn LC các bạn sẽ gặp phải tâm trạng ngán ăn, sợ ăn cộng thêm việc suy nghĩ xem ăn món gì cho bừa kế tiếp của mình->chán ăn, không ăn..mà LC thì phải ăn :biggrin: , do đó việc lập 1 kế hoạch thực đơn khiến bạn kỷ luật hơn và có 1 cơ sở để bám theo, không bị phân tâm.

-Ăng kiêng Low Carb diet_là ăn để giảm cân chứ không phải nhịn, khi thực hiện Lc, bạn ăn càng nhiều bữa càng tốt (chia nhỏ lượng thức ăn), việc ăn nhiều bữa lợi dụng được ưu thế của cơ chế chuyển hóa MRD_Metabolism Rate Diet
-Nên chia thực đơn trong ngày thành 6 bữa (nhiều hơn càng tốt), cứ cách 2h ăn 1 bữa, 3 bữa chính Sáng, Trưa, Tối nên ăn nhiều thức ăn FAT+rau xanh, còn các bữa phụ có thể dùng trứng, phô mai hay gì đó, tiện cho bạn.
-Có thể việc ăn 6 bữa 1 ngày là khó khăn với ban, nếu không thể thực hiện thì hãy ăn nhiều bữa nhất có thể, chú ý không để quá 4h mới ăn 1 bữa, bữa ăn cuối cùng trong ngày nên cách giờ đi ngủ ít nhất là 2h.

-Uống thật nhiều nước, bạn nên uống ít nhất 3l nước/ngày

Ví dụ :
7h30 : 250g thịt gà + 200g muống luộc
9h30 : 3 trứng gà luộc +1 thìa mayone lisa
11h30 : 300g gà + 300g muống
15h30 : 3 trứng gà + 1 thìa mayonne lisa
17h30 : 2 trứng +2 phô mai
19h 30 : 300g gà + 300g cải xanh xào 100g thị heo
Đây là thực đơn trong 4 tháng của tôi:

https://www.caubaquan.com/forums/t4760-5/

Các bạn nên chăm chút thực đơn của mình,chịu khó cập nhật thường xuyên, nếu cần mọi người có thể trợ giúp cho bạn ngay lập tức và bạn sẽ không bị vi phạm luật LC :biggrin:

Để bữa ăn được ngon miệng hơn :

https://www.caubaquan.com/forums/f139/

Một số thực đơn mẫu
https://www.caubaquan.com/forums/t8579/
 
#3
Luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục

Low Carb Không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục cũng giảm, đúng, nhưng không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người, Atkins hướng đến một chế độ ăn kiêng khoa học, kêt hợp với bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện thể dục để mang đến cho những người thực hiện 1 quá trình giảm cân lành mạnh, một cơ thể khỏe mạnh vì thế tôi khuyên các bạn hãy bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục thật nhiệt tình, nó sẽ rút ngắn thời gian quá trình giảm cân của bạn xuống rất nhiều, hơn nữa, khi quá trình giảm cân kết thúc, bạn sẽ có được các số đo cơ thể như ý...

-Môn thể dục được khuyến khích là các bài thể dục dạng tim mạch_cardio, đây là các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đốt mỡ hiệu quả nhất, mà tiêu biểu là phương pháp HIIT :

Tìm hiểu về HIIT
https://www.caubaquan.com/forums/t6908/
1 dạng HIIT rút ngắn thời gian
https://www.caubaquan.com/forums/t8481/

HIIT là 1 phương pháp, không phải là 1 dạng bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, các bạn có thể áp dụng nó vào nhiều môn :Chạy, đạp xe..v.v..

