Truyền thống Siêu bão đổ bộ Philippines, trận U22 Việt Nam - U22 Singapore có bị hoãn?

#1
Dưới đây, nhà cái đã phân phối các thông báo giảng giải esport seagame 2019 là gì? Sea games được tổ chức mấy năm 1 lần cũng như lịch sử của Seagame. Mong rằng sẽ là các thông báo thú vị giúp các bạn hiểu hơn về giải đấu này và nhớ chuẩn bị sẵn sàng để chào đón mùa Seagame 2019 thật ý nghĩa nhé!Theo lịch thi đấu của ban tổ chức SEA Games 30, các trận chiến thuộc lượt 4 bảng B môn bóng đá nam sẽ được diễn ra trong chiều ngày ngày 3/12. U22 Lào và U22 Thái Lan sẽ đối đầu với nhau khi 15h trong khi 2 trận đấu còn lại là U22 Indonesia gặp U22 Brunei và đặc biệt, U22 Việt Nam sống chết cộng U22 Singapore sẽ diễn ra cộng vào lúc 19h.

tuy nhiên, cơn bão có tên gọi quốc tế là Kammuri hay còn có tên khác là Tisoy đã đổ bộ vào Philippines. Theo cập nhật của tờ Inquirer (Philippines) thì tới 4 giờ sáng ngày 3/12, tâm bão Tisoy đang nằm ở vùng San Pascual, Masbate thuộc đảo Burias với vận tốc gió cấp 13 lên tới 155 km/h, gió giật trên cấp 18 (theo thang của Beaufort) lên đến 235 km/h. Mỗi giờ bão đi được khoảng 20km.

Siêu bão Kammuri đang gây ra phổ biến thiệt hại. Hiện tại, theo cập nhật của phóng viên tại hiện trường thì phổ thông nơi tại Philippines đang chìm trong mưa lớn. Chính vì thế, ban doanh nghiệp SEA Games buộc phải hoãn và dời lịch thi đấu của một vài môn thi đấu như bóng chuyền bãi biển, tennis, trượt ván, đua thuyền...

Đối với các cuộc chiến bóng đá diễn ra trong ngày 3/12, ban doanh nghiệp SEA Games 30 vẫn chưa có quyết định chính thức và phải chờ diễn biến Tiếp theo của thời tiết mới có thể quyết định. Giả dụ trời tiếp tục mưa lớn và có gió giật mạnh, những trận chiến thuộc bảng bảng trong ấy có U22 Việt Nam sẽ buộc phải trợ thì hoãn và dời lịch. Các thông tin Tiếp đến của ban tổ chức sẽ được cập nhật 2 tiếng/lần.như vậy, bài viết đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc seagame có bao nhiêu nước tham gia cũng như thông tin về nước chủ nhà SEA Games 30 để độc giả tham khảo. Hi vọng đây sẽ là nguồn thông báo có lợi giúp bạn đọc mang tới thông tin cần phải có. Đừng quên cập nhật những thông báo mới và thù vị nhất về bóng đá tại các chuyện mục của chúng tôi nhé! Cứng cáp các bạn sẽ có những thông báo và trải nghiệm vô cùng thú vị.