Hòm thư: Góp ý - Phản ánh - Khiếu nại

Nói chung là tôi ko tranh luận gì. Còn bác nói tôi vào đây là để kiếm tiền thì mời bác trước khi nói hãy đọc trước lại những bài nick hanav3 post rồi hãy nói nhé, và cả các bài ở các nick khác.
Tôi chỉ nghĩ diễn đàn nào cũng có quy tắc ứng xử của nó, và cư xử thì mọi người đều theo quy tắc chung, chứ đừng tỏ vẻ "bề trên", "tôi bỏ tiền, tôi có quyền". Tôi cũng ko có nhu cầu dc welcome ở những nơi hành xử kiểu như vậy.
P/s: Còn nói về chuyện kiếm tiền, thì cũng chưa thấy admin ở diễn đàn uy tín nào dùng đặc quyền của mình để post topic mua bán ở trong mục tư vấn, mặc dù diễn đàn có khu vực mua bán riêng.(ko bàn đến giá cả).
 
Lần sửa cuối:
Nói chung là tôi ko tranh luận gì. Còn bác nói tôi vào đây là để kiếm tiền thì mời bác trước khi nói hãy đọc trước lại những bài nick hanav3 post rồi hãy nói nhé, và cả các bài ở các nick khác.
Tôi chỉ nghĩ diễn đàn nào cũng có quy tắc ứng xử của nó, và cư xử thì mọi người đều theo quy tắc chung, chứ đừng tỏ vẻ "bề trên", "tôi bỏ tiền, tôi có quyền". Tôi cũng ko có nhu cầu dc welcome ở những nơi hành xử kiểu như vậy.
thì có ai welcome bạn đâu.bấm nút đi mồm nói tay phải làm nhé :LOL:
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
Nói gì thì nói, chứ lợi dụng diễn đàn để mua bán vì mục đích kiếm lời cho cá nhân là ko được rồi! :)
Mua bán diễn đàn vẫn cho phép. Nhưng cần nằm đúng khu vực mua bán. Nếu không sẽ có việc spam tất cả các topic hỏi đáp bằng những bài quảng cáo không có giá trị trả lời cho người hỏi.
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
Về khoản ban anh giờ anh không chịu trách nhiệm nên không biết. Em chờ các anh chị em khác đã ban trả lời.
 

liennhi

Global Smod
Ban Quản Trị
mod @liennhi vào xem hợp lệ không chị
Theo chị thì hợp lý, trong nội quy diễn đàn có những quy định như viết không dấu -viết tắt -và sử dụng từ lóng nghĩa đen ... không phù hợp đều bị tam dừng sinh hoạt diễn đàn . Em cần rút kinh nghiệm, mọi người trong BQT đều làm việc vói nguyên tắc giữ trật tự trong diễn đàn.
 
2.3. Mỗi thành viên chỉ được sử dụng một nickname (username) duy nhất. Clone nick là tình trạng một người dùng nhiều email khác nhau để đăng ký và sử dụng nhiều tài khoản khác nhau trên diễn đàn. Clone nick nhằm nhiều mục đích, nhưng vì mục đích gì thì điều này đều bị cấm tại webthehinh.com

Xử lý vi phạm quy định này:
  • Nick chính thức: Ban ít nhất một tháng.
  • Nick clone: Ban vĩnh viễn + xóa tất cả bài viết.
Webthehinh.com không xác minh nick nào là nick clone, mà ban nick ngẫu nhiên giữa nick clone và nick chính thức của người đó.

Bình thường thì nếu những nick clone không tham gia thảo luận thì webthehinh.com cũng không xử lý, ngoại trừ trường hợp nick clone có nguy cơ gây ảnh hướng xấu đến diễn đàn, hoặc trong một số trường hợp đặc biệt khác. Tuy nhiên, một khi nick clone đó xuất hiện trong các bài viết tại diễn đàn, nó sẽ bị ban.

Trường hợp nhiều thành viên cùng IP do xài chung đường truyền như ở cơ quan, thư viện, dịch vụ internet, ... nếu bị ban nick thì phải kiến nghị và giải thích được các nick đó không có quan hệ với nhau. BQT sẽ kiểm tra sâu trong hệ thống để xác định mối quan hệ giữa các nick này. Kết quả này là chính xác và là kết quả cuối cùng. Nếu không đủ căn cứ để xác định những nick này có mối quan hệ nào thì sẽ được unban. Ngược lại, nếu những nick này cùng một người sở hữu, webthehinh sẽ ban nick vĩnh viễn các tài khoản này.

================================================
Em ( xin phép xưng em vì năm nay chỉ 18t ) thấy 2 cá nhân Dang Hán Quài với lại Rùa Ngố aka 1m78 gì đó. Clone mỗi đứa chắc phải hơn chục nick, luôn luôn bị banned vì xúc phạm người khác và trong 4rum thường xuyên sử dụng những từ ngữ mà những người có học sẽ ko bao giờ dùng tới. Vậy tại sao BQT mình ko giải quyết triệt để ?

Có 2 trường hợp sẽ xảy ra :

TH 1 :
1 mod nào đó vào nói, ko mợ thì chợ vẫn đông, ko có bạn thì WTH vẫn hoạt động tốt, bạn ko thích thì đừng tham gia. Ok, nếu như thế em sẽ ko bao giờ vào lại WTH nữa.

