Nội quy diễn đàn

Trạng thái
Không mở để nhận trả lời.

sonvalentine

Pro Creator
Ban Quản Trị
#1
Được sự đóp góp xây dựng cũng như đồng ý thông qua của Ban quản trị diễn đàn. Dưới đây là Nội quy diễn đàn của webthehinh.com:


NỘI QUY DIỄN ĐÀN

Điều I - Mục đích, nguyên tắc hoạt động của Diễn đàn Web thể hình (Dưới đây gọi tắt là webthehinh)

1.1. webthehinh là một diễn đàn của những người yêu thích đi các loại hình của môn thể dục thể hình tự nguyện tham gia nhằm giao lưu, học hỏi, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Tất cả các loại hình của môn thể dục thể hình như: Thể dục thể hình (bodybuilding, fitness), thể dục sức khỏe (Aerobic) Các vấn đề liên quan đến sức khỏe (giảm cân, tăng cân, ăn uống) v.v... đêù là đối tượng của webthehinh.

Webthehinh mong muốn trở thành một điểm đến thú vị cho những ngươì yêu thích và gắn bó với môn thể thao sức khỏe này, nơi trưng bày thành quả bản thân, tình yêu, niềm đam mê mà những người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào dành cho loại hình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện của họ và về tất cả những gì cần thiết và có liên quan đến thể hình nói chung.

Như vậy webthehinh sẽ không chỉ là nơi chia sẻ cảm nhận mà còn là một kho tư liệu về môn thể thao thể hình. Tập thế nào, ăn uống nghỉ ngơi ra sao...

Webthehinh cung cấp cho bạn Thông tin:

Thông tin của webthehinh được chắt lọc từ chính các trải nghiệm cũng như kinh nghiệm thực tế của các thành viên hay do thành viên thu thập tại nơi họ luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào hoặc đơn giản có được do trích dịch từ các nguồn tin trên internet có độ tin cậy cao.... Những tư liệu thông tin này sẽ do thành viên tự đưa lên hoặc do đội ngũ quản trị tổng hợp từ các topic như một trách nhiệm với diễn đàn.

Webthehinh cung cấp cho bạn Động lực:

Webthehinh mong muốn trở thành sân chơi lành mạnh hỗ trợ cho thành viên và tạo động lực cho thành viên hăng say bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện theo đuổi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện để thay đổi hình thể, nhận thúc và sức khỏe của mỗi người.

Webthehinh cung cấp cho bạn sự Hỗ trợ:

Webthehinh mong trở thành nơi kết nối hỗ trợ các thành viên trên mọi miền đất, chúng tôi luôn sẵn lòng kề vài sat cánh và sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ các bạn trước, trong và sau khi luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào

1.2. Webthehinh hoạt động trên tinh thần không vụ lợi về vật chất, bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau.

1.3. Webthehinh không phải là một tổ chức hội/nhóm/CLB có đăng ký thành lập và cũng không trực thuộc một pháp nhân nào. Webthehinh hoạt động dựa trên cơ sở phi chính trị, phi lợi nhuận, công khai và minh bạch.

Điều II - Đăng ký thành viên, Quyền lợi, Nghĩa vụ

2.1. Tất cả những người chấp nhận Nội quy Diễn đàn Webthehinh đều có thể đăng ký tham gia hoặt động trên Webthehinh.com. Chỉ có thành viên (đã đăng ký và kích hoạt) mới có quyền post bài, và tham gia các hoạt động của Diễn đàn.

2.2. Các Nick đăng ký trên Webthehinh không được dài quá 16 ký tự kể cả dấu cách. Nick chỉ được chứa các ký tự La tinh, không chứa các mẫu tự đặc biệt như &,% (trừ dấu gạch - và _). Nick không được có nghĩa tục tĩu hay phản cảm theo các ngôn ngữ thông dụng như tiếng Việt, tiếng Anh... Nick không được lấy theo tên của các vĩ nhân hay các tổ chức, URL của các trang web/diễn đàn online, trừ trường hợp Admin diễn đàn xác định được tính xác thực và cho phép trước. Việc sử dụng nick không phải của mình, hoặc gây tùng lặp hiểu nhầm có thể dẫn đến việc phải đổi nick khi Ban Quản Trị có yêu cầu.

