Mọi người ơi cho tớ hỏi với:
tại sao đỗ đen lại được khuyến khích ăn hơn là cơm trắng??? trong khi cùng một khối lượng thì lượng carb trong đỗ đen nhiều hơn cơm trắng rất nhiều, và số calo cũng vậy...Tại sao vậy??? Và mình theo truyền thống thì có nên ăn hạt đỗ đen hầm không???
và sao khoai tây lại nằm trong top thực phẩm ăn ít hoặc không nên ăn vì theo tớ thấy thì 100g khoai tây có 82cl thôi, tớ có thể nấu suop hoặc luộc để đỡ làm tăng calo.
tớ theo phương pháp truyền thống, thích ăn đỗ đen và khoai tây nên muốn tìm hiểu kĩ để xem có nên cho vào thực đơn hay không??? mọi người giúp tớ giải đáp nhé! Tks!!!