Những cây ngãi cầu tài , ngãi bùa yêu thông dụng nhất hiện nay.

#1
Tôi có đọc qua khái niệm về ngải, Nhưng chưa có định nghĩa nào làm tôi thoả mãn. Một người thì định nghĩa quá “đao to búa lớn”, một người định nghĩa không chính xác …
Ngải không phải là loài thực vật “ngoại biến càn khôn”. Vì sao vậy? Vạn vật trên thế gian này, kể cả Thần Tiên Ma Quỷ cũng không qua khỏi Càn Khôn. Ngải chỉ là một loài thực vật hấp thụ linh khí của đất trời, nhờ hơi của đất mà sinh củ rễ, nhờ khí của trời mà mọc lá hoa. Làm sao có thể “ngoại biến càn khôn” cho được?
Ngải cũng không đơn giản “chỉ là một loại dược chất thảo mộc mà các nhà chuyên môn đặc biệt đã tinh luyện gieo trồng, nuôi nấng trong phạm vi thần quyền”. Nói như thế, đã đề cao vai trò của “quyền phép bí thuật” mà người luyện “đã truyền vào cây ngải, hoặc củ ngải”. không cần thiết là cây ngải, bất cứ một loài thực vật nào ta cũng có thể dùng “quyền phép bí thuật” để “truyền vào”.
Vậy, giải thích về ngải thế nào cho đúng?
Theo những gì tôi được dạy và được hiểu, ngải là một loài thực vật đa số là thân thảo. Ngải bao giờ cũng có củ. Củ ngải đa dạng khác nhau tuỳ theo họ của nó. Chủ yếu là họ gừng riềng, họ lan chi… còn những loại độc tướng thuộc họ khác không tiện bàn luận ở đây vì xét thấy không phù hợp phổ biến đại trà.
Ngải vốn là loài thực vật có linh tánh sinh hoá không lường.
Lúc đầu tôi không tin tưởng lắm. Nhưng sau này trồng chơi vài chậu cho vui cửa vui nhà, tôi mới biết những lời sư huynh tôi nói là sự thật…
Dựa vào đặc điểm này, nhiều thầy cao tay thường bỏ công trục ngải. Sau khi chuẩn bị chỗ ở sẵn sàng cho ngải, các thầy ra vườn ngồi trục. Cách trục của các thầy cũng đa dạng và khác nhau tuỳ theo môn phái mà mình theo học.
Phương pháp trục ngải có lẽ không tiện viết ra đây vì không phù hợp với vấn đề nghiên cứu. Hy vọng các bạn cũng hiểu và thông qua phần này.
Thầy cao tay và có duyên với ngải, chỉ cần trục một đêm là thành. Còn lại thông thường từ ba đêm đến bảy đêm mới có kết quả. Có những loại ngải quý xuất xứ tận bên Miên cũng theo bài trục của thầy về mọc mầm xanh um trong chậu.
Không trồng, không củ, không cây. Tự nhiên ngải mọc trong vườn , trong chậu đất trống không, nếu không có linh tánh và hoá sanh thì làm sao có thể xuất hiện?
Tánh linh của ngải còn thể hiện qua việc chọn người. Nếu hợp duyên, dù thân cây vàng héo, củ ngải bị dập nát hoặc úng gần hết, sau khi vùi vào chậu vài hôm sẽ xanh tốt trở lại. Ngược lại, dù đang xanh tốt, gặp người không hạp chỉ cần vài hôm là chậu ngải tàn rụi, củ ngải úng nát hoặc biến mất.

===================================
Ngải nàng Mơn được trồng trong chậu, đặt phía trước cửa quán với mục đích chiêu tài, quến khách.


Nàng Mơn bông đỏ:


Lá của loại bông đỏ thường có màu xanh tươi hơn so với Mơn bông trắng. Cọng lá cũng dẹp hơn, và rộng hơn so với lá hẹ. Nàng Mơn đỏ có hoa màu hồng và hồng đậm. Cánh hoa có loại 6 cánh, 7 cánh và 8 cánh. Trong 3 loại này, chỉ lấy một loại để làm phép mà thôi. Không phải hoa nào cũng có thể lấy để luyện phép đâu.
Nàng Mơn bông trắng:
Loại này có bản lá hẹp hơn và sống lá khuyết sâu hơn ở phần cuống lá. Màu sắc lá cũng không xanh tươi như màu của nàng Mơn bông đỏ.
Nàng Mơn bông trắng chánh tông:


Cánh hoa trắng tự nhiên, dáng cứng cáp, không bị lai tạp, giao thoa
Ngoài ra còn có nàng Mơn bông vàng. Nhưng loại này ngày càng trở nên hiếm hoi. Loại bông vàng tính năng rất yếu. Nếu trồng chung hoặc gần với bông trắng hoặc bông đỏ, chẳng bao lâu sau chúng chuyển sang màu trắng đỏ, bông vàng biến mất.