-Với các bạn dư nhiều cân thì lựa chọn đạp xe là phù hợp nhất, có thể đạp xe ngoài đường/đạp xe 1 chỗ
-Bài HIIT mà tôi thường luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào áp dụng với chạy bộ :

1.3 phút đi bộ nhanh
2.2 phút chạy tăng tốc dần dần

3.1 phút chạy nhanh nâng cao đùi
4.30s chạy trung bình
5.30s-1 phút đi bộ nhanh

Sau đó lặp lại chu kỳ (3-4-5) từ 8-12 lần để đảm bảo chu kỳ đó được thực hiện trong vòng 20-30 phút liên tục..

Thời điểm thích hợp nhất cho HIIT là sáng sớm, ngủ dậy với cái dạ dày trống rỗng lao ra đường, cắm đầu và HIIT.Nếu không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào được vào sáng sớm, bạn có thể bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, nhưng nhớ là sau bữa ăn ít nhất 45p, không lại đau bao tử.
* HIIT không đốt mỡ trong khi ta bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mà nó hình thành cơ chế đốt mỡ sau bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào hàng giờ đồng hồ, để HIIT có kết quả tốt nhất thì nên HIIT vào buổi sáng với dạ dày trống rỗng hoặc HIIT vào thời gian khác nhưng cần đảm bảo trước khi HIIT 3h ta không ăn cái gì :biggrin:
*Chú ý : Các bạn có bệnh tiền sử về tim mạch thì không nên lựa chọn HIIT, mà hãy cardio bình thường bằng việc chạy bình thường, đạp xe bình thường..v..v..

==================================​

Dành cho các boy phân vân giữa việc lên cơ và giảm mỡ​

-Các bạn LC vì thế, mục tiêu lớn nhất là giảm mỡ, quá trình giảm mỡ đi ngược lại với quá trình lên cơ, vì thế các bạn hãy dành thời gian tối đa để bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đốt mỡ, đừng có quan tâm đến phát triển cơ bắp ở thời điểm này vì thế HIIT vẫn là bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ưu tiên số 1, còn chuyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào Thể hình thì các bạn cứ đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thôi, nhưng đừng hỏi vì sao cơ bắp không to..
-Thêm 1 điều nữa về các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bụng :
Tập bụng là để lên cơ chứ không phải là để giảm mỡ, các bạn nên hiểu rõ điều này

+Giảm đến bao lâu thì dừng :confused::confused:

Theo tôi thì cái này tuỳ vào mục tiêu của mỗi người, có thể là giảm 2-3 size quần, cũng có thể là mục tiêu bụng 6 múi..:whistle::whistle:..Nên theo đuổi mục tiêu bụng 6 múi, sau khi đã có 6 múi rồi thì quay lại với thể hình, kết hợp với chế đọ ăn phù hợp để lên nhiều cơ, ít mỡ (y)(y)

Sau 4 tháng Lc, tôi mới chuyển qua thể hình và cảm thấy rất ổn (y)(y)
 
#4
Trạng thái tinh thần & Low carb !

Bạn tham khảo cái này nhé :
https://www.caubaquan.com/forums/t9162/
Khi bắt đầu Low Carb, có thể cơ thể bạn sẽ xảy ra một vài phản ứng phụ :

1.Chóng mặt, hoa mắt , tức ngực sau khi ăn :

-Cái này thì ai cũng gặp phải, bạn yên tâm, đó là chuyện bình thường trong vài ngày đầu LC, khi cơ thể bị cắt carb đột ngột, làm lượng đường huyết thay đổi đột ngột, nó gây ra những tình trạng đó, sau vài ngày, khi cơ thể chịu lấy mỡ ra đốt, lượng đường huyết ổn định thì tốt rồi, thậm chí bạn còn không cảm thấy đói..
2.Táo bón, tiêu chảy :
-Có người bị táo/tiêu :whistle::whistle:, kệ nó thôi, hãy nhớ là ăn thật nhiều rau xanh low carb,nhiều xơ....
-Muốn nhanh kiềm chế nạn Apple :
https://www.caubaquan.com/forums/t9267/

3.Ngán, chán ăn :
-Nguyên nhân là do FAT.Hãy tìm hiểu về các loại thực phẩm, thay đổi thực đơn, thay đổi cách chế biến để thèm ăn và ăn ngon miệng hơn
-Hãy bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục, thể dục sẽ kích thích ăn uống rất nhiều

4.Thèm carb:
-Hãy cẩn thận xem mình có dính hidden carb ở món ăn nào đó không
-Hãy nghĩ đến thành công khi LC kết thúc, có thể nghĩ đến Relax sau tuần thứ 3, không chịu được thì tuần thứ 2 nhưng nhớ là ăn good carb.

