NỮ TÌM BẠN CÙNG GIẢM CÂN, 1m53, 53kg, - Quyết tâm giảm cân và sống khỏe, đẹp

Bạn có muốn tìm bạn để giảm cân không?

 • Có, tôi rất thích.

  Votes: 91 73.4%
 • Có bạn giảm cân cũng tốt.

  Votes: 24 19.4%
 • Không.

  Votes: 2 1.6%
 • Vớ vẩn, Ai cần bạn cùng giảm cân chứ.

  Votes: 7 5.6%

 • Total voters
  124
Từ hồi giảm cân đến giờ mặt em gầy hẳn đi. Buồn quá, trông gò má nhô cao hẳn. Bạn bè ai lâu không gặp đều thắc mắc. Lạ thật, chỉ giảm về số cân cũ mà sao cái mặt nó gầy và già hẳn đi. Bây giờ thành : "bone structure". Giá mà đi thi American Next Top Model thì ok chứ trai VN lại chê là cao số. Chết em rồi.
 
Ngày hôm nay em làm chẳng được việc gì. Sáng giờ mới ăn có 1 bát mì. Cũng chả thấy đói nữa. Tâm trạng ảnh hưởng đến sự thèm ăn ghê thật.
Hình như khi người ta buồn quá hoặc vui quá đếu không thể ăn ngon miệng hay sao ý.
 
Không có đâu e, web mình bữa h có nhiều topic đổ thừa tại stress mà ăn nhiều kia kìa :lol: Chị thì không ảnh hưởng mấy tới tâm trạng, chỉ có siêng và lười làm ảnh hưởng tới việc ăn thôi :smile:
 
đợt này em không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào yoga nữa vì bận rộn, suốt ngày phải bám vào cái máy tính. Tháng sau hy vọng rảnh hơn lại bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tiếp. Không có lẽ nào do mình không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tành gì nên bị stress. Weird!!!
 
cho mình đăng kí một vé đi. mình cũng đang lc nè, được mười mấy ngày òi mà chưa thấy giãm mở, giảm cân thui àk, buồn ghê
 
hồi nãy đọc thấy giảm béo bằng sữa gì đó, em nảy ra ý sẽ thay đổi chút, uống sữa tiệt trùng với sữa tươi liên tục 10 ngày thử xem, ăn làm 2 buổi,mỗi buổi 1 bịch +1 hủ. mà chắc t3 mới bắt đầu dc, mai xử đám rau cho xong đã :)), ngày 4/11 thông báo kết quả :D
 
Mình đã từng theo LC, cũng giảm cân được nhiều nhưng đối với những bạn thích ăn rau và hoa quả như mình thì rất khó. Vì vậy mình chuyển sang pp truyền thống, tiết giảm lượng calo nạp vào cộng với bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục thể thao nhiều. Hiện giờ dù đã đạt mục tiêu đề ra là giảm 10kg nhưng mình vẫn tiếp tục tiết giảm ăn uống đồng thời giảm bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục lại. Lý do mình tiết giảm ăn uống là vì sau 6 tháng ăn ít, bao tử của mình có vẻ co lại khá nhiều nên nếu ăn khoảng 2 bát cơm một bữa là sẽ rất khó chịu. Mình vẫn giữ việc ăn không quá 2 bát cơm/ngày. Hoa quả thì mình ăn thoải mái. Tổng cộng mình giảm 12kg, từ 54kg xuống 42kg. Đặc biệt hiện tại vòng eo của mình chỉ còn 65cm. V1 cũng nhỏ lại đôi chút nhưng V3 thì vẫn ok và = 91cm. Giờ đi bơi mình thấy tự tin hẳn lên.
.
Hức, em xuống có 4kg thui(52->48) mà V3 cụa em từ 93->87, giờ em vẫn muốn giảm tiếp vì bụng vẫn còn kha khá mỡ nhưng lo V3 nó...tóp, chẳng biết làm thế nào nữa :-<
 
mọi người ơi! cho em tham gia vào nhà mình với. em cũng muốn giảm 5, 6 ký mà đủ loại phương pháp vẫn hok giảm được. huhu. cả nhà giup em với nà. em cũng thấy mọi người theo LC hiệu quả nhiều, nhưng tốn nhiều tiền quá, em là sinh viên ngèo nên hok theo nổi. mỗi tháng em xin chị gái 500 đến 600k(ăn+sinh hoạt) làm sao theo LC nổi. em nghe mọi người nói uống giấm táo hiệu quả cũng nhiều, em uống được hơn 2 tuần, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào erobic thường xuyên, ăn ít mà vẫn chưa thấy giảm chút nào hết trơn. nản quá.
 
