Thông tin cơ bản về sản phẩm đốt mỡ.

#1
Dạo này có nhiều bạn quan tâm về việc sử dụng các sản phẩm giảm cân, nên mình post bài này để cung cấp 1 số kiến thức cơ bản về thuốc giảm cân cho các bạn và cũng để tránh tình trạng bị các cò mồi bán hàng giảm cân dỏm cho các bạn mà tiền mất tật mang.

Thuốc giảm cân, giảm mỡ (fat burner) cũng không còn là khái niệm xa lạ trên thế giới và là 1 trong những nền công nghiệp hái ra tiền ở Mỹ và Châu Âu. Hàng năm khoảng 30 tỉ đô la Mỹ được chi cho việc giảm cân. Nhưng ở VN, tất cả còn tương đối mới.

Nguồn tham khảo từ Shanon Clark, chuyên gia dinh dưỡng tại Alberta, Canada.
http://www.bodybuilding.com/fun/choosing_fat_burners.htm

Để xài được fat burner, bạn phải:
1. Trên 18 tuổi, có 1 số loại yêu cầu người dùng phải trên 20t.
2. Có sức khỏe tốt.
3. Cần có sự tư vấn của bác sĩ nếu bạn có vấn đề về tim mạch, huyết áp, thận, ...

1 số lưu ý:

1. Việc giảm cân 70% đến từ cách bạn ăn uống, nên thuốc giảm cân, giảm mỡ ko phải là thuốc tiên, có thể giúp bạn vừa KFC, McDonald’s, Lotteria, Pizza, ... mỗi ngày mà vẫn giảm kí.

2. Thói quen vận động của bạn sẽ giúp thuốc giảm cân có tác dụng hiệu quả hơn.

3. Không sử dụng thuốc giảm cân quá lâu (8 tuần max.)

4. Các sp fat burner đều ít hay nhiều có khả năng diuretic, làm cơ thể giảm tích nước dưới da, đổ nhiều mồ hôi hơn => giảm kí. Nên khi dùng fat burner phải uống nhiều nước.

Nếu admin và mod thấy hợp thì có thể stick lên Chú ý. Mình sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn liên quan đến các loại sp giảm cân như cách kết hợp với các sp khác, liều lượng, thời gian sử dụng ... trong tầm hiều biết. Và nếu mình ko giúp được, mình có thể tìm được người giúp được bạn.

6 loại fat burner chính:

1. Thermogenic Fat Burners:

Đây là loại fat burner được sử dụng rộng rãi nhất và được kết hợp từ nhiều hợp chất. Tác dụng chính là tăng trao đổi chất (metabolic rate) để chuyển cơ thể sang dung fat làm năng lượng hoạt động và tăng thân nhiệt. Có 2 loại chính là non-stimulant và stimulant.

Trước đây, thermo fat burner thường sử dụng ephedra (chi ma hoàng) hoặc ephedrine, caffeine, Synephrine Hcl và yohimbe (chất này cũng được tìm thấy trong ephedra.
Những phản ứng khi dùng thermo fat burner là làm bạn có nhiều năng lượng hơn (phần lớn là đến từ kích thích của caffeine), tăng nhịp tim, tăng khả năng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung, có thể gây cảm giác bồn chồn, sử dụng quá lâu sẽ gây lệ thuộc thuốc, và bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào quá sức.

Khi sử dụng stimulant thermo fat burner thường phải có cycle on – cycle off. Nghĩa là bạn ko nên sử dụng liên tục quá 6-8 tuần, sau chu kì sử dụng 6-8 tuần, bạn nên có chu kì nghỉ ít nhất 3 tuần và 4 tuần hoặc hơn là mức an toàn nhất.

Vì sao?

Các chất như caffeine, synephrine, ... thường gọi là stimulant or stim kích thích rất mạnh lên hệ thần kinh trung ương của bạn khi sử dụng trong thời gian dài, gây stress. Những kích thích gây stress này làm tăng 1 loại hooc-mon là cortisol trên vỏ não thượng thận, và khiến bạn có xu hướng nạp nhiều carbohydrates vào cơ thể để đáp ứng. 1 số nghiên cứu cũng chỉ ra người có lượng cortisol cao thường có nguy cơ béo phì hơn. Nếu lượng cortisol quá thấp cũng có thể khiến cơ khớp bị tổn thương.

Loại non-stimulant thì thường không chứa caffeine, synephrine, ... hoặc chứa với hàm lượng rất thấp sẽ không gây những phản ứng quá mạnh lên hệ thần kinh trung ương và ít gây stress hơn (trừ khi bạn quá mẫn cảm với caffeine, hay các stimulant khác). Nhưng đây cũng không phải để dùng lâu dài.

Ở VN các bạn thường xài Dx, Rx, Lipo 6, Animal Cuts, Oxyelite PRO... đều là các loại stimulant fat burner.

MAN Vaporize, reCreate là low-stim fat burner.

2. Carb Blockers:

Tác dụng chính là ngăn cơ thể hấp thụ calories từ carbohydrates nạp vào hằng ngày. Loại này sẽ kiềm chế 1 số enzyme cơ thể dùng để tiêu hóa carbs trong thức ăn. Do đó carbs sẽ vào thẳng cơ thể qua hệ thống tiêu hóa mà ko làm tăng lượng calories bạn nạp vào (khúc này hơn khó dịch ra tiếng việt).

Nguyên lí căn bản của loại fat burner này là làm giảm lượng calories nạp từ carbs và cơ thể sẽ giảm kí. Ví dụ trước đó bạn nạp 200 calo từ carb bạn ăn vào thì bây giờ cũng với lượng carb đó, chỉ còn 120 calo nạp vào. Cũng có thể hiểu là nó sẽ làm giảm tác động của carbs đối với cơ thể bạn.

3. Appetite Suppressants:

Loại làm giảm cảm giác thèm ăn, thèm ngọt, cảm giác đói, cảm giác phải ăn gì đó như ăn vặt chẳng hạn, qua đó sẽ ăn ít => giảm mỡ. Với thành phần chính là hoodia hoặc Carraluma Fimbriata. Hoodia có 13 họ và nguồn gốc từ Phi Châu, có mặt hầu hết trong các sp giảm cân trên thị trường hiện nay. Còn Fimbriata có nguồn gốc từ Ấn Độ, dùng tăng sự bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung và giảm cảm giác thèm ăn cho những người thợ săn phải sống trong rừng dài ngày.


4. Thyroid Regulating Fat Burners:

Loại thuốc giảm cân có tác động lên tuyến giáp. Tuyến giáp có chức năng sản xuất đủ 1 số hooc môn cần thiết để cơ thể trao đổi chất hiệu quả ( trong đó tất nhiên có fat). Khi tuyến giáp không sản sinh đủ, bạn thường lên kí, cảm giác mệt mỏi, và cảm thấy lạnh mọi lúc.
Những sản phẩm này thường cung cấp forskolin và guggulsterone để tuyến giáp hoạt động bình thường và hiệu quả.

S.A.N Tight là 1 ví dụ.

5. Fat Blockers:

Ngăn cơ thể hấp thụ fat, nguyên lí khá giống carb blocker ở trên. Trên thực tế, fat có lượng calories cao và nếu nạp nhiều calories hơn bạn burn hằng ngày thì tất nhiên sẽ lên kí. Loại fat burner này làm giảm khả năng chuyển hóa và hấp thụ fat bạn nạp vào cơ thể hằng ngày. Nó làm giảm sự tác động của fat, nói nôm na là lượng calories từ fat ăn vào sẽ ko được tính vào calories intake của ngày hôm đó.