5.Đói:
-Ăn LC mà bị đói, chắc chắn bạn phạm phải sai lầm nào đó rồi
+- 1. Dính hidden carb với lượng lớn
+- 2. Để quá lâu mới ăn
+- 3. Lượng Fat bạn ăn ít quá, không đủ, hãy tăng lượng FAT lên
6.Không đói, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện nhiều mà không mệt :
(y)(y)(y)Chúc mừng Chúc mừng(y)(y)
Bạn đã đạt tới cảnh giới cao nhất của Low carb rồi,hãy tiếp tục và gặt hái thành công

Hẹn gặp bạn ở đây nhé :

 
#5
Tối đa hoá cơ hội thành công Low Carb

Mách nước của Atkins (sorry vì bản dịch tự động)

# Hiểu những gì bạn đang ăn. Atkins là tất cả ăn uống đúng về. Nhưng trước tiên bạn cần phải biết những gì bạn đang đặt trong miệng của bạn.Atkins làm cho bạn một chuyên gia dinh dưỡng học-you'll mà các loại thực phẩm cơ thể cần để mất hoặc duy trì trọng lượng, làm thế nào để dễ dàng làm giảm lượng đường tăng và carbs có sản phẩm nào khác và trong chế độ ăn uống của bạn, làm thế nào để hiểu những gì mà nhãn Dữ kiện dinh dưỡng thực sự nói và nhiều hơn nữa. Đọc thực phẩm chấp nhận được Danh sách cho giai đoạn 1 , giai đoạn 2 và giai đoạn 3 .Họ đang ngon giấy ăn gian của bạn.

BẠN carbs COUNT gì. Hiểu carbs Net đang có và làm thế nào để tính toán cho họ, bằng cách sử dụng tiện dụng Carb cập kết hợp với các thực phẩm chấp nhận được danh sách.

Là nhạy cảm, không ám ảnh, phần GIỚI THIỆU. Không cần để đếm calo trên Atkins, nhưng chúng tôi yêu cầu bạn sử dụng thông thường ít. Bạn có thể có thể đoán rằng lượng calo quá nhiều sẽ làm chậm giảm cân của bạn, nhưng đây là một bất ngờ, quá ít sẽ làm chậm sự trao đổi chất của bạn giảm cân và chậm chạp.Bạn chỉ cần lo lắng về calo nếu, mặc dù sau Atkins để thư, bạn không thể giảm cân. Sau đó kiểm tra thực tế calorie có thể được theo thứ tự.Tùy theo chiều cao, tuổi tác và trao đổi chất của bạn, bạn có thể cần phải chơi với các calorie sau dãy để mất trọng lượng:

* Phụ nữ: 1,500-1,800 calo một ngày.
*Đàn ông: 1,800-2,200 calo mỗi ngày.


EAT thường xuyên.Đó là quyền, NO đói mình mỗi ngày. Bất kể bạn đang ở giai đoạn, ăn thường xuyên có kích thước ba bữa ăn cộng với hai hàng đồ ăn nhẹ. Not to worry. Không phải lo lắng. “Snack” is a good word on Atkins. "Snack" là một lời tốt đẹp về Atkins.Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để ở lại hài lòng giữa các bữa ăn và dĩ nhiên, bạn có thể tận hưởng Atkins Advantage Bars và lắc từ Day One. Hoặc, nếu bạn thích, có bốn hoặc năm bữa ăn nhỏ trong ngày Ăn mỗi vài giờ duy trì lượng đường trong máu của bạn và mức năng lượng và giữ ngon miệng của bạn kiểm soát. Eat until you're satisfied but not stuffed. Ăn cho đến khi bạn hài lòng nhưng không phải nhồi.