2.3. Mỗi thành viên chỉ được sử dụng một nickname (username) duy nhất. Clone nick là tình trạng một người dùng nhiều email khác nhau để đăng ký và sử dụng nhiều tài khoản khác nhau trên diễn đàn. Clone nick nhằm nhiều mục đích, nhưng vì mục đích gì thì điều này đều bị cấm tại webthehinh.com

Xử lý vi phạm quy định này:
 • Nick chính thức: Ban ít nhất một tháng.
 • Nick clone: Ban vĩnh viễn + xóa tất cả bài viết.
Webthehinh.com không xác minh nick nào là nick clone, mà ban nick ngẫu nhiên giữa nick clone và nick chính thức của người đó.

Bình thường thì nếu những nick clone không tham gia thảo luận thì webthehinh.com cũng không xử lý, ngoại trừ trường hợp nick clone có nguy cơ gây ảnh hướng xấu đến diễn đàn, hoặc trong một số trường hợp đặc biệt khác. Tuy nhiên, một khi nick clone đó xuất hiện trong các bài viết tại diễn đàn, nó sẽ bị ban.

Trường hợp nhiều thành viên cùng IP do xài chung đường truyền như ở cơ quan, thư viện, dịch vụ internet, ... nếu bị ban nick thì phải kiến nghị và giải thích được các nick đó không có quan hệ với nhau. BQT sẽ kiểm tra sâu trong hệ thống để xác định mối quan hệ giữa các nick này. Kết quả này là chính xác và là kết quả cuối cùng. Nếu không đủ căn cứ để xác định những nick này có mối quan hệ nào thì sẽ được unban. Ngược lại, nếu những nick này cùng một người sở hữu, webthehinh sẽ ban nick vĩnh viễn các tài khoản này.

2.4. Thành viên sau khi đăng ký và kích hoạt thành công sẽ thuộc nhóm Dự bị với danh hiệu mặc định là "Nhập môn", khi có đủ 8 bài viết trong các box được đếm bài thì " Nhập môn " sẽ được tự động chuyển lên nhóm được phân cấp bậc vơí các cấp danh hiệu khác nhau theo quy định của diễn đàn, cụ thể:


Tạm thời Cấp bậc theo điểm thưởng:
 • Nhập môn :0
 • Binh nhì: 8
 • Binh nhất: 15
 • Hạ sĩ: 25
 • Trung sĩ: 35
 • Thượng sĩ: 40
 • Chuẩn úy: 55
 • Thiếu úy: 75
 • Trung úy: 95
 • Thượng úy: 125
 • Đại úy: 165
 • Thiếu tá: 215
 • Trung tá: 275
 • Thượng tá: 345
 • Đại tá: 425
 • Thiếu Tướng: 525
 • Trung Tướng: 675
 • Thượng Tướng: 875
 • Đại Tướng: Chưa Có
 • Tổng Tư Lệnh: Chưa Có
Các cấp bậc, danh hiệu này chỉ mang tính chất hài hước, tượng trưng. Ngoài ra, các thành viên còn có thể có danh hiệu riêng do Ban Quản Trị quyết định việc set danh hiêụ riêng đó.