Thành phần chính là Chitosan. Nó sẽ ngăn cơ thể bạn hấp thu, hay tích trữ fat.
BSN Cheater là 1 ví dụ.

6. Cortisol Blockers:

Loại này giảm fat dựa trên tác động lên tuyến thượng thận. Có tác dụng ngăn chặn sự sản sinh hooc-môn cortisol hoặc làm giảm sự tác động của cortisol lên cơ thể. Cortisol cao sẽ gây stress, overtraining, mất ngủ, cảm giác thèm ăn các loại đường, carbs, .... Từ đó, cơ thể bạn sẽ giảm việc chuyển hóa thức ăn thành mỡ tích trữ.

Ngoài ra L-carnitine, green tea extract, CLA cũng là những sp giảm cân khác.
 
#2
little pig nói:
Hi bạn Templar09,
Bạn cho mình hỏi là giữa AST và Lipo6 thì cái nào phù hợp với con gái hơn vậy? Vì mình đã đọc hết các comment của bạn thì đa phần thấy có nhiều pư phụ nên cũng hơi sợ tí nhưng mà mình đang cần giảm cân nhiều nên muốn hỏi Templar09 cho ý kiến cái nào work hiệu quả mà ít pư phụ hơn?? Và mấy loại trên có gây ra bệnh trầm cảm gì kô vậy templar?

Àh Templar có biết bên Vn thì chỗ nào bán Lipo 6 hàng thật và giá hợp lý ko vậy bạn? Mình thấy bên Vn đa phần bán Ast va Mega Fat Burner kô ah? Nếu bạn biết có thể pm cho mình chi tiết hơn đc kô?

Cám ơn Templar09 trước nha, ^^

Lipo6 có loại dùng cho con gái đó bạn. Tên là Lipo6 Hers. Vì để giảm mỡ ở phụ nữ thường khác đàn ông 1 chút vì sự khác nhau trong 1 số hooc môn giới tính. Dx thì thường dành cho cả 2 phái.

Ít phản ứng phụ cụ thể là phản ứng gì bạn? Nếu là trầm cảm thì cả 2 loại chưa có nghiên cứu nào chỉ ra là sẽ gây trầm cảm cả.

Mình ko có ở VN nên ko biết chỗ bán mấy cái này bạn ơi.
 
#3
lovestone nói:
Bác Templar09 tư vấn dùm mình lịch này với , mình dựa vào ý kiến của bác ở các bài trước :
Trích dẫn:
- Sáng 2 - 6 :
6g 1/2 muỗng whey
6g20 3 viên mega cut fat
6g40 hiit 30 fut
7g40 250ml sữa + 1/2 whey

11g ăn trưa

-Tối 2 ,4 ,6 : Max OT
trước bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 2 giờ : 1 trái táo , 1 muỗng whey + 200ml sữa
sau bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào : 1 muỗng whey + 250ml sữa

-Tối 3, 5 : thể thao
trước bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 2 giờ : 1 trái táo , 1 muỗng whey + 200ml sữa
sau bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào : 1 muỗng whey + 250ml sữa

- 7, Cn nghĩ
Dạo trước mình hỏi bác về mega cut fat với jack3d thì đúng là phát hiện ra vấn đề khi dùng chung là mặt nổi mẫn đỏ, dạo trước cứ tưởng dị ứng , mình ngưng dùng cả 2 loại khoảng 3 tuần rồi .


Trích dẫn:
2 tuần trước lịch diet thế này :
Sáng 7g: 1 muỗng whey + 250ml sữa
Trưa 11g: ăn trưa khoảng 1 chén cơm với thức ăn , 1 tô canh
Chiều 5g : 1 trái táo , 1 muỗng whey + 250ml sữa
6g30 : cả tuần không thể dục , max ot 3 buổi
Tối : 1 muỗng whey + 250ml sữa

Lần đầu dùng whey , thấy giảm khoảng 1 cân / tuần .Cơ bắp cũng hơi săn chắc , chắc do dùng whey.
Tuần này bắt đầu dùng lại mega cut fat với thực hiện lịch trên . Bác tư vấn em là lịch có gì sai không ? dùng whey hợp lý chưa ? vì mình giảm cân là chính , max ot với whey để giữ cơ , chống đói + bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào được hơn 2 tháng nên cũng ngại bỏ , chứ không có nhu cầu cần phát triển cơ to . ( Chế độ ăn cũ em có ổn không ? )

Jack3d thì chắc không dùng lúc này do ngày nào cũng dùng mega buổi sáng .

Với lại mình lại mới được cho 1 hũ protein BSN Syntha - 6 . Không biết có uống kết hợp với whey gold standar được không ? vì thấy bảo nó hấp thu chậm hơn nên định uống buổi tối , nếu uống được thì mình nên thay vào lịch như thế nào .

Thấy bác hay vào đây nên vào đây hỏi ngoài lề chút , mọi người thông cảm .

Bạn nên dùng luôn 1 scoop whey khi mới thức dậy. Cơ thể bạn hoàn toàn có thể hấp thu hết 25g whey đó và cũng để nhanh chóng ngăn tình trạng mất cơ.
7g40 uống sữa và bạn cũng nên ăn gì đó nhẹ ví dụ bánh mì ốp la chẳng hạn.
Tối 2,4,6
Trước bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 1-2t: 1 trái táo or thức ăn low GI. Nạp whey lúc này thì rất phí vì whey chỉ cần 20-30ph là đã ngấm vào hết trong đường máu của bạn.
Trước bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 20ph: 1 scoop whey + sữa.
Sau khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào: 1 scoop whey.

Tương tự cho các ngày chơi thể thao.

BSN Syntha - 6 thì vừa có WPC, WPI, casein. Loại này sugar cũng hơi cao, bạn có thể dùng lúc sáng sớm ngủ dậy, trước lúc HIIT là tốt nhất.
 
#4
Mình cũng đang cần giảm cân nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo lịch thế này, bác Templar09 xem tư vấn xem có chỗ nào không ổn ko nhé:
Sáng 4h30 dậy uống 2 viên Mega cut fat buner
5h thuốc ngấm thì HIIT 30p
HIIT xong nghỉ mệt rùi làm dĩa giá xào với 150g thịt bò + 1 trái táo
đi học tới 9h thì làm chén cà ri bò không bánh mì
trưa 11h về ko ăn cơm mà ăn thức ăn(có khi bò xào giá cà chua, có khi cá thu chiên nhưng bỏ rất ít dầu)
chìu 1h30 ngủ dậy thì làm trái táo + 1 whey + 250ml sữa
2h đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào
3h30 về làm whey pha nước với 1/2 chai revive
5h30 ăn thức ăn không( chủ yếu là thịt và rau) sau đó tráng miệng bằng 1 trái táo
tối 8h làm tiếp trái táo cho tỉnh người
10h ngủ để sáng mai dậy sớm
 