chị Giamrcan còn có 42kg thích ghê, em cũng mún 41kg, hiện tại em 46kg bụng to lém huhu. giờ tới tết làm sao giảm được 5kg là mừng lắm. trung bình 1 tháng giảm 2 cân nhỉ?
chắc em sẽ ăn ít hơn, dù bây giờ cũng ăn không nhiều, vẫn erobic mỗi buổi chiều, vẫn uống giấm sau mỗi bữa ăn. cố lên! cùng cố cả nhà nhé!!!
 
Mình bị đau bao tử không giảm theo kiểu uống giám được. Mình cũng nghĩ mấy bạn không nên giảm như vậy. Còn muốn bụng hết mỡ thì phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục vì bụng khó xuống lắm bạn à. Hơn nữa, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục còn giúp khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc, giúp tiêu thụ năng lượng tốt hơn đấy.
 
hì em không uống giấm nữa, uống 3 tuần hok được gì cả. mục tiêu của em cũng giảm giảm lại tuần trung bình 0,5 đến 1kg giờ tới têt giảm còn 41, 42 kg là ok rùi hihi em cũn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chị ăn uống thanh đạm kết hợp thể dục hằng ngày, giảm từ từ
 
hihi thông báo với cả nhà em giảm được 2 ký rùi sau 1 tuần hihi vui quá đi, nhưng vẫn mún giảm thêm 3, 4 ký nữa.
em sẽ cố gắng thêm 1 vài tuần nữa rồi lập kế hoạch giữ cân. cố lên! cố lên!
 
cho mình tham gia với nhá mục tiêu của mình giảm 10kg trong 2 tháng đó bạn k biết đc k đây:( cố gắng bạn nha!!!
ah cuối tuần mình xả carb 1 ngày đc k ah?
 
em lại giảm thêm được 2 kg nữa rùi nè hihi, giờ em chỉ còn 42 kg thui ah.
hihi vui quá đi, còn 1 kg nữa là hoàn thành nhiệm vụ, không ngờ giảm cân lại dễ vậy. cuối cùng thì mơ ước giảm cân cũng thành sự thật rồi, trước đây đúng là khổ quá đi. giờ còn 1 kg thì chỉ cần từ từ không vội gì, mà thực ra bây giờ cũng gọn lắm rồi, không giảm nữa cũng hok sao, hihi. chúc mọi người sơm thành công nhé!!!
 
co ai h moi bat dau giam can ko, to muon giam can lam ma chua lan nao quyet tam dc, co ban nao bat dau giam cung to, nhan tin hang ngay de ham viec to an lai vs.
 
chị ơi... chị giúp e với được không ạ? e cao 1m61 nặng 52kg chị ạ. e muốn giảm 4-5kg trong 1tháng vì sắp tới ngày sinh nhật của e rồi, sinh nhật cuối cùng của e ơ Việt Nam.chị giúp e làm sao để giam cân chị nhé.
 
bắt đầu từ đầu tháng 5 tớ sẽ giảm theo chế độ như hà anh tuấn, cố gắng đi bộ mỗi sáng và mỗi tối, chỉ uống nước lọc ăn cà rốt và ăn dưa leo cho tới khi thấy thân hình vừa vẹn là ok ... ai cùng chí hướng ll với tớ nhá monganh_dunggiandoi27 hoan nghênh các bạn
 
em cao 1m55 nặng 56kg:((((bị béo nhiều ở đùi và bắp tay. có anh chị nào có pp giảm cân nào không quá cầu kì về thực đơn chỉ giúp em với :(
 
em cao 1m55 nặng 56kg:((((bị béo nhiều ở đùi và bắp tay. có anh chị nào có pp giảm cân nào không quá cầu kì về thực đơn chỉ giúp em với :(
Mình thấy theo truyền thống chỉ phải bóp mồm bóp miệng lại thôi, bạn vô box pp giảm cân tìm hiểu thêm, có thể tham khảo thực đơn của các b khác ở Nhật ký giảm cân. Năng tập thể thao nhìn sẽ thon gọn hơn. :)