2. 4. Quyền lợi:
2.4.1. Được giao lưu, chia sẻ những vấn đề liên quan đến du lịch trong phạm vi diễn đàn.
2.4.2. Được tham gia các tiện ích, hỗ trợ trong khuôn khổ diễn đàn.
2.4.3. Được tham gia các hoạt động do Webthehinh khởi xướng, tổ chức.
2.4.4. Được Ban Quản Trị ghi nhận sự đóng góp và hưởng các ưu thế của thành viên tích cực.
2.4.5. Được tiến cử vào vị trí Quản trị viên.
2.4.6. Được phê bình, đóng góp ý kiến xây dựng Diễn đàn và đề nghị chỉnh sửa các nội dung tham gia (nếu không đủ điều kiện tự chỉnh sửa) - trừ tên đăng nhập và các nội dung mặc định khác.

2.5. Trách nhiệm:
2.5.1. Tuân thủ tuyệt đối Nội quy Diễn đàn Webthehinh và các yêu cầu cụ thể của Ban Quản Trị diễn đàn.
2.5.2. Tự tìm kiếm thông tin trong khuôn khổ Diễn đàn và tìm hiểu Nội quy trước khi thắc mắc hay khiếu nại.
2.5.3. Khi có bất kỳ ý kiến nào, phải liên hệ trước tiên tới những thành viên của Ban Quản Trị (Admin, SMod, Mod), có thể công khai hoặc P.M trong những trường hợp tế nhị, nhạy cảm. Giữ đoàn kết nội bộ, bình tĩnh, nhã nhặn, dân chủ có quy tắc.
2.5.4. Chịu trách nhiệm đối với nội dung đưa lên Diễn đàn (cả về tính hợp pháp lẫn tính chính xác, khách quan). Chịu trách nhiệm với các quyết định của bản thân. Sẵn sàng hợp tác khi có tranh chấp, khiếu kiện và các vấn đề phát sinh cần giải quyết khác.
2.5.5. Nhiệt tình, thẳng thắn, xây dựng vì mục tiêu chung của diễn đàn.
2.5.6. Ngăn ngừa mọi hành động chọc phá, phá hoại nhằm vào Webthehinh.

Điều III - Nhóm sáng lập và Ban Quản Trị diễn đàn

3.1. Người sáng lập trang mạng là người khởi tạo ban đầu cũng như hiện tại của trang mạng webthehinh. Người sáng lập đó cũng mặc nhiên là thành viên cao nhất của Ban Quản Trị diễn đàn. Người sáng lập trang mạng webthehinh là anh thachsanh

3.2. Ban Quản Trị: gồm các Admin, S.Mod và Mod có nhiệm vụ tổ chức, kiểm soát và quản lý cấu trúc cũng như nội dung của diễn đàn.

- Mod: người quản lý box. Một box có thể có nhiều hơn một mod. Mod sẽ chịu trách nhiệm về bài vở trong box của mình: duyệt bài (xóa, di chuyển, đính bài...), xây dựng và cập nhật mục lục bài viết có giá trị tham khảo trong box, nhắc nhở thành viên tuân thủ quy định chung của diễn đàn và quy định riêng của box. Về mặt nội dung, mod được kỳ vọng là người khơi nguồn cảm hứng của thành viên để phát triển nội dung box mình phụ trách.

- SMod: có trách nhiệm của mod trên diễn đàn (Một nhóm Box hoặc tất cả các box). Có thể xóa hẳn bài khỏi server, di chuyển topic cho đúng box, xóa topic, sát nhập các topic với nhau...

- Admin: Có trách nhiệm trên toàn forum cả về mặt nội dung và thành viên, tổ chức và điều phối Ban Quản Trị. Khởi tạo và duy trì server, phát triển giao diện và tính năng của diễn đàn, đồng thời hỗ trợ Ban Quản Trị trong việc thực hiện các thao tác kỹ thuật phức tạp.

Các admin dùng chung nick admin cho các thông báo chính thức.

Danh sách, số lượng thành viên Ban Quản Trị có thể thay đổi theo thời gian phù hợp với mức độ phát triển của diễn đàn, với khả năng đóng góp của từng thành viên tham gia và sự lựa chọn của toàn bộ các thành viên của diễn đàn.