TH 2 :
Admin xóa toàn bộ nick và bài viết của 2 thành phần trên, em thấy cũng bình thường, NHƯNG điểm chính là từ nay về sau, 2 nhân vật này xuất hiện dưới bất kỳ IP nào, account nào thì BQT mình cũng xóa hết ... Tại sao ư ? 10 nick rồi, ko phải là 3 nick 5 nick ...


Đôi lời thế thôi
 
Ad @sonvalentine cho hỏi topic bán hàng của tôi có vấn đề gì mà lại bị xóa và banned nick. Các yêu cầu cung cấp thông tin tôi đã làm đầy đủ, nội dung topic theo đúng yêu cầu.
 

sonvalentine

Pro Creator
Ban Quản Trị
1. Bạn từng coi thường chúng tôi cũng như diễn đàn nên việc bạn hoạt động trên diễn đàn chúng tôi không hoan nghênh.

2. Thật nực cười khi tôi thấy sau một thời gian coi thường tôi cũng như diễn đàn mà bạn vẫn đăng shop để kinh doanh.

Nói thẳng ra là fitnessvietnam vĩnh viễn không được hoạt động trên diễn đàn.
 
Vừa vào WTH cái thấy cái này.Mình nghĩ đây là xúc phạm thành viên - đề nghị các Mod/admin xử lí nặng !
Mình cũng khẳng định là ít nhất trong 1 tuần trở lại đây chưa hề có lời qua tiếng lại to hay nhỏ gì với ai.Thế nên dám đảm bảo k có chuyện kiện cáo qua lại! :)
xuc pham TV1.JPG
 
Em có chút thắc mắc:
Ở #297 - 16/08/2013 "Qua xem xét ban truytrinh 3 tháng vì tái phạm tiếp tục clone nick để chửi bới thành viên. Xóa vĩnh viễn nick clone NguyễnHùngzxz." (link : https://www.caubaquan.com/community/threads/20200/page-10 )
Em tưởng bị band nick là ko login được vào nữa chứ nhỉ ?? Vậy mà ở bên này vẫn "like" đc.WHY ?????
ao qua.JPG
ở bên này vẫn "like" đc
 

binh bem

Moderator
Ban Quản Trị
"trụy".. trình! nhìn cái nick là biết! hehe :)
cái miệng cái miệng.......:LOL::hilarious:
đồi 'trụy' trinh, =)) toàn comment xong để mấy smile nhảm nhảm: cười, cười tươi... đ' biết bn tuổi mà cứ gọi người ta là em
tui có bao giờ tự nói tự like đâu, like đổi gạo ăn qua ngày dc à ?!?:ROFLMAO:
cũng biết lựa chổ để tám dữ ha
 
... Webthehinh trở thành điểm để ai cũng có thể cmt nhảm, đầy đủ lý do để nói linh tinh mặc dù đó không phải là chuyện của riêng mình, có những kẻ ăn ở không dù đã ở tuổi trưởng thành nhưng vẫn thích nói linh tinh, @truytrinh ta đây mặc dù bị ban ID nhưng không bao giờ bận tâm những việc đã qua, thay vì thời gian để chat nhảm hãy làm những việc có ý nghĩa hơn, từ ngày baned đã không còn bận tâm đến những điểm yếu đó nữa, @truytrinh mãi mãi là duy nhất,
Tiếng thơm còn mãi,tự biên tự diễn tự viết tự like.Quang minh chính đại chả ai làm thế!!
Còn vẫn đề cmt nhảm thì xin lỗi bạn.Diễn đàn nào cũng có lúc bị bão hòa,nhất là những diễn đàn có tính kiến thức như WTH - khi kiến thức cơ bản đc phổ biến rộng rãi cho các thành viên và lượng thành viên đăng kí mới là ít ( nhỏ giọt) thì lượng bài hỏi sẽ ít -> bài trao đổi kiến thức ít hơn.Ngoài ra những kiến thức nâng cao thì 1phần là do ở VN k có trường lớp đvị nào đào tạo-giảng dạy nên khó có bài để mọi ng trao đổi & trau dồi -> bão hòa tạm thời! Đâm ra nhiều lúc ACE chat vui vẻ tí cũng chả chết ai,chỉ có ng ko "hòa đồng" đc nên nói vậy.hàivuilắm :ROFLMAO: mà chính xác là "bị" đào thải chứ k fải "ko hòa đồng" đc :meh:
 
cái này giờ trở thành mục : Bài mới đăng. đó thím, nhưng lỗi cái là sau vài phút nó mới cập nhật !!
Cái này tuổi gì mà so sánh với bảng lastest post được chứ

Bỏ mất cái đó thấy diễn đàn cứ ế ế...
Ế là điều tất nhiên, cái bảng đó là để thành viên diễn đàn cơ động hơn trong việc theo dõi các bài viết mà
Mọi người đa phần là post bài theo cái đó chứ có ai dùng tab "Bài Mới" đâu :LOL:
Mong admin mang em nó trở lại quá :(
 
Lâu quá không vào diễn đàn, cái khung tìm kiếm thông tin bài đăng mới nhất và bài đăng được xem nhiều nhất mất tiêu rồi admin ?
 
admin ơi cho mình hỏi cái tocpic phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của mình muốn sữa lại nội dung mà k có chỗ sữa.làm sao sữa lại dc hả mod