#5
vậy cho mình hỏi luôn là giữa Lipo 6 Hers và Lipo6 Black Hers thì nó có sự khác biệt nhau nhiều lắm kô? Và nếu giữa 2 loại trên thì cái nào giúp đẩy nhanh metabolic rate tốt hơn hả Templar? Vì m có vào trang bodybuilding.com thì thấy nhiều negiative reviews về Lipo 6 6 Hers hơn là Lipo Balck Hers nên hơi confuse 1 tí, mà Litte-pig còn thấy có mấy loại Lipo 6X hay Lipo 6 lipuid nữa, nhiều wa kô biết đâu mà lần nữa @[email protected]

Àh thế bên chỗ bạn sống 1 chai Lipo 6 trung bình thi giá khoảng bao nhiêu vậy Tenplar?
Một lần nữa cám ơn Templar nha
 
#6
Mình cũng đang cần giảm cân nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo lịch thế này, bác Templar09 xem tư vấn xem có chỗ nào không ổn ko nhé:
Sáng 4h30 dậy uống 2 viên Mega cut fat buner
5h thuốc ngấm thì HIIT 30p
HIIT xong nghỉ mệt rùi làm dĩa giá xào với 150g thịt bò + 1 trái táo
đi học tới 9h thì làm chén cà ri bò không bánh mì
trưa 11h về ko ăn cơm mà ăn thức ăn(có khi bò xào giá cà chua, có khi cá thu chiên nhưng bỏ rất ít dầu)
chìu 1h30 ngủ dậy thì làm trái táo + 1 whey + 250ml sữa
2h đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào
3h30 về làm whey pha nước với 1/2 chai revive
5h30 ăn thức ăn không( chủ yếu là thịt và rau) sau đó tráng miệng bằng 1 trái táo
tối 8h làm tiếp trái táo cho tỉnh người
10h ngủ để sáng mai dậy sớm
Việc cardio vào sáng sớm mà ko có gì trong bụng thì cơ thể sẽ lôi fat ra burn hay cơ bắp thì vẫn còn rất nhiều ý kiến xung quanh việc này. Đặc biệt là đối với HIIT thì khả năng cơ thể sẽ lôi cơ bắp ra làm năng lượng hoạt động lúc đó nhiều hơn, nếu lượng glycogen dự trữ đang thấp và được dùng hết. HIIT sẽ burn fat sau khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, nên bạn ko cần quá chú trọng là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bao lâu, quan trọng ở chất lượng. Nên mình thấy lịch của bạn có thể sắp xếp lại 1 chút:
4g30: 1 whey
5g: MGCF
5g10: HIIT
...
Phần còn lại thì quá chuẩn, ko cần chỉnh (y)

little pig nói:
vậy cho mình hỏi luôn là giữa Lipo 6 Hers và Lipo6 Black Hers thì nó có sự khác biệt nhau nhiều lắm kô? Và nếu giữa 2 loại trên thì cái nào giúp đẩy nhanh metabolic rate tốt hơn hả Templar? Vì m có vào trang bodybuilding.com thì thấy nhiều negiative reviews về Lipo 6 6 Hers hơn là Lipo Balck Hers nên hơi confuse 1 tí, mà Litte-pig còn thấy có mấy loại Lipo 6X hay Lipo 6 lipuid nữa, nhiều wa kô biết đâu mà lần nữa @[email protected]

Àh thế bên chỗ bạn sống 1 chai Lipo 6 trung bình thi giá khoảng bao nhiêu vậy Tenplar?
Một lần nữa cám ơn Templar nha
Ban đầu hãng Nutrex cho ra Lipo 6 và Lipo6 Hers cho nữ. Phần chính của Lipo6 Hers là fat burner loại thermo, nhưng có kết hợp cả loại 3 (AS). Sau đó họ cho ra đời Lipo6 dạng viên có liquid để tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn. Nhưng về căn bản các chất vẫn như cũ. Hers thì thường có 1 số chất để target fat vùng eo, mông, đùi của nữ ... nhưng có vẻ vẫn chưa hiệu quả lắm mà chỉ để quảng cáo là nhiều.

Sau thành công của loại này, họ cho ra bản cải tiến Lipo 6x với viên thuốc vừa có bột, vừa có liquid. Theo quảng cáo thì là thuốc 6x sẽ thấm từ chậm tới nhanh, đốt mỡ 24h,. v.v ... nhưng điều này cũng ko quan trọng lắm. Điểm cải tiến duy nhất ở 6x là sự kết hợp giữa 2 loại fat burner 1 & 4 thermo + thyroid. Bạn có thể đọc lại bài trên để biết nguyên lí tác động lên cơ thể của các loại. Do đó, theo lí thuyết 6x sẽ mạnh hơn.

Sau 6x ko được thành công như mong đợi để lấy lại vị trí số 1 trong 4 năm trước đó mất về tay Oxy elite PRO. Họ cho ra đời công thức Black, có Lipo6 Black và Lipo6 Black Hers.

Nói về Black Hers, căn bản vẫn là sự kết hợp thermo + thyroid, nhưng thêm loại fat burner thứ 3 và các công thức yohimbe mới thì, Black Hers tỏ ra vượt trội về khả năng sinh nhiệt trong thời gian lâu hơn, tăng metabolic rate và kích thích thần kinh tăng năng lượng, sự hưng phấn khiến bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện điên cuồng hơn => burn fat nhiều hơn. Black Hers làm tăng nhịp tim tăng rất cao, nên theo khuyến cáo là phải dùng cho người có sức khỏe tim mạch tốt và trên 21t. Dùng Black thì thường phải đem theo 2 áo để thay vì mồ hôi ra rất nhiều ngay cả khi ko gym. Có thể gây tiêu chảy 1-2 ngày đầu dùng thuốc, nhưng sẽ hết khi cơ thể thích nghi. Black Hers tất nhiên là mạnh hơn nếu so với Lipo6 Hers hay 6x. Vì tác động rất mạnh nên mình khuyên bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi dùng.

Cá nhân mình thì thấy là Black Hers vừa làm giảm cảm giác thèm ăn, nhưng lại vừa tăng năng lượng cho bạn hoạt động thể thao, dùng lâu ngày thì cũng như bạn xài ma túy vậy. Có thể sinh cáu gắt nếu bạn dùng quá lâu, hoặc suy nhược cơ thể nếu quá lạm dụng xài liên tục.

Ở VN thì Lipo 6 là 1tr3. Ở Úc thì là 60 AUD cho hộp 120 viên.
 
#7
Dear bác Templar09 xin bác cho 1 số ý kiến về Dymetadrine Xtreme và Animal Cuts 1 chút.

Mình là dân văn phòng, xài 1 hủ rưỡi DX trong 1 tháng rưỡi (hao khoảng 900k) giờ ngưng cũng đã gần 1 tháng rồi. Cảm nhận là nó đốt mỡ cũng khá tốt, đặc biệt là vòng bụng giảm từ 88cm -> 83cm (rất ít cardio). (mình cao 1m78, nặng 75kg -> giảm còn sau khi dùng DX 73kg)

Hiện nay đang băn khoăn ko biết là nên mua 1 hộp Animal Cuts hay DX về để hỗ trợ đốt tiếp đống mỡ đáng ghét này (và quan trọng là cũng không muốn đốt luôn 1 ít cơ có được sau 4 tháng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào)

Vậy nhờ bác Templar tư vấn giúp:

- Animal xài hết 1 hộp (khoảng 51$ - khá mắc) thì có đảm bảo giúp người mình nhìn "khô" ko có miếng mỡ nào không (với chế độ cardio 2 lần/tuần, ăn bình thường) ??? Hay là phải dùng tới 2 hộp ?

