Anh ơi, đến bây giờ là em đã theo lowcarb được 15 ngày rồi. Theo như lượng calories em tính 1 ngày thì không quá 1,300 hoặc hôm nào thả phanh chỉ lên 1,400 - 1,500kcal. Nhưng như vậy đáng lẽ phải giảm ít nhất 0.5kg/tuần, vậy mà e chỉ giảm được 1.5kg trong 3 ngày đầu tiên và giờ là đứng cân. Em không biết là em có sai sót ở đâu khônh?
Hiện em đã thay đổi rau, bằng canh bí thịt, đậu đũa xào, cá kho và tôm rim. Hạn chế bớt thịt lợn và thịt bò vì mỡ của nó cũng không an toàn cho lắm. Em tăng cường fat bằng cách, mỗi ngày làm 1 viên bơ president.
Cuối tuần này cơ quan em tổ chức Events dã ngoại cho nhân viên 2 ngày 1 đêm, nếu chẳng may em dính phải đồ tinh bột hoặc lượng carb cao (em sẽ hạn chế ít nhất một cách có thể) vì em không thể mang thức ăn riêng đi được.
Vậy có khi nào em phải thực hiện lowcarb lại từ đầu không a?
Hiện cứ 2 ngày em kiểm tra que thử ketosis 1 lần, nhưng màu tím nhạt hơn lúc đầu rất nhiều, nó chỉ rơi vào khoảng 40g fat ++ chưa đến được 80g fat++, mà em không biết làm thế nào để tăng fat lên cho nhanh giảm cân mà vẫn giữ được lượng kcal yêu cầu.
Thực đơn hiện tại của em như sau:
Sáng: 2 trứng gà + ngải cứu
Nhẹ: 1 pho mát
Trưa: 100 - 150g cá kho, 150 - 200g đậu đũa xào hoặc măng xào bơ president
Nhẹ: 1 pho mát
Tối: 100 - 150g gà rán, 50g - 100g tôm rim thịt, rau muống luộc thoải mái
Anh xem giúp em là thực đơn của em có vấn đề gì không ạ? Và làm sao để e tăng fat mà vẫn giữ đc lượng Calories theo yêu cầu?