Thông báo xử lý thành viên vi phạm

Trạng thái
Không mở để nhận trả lời.

FascistKid

Trial Admin
Ban Quản Trị
Mình mới mua hộp nitrotech ở shop the hình uống bị đau bụng , khi mình hỏi có phải là hàng chính hãng hok thì họ nói là phải, nhưng khi mình hỏi giấy tờ xuất sứ thì họ hok có ! mình sợ mua phải hàng TQ. các bác giúp e với.........
hang gia chac roi pac oi... bua ni hang gia tran lan. Ship tu Bodybuilding ve gia cung dau co re, em da tung ship rui, ca gan 1 thang moi ve toi noi, ve toi day thi gia con cao hon.
Xóa nick Optimum cùng các clone vì hành vi tạo nhiều nick, quảng cáo trái phép và cạnh tranh không lành mạnh, tạo nick clone nói xấu đối thủ cạnh tranh, hành vi tái phạm nhiều lần.

Diễn đàn chúng tôi là diễn đàn trao đổi thông tin cho anh chị em yêu thích bộ môn thể hình, thẩm mỹ và những thứ liên quan, không chào đón những bạn dùng diễn đàn vị mục đích cá nhân.
 

FascistKid

Trial Admin
Ban Quản Trị
Ban hocvienquany 1 tháng, văng tục, tái phạm nhiều lần.

Xóa nick Jack Hoang và clone Alax Pham, tạo clone tung hứng quảng cáo sản phẩm trái quy định, đồng thời đưa thông tin sai lệch nhẵm lôi kéo khách hàng.
 

FascistKid

Trial Admin
Ban Quản Trị
Ban ganuonglu 1 tháng. Đăng hình và bôi nhọ, xúc phạm người khác. Tái phạm sẽ xóa nick vĩnh viễn và xóa tất cả các clone ra khỏi diễn đàn.
 

FascistKid

Trial Admin
Ban Quản Trị
DKM nhà thằng ăn no vác nặng ỉa cục cứ.t' to : )))) Kể cả mày có to như Lý Đức thì với tao cũng chỉ là thằng tá điền thôi hiểu chưa = ))). Ở đời hơn nhau đéo gì ba cái cơ bắp . Tao còn có cái này cực kỳ to mà nó lại là bẩm sinh đé,o thể nào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào được cơ giá trị hơn mấy cái cơ bắp nông dân của mày nhiều. Hỏi m.ẹ mà.y có thích không thì bảo với tao. : ))))))))
Ban 1 tuần.
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Cảnh cáo thành viên brutal_death, dungroi, hayquadi; sử dụng nhiều nick, sử dụng ngôn từ khiếm nhã xúc phạm đến người khác, lập chủ đề xúc phạm đến ban quản trị diễn đàn.

 
Lần sửa cuối:

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Cảnh cáo thành viên bestill: Dùng lời lẽ khiếm nhã, xúc phạm đến thành viên khác, không đóng góp ý kiến nhưng lại dùng lời lẽ khiêu khích. Banned 1 tuần.
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Ban nick @zik1603 1 tháng: Quảng cáo không đúng nơi quy định, đã hướng dẫn vị trí quảng cáo thích hợp nhưng cự cãi. Spam quảng cáo khắp diễn đàn.

 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Nick @phamvantien lập nick để quảng cáo, bán thẻ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào không đúng nơi quy định. Đã cảnh báo nhưng tái phạm, ban vĩnh viễn.
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
- Nick italobrother và thelucvang là 1, vi phạm quy định về lập nick. Lập chủ đề quảng cáo vượt quá 2 chủ đề, vi phạm quy định về quảng cáo, lập quá nhiều chủ đề quảng cáo cho 1 thương hiệu tạo sự cạnh tranh không cân bằng giữa các thương hiệu khác. Lập chủ đề văng tục, hành vi vô văn hóa.
- Banned vĩnh viễn, bất kỳ chủ đề quảng cáo nào lập ra để quảng cáo cho phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào này sẽ bị xóa.
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Cấm quảng cáo vĩnh viễn thương hiệu Fitness World ở trang web này (nick @Win ), lý do:
- Quảng cáo không đúng nơi quy định.
- Lập nhiều chủ đề quảng cáo khác nhau ở nhiều khu vực khác nhau. Gây cạnh tranh không công bằng đối với các thương hiệu quảng cáo nghiêm chỉnh khác.
- Tạo sự khó chịu cho người truy cập.
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned vĩnh viễn nick wheyshop.vn, nguyên nhân: Vi phạm điều 2.2 của Nội quy diễn đàn.
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned nick @Nampro6789 1 tuần, lý do: Lập chủ đề "Bí mật của Whey Gold Standard", nhưng lại quảng cáo cửa hàng bán thực phẩm chức năng ở cuối bài viết.
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned nick @LikeGym và thương hiệu Gym Lord vĩnh viễn, nguyên nhân: Chèn link spam quảng cáo Gym Lord khắp diễn đàn, chèn video dưới dạng hướng dẫn kỹ thuật để quảng cáo trá hình cho thương hiệu Gym Lord khắp diễn đàn.
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned nick @goldenvim , lý do: Quảng cáo cho phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào Thể Lực Vàng (xem thêm phần bình luận #315), spam quảng cáo khắp diễn đàn.
 
Lần sửa cuối:

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned nick @Pretty Fit 2 ngày, nguyên nhân:
- Quảng cáo trang cá nhân, PT không đúng nơi quy định.
- Đăng video clip thực hiện sai kỹ thuật, bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trùng lặp, không có điểm nhấn, áp dụng dropset không đúng, phương pháp không rõ ràng.
- Rất cảm ơn bạn đã làm video clip hướng dẫn và chia sẻ cho mọi người! Nhưng rất tiếc!
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned nick @tranhuuthu 1 tuần, lý do: Quảng cáo hlv bơi trá hình. Đã hướng dẫn vị trí quảng cáo hlv cá nhân, nếu còn tái phạm sẽ xử nặng hơn!
 
Trạng thái
Không mở để nhận trả lời.