(Nàng Mơn bông trắng)

Trong ba loại nàng Mơn phổ biến này, ta còn có Mơn ống bông trắng mà nhiều bạn thường gọi là ngải bún. Đây cũng là một họ của nàng Mơn.


Công năng chung của loại này là chiêu tài, quến khách, làm phép yêu, dầu ăn nói khiến người nghe cảm mến mà hợp tác.
Trong các loại, thầy thường chọn hoa đỏ để cầu tài vì loại này có tính năng mạnh nhất. Còn loại hoa trắng thường dùng để làm dầu ăn nói, phép yêu.
Nàng chuyền lá dài

Khác với loại lá ngắn, màu của nó sạm hơn, thân lá dài hơn.
Nàng chuyền lá dài còn có tên gọi khác là xặc kụ, tức là cây cỏ tu, có tánh linh.
Người Kh’mer Nam Bộ thường hay trồng nó trên mộ người mất. Người Việt thì lại trồng loại cây này để mong cầu tài vì thấy nó nhảy con tượng trưng cho việc phát lộc.
Kỳ thực loại cây này có đặc điểm như cây sống đời, thường nhảy chuyền bụi ra ngoài đất. Năm nào thấy nàng chuyền nhảy bụi ra nhiều thì người Kh’mer tin là năm đó con cháu trong nhà có sanh đẻ thêm .
Ngải nàng Sắc


Hình dáng như nàng Chuyền trơn nhưng màu lá xanh đậm hơn và thân lá dài hơn. Phần ngọn lá nhọn chứ không bầu hoặc tròn như các loại nàng khác. Sau này, hiếm thấy nơi nào trồng loại ngải này. Có lẽ vì ít người biết công dụng của nó và khi trồng cũng khó trổ hoa. Công năng của nàng Sắc cũng dùng cho việc vận tài đắc lợi. Nhưng nó hay hơn các loại nàng khác ở chỗ có thể giữ nhà, đẩy bớt ám khí từ những kẻ cạnh tranh phá hoại ngầm việc làm ăn buôn bán.
Ngải nàng Chuyền
Còn có tên gọi khác là dây nhện. Có lẽ người ta thầy nàng Chuyền trổ nhánh toả ra như mạng nhện mà đặt thành tên. Ngải nàng Chuyền có lá màu xanh đậm, chuyền sọc có lá xanh nhạt hơn, dài khoảng 15 cm, sống lá hằn sâu đến cuống.
Nàng Chuyền có 2 loại chủ yếu: nàng Chuyền trơn và nàng Chuyền sọc.


Nàng Chuyền sọc
Màu lá nhạt hơn nàng chuyền trơn. Sống lá có màu trắng, hai bên màu xanh, hoa trắng nhỏ như nàng Rù, có mùi thơm nhẹ lúc khuya và sáng sớm.
Cũng như các loại ngải nàng, công năng của ngải nàng Chuyền chủ yếu là hoá giải bớt sự xui rủi, vận chuyển tài khí đến cho chủ nhân. Nàng Chuyền chỉ phù hợp khi ở trên cao, cho nên người ta thường trồng trong chậu và treo hai bên cửa. Nếu trồng ở chậu dưới đất, nàng Chuyền sẽ lấy hơi đất mà phát triển thân và lá hơn mức bình thường.

Ngải nàng Rù


Còn có tên gọi khác là ngải Quến hay ngải Quyến. Nơi bán hoa kiểng gọi đây là Lan chi sọc. Lá nàng Rù thanh mảnh, ngắn khoảng 20cm, đầu lá nhọn, hai bên viền sọc màu trắng, ở giữa có màu xanh lục, không đậm bằng màu của nàng Mơn.
Nàng Rù thường trồng trong chậu nhỏ. Người trồng thường đặt chậu lên cao theo các mức: đầu gối, thắt lưng, ngực, yếu hầu, chân mày hoặc qua khỏi đầu. Nàng Rù cần nhiều ánh sáng mặt trời và sự chuyển động của không khí. Cho nên, nếu để úng nước, rễ củ sẽ bị thối dần và héo lá đến chết.


