Giảm mỡ đùi + mông + bụng

#1
Chào các bạn! Mình mới tham gia diễn đàn và cũng có nhiều khó khăn nên muốn nhờ các bạn giúp đỡ và tư vấn cho mình.
- Vấn đề của mình: Mình bị béo nhưng chủ yếu nó lại tấp trung ở phần đùi + mông, và bây giờ nó bắt đầu phát lên bụng và phía trên người. Theo mình biết hình như mình bị béo theo khuynh hướng quả lê( có hai loại là béo quả lê và quả táo). Điều này làm mình rất khó chọn quần và không tự tin khi sinh hoạt dù phần trên của mình hoàn toàn bình thường.
- Một số hạn chế bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện của mình: Mình đọc thử qua một số chủ đề của 4rum nhưng mình cảm thấy có những điều mình không thể theo được:
+ Mình không thể bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo low carb được vì mình ăn uống với anh chị họ lên không thể thay đổi được
+ Tiếp nữa là thể thao thì mình chỉ có thể tham gia một vài môn như: Chạy bộ, đá cầu, đá bóng.

Vậy mình xin được nhận sự giúp đỡ từ mợi người, mình muốn giảm số đo vòng 3, đùi và lượng mỡ bụng. Các bạn bày cho mình một chế độ luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và ăn uống. Nếu bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục mình sẽ lên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào như thế nào trong bao lâu? Nếu ăn thì mình nên và không nên ăn gì. hạn chế gì? À quên mình mới tham gia nên các mong các bạn đừng dùng thuật ngữ phức tạp quá! hix!
Mình xin chân thành cảm ơn mọi người! Have a good day! :smile:
 
#3
bạn có thể ăn kiêng theo lc +hiit (trong diễn đàn đều có hướng dẫn đầy đủ). chúc bạn thành công!:LOL:
 
#5
Theo mình thì việc giảm cân không có gì khó, quan trọng là lòng quyết tâm thôi. Chỉ cần bạn hạn chế ăn uống lại và bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện chăm chỉ (cả về thời gian và cường độ) thì nhất định sẽ thành công. Quan trọng nhất là phải kiên trì bạn nhé
 
#6
Mình có biết 1 cách giảm cân rất là hay, giảm cảm giác thèm ăn của mình, mình cũng áp dụng và thấy rất hiệu quả, có gì bạn liên hệ mình qua nick: [email protected] Biết gì thì minh chỉ đó
 
#7
Chào bạn Kangtaforever.
Mình có gửi email để hỏi cách giảm cân mà bạn nói nhưng mail ko gửi đc. Bạn có thể liên hệ với mình ko? email mình là [email protected]
cám ơn bạn nhé.
 
#8
Theo KN.. của mình và cũng đã tham khảo qua khá nhiều bạn khác thì khi giảm kg ko riêng gì những vùng mà bạn cho là béo thì những vùng khác cũng giảm theo luôn. vd như mặt.. khi ốm sẽ thấy hốp vào.
 
#10
mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình nhiều rồi, nhưng cơ bụng vẫn to. có cách nào không , bạn nào chỉ giúp mình cách bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện hiệu quả với.
 
#11
Mình củng vậy nè! thể trạng củng giống vậy đó Có ai giúp mình không!
khi chọn quần áo thì khó chọn lắm! thiệt khổ
 
#12
1. Bị mỡ tích tụ lại ở v2 thì phải lc, hiit.. bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào điều độ va` có chế độ ăn kiêng hợp lí
2. K có bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nào giúp làm giảm mỡ, chỉ là cơ che lấp lớp mỡ thôi
 
#14
hiit là gì vậy? bữa trước có đọc qua nhưng k wan tâm nên quên mất rồi
quên thì tìm lại đi bạn . hiit là 1 phương pháp hoạt động khiến cơ thể tiêu hao nhiều calories.

Muốn giảm béo theo cách thông thường trước tiên bạn nên ăn các thức ăn có hàm lượng caLORIES thâp . như rau quả hạn chế ăn mỡ , thịt đồ tinh bột và các chất đường . kết hợp với hiit ,hoặc pp hoạt động tương đương.

Khi đã có cơ thể ổn có thể ăn uống điều độ và bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục thường xuyên để cơ thể cân đối và săn chắc .
 
#15
Bạn giống mình nè dáng quả lê, bạn giảm ký thì phần vai, tay và mặt sẽ trông ốm nhưng đùi mông cũng không giảm bao nhiều đâu bạn ạ, chỉ có cách bạn nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể thao cho đùi + mông + bụng săn chắc lại. Các môn như Chạy bộ, đá cầu, đá bóng cũng tốt lắm đó bạn, bạn nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thường xuyên ít nhất là 3 lần/tuần. Ăn thì nến dư cân nhiều thì thực hiện ăn kiêng, tuy nhiên chỉ hơi dư cân thì vận động thể thao sẽ làm giảm ký mà không cần phải ăn kiêng đâu.
 
D

duyhoang.tran

#16
nếu là girl thì lắc vòng sẽ giúp v3 và v2 săn chắc => nhỏ lại.
hoặc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục: chạy (đi) bộ, đá cầu, đánh cầu lồng... hay bạn đi học nhảy đi, vui mà cũng làm dáng đẹp lắm đấy, hehhe!
bà chị của tôi bữa trước có khoe được tư vấn mua cho dòng sản phẩm giảm cân vùng mông và vùng bụng đấy, nhưng chắc hợp với nữ giới thôi. chứ mày râu như anh em mình thì xài chi, vận động nhiều có lẽ ok hơn.