- Nếu ko xài Animal, mình dùng thêm 1 hộp DX (cardio 2 lần/tuần, ăn bình thường) thì sau 1 tháng cơ thể sẽ giảm được khoảng bao nhiu % mỡ ?

- Animal có mạnh hơn DX nhiều ko ? (1 cái 51$, 1 cái 36$, cả 2 xài tầm 1 tháng)
 
#8
daibang nói:
Dear bác Templar09 xin bác cho 1 số ý kiến về Dymetadrine Xtreme và Animal Cuts 1 chút.

Mình là dân văn phòng, xài 1 hủ rưỡi DX trong 1 tháng rưỡi (hao khoảng 900k) giờ ngưng cũng đã gần 1 tháng rồi. Cảm nhận là nó đốt mỡ cũng khá tốt, đặc biệt là vòng bụng giảm từ 88cm -> 83cm (rất ít cardio). (mình cao 1m78, nặng 75kg -> giảm còn sau khi dùng DX 73kg)

Hiện nay đang băn khoăn ko biết là nên mua 1 hộp Animal Cuts hay DX về để hỗ trợ đốt tiếp đống mỡ đáng ghét này (và quan trọng là cũng không muốn đốt luôn 1 ít cơ có được sau 4 tháng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào)

Vậy nhờ bác Templar tư vấn giúp:

- Animal xài hết 1 hộp (khoảng 51$ - khá mắc) thì có đảm bảo giúp người mình nhìn "khô" ko có miếng mỡ nào không (với chế độ cardio 2 lần/tuần, ăn bình thường) ??? Hay là phải dùng tới 2 hộp ?

- Nếu ko xài Animal, mình dùng thêm 1 hộp DX (cardio 2 lần/tuần, ăn bình thường) thì sau 1 tháng cơ thể sẽ giảm được khoảng bao nhiu % mỡ ?

- Animal có mạnh hơn DX nhiều ko ? (1 cái 51$, 1 cái 36$, cả 2 xài tầm 1 tháng)


Nói về AC, nó là sự kết hợp của (1) + (4) + (6) + green tea extract + 1 số chất diuretic.

Còn Dx đơn thuần là (1) nhưng ko chứa synephrine + green tea extract + diuretic.

1. Đó là lí do nó mắc hơn vì nó tạo ra nhiều cơ chế burn fat khác nhau. Nếu so sánh trên lí thuyết thì Dx có thể nói chỉ mạnh bằng 60-70% AC. Bạn có thấy $15 là xứng đáng cho sự chênh lệch này ko?

2. Thường thì 1 fat loss cycle là 4-6 tuần là đủ để review kết quả. Nên 1 hay 2 hộp bạn có thể quyết định sau 1 tháng.

3. Mình thấy kết quả bạn có với Dx cũng ko tệ, có lẽ cơ địa (genetic) của bạn cũng dễ thích nghi. Việc nhìn "khô" ko còn miếng mỡ hay maximize bodyfat loss thì cũng phải tùy vào cách ăn uống của bạn nữa, chứ sao AC giúp hết được. Nhưng nếu bạn ko thể ăn kiêng thì hãy ăn clean đến mức có thể, ko bia rượu và cardio HIIT như bạn nói hay it ra là như khi bạn xài DX thì mình nghĩ kết quả đem so với Dx là phải từ hòa tới thắng.

4. Có 1 bạn cũng đang dùng AC new formula, tới lúc này chắc cũng được 2 tuần hơn rồi, daibang qua topic đốt mỡ - ast Dx kia pm hỏi hiens008 thử xem kết quả ra sao rồi. bạn này cũng từng xài Dx ko ăn thua. Genetic có thể affect khả năng hấp thu thuốc nên kết quả có thể khác nhau đ/v từng cá nhân.
 
#9
Nói về AC, nó là sự kết hợp của (1) + (4) + (6) + green tea extract + 1 số chất diuretic.

Còn Dx đơn thuần là (1) nhưng ko chứa synephrine + green tea extract + diuretic.

1. Đó là lí do nó mắc hơn vì nó tạo ra nhiều cơ chế burn fat khác nhau. Nếu so sánh trên lí thuyết thì Dx có thể nói chỉ mạnh bằng 60-70% AC. Bạn có thấy $15 là xứng đáng cho sự chênh lệch này ko?

2. Thường thì 1 fat loss cycle là 4-6 tuần là đủ để review kết quả. Nên 1 hay 2 hộp bạn có thể quyết định sau 1 tháng.

3. Mình thấy kết quả bạn có với Dx cũng ko tệ, có lẽ cơ địa (genetic) của bạn cũng dễ thích nghi. Việc nhìn "khô" ko còn miếng mỡ hay maximize bodyfat loss thì cũng phải tùy vào cách ăn uống của bạn nữa, chứ sao AC giúp hết được. Nhưng nếu bạn ko thể ăn kiêng thì hãy ăn clean đến mức có thể, ko bia rượu và cardio HIIT như bạn nói hay it ra là như khi bạn xài DX thì mình nghĩ kết quả đem so với Dx là phải từ hòa tới thắng.

4. Có 1 bạn cũng đang dùng AC new formula, tới lúc này chắc cũng được 2 tuần hơn rồi, daibang qua topic đốt mỡ - ast Dx kia pm hỏi hiens008 thử xem kết quả ra sao rồi. bạn này cũng từng xài Dx ko ăn thua. Genetic có thể affect khả năng hấp thu thuốc nên kết quả có thể khác nhau đ/v từng cá nhân.
1. Nếu bỏ ra thêm 15$ để tăng 30% hiệu quả thì cũng đáng đấy chứ.

3. Cơ địa mình cần khoảng 3-4 ngày để quen DX, mình nghĩ cũng tạm ổn, uống DX thấy bình thường luôn, ko phản ứng phụ. Có lẽ mình sẽ cân đối thu chi và dùng thử AC.

Àh bác Templar có biết cách đo lượng mỡ trong cơ thể bao nhiu % ko ? hay là chỉ có đi Hospital mới có thể giúp mình đo thông số chính xác ta ?

Chân thành cám ơn sự nhiệt tình và tốt bụng của bác.(y)
 
#10
Bạn có thể thử đo tại nhà với 2 website này:

http://www.linear-software.com/online.html

http://www.bmi-calculator.net/body-fat-calculator/metric-body-fat-calculator.php

Web đầu tiên sẽ có 6 formula khác nhau tính bodyfat của bạn.
Web thứ 2 thì đơn giản hơn, developed bởi hải quân Mỹ.

Mình thấy cả 2 đều chính xác đến 90%. Mình tính ở web thứ 2 thì ra 15.05%. Web thứ 1 thì kết quả trung bình là 15.3%. Còn đo bằng máy ngoài gym là 15.59%. Sai số cũng ko nhiều chắc tối đa chỉ là 1% thôi.
 
#11
Đang trong chỗ làm, nên chỉ xài đc cách của WEB 2, theo Hải Quân Mỹ => mình ra tới 18.43%

WEB 1 cách tính theo Height (178cm), Neck (38cm), và Abdomen (83cm) thì mình là 14.87%

Của Templar thì 15% đã quá, chắc tầm BodyFat của mình thì HIIT 3 buổi/tuần là đủ, dành tiền mua WHEY thì tốt hơn hả bác ? (khỏi mua FATBURNER nữa)
 
#12
Vậy chắc bạn daibang đo bằng tape measurement method phải ko? Abdomen khác abdominal nha bạn. Cái này độ chính xác chỉ vừa phải thôi, vì đó là cách đo căn bản nhất, được phát minh đầu tiên dựa trên ước lượng là chính. Giống như đi mua quần mà lười thử thì vòng qua cổ xem eo có vừa ko đó mà. Web của U.S navy thì chính xác hơn.