Có đủ protein trong mỗi bữa ăn. Có 4-6 ounce lượng protein lúc ăn sáng, ăn trưa và ăn tối. Nó có thể là thịt đỏ, gia cầm, cá hay đậu phụ và có thể được nạc hoặc béo; cắt giảm ngay cả marbled thịt bò cũng tốt.Khi bạn ăn cắt giảm leaner, hãy chắc chắn sử dụng nhiều dầu ô liu hoặc dầu khỏe mạnh khác trên xà lách và rau nấu chín.

Thưởng thức các loại thực phẩm có chất béo thiên nhiên. Fat làm cho thực phẩm hương vị tốt và là tốt cho bạn.Nó cũng làm như vậy bạn ăn ít hơn. Trong thực tế, chế độ ăn kiêng chất béo là chìa khóa cho các chương trình Atkins, và đến sức khỏe tổng thể.Tất cả các chất béo trừ chất béo trans sản xuất (hydro hóa hoặc một phần dầu hydro hóa) là chất béo lành mạnh.

Tránh xa thêm đường. đường nhập đến trong nhiều hình thức và được tìm thấy trong nước ngọt và các thực phẩm khác nhất vô số.Tất cả đều cao trong carbs và calo và trống rỗng, các chất dinh dưỡng khác. Thay vào đó, đồ uống ngọt với chất ngọt noncaloric (stevia, sucralose-thị trường như là Splenda saccharin-™ hoặc xylitol.) Count mỗi gói như là 1 gram carbs Net và không quá ba ngày.

BẠN rau EAT. Hãy chắc chắn tiêu thụ ít nhất 12-15 gam carbohydrate trong các hình thức nền tảng rau mỗi ngày.Ngay cả trong giai đoạn 1, bạn sẽ thực hiện theo đề nghị intake của USDA của ít nhất là năm phần ăn hàng ngày của rau. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều chất xơ, mà đóng một vai trò quan trọng trong quản lý lượng đường trong máu, và, tất nhiên, đều đặn. Fiber cũng "scrubs" động mạch của bạn và, bởi vì nó làm cho bạn cảm thấy đầy đủ, giúp với kiểm soát trọng lượng.

ENJOY ĂN-AT HOME, IN NHÀ HÀNG A, bất cứ nơi nào. Không giống như chế độ ăn khác mà thấm nhuần một nỗi sợ ăn hoặc yêu cầu mua đắt tiền, tiền ăn đóng gói, Atkins là tất cả về ăn cả thức ăn ngon. Chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để chọn thực phẩm đúng cho dù bạn đang ăn uống trong hoặc ngoài, cho dù bạn đang ở một nơi thức ăn nhanh hoặc nhà hàng là một dân tộc, trên con đường để kinh doanh hoặc vào kỳ nghỉ.Bạn sẽ học cách để làm cho các lựa chọn bên phải và ở lại theo dõi.

# DRINK UP. UỐNG UP.
Water and other fluids like tea and coffee (in moderation) encourage your body to let go of water weight—plus water is just plain healthy. Nước và các chất lỏng khác như trà và cà phê (điều độ) khuyến khích cơ thể của bạn để cho đi của nước nước cộng với trọng lượng chỉ là đồng bằng khỏe mạnh. Aim for eight 8-ounce glasses each day. Mục tiêu cho tám 8-ounce ly mỗi ngày.

# TAKE DAILY SUPPLEMENTS.TAKE NGÀY bổ sung. Trong sự kết hợp với một chế độ ăn uống thực phẩm-cả, bổ sung đảm bảo bạn đang nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe tốt. Hãy multivitamin hàng ngày với các khoáng chất, bao gồm kali, canxi và magiê, nhưng không có sắt, trừ khi chăm sóc sức khỏe của bạn nói rằng bạn đang thiếu sắt.Cũng có omega-3 trong các hình thức dầu cá hoặc thay thế.