Hiện tại, Ban Quản Trị diễn đàn bao gồm các thành viên sau (Có thể thay đổi mà không cần báo trước):

- Founder: thachsanh
- Administrator:sonvalentine
- Global Smod: hell967452
- Smod: mascotte
- Vip:Dave, Toma, namolla, deviantArt, zHDz_zDHz, ngay29, ACBM
- Moderator: Béo Béo (Box giảm cân), liennhi (Box ảnh, clip thể hình)
- Tư vấn: taplamtyphu (giảm cân), Béo Béo (giảm cân), tantrungvn (giảm cân), lovestone (giảm cân), linenhi (fitness)

(Cập nhật ngày 03.12.2011)

Điều IV - Nội dung và cấu trúc của diễn đàn

Chờ ổn định xong sẽ thiết lập thông tin cụ thể cũng như quy định cho từng mục

Điều V - Quản lý thông tin trên diễn đàn

5.1. Đối với nội dung trao đổi, thảo luận

5.1.1. Phải dùng tiếng Việt có dấu (hạn chế tối đa việc pha trộn các thứ tiếng khác). Hạn chế tối đa việc nói lái, nói ngọng và dùng từ lóng trong các bài viết. Không được bôi đậm, in nghiêng hoặc viết hoa, dùng màu sắc khác cho TOÀN BỘ BÀI VIẾT (trừ phần chữ ký) và độ lớn của chữ không quá kích thước của diễn đàn. Không in hoa toàn bộ bài viết và/hoặc toàn bộ tiêu đề bài viết.

5.1.2. Không đưa, bàn luận hay đả kích các nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, tín ngưỡng, các tục lệ được thừa nhận, các mặc định về truyền thống; các nội dung phản nhân văn, phản tiến bộ; kích dục, bạo lực; các nội dung xuyên tạc hoặc đi ngược lại thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam...

5.1.3. Không dùng lời lẽ thô tục, bỉ ổi; không nói bậy dưới bất kỳ hình thức nào; không xúc phạm, khích bác, mỉa mai cá nhân, tổ chức ngoài xã hội và thành viên cùng Diễn đàn; không gây gổ, hăm dọa, khủng bố, kích động; không cờ bạc, cá độ. Tôn trọng và chấp hành quyết định của Ban Quản Trị.

5.1.4. Thành viên chỉ được bình luận, phê bình với động cơ xây dựng những nội dung liên quan tới các cơ quan nhà nước, đã được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng của Nhà nước. Bình luận, phê bình có chừng mực, có bằng chứng, có văn hóa và công tâm.

5.1.5. Thành viên không được phép hỏi han, trao đổi các nội dung vi phạm pháp luật, vi phạm bản quyền (phim ảnh, sách báo cấm, phần mềm phá khoá, hack...).

5.1.6. Không đăng tải trực tiếp địa chỉ liên kết (URL) đến các website có nội dung vi phạm pháp luật, vi phạm bản quyền (phim ảnh, sách báo cấm, phần mềm phá khoá, hack...).

5.1.7. Không được đưa các thông tin trích dẫn từ các diễn đàn/cá nhân/tổ chức khác mà không nêu rõ nguồn gốc.

5.1.8. Không gửi một nội dung nhiều lần, nhiều nơi khác nhau của Diễn đàn. Cần chú ý gửi bài đúng khu vực. Bài gửi sai khu vực sẽ bị xóa mà không cần giải thích.

5.1.9. Không lạm dụng để spam bài (kể cả những spam lành mạnh, vui vẻ), đặc biệt trong các box, topic chuyên đề chính của diễn đàn như Giảm Cân, Bodybuilding.

5.1.10. Hình ảnh và biểu tượng đính kèm bị hạn chế. Nếu cần, được phép sử dụng các công cụ hỗ trợ để chỉnh sửa hình ảnh trước khi đưa lên diễn đàn, không được up hình ảnh có kích thước quá lớn (trên 500KB), không up ảnh vơí số lượng lớn mà không kèm bình luận.