HIIT 3 buổi/ tuần là perfect rồi bạn. Xài whey hay fat burner tiếp thì phải coi mục tiêu bạn là gì, muốn hoàn thành trong bao lâu đây :biggrin:

Mà phần bụng bạn còn thừa mỡ nhiều ko? 18% cũng ko tệ đâu. Nếu bạn cố gắng chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung vào 1 mục tiêu giảm mỡ khoảng 2 tuần, thì hoàn toàn có thể ép xuống 15-17% ngay chứ ko ít đâu.

Hồi đó mình từ 23% mất khoảng 1 tháng xuống 20, rồi khoảng 1 tháng nữa xuống 18%, rồi chỉ 3 tuần là xuống 16% rồi. Lúc đó mình cũng ko diet, chỉ xài fish oil, L-carnitine + HIIT 6 buổi/ tuần.

Giờ đang cố duy trì mức 15-16% với việc HIIT 1 buổi/ tuần, low cardio 15ph sau mỗi buổi tạ.
 
#13
Vậy chắc bạn daibang đo bằng tape measurement method phải ko? Abdomen khác abdominal nha bạn. Cái này độ chính xác chỉ vừa phải thôi, vì đó là cách đo căn bản nhất, được phát minh đầu tiên dựa trên ước lượng là chính. Giống như đi mua quần mà lười thử thì vòng qua cổ xem eo có vừa ko đó mà. Web của U.S navy thì chính xác hơn.

HIIT 3 buổi/ tuần là perfect rồi bạn. Xài whey hay fat burner tiếp thì phải coi mục tiêu bạn là gì, muốn hoàn thành trong bao lâu đây :biggrin:

Mà phần bụng bạn còn thừa mỡ nhiều ko? 18% cũng ko tệ đâu. Nếu bạn cố gắng chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung vào 1 mục tiêu giảm mỡ khoảng 2 tuần, thì hoàn toàn có thể ép xuống 15-17% ngay chứ ko ít đâu.

Hồi đó mình từ 23% mất khoảng 1 tháng xuống 20, rồi khoảng 1 tháng nữa xuống 18%, rồi chỉ 3 tuần là xuống 16% rồi. Lúc đó mình cũng ko diet, chỉ xài fish oil, L-carnitine + HIIT 6 buổi/ tuần.

Giờ đang cố duy trì mức 15-16% với việc HIIT 1 buổi/ tuần, low cardio 15ph sau mỗi buổi tạ.
1. Đúng là đo = tape measurement method ấy, hehe, mình dò từ điển thì Abdomen và Abdominal 1 cái là bụng 1 cái là tính từ chỉ thuộc vùng bụng. Nên thường mình đo cái vòng này (mình nghĩ là Waist lun) là cái đường tròn đi ngang qua rốn. Không biết có đúng cách chưa nữa.

2. Người mình bụng ngồi mới thấy 1 vòng, đứng thì ko thấy, chỉ thấy bầu bầu ở 2 bên hông (làm động tác lườn sẽ thấy rõ 2 cục mỡ này).
Lịch trình giảm bodyfat của bạn thật đáng nể. Để mình cố gắng duy trì được như bạn.
Mình chắc sẽ điều chỉnh lại lịch bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 1 chút, có lẽ là HIIT 2 buổi sáng/tuần + 1 set soccer 2 tiếng ngày Chủ Nhật, + bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ 4-5 buổi tối.

3. Xin hỏi bác Templar xíu, tư tưởng "Tăng Cơ Giảm Mỡ Cùng 1 Lúc" là Impossible đúng không ? Vậy mới tạng người như mình, mức bodyfat 18% thì vừa bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ lên cơ vừa HIIT để tiêu mỡ (dạng siết cơ ấy) thì có ok không ? Có đi ngược quy luật "Tăng cơ giảm mỡ" trên ko bạn ?

P/s: về tạng người thì mình cũng ko rõ mình thuộc tạng nào, Mesomorph, Endomorph hay Ectomorph nữa. Chắc lai tạp hehe :biggrin:

- Lúc 1 tuổi - 12 tuổi thì mập lùn
- Lúc 13 tuổi - 19 tuổi thì ốm cao
- Lúc 19 tuổi - nay thì tích mỡ bụng (4 năm đại học ko đụng gì tới thể dục thể thao... huhu)
- Người mình khung xương to, xương khoẻ, cơ khoẻ nhưng lại thiếu sức bền và da mỏng.
http://www.bodybuildingpro.com/bodytypeinformation.html
 
#14
1. Lịch vậy cũng ổn rồi đó bạn, dinh dưỡng tốt nữa là ok để đề phòng rơi vào catabolic nữa thôi. Mỡ bụng sẽ giảm nhờ HIIT nhanh thôi :biggrin:

2. Theo lí thuyết thì 2 quá trình này ngược lại với nhau và không làm được.

Nhưng trên thực tế thì có thể thực hiện được với sự giúp đỡ của 1 chương trình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện + ăn kiêng khoa học, và sản phẩm hỗ trợ. Chứ chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ + cardio thôi thì chưa đủ.

Ví dụ trên thang điểm 10.
5 điểm là max cho tăng cơ, 5 điểm kia là cho giảm mỡ, thì:

Anabolic: 2.5 + 2.5 = 5
Target Keto Diet: 3.5 + 2.5 = 6
Classic Keto: 2 + 4 = 6
Atkins: 1 + 5 = 6
Tập trung tăng cơ: 5 + 2 = 7
Tập trung giảm mỡ: 2 + 5 = 7
Ngoài ra còn có thể ăn kiểu tính macronutritions, v.v ...

Việc xài sp hỗ trợ hiệu quả sẽ + vào mỗi loại 1-1.5 điểm nữa hoặc minus 1 - 1.5 nếu xài ko đúng cách.

Như bạn thấy, kết quả là bạn chỉ đạt được lưng lửng giữa 2 mục đích. Nói dễ hiểu là nếu 2 người trong vòng 2 tháng, 1 người theo trường phái tăng cơ giảm mỡ, 1 người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung tăng cơ tháng đầu, giảm mỡ tháng sau. Thì kết quả người thứ 2 có cơ hội thắng nhiều hơn. Nhưng nói chung, cứ đi rồi sẽ đến, người 1 cũng sẽ đạt đc kết quả như người 2 nhưng take more time, 3 mths chẳng hạn. Bởi vậy, các pro bodybuilder thường bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện chú trọng chỉ 1 mục tiêu tăng cơ, maximize mục tiêu đó và bắt đầu cutting giảm mỡ lúc pre-contest. Vì vậy các hãng sp hỗ trợ thường có 1 dòng sp riêng pre-contest và competition.
 
#15
Bạn có thể thử đo tại nhà với 2 website này:

http://www.linear-software.com/online.html

http://www.bmi-calculator.net/body-fat-calculator/metric-body-fat-calculator.php

Web đầu tiên sẽ có 6 formula khác nhau tính bodyfat của bạn.
Web thứ 2 thì đơn giản hơn, developed bởi hải quân Mỹ.