GET di chuyển. Có vô số lợi ích cho hoạt động thể chất và bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục như là một đối tác tự nhiên để một chế độ ăn uống khỏe mạnh. Brisk đi bộ, bơi lội và các hoạt động thú vị khác là một phần không thể thiếu của Atkins.Và các bạn xây dựng thêm cơ bắp, các calo hơn bạn sẽ đốt cháy.Bạn có thể muốn chờ đợi một hoặc hai tuần sau khi bắt đầu Atkins để bắt đầu một chế độ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục mới, hoặc đoạn đường nối lên hiện tại của bạn một. Và nếu bạn có rất nhiều trọng lượng để mất, bạn có thể muốn bắt đầu chậm với ngắn đi bộ hoặc thể dục nhịp điệu nước.

Theo dõi của bạn thành công. Chúng tôi đang nói về cả hai cân Anh và các chỉ số sức khỏe. Cân và đo lường chính mình ở ngực, eo và hông một hoặc hai lần một tuần.Ngoài ra, giữ một tạp chí của thức ăn của bạn và lượng nước uống, cũng như cảm xúc của bạn, thử thách và chiến thắng.Nhiều nghiên cứu cho thấy có nhiều người giữ nhật ký quản lý thành công trọng lượng hơn những người khác. Đó là một ý tưởng tuyệt vời để truy cập vào chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và có được một kiểm tra và xét nghiệm cơ bản một số trước khi bạn bắt đầu Atkins-và một theo dõi khi bạn đạt đến trọng lượng mục tiêu của bạn. Chuẩn bị để được ngạc nhiên trước bao nhiêu bạn đã trở thành khỏe mạnh.

LET đình và bạn bè HỖ TRỢ BẠN bạn bè. Alert của bạn và gia đình để họ có thể hỗ trợ mất trọng lượng-những nỗ lực của bạn. You know they want you to reach your goals. Bạn biết rằng họ muốn bạn đạt được mục tiêu của bạn. So talk it up and let the important people in your life know how you're doing and feeling. Vì vậy, nói chuyện nó lên và để cho những người quan trọng trong cuộc sống của bạn biết làm thế nào bạn đang làm và cảm giác.Và nếu bạn cần một số khuyến khích, không đánh bại quanh bush-chỉ cần hỏi.An buddy Atkins có thể chia sẻ những thăng trầm của bạn cuộc hành trình. Also, be sure to join the Community Forum . Ngoài ra, hãy chắc chắn để tham gia Diễn đàn cộng đồng .

Dự tính trước của bạn. Cổ phần bếp với các thực phẩm phải và đồ ăn nhẹ. Và quyết định các bữa ăn của bạn trước khi bạn đi mua sắm hàng tạp hóa để bạn không rơi trở lại vào carb cũ (của bạn-cao) lựa chọn thực phẩm.

Atkins hoạt động như thế nào :

http://www.atkins.com/Program/ProgramOverview/HowandWhyAtkinsWorks.aspx

Atkins với cuộc sống hàng ngày:
http://www.atkins.com/Program/ProgramOverview/DailyLifeonAtkins.aspx


Nguồn :http://www.atkins.com/Program/ProgramOverview/HowtoMaximizeYourChancesofSuccess.aspx
 
#6
Sau Low Carb

zHDz_zDHz nói:
Có 2 con đường để giữ dáng :

1.Tính toán theo Calo
2.Tính toán theo calo+theo tạng người, cái này chuẩn hơn 1, chit tiết hơn.
https://www.caubaquan.com/forums/t10500/
3.Cái mà bạn vừa trích dẫn, thực chất nó là "CARB CYCLE" hay còn gọi là Anabolic diet.
https://www.caubaquan.com/forums/t7709/

Xin nói thêm là kể cả sau LC, các bạn vẫn nên duy trì thể dục thể thao.Việc thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp cơ thể săn chắc và khởe mạnh !
 
