Thông báo xử lý thành viên vi phạm

Trạng thái
Không mở để nhận trả lời.

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned nick @hoangelec 1 tuần, lý do: Quảng cáo sản phẩm hỗ trợ!
Khu thương mại bao gồm 2 khu là "Dụng Cụ Luyện Tập" và "Phòng Tập", diễn đàn không cho phép quảng cáo sản phẩm hỗ trợ ở bất kỳ khu vực nào! Và trong khu vực "Dụng Cụ Luyện Tập" chỉ có mỗi mình bạn quảng cáo sản phẩm hỗ trợ! Bạn đã tạo thêm 1 nick khác trong khi nick @hoangelec vẫn đang trong giai đoạn bị banned! Nếu diễn đàn cho phép quảng cáo sản phẩm hỗ trợ thì tôi sẽ không banned bạn làm gì! Tăng hình phạt nick bạn đang bị banned lên thành 1 tháng, nick bạn mới vừa lập banned vĩnh viễn!
Ngoài ra trong khu "Dụng Cụ Luyện Tập" bạn lập đến 3 chủ đề quảng cáo sản phẩm hỗ trợ, vi phạm quy định riêng khu vực này!

 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned nick @kdonline1368 vĩnh viễn, lý do: Lập 3 chủ đề khác nhau trong cùng 1 khu vực thương mại, chèn link spam quảng cáo ở các khu vực khác.
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned nick @Nvt1561993 và thương hiệu Everest Fitness Gym vĩnh viễn, lý do: Lập nick spam quảng cáo khắp diện đàn, quảng cáo không đúng nơi quy định.
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned vĩnh viễn nick @bangmai và thương hiệu Alien Armour; lý do: Lập 6 chủ đề quảng cáo, spam quảng cáo khắp diễn đàn.
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned nick @LikeGym và thương hiệu Gym Lord vĩnh viễn, nguyên nhân: Chèn link spam quảng cáo Gym Lord khắp diễn đàn, chèn video dưới dạng hướng dẫn kỹ thuật để quảng cáo trá hình cho thương hiệu Gym Lord khắp diễn đàn.
Thương hiệu Gym Lord tiếp tục lập nick khác để quảng cáo, banned vĩnh viễn nick @Gym vi thich . Lý do: Tái phạm, tiếp tục chèn link quảng cáo trá hình khắp diễn đàn.
 
Lần sửa cuối:

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned nick @b4us@giaynike 1 tuần, lý do: Lập nhiều hơn 1 chủ đề quảng cáo.
Banned vĩnh viễn nick @giaynike , lý do: Tái phạm quy định về lập chủ đề quảng cáo, banned vĩnh viễn bất kỳ thông tin quảng cáo nào nếu lập ra sau ngày hôm nay có liên quan đến những thông tin dưới đây:

985A Nguyễn Trãi Phường 14 Quận 5 Tp.HCM - Giao hàng toàn quốc
Liên hệ: 0939 39 26 23 (Kiệt) - Giờ mở cửa: Từ 17h đến 21h
giaynikechinhhanghcm.blogspot.com
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Bannied vĩnh viễn nick @doof , lý do: Spam quảng cáo không đúng nơi quy định. Đồng thời banned vĩnh viễn thông tin quảng cáo của thương hiệu
Centoryon Fitness& Yoga(Thuộc hệ thống California fitness)
0909482082
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned vĩnh viễn nick @tdsportsland và những thông tin dưới đây:
0911 395 415 -0963 239 729 Thành
Liên hệ: Mobi: 0949 355 888 Mr.Việt
Tel: 08.66834444
Address: 128 Nguyễn Thị Minh Khai , P.6 , Q.3, Tp.HCM
Email: [email protected]
Website: thietbithethao
Dung Sportsland | Facebook

Lý do: Lập 4 chủ đề quảng cáo trong 1 khu vực, spam quảng cáo khắp diễn đàn!
 
Lần sửa cuối:

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned nick @trungdeptrai vĩnh viễn, lý do:
- Lập chủ đề quảng cáo sản phẩm tăng cân không rõ nguồn gốc trá hình.
- Lạm dụng báo cáo vi phạm không đúng mục đích.
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned nick @Siêu V Ken 1 tuần, lý do: Sử dụng Avatar đồi trụy, nếu không đổi avatar sẽ tiến hành banned vĩnh viễn!
Banned 1 tuần là để nhắc nhở về hành vi sử dụng avatar vi phạm thuần phong mĩ tục Việt Nam: Avatar hình bộ phận nhạy cảm đàn ông và phụ nữ.
- Trang web này không phải là trang web đen đồi trụy, chúng tôi chỉ chấp nhận những thành viên có văn hóa, tôn trọng người khác chứ những thành viên như bạn thì không nên đến diễn đàn này!
- Vi phạm nội quy của diễn đàn khi có hơn 1 nick!
- Lập chủ đề nói tục, vô văn hóa!
- Banned vĩnh viễn cả 2 nick!
@Siêu V Ken @taptachokhoe
 
Lần sửa cuối:

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned nick @hieudba89 1 tháng, lý do: Bình luận không dấu tiếng Việt, bình luận không mang tính xây dựng, bình luận khiêu khích cãi nhau, văng tục.
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
Banned nick @Huỳnh Long 1 tuần, lý do: Đăng video clip quảng cáo Long Gym không đúng nơi quy định! Nếu tái phạm sẽ ban vĩnh viễn nick và thương hiệu!
Banned vĩnh viễn nick @Huỳnh Long và thương hiệu LongGym, lý do: Tái phạm. Diễn đàn đã có nơi dành cho quảng cáo, nhưng rất tiếc bạn không thực hiện việc quảng cáo đúng nơi quy định!
 
Trạng thái
Không mở để nhận trả lời.