Mình thấy cả 2 đều chính xác đến 90%. Mình tính ở web thứ 2 thì ra 15.05%. Web thứ 1 thì kết quả trung bình là 15.3%. Còn đo bằng máy ngoài gym là 15.59%. Sai số cũng ko nhiều chắc tối đa chỉ là 1% thôi.
Thử qua 2 web thì kết quả là:
- Web 1: 14.60% (cũng xài Tape Measurement Method)
- Web 2: 15.45%

Dù chỉ số được nói là nằm trong khoảng Fitness nhưng sao thấy người mình mỡ màng quá bác Templar09 ơi :huh:. Mình thì ko xài sản phẩm Fat Burner nào hết, chỉ có Gym, ăn kiêng, cardio. Mình muốn hỏi là có nên dùng thêm sản phầm Fat Burner không? Hay là cứ tà tà như vậy tốt hơn?
Thks bác!
 
#16
Thử qua 2 web thì kết quả là:
- Web 1: 14.60% (cũng xài Tape Measurement Method)
- Web 2: 15.45%

Dù chỉ số được nói là nằm trong khoảng Fitness nhưng sao thấy người mình mỡ màng quá bác Templar09 ơi :huh:. Mình thì ko xài sản phẩm Fat Burner nào hết, chỉ có Gym, ăn kiêng, cardio. Mình muốn hỏi là có nên dùng thêm sản phầm Fat Burner không? Hay là cứ tà tà như vậy tốt hơn?
Thks bác!
Bạn 1m65, 61kg, vòng eo có 76...vậy là cũng cân đối rồi còn gì (y) Nếu trông có mỡ màng thì chắc là mỡ đều, mỡ đẹp :biggrin: (y)
Như mình dạng người dây (1m74, 66kg) nhưng tính theo công thức Web 2 thì chỉ số là 20% cơ :lol: ,ai bảo vòng eo tận 82 :biggrin:

Nhân tiện đặt cục gạch để mai thử nghiệm xong thì hỏi bác Templar về Animal Pump. Hôm nay dùng lần đầu chẳng thấy xi nhê gì cả, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào còn yếu hơn, được mỗi cái no bụng :biggrin:
 
#17
Thử qua 2 web thì kết quả là:
- Web 1: 14.60% (cũng xài Tape Measurement Method)
- Web 2: 15.45%

Dù chỉ số được nói là nằm trong khoảng Fitness nhưng sao thấy người mình mỡ màng quá bác Templar09 ơi :huh:. Mình thì ko xài sản phẩm Fat Burner nào hết, chỉ có Gym, ăn kiêng, cardio. Mình muốn hỏi là có nên dùng thêm sản phầm Fat Burner không? Hay là cứ tà tà như vậy tốt hơn?
Thks bác!
Bạn ko cần phải sử dụng fat burner đâu, nếu bạn đã ăn kiêng, cardio, gym hợp lí vậy. Tất nhiên mức 15-16% thì phải còn mỡ rồi, chứ sao khô được bạn. Bạn cứ nhìn Bi Rain lúc đóng Ninja Assassin là 8-10% đó, khô quắt queo.

Thật ra từ 15-16% mà muốn ép xuống nữa cũng phải kiên nhẫn lắm, chứ ko dễ như lúc đầu nữa. Chúc bạn thành công.

@dung_hoi: quất 1 lúc 9 viên là phải no rồi bạn :LOL:
 
#18
Thanks 2 bác rất nhiều ^^! Vậy là cần phải xuống khoảng 11-12% thì chắc là tương đối khô đây, còn <11% khó quá *_*. Mình cũng đang muốn xả cho to rùi xiết lại (bị mọi người chê là nhỏ quá rùi), chắc sẽ còn lâu mới đạt được 11%, hehe...
 
#19
Hi Templar,
Mình lại làm phiền 1 tí nữa nè:p . Mình đang đinh order Lipo6 for girl trên ebay.vn nhưng kô có, mà mình chỉ thấy họ bán nhiều Oxy Pro Elite thôi, kô biết cái đó có tác dụng tốt như cái Lipo 6 vậy Templar? Và quan trọng là nó có phù hợp với phái nữ kô? Àh mà OPE đó có giảm mỡ bụng và đùi mạnh như lipo6 ko nữa?

àh quên nữa nếu mình uốnng mấy supplement này mà chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thông thường như; đi or chạy bộ, đạp xe đap thôi thì có giảm nhanh đc kô? chứ mình thì kô thể nào như các a rồi, chịu thua mấy cái tabata hay cardio lắm T__T,
Cám ơn Templar 1 lần nữa nha ^_^

p/s: Templar có thể nhắn Admins là có cách nào đặt option Thanks đc ko? Vì thanks vậy thì sẽ giảm bớt page kô cần thiết (như kiểu của mình answer thì xem ra sẽ phí mấy page liền chứ kô ít ah )
 
#20
1. Lịch vậy cũng ổn rồi đó bạn, dinh dưỡng tốt nữa là ok để đề phòng rơi vào catabolic nữa thôi. Mỡ bụng sẽ giảm nhờ HIIT nhanh thôi :biggrin:

2. Theo lí thuyết thì 2 quá trình này ngược lại với nhau và không làm được.

Nhưng trên thực tế thì có thể thực hiện được với sự giúp đỡ của 1 chương trình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện + ăn kiêng khoa học, và sản phẩm hỗ trợ. Chứ chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ + cardio thôi thì chưa đủ.

Ví dụ trên thang điểm 10.
5 điểm là max cho tăng cơ, 5 điểm kia là cho giảm mỡ, thì:

Anabolic: 2.5 + 2.5 = 5
Target Keto Diet: 3.5 + 2.5 = 6
Classic Keto: 2 + 4 = 6
Atkins: 1 + 5 = 6
Tập trung tăng cơ: 5 + 2 = 7
Tập trung giảm mỡ: 2 + 5 = 7
Ngoài ra còn có thể ăn kiểu tính macronutritions, v.v ...

Việc xài sp hỗ trợ hiệu quả sẽ + vào mỗi loại 1-1.5 điểm nữa hoặc minus 1 - 1.5 nếu xài ko đúng cách.

Như bạn thấy, kết quả là bạn chỉ đạt được lưng lửng giữa 2 mục đích. Nói dễ hiểu là nếu 2 người trong vòng 2 tháng, 1 người theo trường phái tăng cơ giảm mỡ, 1 người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung tăng cơ tháng đầu, giảm mỡ tháng sau. Thì kết quả người thứ 2 có cơ hội thắng nhiều hơn. Nhưng nói chung, cứ đi rồi sẽ đến, người 1 cũng sẽ đạt đc kết quả như người 2 nhưng take more time, 3 mths chẳng hạn. Bởi vậy, các pro bodybuilder thường bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện chú trọng chỉ 1 mục tiêu tăng cơ, maximize mục tiêu đó và bắt đầu cutting giảm mỡ lúc pre-contest. Vì vậy các hãng sp hỗ trợ thường có 1 dòng sp riêng pre-contest và competition.

Rất biết ơn sự nhiệt tình + kiến thức, kinh nghiệm của bác Templar. (y)
 
#21
Hi Templar,
Mình lại làm phiền 1 tí nữa nè:p . Mình đang đinh order Lipo6 for girl trên ebay.vn nhưng kô có, mà mình chỉ thấy họ bán nhiều Oxy Pro Elite thôi, kô biết cái đó có tác dụng tốt như cái Lipo 6 vậy Templar? Và quan trọng là nó có phù hợp với phái nữ kô? Àh mà OPE đó có giảm mỡ bụng và đùi mạnh như lipo6 ko nữa?