Last edited by a moderator:
#7
Tổng kết quá trình Low Carb của bản thân

Vấn đề về body fat và sức khỏe...................................

Tất cả nằm ở đây
https://www.caubaquan.com/forums/t5786/

Khi ta theo Low Carb, thường sẽ có nhiều lời dèm pha, chế giễu, thậm chí đe dọa về bệnh tật mà có thể mắc phải khi ăn chế độ High FAT..Để trả lời cho những người đó, để thêm vững tin, trước khi Low carb các bạn nên đi xét nghiệm máu, xét nghiệm các chỉ số mỡ máu, gút, cholesteron..v..v..hết tầm 140k, sau 30p là có kết quả..
Hãy giữ kết quả đó, sau 3-4 tuần Low carb, bạn hãy đi xét nghiệm lại, bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt theo chiều hướng tốt lên, các bạn có thể yên tâm để Low carb đến cùng
(y)Chúc tất cả mọi người đều thành công với Low carb(y)
 
#8
ANh z, em là ĐỨc béo. em có thể trạng khá lớn....trước khi LC em nặng 106,7kg ( V2: 108cm) ngày 22/6..
Đến nay em đã làm đc gần 1 tháng rồi ( 19/7)...em đã giảm đc còn 99kg ( v2 : 100cm)....theo như em nghiên cứu thì cơ thể e đã ở tình trạng mega fat, vậy có thể cuting đc chưa anh....Anh xem giúp e cái thực đơn này đã ổn chưa.....
6h: tập đạp xe đạp 30'
7h30: 2 trứng
10h: 2 trứng
12h: 300 gram thịt + 2 trứng
15h: 2 trứng
20h: 200 gram thịt + 2 trứng

( HÔm nào đói: 22h: 2 trứng )


Bác cho em add cái YM của bác,
YM của em: ducnv88
mobile : 091. 246. 7488
Em muốn hỏi trực tiếp bác, bác giúp em nhé...thanks bác nhiều........
 
#9
Mình thấy bạn ăn ít bữa quá, tăng thêm vài bữa nữa lên.
15-20h vậy là quá 4h mới ăn 1 bữa, không tốt chút nào...
Body bạn mà ăn vầy đã co như là cutting rồi đó.Rau xanh đâu??
 
#10
Anh Z ah, mẹ em LC tuần đầu giảm 1kg, tuần hai thì đứng cân. Giờ sang tuần ba thì cutting được rồi đúng không, vẫn ăn 6 bữa hay giảm còn 3 bữa thôi ?

Thực đơn của mẹ em hiện như vầy:
_10 trứng chiên
_500gr thịt cá
_500gr rau xanh
_125gr bơ Pr
_10 muỗng dầu oliu.
_ 1kg ốc luộc
_4phomai( ngày thứ 8 thì ko dùng nữa vì nghe chị Bống bảo ăn PM đứng cân)

Em có cho mẹ dùng thêm 2viên burn fat vào buổi sáng, uống được 6 ngày rồi nhưng cân vẫn vậy ah :confused:. Có phải do ăn quá nhiều không?
Tình hình như vầy , em sợ bà nản.
 
#12
Mình thấy bạn ăn ít bữa quá, tăng thêm vài bữa nữa lên.
15-20h vậy là quá 4h mới ăn 1 bữa, không tốt chút nào...
Body bạn mà ăn vầy đã co như là cutting rồi đó.Rau xanh đâu??
em k ăn rau xanh....nocarb mà bác..............ít giờ khoảng 18h em có chén 2 trứng nữa rồi,,,,quên k ghi,...
 