5.1.11. Không tự ý đưa hình ảnh riêng tư, các thông tin về tên tuổi thật, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp và các thông tin khác liên quan đến nhân thân của thành viên khác và của người khác, nếu không được sự cho phép của thành viên đó và người đó, lên Diễn đàn.

Các bài viết không được chấp nhận sẽ bị xóa tự động hoặc chủ động, có hoặc không có giải thích từ Ban Quản Trị. Thành viên có các bài viết/hành vi không được chấp nhận có thể bị nhắc nhở, bị chặn post bài trong các topic, box liên quan, thậm chí bị chặn vào diễn đàn hay xóa nick nếu cố tình vi phạm.

Mặc dù Ban Quản Trị của Webthehinh sẽ cố gắng loại bỏ các bài viết không phù hợp ra khỏi diễn đàn, chúng tôi không thể đọc và duyệt tất cả các bài viết. Tất cả các bài viết thể hiện quan điểm của cá nhân tác giả bài viết (hay người đưa nó lên diễn đàn), các cá nhân sáng lập và điều hành của Webthehinh sẽ không bị quy trách nhiệm đối với nội dung của bất kỳ bài viết nào.

Tuy nội dung trong các bài post vẫn thuộc bản quyền của người viết hay người đưa chúng lên diễn đàn, Webthehinh giữ quyền đồng ý hay không đồng ý xóa những bài post đó khỏi diễn đàn một khi chúng đã được thành viên đưa lên, với lý do đảm bảo sự liền mạch và toàn vẹn của các topic và của toàn bộ diễn đàn.

5.2. Đối với thông tin cá nhân của thành viên
5.2.1. Avatar (hình ảnh đại diện)

- Không dùng hình ảnh quá lớn, biên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào lại, làm thay đổi ý nghĩa nguyên bản. Không sử dụng hình ảnh khiêu dâm, đồi trụy, kinh dị, bạo lực; không dùng hình ảnh của người khác với dụng ý xấu, vi phạm quyền nhân thân...

- Không sử dụng hình ảnh lãnh tụ, lãnh đạo cấp cao, quan chức Nhà nước của Việt Nam cũng như thế giới trong quá khứ và hiện tại; hình ảnh liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng, các biểu tượng thiêng liêng.

- Đối với những hình ảnh của vĩ nhân, yếu nhân, danh nhân, người nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, có thể sử dụng nhưng không được biên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào hoặc sử dụng kèm chữ ký không phù hợp.

Ban Quản trị sẽ yêu cầu thay đổi avatar hoặc xóa nick nếu nick đó không chấp thuận những yêu cầu của diễn đàn

5.2.2. Chữ ký và Profile

- Không được dùng font chữ lớn hơn kích thước của diễn đàn.

- Chữ ký không được dài quá 1 hàng chữ (kể cả hàng cách) và chỉ sử dụng 1 màu đen duy nhất.

- Có thể đặt liên kết đến website cá nhân trong phần chữ ký, không được link đến các website bán hàng, website của tổ chức, công ty hay diễn đàn. Có thể đặt số điện thoại, số tài khoản nếu muốn và tự chịu trách nhiệm. Tuyệt đối không được sử dụng chữ ký làm nơi quảng cáo hàng hóa, dịch vụ...

Các nội dung tại phần chữ ký cũng không được vi phạm các điều đã nêu ở phần V.1.

Điều VI - Điều khoản chung

6.1. Nội quy do Bản Quản Trị soạn thảo và Ban Quản Trị quyết định áp dụng. Tùy theo điều kiện cụ thể, nội quy có thể được chỉnh sửa, thay đổi mà không cần báo trước.

6.2. Nội quy này được áp dụng kể từ ngày 12 tháng 12 năm 2011

Người thông báo​

Ban Quản Trị diễn đàn Webthehinh.com
 
Last edited by a moderator:
Trạng thái
Không mở để nhận trả lời.