àh quên nữa nếu mình uốnng mấy supplement này mà chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thông thường như; đi or chạy bộ, đạp xe đap thôi thì có giảm nhanh đc kô? chứ mình thì kô thể nào như các a rồi, chịu thua mấy cái tabata hay cardio lắm T__T,
Cám ơn Templar 1 lần nữa nha ^_^

p/s: Templar có thể nhắn Admins là có cách nào đặt option Thanks đc ko? Vì thanks vậy thì sẽ giảm bớt page kô cần thiết (như kiểu của mình answer thì xem ra sẽ phí mấy page liền chứ kô ít ah )
OEP hiện nay là hot nhất đó bạn. 3 năm liền vượt mặt Lipo 6, nó hiện nay là best fat burner. Hình như trên 1 số web như bb.com thì nó cũng đang là top seller. Nam nữ đều dùng được. Dùng 3v/ ngày, ko dùng thuốc sau 5g chiều. Phải make sure là bạn mua hàng thật.

Điểm mạnh của thằng này là có 1 công thức gì đó, đến nay vẫn chưa công bố rộng rãi để đặc biệt target fat ở những vùng màu vàng trong hình. Còn phần đùi thì đa số fat burner đều có ít nhiều tác động.Nếu bạn ko thể HIIT, bạn có thể cân nhắc vận động hằng ngày với cường độ trung bình, khoảng 30-45ph/ ngày và 1 chế độ ăn uống hợp lí, thì vẫn có thể giảm nhanh.Bạn cần giảm bao nhiêu kg? Trong bao lâu? Số đo hiện nay của bạn thế nào? Chế độ ăn uống của bạn ra sao?
 
#22
Hi bạn Templar09!
mình đang cần giảm 10kg. mỗi buổi sáng mình chỉ có thể chạy bộ khoảng 1h thui, nhưng mình chạy rất chậm, ko thể HIIT được. mình tính dùng Ast xtreme nhưng cũng chưa chắc chắn có nên dùng ko. mình 20t chỉ cao 1m6 thui, còn cân nặng là 56kg @[email protected]
bạn có thể tư vấn sp hỗ trợ đốt mỡ (cho nữ) giúp mình ko? Thanks bạn trước nha! ^^
 
#23
Hi bạn Templar09!
mình đang cần giảm 10kg. mỗi buổi sáng mình chỉ có thể chạy bộ khoảng 1h thui, nhưng mình chạy rất chậm, ko thể HIIT được. mình tính dùng Ast xtreme nhưng cũng chưa chắc chắn có nên dùng ko. mình 20t chỉ cao 1m6 thui, còn cân nặng là 56kg @[email protected]
bạn có thể tư vấn sp hỗ trợ đốt mỡ (cho nữ) giúp mình ko? Thanks bạn trước nha! ^^
Bạn có nói quá ko vậy, nếu giảm 10kg là bạn ốm trơ xương luôn đó :(, vì 1m6 mà 56kg là vẫn trong mức bình thường. Maximum bạn giảm 8kg là đẹp rồi.

Nếu bạn có thể chay bộ mỗi buổi sáng khoảng 1g là tốt rồi, chỉ cần xem lại dinh dưỡng của bạn thôi. Còn về fat burner mình nghĩ bạn có thể ko xài cũng ok. Nếu bạn có đk thì xài loại Oxy Elite Pro mình vừa nói với little pig ở post trên. Cái này mạnh hơn Dx nhưng được cái là cũng lành tính, nam nữ đều xài đc và natural. Sáng trước khi bạn chạy uống 2 viên và trước 5g chiều làm thêm 1 viên nữa. Nếu cơ thể dung nạp thuốc tốt, chế độ ăn uống hợp lí, và bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện khoa học thì bạn hoàn toàn có thể giảm trung bình 2-4kg sau 1 tuần.
 
#24
OEP hiện nay là hot nhất đó bạn. 3 năm liền vượt mặt Lipo 6, nó hiện nay là best fat burner. Hình như trên 1 số web như bb.com thì nó cũng đang là top seller. Nam nữ đều dùng được. Dùng 3v/ ngày, ko dùng thuốc sau 5g chiều. Phải make sure là bạn mua hàng thật.

Điểm mạnh của thằng này là có 1 công thức gì đó, đến nay vẫn chưa công bố rộng rãi để đặc biệt target fat ở những vùng màu vàng trong hình. Còn phần đùi thì đa số fat burner đều có ít nhiều tác động.Nếu bạn ko thể HIIT, bạn có thể cân nhắc vận động hằng ngày với cường độ trung bình, khoảng 30-45ph/ ngày và 1 chế độ ăn uống hợp lí, thì vẫn có thể giảm nhanh.Bạn cần giảm bao nhiêu kg? Trong bao lâu? Số đo hiện nay của bạn thế nào? Chế độ ăn uống của bạn ra sao?
Cám ơn sự tư vấn nhiệt tình của Templar nha(y). May mà m hỏi templar trước nếu kô thì kô được mua được thuốc tốt rồi, vì đã lỡ order thì mua 1 supplement đáng đồng tiền bát gạo vẫn hơn. Mà m hơi thấy lạ lắm nha price cua OPE thì ít hơn prices cua Lipo 6 liquid or 6x đấy . Àh Templar nói là phải check xem đó có phải là hàng thật ,nhưng làm sao m phân biệt được đó là hàng fake hay kô vì m thi chỉ biết check = việc kiểm tra bên ngoài hộp thuốc hay ở trong web ebay.vn thì xem điểm uy tin của người bán thôi ah, vậy Temlar còn cách nào khác để kiểm tra chắc ăn kô? :confused:Chỉ cho mình đi nha:p

Về bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thì mình kô ngại bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhiều hay ít chỉ vì m sức hơi yếu nên khi nghe Templar nói ko cần thiết phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào Hit or cardio nên mừng ghê chứ m thì hay bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym 1-2h/ngày. Mình thì kô nhớ rõ mấy số đo cho lắm, chỉ biết là cao 1m6 nặng 54kg, mục tiêu của m thi cần phải giảm 10kg trong 2 tháng. Còn chế độ ăn thì m cũng kô ăn nhiều đồ dầu mỡ, 1 ít tinh bột,chỉ thích ăn nhiều trái cây và rau quả thôi.
 
#25
Hi bạn Templar09!
mình đang cần giảm 10kg. mỗi buổi sáng mình chỉ có thể chạy bộ khoảng 1h thui, nhưng mình chạy rất chậm, ko thể HIIT được. mình tính dùng Ast xtreme nhưng cũng chưa chắc chắn có nên dùng ko. mình 20t chỉ cao 1m6 thui, còn cân nặng là 56kg @[email protected]
bạn có thể tư vấn sp hỗ trợ đốt mỡ (cho nữ) giúp mình ko? Thanks bạn trước nha! ^^
Ý bạn này cũng cùng muốn giảm kg như mình hả? Bạn đang ở đâu vậy? Hcm or Hn? Mình o Sg nếu bạn o Sg luôn thì hay là cùng mua luôn OEP rồi cùng nhau giảm cân luôn đi :love:.
 
