Chạy bộ Mourinho chê đấu pháp của Guardiola ở trận thua Liverpool

#1
Tham gia bình luận đại chiến giữa Man City và Liverpool, Jose Mourinho đưa ra đánh giá rằng Pep Guardiola đã sai về đấu pháp và những bàn thua trước Liverpool là có thể tránh được.
Làm khách của Liverpool, Man City đã để thua với tỷ số 1-3, qua đó rơi xuống vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng, kém The Kop 9 điểm. Bắt đầu buổi trò chuyện, Mourinho tếu táo: "Hãy quên lần cuối cùng tôi đến Anfield đi nhé. Hôm đó tôi cũng thua 1-3 và bị sa thải".
Ông phân tích: "Mỗi lần chạm trán Liverpool, tôi sở hữu một đội bóng (Manchester United - PV) không chất lượng bằng. Tôi luôn phải lo lắng về khoảng cách giữa 4 hậu vệ. Một đội như Liverpool, Firmino di chuyển giữa hai tuyến để gây sự xáo trộn, và khi Salahh hay Mane muốn xuyên phá vào các khoảng trống, bạn phải giữ cự ly cực ngắn, ngắn hơn bao giờ hết giữa 4 hậu vệ".
Người đặc biệt nhấn mạnh: "Trong bàn thắng thứ hai của Liverpool, khoảng cách giữa Walker và Stones, khoảng cách giữa Fernandinho và Angelino đều quá rộng".
Khi được hỏi những bàn thua Man City phải nhận liệu có thể chống đỡ không, Mourinho trả lời: "Thực sự khó khăn nhưng phải nỗ lực".
Ngoài ra, khi trò chuyện với Kompany, cựu thủ quân Man City, Mourinho cũng đưa ra quan điểm: "Man City vẫn là đội mạnh nhất. Liverpool chưa phải mạnh nhất. Tuy nhiên, bây giờ tôi cảm thấy không có nhiều cách biệt về trình độ và cả vị trí. Man City là nhà vô địch Ngoại hạng Anh, Liverpool là nhà vô địch Champions League".
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