#14
Chào pác Z , Mình là newmember , đọc bài viết của pác rất hay và mình muốn học bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo .
CHo hỏi 1 chút :
1 / Ăn lowcarb thì tuyệt đối không ăn với cơm trong 2 tuần đầu hả pác ??
2/ Và mình là người bắt đầu ăn lowcarb thì theo thực đơn từ ngày 15/09/2009 của pác được chứ ??

Tks nhìu
 
#15
2.bạn cứ theo thực đơn từ 15/9, thực hiện 100% thì không cần biết LC là cái gì.
1.Xem lại "nguyên tắc thực hiện Lc"
 
#17
Ê pác Z ui sao pác ko pót mấy ảnh bâyh mà toàn ảnh cũ thế.Tò mò ko biết bây h pác đã đc cơ 8 múi chưa í^^
 
#18
AST-Dymetadrine-Xtreme 100 Viên dùng với chế độ low carb đc ko bác Z , do cũng có tập thể hình sơ sơ , bác biết thì trả lời hộ em nhá có thể xài Xtreme hok ( ko thì xài quả mega fat burner )
 
#21
Mình rất rất muốn uống thêm cafe giảm cân cùng với chế đồ LC có đc ko? Mình cao 1m6 nặng 67kg( phụ nữ mới sinh nha). ước gì 1 tháng giảm đc 30kg
 
#22
Không nên dùng cafe chị ạ. Phụ nữ mới sinh càng dễ giảm, chị có thể tham khảo thực đơn của chị TTHH
 
#24
cám ơn bác Z đã dành nhiều thời gian cho bài viết tổng hợp rất bổ ích, nhất là đối với dân newbie như mình
mình đang lên kế hoạch cho lc diet trong tgian sắp tới. Một lần nữa many thanks
 
#26
Hello a Z, sau 24 ngày LC hum nay e mới post bài nhờ a tư vấn chút . Trước LC e có đọc rất nhiều trên WTH, thực hiện đến h đc 24 ngày . E k có làm nhật ký nên e mô tả tình trạng chung , mong a Z xem xét giúp e :

E cao 1m71, nặng 68 KG , 93 - 85 - 95 (trước LC) . Hiện h còn 64,5 KG, e để tới hôm nay mới cân , 92 - 83 - 92 .
Tuần đầu tiên thì e ăn rất đúng thời gian, ngày 6 bữa , vốn k ăn đc nhiều nhưng e vẫn cố gắng ăn nhiều FAT , chỉ ăn rau muống, dưa chuột, vài lát cà chua . Mất 3 ngày đầu người mệt, oải, .. nhưng sau đó thì khỏe mạnh, tỉnh táo, k hể thèm gạo chút nào nữa . Vì ít t/g + tim hơi yếu nên e ko tập HIIT đc dài, tập ngắn và chia lẻ sáng, chiều và tối muộn . Tuần thứ 2 thì ăn không đc như tuần đầu, e ăn ít hơn, bữa cũng cách dãn nhiều, hầu hết thấy đói mới ăn, lượng carb thì tăng nhiều hơn tuần đâù nhưng nc e chưa dám phá giới ngày nào, có nhiều hơn cũng không bgio gấp đôi 1 ngày bt . 2 ngày 1 viên mutivitamin + 1 viên C .
Hum nay e mới bước lên cân, còn số đo thì e vẫn kiếm tra 2 ngày 1 lần, mà gần như là số đo k thay đổi (vì trong khi đo cũng có thể sai số , sai vị trí 1 chút ) . Giảm đc 3,5KG , mặt hóp đi hơn so với trc .
Mục đích là e muốn giảm bớt mỡ bụng (vì trước đây e 81kg lận) . E vẫn tiếp tục theo trong t/g tới vì h thấy quen dần, đứng lên ngồi xuống ko còn bị chóng mặt như trước nữa , ăn k bgio bị no quá, ko bị đói .

