Làm sao để có cơ thể săn chắc ?

#1
Làm sao để có cơ thể săn chắc ?
Tổng hợp từ AM
Người dịch : Heo Sữa​


(webthehinh.com) Khá nhiều người đến phòng gym với mục tiêu làm cho cơ thể săn chắc . Họ không chỉ muốn to ra , đô hơn , mà còn muốn cơ thể săn chắc để những cơ bắp có thể nhìn thấy được . Với bất kỳ lý do gì , hầu hết các bạn đến phòng thể hình cũng đều mong muốn có một thân hình đẹp hơn . Và biết cách để có một cơ thể săn chắc sẽ giúp bạn thành công .

Tuy nhiên , cái gì sẽ cần để bạn săn chắc lại . Một chế độ ăn kiêng thực sự ? Một chương trình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện đặc biệt ? Hay là có một loại nutrition là chìa khóa giúp bạn tạo nên sự khác biệt ? Bạn cần thời gian để có thể săn chắc lại . Thật tiếc , bạn không thể trở nên săn chắc trong một vài ngày , hay một vài tuần . Hãy xác định đây là con đường dài và bạn phải thật kiên trì và quyết tâm mới đạt được .

Ăn kiêng
- Có lẽ , nhân tố quan trọng nhất giúp bạn có cơ thể săn chắc là chế độ ăn kiêng của bạn . Trở nên săn chắc có sự góp phần của 70% tác dụng từ ăn kiêng , 20 % từ việc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện , 5% do thể trạng cơ thể , 5% nguyên nhân khác .

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có một chế độ ăn kiêng duy nhất là sẽ đạt kết quả . Có một số chương trình ăn kiêng rất hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể làm theo để tiến tới đích .

- Hãy chắc chắn là bạn đang tiêu thụ một lượng calories ít hơn lượng bạn cần để duy trì cân nặng . Giảm béo thực sự chỉ mà một công thức toán học đơn giản . Kết hợp kiểm soát lượng carlo hấp thụ vào cơ thể , thời điểm các bữa ăn , ý kiến của mọi người giúp cho bạn chắc chắn hoặc là bạn sẽ gặp khó khăn với các vấn đề ăn kiêng.

Nếu bạn không ăn kiêng , bạn sẽ không giảm béo ?? Dù sao thì ăn kiêng cũng sẽ dễ chịu đối với bạn thôi , bạn vẫn được phép ăn một lượng carlo vừa phải , bạn vẫn giảm cân .

- Một thứ nữa là lượng protein bạn hấp thụ , bạn nên tiêu thụ một gam protein cho mỗi nửa cân cơ bắp bạn có để cơ bắp không bị yếu đi . Giảm cân sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn không giảm mỡ . Bạn sẽ chỉ là một phiên bạn bé hơn của mình hay sẽ trở nên săn chắc hơn và nổi rõ cơ bắp hơn .

• Hãy nhớ ăn giảm một hàm lượng carlo , ăn đầy đủ protein và kiên trì và tin tưởng chế độ ăn kiêng mình chọn , bạn sẽ giảm béo .

Tập tạ
Khi bạn không chú trọng lắm tới việc tăng cơ bắp , mục tiêu chính của bạn là giảm béo , có một vài điểm bạn nên chú ý

- Giảm khối lượng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện xuống .
Đây là điều rất quan trọng . Bạn nên cắt bớt khối lượng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện xuống còn 2/3 khối lượng ban đầu , miễn là bạn không cảm thấy mình yếu đi . Vì khi bạn giữ nguyên khối lượng bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và cắt giảm bớt lượng carlo vào cơ thể , bạn sẽ không đủ năng lượng hồi phục sau khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện và nhanh chóng thấy mình yếu đi .

- Giữ nguyên cường độ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện
Bản chất là bạn vẫn giữ nguyên độ nặng của bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào . Một lỗi sai cơ bản mọi người thường mắc phải là giảm độ nặng của bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và tăng số lần trong mỗi hiệp , nghĩ rằng sẽ đốt cháy nhiều carlo hơn .

Trong khi sự thực thì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhiều lần trong một hiệp không làm đốt cháy nhiều carlo hơn , nó cũng không giúp bạn giữ được cơ thể săn chắc , trong khi cường độ trao đổi chất trong cơ thể giảm xuống

Cadio
Bên cạnh việc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình , bạn hãy kết hợp thêm cadio để tăng hiệu quả bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện . Trong bài viết này , tôi khuyên các bạn nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chạy nước rút 2 lần mỗi tuần , thích hợp cho việc giảm hàm lượng mỡ cũng như duy trì trạng thái cơ bắp . Bạn nên chạy ở cường độ cao hết sức có thể

Để sở hữu một cơ thể săn chắc , bạn nên chú ý tới tất cả những yếu tố trên đây . Nên nhớ đa phần mọi người thường bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung vào một khía cạnh nào đó , rất nhiều người muốn giảm cân nhưng chỉ có một số làm được .
Good luck !
 
#2
thằng người mẫu trong hình có cái bụng tếu thật . hình elip mới đau chứ. ăn uống mới quan trong , bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhiều nhưng người mỡ cũng ko thấy dc nét cơ . Bác mà ốm đi thì cơ nó hiện rõ trong rất đã, nhìn là mún bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tiếp.
 
#3
thằng người mẫu trong hình có cái bụng tếu thật . hình elip mới đau chứ. ăn uống mới quan trong , bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhiều nhưng người mỡ cũng ko thấy dc nét cơ . Bác mà ốm đi thì cơ nó hiện rõ trong rất đã, nhìn là mún bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tiếp.
tếu nhưng mà bụng nó cũng đẹp đấy chứ bác.cơ của nó rõ nét nhỉ
 
#4
Mình là thành viên mới , xin chào .Có ai biết kinh nghiệm vui lòng chỉ dùm bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nào giúp tiêu mỡ 2 bên hông ,cám ơn rất nhiều .