Kết thúc quá trình ketogenic diet .

lovestone

Tư vấn Keto
#1
Kết thúc quá trình ketogenic diet :
Cũng như bất kỳ chương trình diet nào , sau khi đạt được cân nặng hoặc chỉ số body fat mong muốn , việc dừng quá trình diet là tất yếu . Do hiện nay vẫn chưa có bất kỳ báo cáo hay kết luận chính xác nào về lợi ích cũng như những tác hại của một chế độ ăn uống ít carb lâu dài , nên việc giữ 1 chế độ như trên là không được khuyến khích .

Việc bị tăng vài cân sau khi trở lại chế độ ăn bình thường là tất yếu , chính vì vậy sau đây là một số lời khuyên nhằm hạn chế tăng body fat trong thời gian đầu kết thúc diet .

Đối với SKD và TKD :
- Kiểm soát lượng cal phù hợp với nhu cầu hằng ngày .
- Carb nạp vào nên tăng từ từ khoảng 25 - 50gr cho mỗi bữa ăn đồng thời với việc giảm lượng fat để duy trì mức cal .
- Carb nên đến từ các loại rau hay thực phẩm GI thấp .
- Tăng thời lượng vận động cũng như luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trong những ngày này .

Đối với CKD :
- Luôn đảm bảo lượng pro vào khoảng 2gr/ 1 ký trọng lượng
- Kiểm soát lượng fat trong mức 15 – 25%
- 50 – 60% carb hằng ngày .
- Các bữa ăn hằng ngày nên chia thành 5, 6 bữa nhỏ .

***CKD không phải là 1 phương pháp hoàn hảo cho việc tăng cơ bắp mà chỉ nhằm duy trì việc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện cường độ cao trong khi diet , vì để tăng cơ bắp , cơ thể cần phải được bổ sung đầy đủ dưỡng chất cùng với thời gian dài ổn định , việc chỉ có 2 ngày carb up trong CKD thì nếu việc tăng cơ bắp có ,cũng là không đáng kể . Cho nên nó chỉ được khuyến khích như là cách diet dành cho các bodybuilding mà thôi.
 
#2
ẹc,hôm nay đọc mới để ý là kết thúc rồi vẫn phải giới hạn carb từ 25-50g ạ :(
như trc đây,lúc đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào hay ăn chuối ( chắc nhìu carb lắm >.<) hoặc uống 1 chai revive ( có 34g carb /chai 500ml ),chưa kể còn ăn sữa chua hoặc các loại rau hoa quả khác,e thấy cũng là carb tốt chứ bác,có đc chén ko ạ @@!
 
#3
kentogenic lợi quá nhỉ . ko phải kiêng cứng như bên lc tr` thống ! e lc dc 1 thang ' rui . chac theo ketogenic quá !
 
#4
Với CKD, nếu không carb up có giúp giảm cần nhanh hơn không và có ảnh hưởng đến cơ bắp không
 
#6
CHị love cho e hỏi ạ, SKD TKD và CKD là j` vậy ạ? ngôn ngữ chuyên môn e ko hiểu ?
 
#8
Cho em hỏi chút : em sinh viên về nhà nghỉ hè , ăn theo LC 10 ngày giảm khoảng 5kg từ 73> 68 bụng từ 88 > 82. khoảng 4-5 ngày nữa em đi học. Sinh viên cố theo LC và em cũng hài lòng vì em cao 1m75 thế là tạm. Vấn đề ở chỗ trong 5 kg em giảm thì chiếm nhiều là nước đúng k, vậy nên cố gắng theo 1 vài tuần nhưng chế độ ăn hơi nghèo nàn 1 chút, hay chuyển sang ăn carb và tăng cường thật nhiều bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục. Mong mọi người cho tư vấn. ăn carb thời điểm này có sợ cân nặng vọt lên nhiều k? em chỉ mong trong khoảng từ 67> 69 kg.
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#10
Trong giai đoạn siết bạn vẫn cần giảm lượng calo. Lượng calo giảm tùy thuộc vào nhiều yếu tố như lượng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của bạn trong ngày đó. Nguyên tắc thực nghiệm và tự rút ra chung là nếu sau 1,2 tuần không thấy gì thay đổi (giảm) thì có lẽ bạn cần cắt giảm lượng calo (lượng ăn). Cắt khoảng 10% đến 20%. Nếu thấy tăng mỡ thì có thể cần cắt nhiều hơn.
 
#11
khi đã vào keto rồi,nếu như mình an carb và ăn hơi nhiều pro và fat vào ngày hôm trước thì hom sau mình vẫn cắt carb và ăn ít pro va fat lại là lại vào keto va ko bi tăng cân hả anh..có nhiều thông tin quá, e hơi khó hiểu.thanks moi nguoi truoc
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#12
khi đã vào keto rồi,nếu như mình an carb và ăn hơi nhiều pro và fat vào ngày hôm trước thì hom sau mình vẫn cắt carb và ăn ít pro va fat lại là lại vào keto va ko bi tăng cân hả anh..có nhiều thông tin quá, e hơi khó hiểu.thanks moi nguoi truoc
Em không nên ăn thế. Tốt nhất là nghiêm ngặt theo, nhất là khi em còn chưa hiểu thấu về nó. Chưa chi đã tính cách phá giới rồi :lol:.
 
#14
sợ cái keto low carb lắm rồi :) sau khi giảm cân sức khỏe giảm sút nghiêm trọng,sau này có giảm cân chắc chọn pp truyền thống vẫn tốt hơn bh hết,mặc dù kết quả k nhanh