Truyền thống Ánh Viên săn 8 HCV bơi SEA Games: Muốn "cú đúp vàng" ngày ra quân 4/12

#1
Dưới đây, nhà cái đã phân phối các thông báo giảng giải Seagame là gì? seagame mấy năm 1 lần cũng như lịch sử của Seagame. Hi vọng sẽ là những thông báo thú vị giúp bạn hiểu hơn về giải đấu này và nhớ chuẩn bị sẵn sàng để chào đón mùa Seagame 2019 thật ý nghĩa nhé!Bộ môn bơi lội tại SEA Games 30 sẽ chính thức bước vào tranh tài trong ngày 4/12. Ở ngày thi đấu Việc ban đầu, tuyển bơi lội Việt Nam sẽ có màn ra quân của 2 gương mặt vàng là Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Huy Hoàng.

Nữ kình ngư quê Cần Thơ đăng ký thi đấu 3 nội dung gồm 200 bướm, 200 hỗn hợp và 100m hẩu lốn. Tuy vậy HLV Đặng Anh Tuấn cho biết, Ánh Viên sẽ bỏ nội dung 100m hỗn hợp để dồn sức lấy 2 HCV ở hai nội dung còn lại.

“Ánh Viên vẫn là người tìm việc số 1, mạnh nhất trong khu vực ở các nội dung 200 bướm và 200 hỗn tạp. Vì thế tôi tin rằng chỉ cần em đấy thi đấu đúng phong thái, vượt qua chính mình thì hoàn toàn có thể lấy được hai HCV trong ngày thi đầu đầu tiên”.

“Thời gian qua, đúng là Ánh Viên đã có vướng mắc về tâm lý, ảnh hưởng thành tích. Tôi cho rằng đều này là thường nhật với một VĐV. Muốn thành công phải biết vượt qua khó khăn. Sau giải quân sự thế giới hồi tháng 10, Ánh Viên đã có các chuyển biến hăng hái và hoàn toàn sẵn sàng cho SEA Games”, HLV Tuấn kể.

Thầy ruột của Ánh Viên san sớt để đạt mục tiêu 8 HCV tại SEA Games năm nay, ban đào tạo sẽ lựa chọn bỏ một vài nội dung để sản xuất sức hợp lý nhất có thể cho cô. Ông Tuấn cũng dự đoán cộng với Ánh Viên, "kình ngư" Huy Hoàng có khả năng cao khó khăn chiếc HCV ở ngày ra quân nội dung 400m tự do.

Ngoài nội dung 1500m ko có đối thủ trong khu vực, nam "kình ngư" vừa đoạt vé tham dự Olympic 2020 này sẽ thi đấu 400m tự do, mâu thuẫn huy chương với nhà ĐKVĐ Nguyễn Hữu Kim Sơn và một VĐV được Phân tích cao của Malaysia. Tuy vậy, giới chuyên môn quan niệm rằng những tiến bộ nổi bật và toàn diện thời gian qua sẽ giúp Huy Hoàng tỏa sáng trước người đồng đội.

“Lực lượng năm nay của chúng ta tương đối đồng đều và có đủ sức mạnh để có thể khó khăn với các nước khu vực. Ngoài Ánh Viên và Huy Hoàng, bơi Việt Nam còn có Hoàng Quý Phước, Ngô Đình Chuyền, trằn Hùng Minh, Nguyễn Hữu Kim Sơn, Lê Nguyễn Paul đều có khả năng khó khăn huy chương vàng, tôi tin rằng bơi lội Việt Nam sẽ có một kỳ SEA Games thành công”, HLV Đặng Anh Tuấn đề cập thêm.Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới cho mọi người về câu hỏi seagame 30 esport, giúp mọi người được hiểu rõ về lịch sử hình thành của Đại hội Thể thao to mang tầm cỡ khu vực này. Trong phần nhiều những bộ môn thể thao thì bóng đá được lôi kéo lượng cổ động viên toàn bộ và luôn được mọi người chờ đón những trận đối đầu giữa tất cả các nước diễn ra, bùng cháy trên khán đài hoặc trước màn hình nhỏ để động viên cho đất nước mình thi đấu.