Trạng thái Ketosis

Hiện tại thì mình đang giảm cân theo kiểu truyền thống, 2 tuần đầu mình giảm đc 2kg, nhg bây giờ thì cân nặnh mình đang đứng ở mức 51-52. Mình thấy lc cũng hơi phức tạp vì bụng mình yếu, và dễ thành thói, sau tầm 2 tuần mình ăn ít lại, ma chính xác là điều chỉnh lại như hồi trước thì bây h mình cũng quen rồi, mình không bị đói, ko thèm ăn, cũng hay khát nước ' '. Mà mình cũng không thích ăn luôn, nên một ngày ngoài mình ăn vặt tầm 1-2 viên kẹo, có ngày ăn thịt bò, có ngày ăn rau tùy lúc, còn lúc mình hạ đường thấp quá thì mình ăn 1 cục chocolate nhỏ, 1 ngày mình ăn 1 bữa ' ', vì mình cứ như chán ăn á, tập thể dục nữa. Cân nặng thì đứng, nên mình định hỏi là ko biết nếu bây h lc, mình có thể ăn ít như vậy đc hông? Mà nếu mình ăn nhiều hơn nó có phì ra ko, tại mình cũng dễ mập á. Cám ơn bạn nhiều
 
Hi cả nhà!^^
E theo lc atkins đc4 ngày r ạ
2 ngày đầu E ăn khoảng 1100calo j đó thôi, cũng ko ăn nhiều mỡ, E thấy mệt lắm, uể oải, rã rời, ngủ cũng ko ngon, dậy người cứ bị toát mồ hôi vừa nóng vừa lạnh
Nhưng đến ngày t3 e ăn nhiều lên và bổ sung mỡ thì sáng hôm sau dậy cảm giác cứ như Mình ko hề đang trong thời gian giảm cân ấy ạ, ngủ ngon, ko mệt mỏi, uể oải j cả, nhưng ng cũng ko thấy nhẹ nhõm như 2 hôm đầu, khác hẳn 2 hôm đầu luôn ấy ạ.
Hơi thở cũng bắt đầu có mùi hơi lạ, hehe xD dù ăn xong bưã nào E cũng đánh răng ngay
E thắc mắc ko biết thế này có phải vì E ăn nhiều hơn nên cơ thể thấy dễ chịu, phấn chấn hay là E vào trạng thái Ketosis r ạ?
E cảm ơn ^^
E ko muốn mua que thử vì 1 Mình E dùng thì bh mới hết cái hộp thử hẳn 10 cái, mà cái ấy lại có hạn sử dụng nữa
Vậy còn cách nào khác để nhận biết triệu chứng Ketosis ko ạ?
E cảm ơn!
 
cho em hỏi là trên 1 số trang ghi là ko được ăn phomai con bò cười,giò,xúc xích đức việt,mà em thấy mấy loại này có nhiều carb đâu ạ với lại em hơn 90kg giảm những ngày đầu khá nhanh nhưng bây giờ chậm đi quá đấy là hiện tượng bình thường hày cần cách gì để kích thích đốt mỡ ko ạ
 
Mình muốn hỏi các bạn tính khối lượng thức ăn là tính khối lượng sống hay lúc đã chế biến xong rồi vì ví dụ thịt rán 100g thì lúc chín còn khoảng 70g thôi
 
đọc qua thấy giảm mỡ đơn giản vậy... ví dụ cần 2000 calo một ngày, giờ giảm xuống 1500 thì cơ cũng có mà teo luôn?
 
Không biết anh thachsanh và bạn Love có còn follow topic này nữa ko, làm ơn tư vấn cho mình là mình đang lên kế hoạch LC nhưng mình cũng đang theo thói quen hàng ngày uống 1 ly nước ấm pha với 1muỗng TINH BỘT NGHỆ, liệu TBN có ok với LC hay ko? Vì mình thấy nghệ có rất nhiều carb nhưng ko rõ TINH BỘT NGHỆ thì tnào??? Tư vấn giúp mình với!!!!
 
Mình còn một vấn đề không hiểu. Ví dụ mình 77kg, theo công thức bạn đưa ra thì:
  1. Tổng lượng calo cần nạp vào : 77 * 26,5cal/kg = 2.040,5 cal/ngày
  2. Lượng protein cần nạp vào : 77 * 1,75g/kg = 134.75 gr/ngày.
  3. Lượng carb cần nạp vào : 10gr/ngày.
  4. Lượng calo cần từ mỡ = = lượng calo cần từ bước 1 - (lượng calo có từ bước 2 + bước 3).
Trong đó
-Lượng calo có từ bước 2 = 134.75 gr * 4=539cal
-Lượng calo có từ bước 3: 10gr * 4cal/gr = 40cal/ngày
Vì vậy, lượng calo cần nạp từ mỡ= 2.040cal – 539cal – 40cal = 1.461cal/ngày.
Tương đương với: 1.461cal / 9cal/gr = 162.5gr/ngày

Vậy mình có hai câu hỏi đặt ra là
1. Nếu mình ăn fat và protein ít hơn so với yêu cầu này thì cơ thể bị ảnh hưởng như thế nào? Tốt hay xấu? Liệu có bị teo cơ không?
2. Thực đơn hàng ngày của mình thường có: Thịt gà, thịt lợn, trứng chiên bơ, dưa chuột chấm mayonaise, rau xanh các loại (muống, susu, rau bí, mồng tơi, rau rền, vv), cà chua. Vậy mình cần ăn thêm gì để không sợ bị thiếu chất.

Cảm ơn các bạn nhiều
 
Chúng tôi chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ gia và hóa chất dùng trong công nghiệp, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, nuôi trồng thủy sản.Hiện tại chúng tôi đang có sản phẩm Dextrose Monohydrate dùng trong thực phẩm, sản xuất thức ăn giăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
DEXTROSE MONOHYDRATE

Tính chất: Dạng bột màu trắngQuy cách: 25 kg/bao, mẫu mã đẹp.Nhà cung cấp: Luhua, DongxiaoXuất xứ: Trung QuốcCông dụng của Dextrose Monohydrate- Dùng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, thú y, chế biến thức ăn gia súc, thủy sản.- Giúp các hỗn hợp có pha đường không bị hiện lên những hạt đường nhỏ khi để lâu (hiện tượng hồi đường hay lại đường). Đồng thời nó cũng giúp bánh kẹo lâu bị khô và giữ được độ mềm. Nó cũng được sử dụng trong quá trình làm kem đễ giữ hỗn hợp nước và đường mịn, không bị hồi đường.- Trong công nghiệp thực phẩm, Dextrose được sử dụng làm chất bảo quản.- Làm mềm thực phẩm khô nhưng vẫn giữ nguyên hương vị.Các phụ gia hóa chất khác ngoài Dextrose Monohydrate- Thức ăn chăn nuôi, thủy sản: Sodium Bicarbonate, L-Lysine 98,5%, Clorin,…- Thực phẩm: Sobitol nước, sobitol bột, Sodium benzoate, Bột bắp, Calcium chloride, Bột bắp biến tính, Leval CA100, Maltose dextrin DE 10-15, Sodium metabisulphite,…Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh, ưu đãi khi mua số lượng lớn.Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Đạt 0919758199Công ty TNHH Kiến VươngĐịa chỉ: Lô 22, Đường số 7, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Tân, HCMSĐT/ZALO: 0919758199 – Skype: Biilbuck - Email: [email protected]Giá và thông tin chi tiết sản phẩm:
http://bicarz.blogspot.com/ - https://www.facebook.com/bicarz0919758199/