E cũng không biết mô tả thêm gì :D, a Z và các ss,bro of WTH xem giúp tình trạng của e ở trên, cho e lời khuyên để e thực hiện tiếp trong những ngày tới . Cám ơn rất nhìu
 
#27
@ troyboy :
1.Không biết thực đơn bạn ăn bao nhiêu, như thế nào
2.Có vẻ bạn thực hiện Lc ngày kỷ luật càng kém đi (số bữa ăn, lượng carb)
3.Muốn các vòng săn chắc thì phải thể dục nhiều, không chỉ dựa vào LC, không HIIT dài hơi thì đừng HIIT ngắt quãng thế, ko thu được kết quả nhiều, hãy chạy bền, đạp xe đi, đó cũng là giải pháp đốt calo, cải thiện tim mạch.còn HIIT time ngắn, có thể lựa chọn tabata.
 
#28
Z ui, cho mình hỏi chút, M đã LC được 3 ngày rồi. ngày thứ 3 là: tổng cộng: carb 12.56g (3%), pro 120.29g (31%),fat 250.82g (65%), tổng cộng khoảng 2700 kcal, chạy bộ và đi bộ nhanh 45ph, vì HIIT chưa nổi, ( đã HIIT 2 ngày đầu, cặp giò hơi bi đau cơ nên ngưng để refresh lại thì sẽ tiếp tục HIIT), công việc buổi sáng của mình thì có hơi tay chân ra mồ hơi một chút. Mức như vậy là OK không? Nếu trong 1 ngày không tiêu hết 2700 kcal này, thì số dư kcal có phải là mỡ tích trữ lại trong người nữa không?
Bạn có viết ăn càng nhiều fat càng đốt mỡ, nhưng tỉ dụ trong 1 ngày cơ thể chỉ sử dụng chừng ấy Kcal để sinh hoạt , làm việc, chơi thể thao, thì lượng Kcal dư do ăn nhiều fat sẽ đi đâu?
from Bongxinh, topic: top những sai lầm khi ăn kiêng LC
5. Ăn quá nhiều:
Bạn nghe được rằng LC nghĩa là không quan tâm đến Calories. Điều đó đúng. Nhưng không có nghĩa là Calories bị loại hoàn toàn khỏi tâm trí bạn. Với chế độ ăn LC, nó sẽ dần bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cho bạn thói quen nạp ít calo hơn mức cần thiết mà không bị đói. Nhưng một số lại lầm tưởng rằng, càng nạp nhiều calo càng tốt. Điều này hoàn toàn sai, bởi khi cơ thể bạn chỉ cần 2000kcal mà bạn nạp gấp 2,3 lần thì lượng calo thừa, tất nhiên, vẫn sẽ ở dạng mỡ.
Với phụ nữ: Mức calo rơi vào khoảng 1400-1600kcal tùy theo vận động
Với đàn ông: Mức calo rơi vào khoảng 2000-2200 tùy theo vận động
Mình còn lăng tăng zụ này

Mình cũng định duy trì tỉ lệ carb, pro, fat, và khối lượng nạp vào cho những ngày sau giống như trên, nên hi vọng bạn cho mình biết thêm ý kiến về sự hiểu biết và kinh nghiệm của bạn. Many thanks
 
#29
anh Z ơi! em theo Lc được 3 ngày rồi
em có đọc về HIIT nhưng chưa tạo cho mình 1 bài HIIT phù hợp
em copi bài HIIT của anh
1.3 phút đi bộ nhanh
2.2 phút chạy tăng tốc dần dần

3.1 phút chạy nhanh nâng cao đùi
4.30s chạy trung bình
5.30s-1 phút đi bộ nhanh

Sau đó lặp lại chu kỳ (3-4-5) từ 8-12 lần để đảm bảo chu kỳ đó được thực hiện trong vòng 20-30 phút liên tục..
 
#30
nhưng hình như bài này là dành cho nam nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đến khúc nâng cao đùi là e không thở nổi không chạy được tiếp luôn :cry:
anh có thể cho em một bài hiit phù hợp được không ạh? :confused:
em cao 1.62 nặng 55kg !^^
 
Trạng thái
Không mở để nhận trả lời.