#26
Bạn Pig và Rita đều có chiều cao cân nặng như nhau, nên việc giảm 10kg là ko nên, thậm chí có thể bất lợi cho sức khỏe. 46-47kg là mức tối thiểu của các bạn, ko nên xuống dưới mức này. Vận động với cường độ trung bình trong 30-45ph cũng là 1 hình thức cardio đó bạn. Bạn có thể đi bộ vận tốc trung bình liên tục, hoặc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 1 session aerobic chẳng hạn.

FB + cardio + ăn uống hợp lí= rapid weight loss

Phân biệt hàng giả thì cách tốt nhất vẫn là đem đi xét nghiệm rồi, mình có thể chỉ bạn 1 số tips sau:

1. Hỏi người bán xuất xứ hàng hóa.

Vì OEP hiện nay chỉ được sx tại U.S, nên nếu người bán nói ở nước khác là sai. Bạn phải check số mã vạch của hộp thuốc, vì hàng hóa sx tại U.S phải có hệ mã vạch 12 số. Ko phải 12 số chắc chắn hàng giả.

2. Đặc điểm của OEP.

Chỉ có loại 90v/ hộp.
Nắp hộp có vòng nylon, phải mở vòng nylon này ra để mỡ nắp.
Khi mở nắp sẽ có 1 vòng nhựa và vòng nhựa này sẽ gãy khi vặn nắp.
Khi mở nắp xong sẽ có 1 miếng giấy seal miệng hộp.
Trong hộp thuốc có bông gòn.
Viên thuốc màu tím và có dòng chữ oxy elite pro trên mỗi viên.

3. Về giá cả.

Ở U.S là 60 USD/ hộp 90v.
Úc là 70 AUD.
NZ là 90 NZD.

Bạn nên nghi ngờ nếu giá cả quá thấp hơn mức này. Đây cũng là benchmark để check giá của người bán, và nguồn gốc mua hàng ở đâu.
 
#27
Nhìn cái "vùng đốt mỡ" của OEP mà mê quá bác Templar ơi, đúng vùng mỡ của mình :lol: (y)
Bác cho hỏi là dùng cái OEP này trong giai đoạn cutting được không hay là có những sản phẩm riêng cho giai đoạn đó? (như bác nói ở trên là dòng sp pre-contest) Nếu được thì mình còn nhờ mua hộ 1 hộp để sau dùng :p

Nhân tiện Review luôn vài dòng về sp pre-workout Animal Pump sau vài ngày sử dụng:
- Thành phần: Creatine, NO, caffeine...
- Giá: 50$/hộp=30 gói
- Liều lượng: 1 gói=9 viên/lần
- Dùng trước khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 30-45p, trước khi ngủ 5-6h. Tốt hơn khi bụng rỗng.
Ba ngày đầu có nạp protein (1/2 whey) trước khi dùng AP 45-60p. Ngày thứ 4 không nạp protein. Không thấy sự khác biệt nào.
Cảm nhận sơ qua:
- Thích:
Khối lượng tăng rõ. Sức bền, sức mạnh đều tăng, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào không thấy mệt, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào xong cũng không thấy mệt :biggrin: (y)
- Không thích:
+ Uống 9 viên: Quá oải
+ Không có cảm giác hưng phấn, không thấy "bốc" -> không cảm nhận được lúc thuốc có tác dụng (có thể điều này lại tốt vì sẽ không mang nhiều tác dụng phụ :confused:)
+ Thuốc làm tan hết cảm giác mệt mỏi nên dễ dẫn đến bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào quá sức :biggrin: (nếu không biết kiềm chế). Sáng nào ngủ dậy cũng mỏi dừ người và hơi mệt hơn bình thường.

Tóm lại là cũng thấy khá hài lòng với AP, nhưng dùng hết đợt thì cũng cho em nó "out" :biggrin: Việc phải nuốt 9 viên to bổ chảng sẽ được thay thế bằng 5g Jack3D nhẹ nhàng :p
Chỉ có 1 thắc mắc muốn hỏi bác Templar là cảm giác khi dùng Jack3D ra sao, vì mình muốn có 1 chút cảm giác hưng phấn, giúp việc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện thú vị và hào hứng hơn (y)
 
#28
Tất nhiên bạn có thể xài OEP cho giai đoạn cutting. Còn những sp pre-contest đa số khá mắc và xài cho người chuyên nghiệp nhiều hơn. Nếu bạn ko cần quá chuyên nghiệp thì cũng ko cần thiết phải xài.

Bạn xài AP được bao lâu rồi, thấy bạn kể có vẻ bạn cũng dung nạp thuốc tốt quá đó chứ (y) Cảm giác mệt mỏi, nhức cơ đến khá lâu sau khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, chứ ko phải ngay sau khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào hay trong khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đó là đặc điểm của các pre-workout mà bạn. Theo mình thì AP chỉ bằng khoảng 70% Jack3D là cùng.

Nếu bạn muốn bốc hơn khi xài AP thì mình có thể chỉ bạn cách này. Chỉ làm thử thôi nha, lựa ngày nào mà ngày hôm sau bạn ko đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đó, coi coi có bốc hỏa hơn ko. Bạn uống 8v AP, và chỉ 1/2 viên màu đỏ trong mỗi pak. Sau đó 25ph là 2 cans nước tăng lực, chú ý là max caffeine trong mỗi can chỉ nên vào khoảng 80mg. Theo kinh nghiệm của mình là xài Red Bull, vì hàm lượng trong Red Bull luôn chuẩn xác nhất khi mình làm drug test. Lượng Evodiamine, Vinpocetine (giúp hỗ trợ tuần hoàn máu, tăng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung ở hệ thần kinh và giảm căng thắng)trong viên đỏ sẽ ít đi, nhưng vẫn có tác dụng và thay vào đó là lượng carbs nhanh, caffeine tác động nhanh nhiều hơn (nhưng vẫn ở trong mức ok), bạn có thể sẽ thấy kích thích hơn. Bữa hôm sau phải nghỉ và uống nhiều nước để cơ thể tống hết lượng stimulant này ra. Việc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện của mình luôn hào hứng vì có mấy em Tây nâng tạ còn khủng bố hơn mình trong phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, nên lúc nào cũng phải phải cố gắng hehe :oops:
 
#29
Bác dung_hoi mà bắt chước xài Jack3D như lão Temp mà cơ thể bác yếu, có khi thăng thiên luôn ko chừng. Em cạch món Jack3D + fruit juice của lão này lắm rồi, lần trước cho em 2 shots em thức tới sáng luôn hic :cry::cry::cry:, còn shot thứ 2 phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nặng mới hết vã ... :)
 
#30
Bác dung_hoi mà bắt chước xài Jack3D như lão Temp mà cơ thể bác yếu, có khi thăng thiên luôn ko chừng. Em cạch món Jack3D + fruit juice của lão này lắm rồi, lần trước cho em 2 shots em thức tới sáng luôn hic :cry::cry::cry:, còn shot thứ 2 phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nặng mới hết vã ... :)
Haha, mình đã cảnh báo trước là nếu bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào giấc 8g tối thì đừng xài Jack3D mà :whistle:, tại bạn nói là bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào phê là ngủ tuốt luốt đó nha :p. Bạn mới bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thì xài jack3D chi :devil: rất nặng đô với bạn, đúng k? cứ whey + casein mà xài trước đã, từ từ sẽ tăng đô lên sau.