Hoa ngải nàng Rù màu trắng, cánh hoa nhỏ, dáng thanh, có mùi thơm nhẹ vào sáng sớm. Nắng lên sẽ không còn nghe mùi nữa.
Người ta thường treo hoặc đặt chậu ngải này ở hai bên cửa để vận chuyển tài khí cho gia chủ. Chức năng của nó là kêu gọi , rủ rê khách khứa vãng lai đến với cửa tiệm của chủ nhà, giữ cho gia chủ có một lượng khách bình ổn. Tuy nhiên, nàng Rù hay các loại nàng khác cũng thế, nếu gặp lúc chủ nhà gặp vận số quá đen, đem về trồng chẳng bao lâu nó sẽ bỏ đi, châu ngải nhanh chóng tàn úa cho dù chủ nhà chăm sóc rất cẩn thận.


Nàng Quạt có tên gọi dân gian là cây rẻ quạt. Rẻ quạt có tên khoa học Belamcanda sinensis (L.) DC, họ lay ơn. Đây là một loại cây mọc hoang sống lâu năm; thân rễ mọc bò. Lá mọc thẳng đứng, bẹ lá xếp vào nhau xòe ra như cái quạt. Lá hình mác dài 20-40 cm, rộng 1,5-2 cm. Hoa có cán dài 20-40 cm, chia thành nhiều cành, mỗi cành mang một cụm hoa. Hoa có 6 cánh màu vàng cam đỏ điểm đốm tía. Quả nang hình trứng. Hạt hình cầu xanh đen bóng, đường kính 5 mm. Đông y xếp xạ can vào loại thuốc thanh nhiệt giải độc. Xạ can vị đắng, tính hàn, vào các kinh phế, can, có tác dụng trị đau hầu họng, trừ đờm, dịu ho. Xạ can hơi có độc. Người có tì vị hư hàn, trẻ em dưới 7 tuổi, phụ nữ có thai không được dùng.


Trong huyền môn, nàng Quạt được luyện để làm bùa yêu. Thầy luyện ngải dùng bông của nó để luyện vào dầu. Bông rẻ quạt có nhiều màu sắc, mỗi màu lại sử dụng cho một công năng yêu khác nhau. Ví dụ, bông vàng luyện phép yêu dành cho những người ở gần nhau, bông đỏ dành cho người không có điều kiện gần gũi, bông trắng dùng cho phép yêu mà không thể cưới …
Tuy nhiên, có một điều mọi người cần nhớ. Khi luyện nàng Quạt, khí vận của người luyện gắn liền với sự sống của cây. Nếu cây bị chết, người trồng sẽ bị xui xẻo không cứu vãn nổi.
* Nàng Mén
Tên gọi khác là Nàng Mén hay chúa Mén.
Loại ngải này dáng như ngải hổ nhưng nhỏ và thanh mảnh hơn. Không biết ở các vùng miền Đông Nam bộ và cao nguyên Bắc bộ có hay không, riêng ở miền Nam ngải Mén thường mọc phổ biến trên đỉnh núi Cấm – An Giang.


Ngải Mén rất kén thầy, phải là người có duyên mới bắt gặp được.


Công dụng của ngải Mén là cầu tài, cầu duyên và đặc biệt là làm phép yêu. Người ta thường trồng nàng mén trước cửa nhà để chiêu tài, trồng sau nhà gần cửa sổ phòng ngủ để cầu duyên và dùng rể, củ nàng Mén để làm ngải yêu.
Nhiều bạn ngạc nhiên vì sao có nhiếu loại ngải yêu đến thế. Đó là công năng chung của các loại ngải nàng cơ mà. Tuỳ duyên và khả năng luyện của mình mà các thầy ngải chọn cho mình một loại ngải phù hợp nhất để luyện phép yêu. Tuy nhiên, theo ý kiến riêng của tôi, sở dĩ các thầy không luyện được ngải nàng Quạt hay nàng Mén vì không được người xưa chỉ dạy, hoặc không được ngải này chọn lựa.
Khi nàng Mén trổ hoa, cánh hoa Mén có số lượng khác nhau. Số lượng khác, công năng cũng khác. Hoa 6 cánh dùng để làm dầu ăn nói, Mén có hoa 7 cánh dùng để làm phép chiêu tài đắc lợi vô cùng.
 
#3
Hay wa ban oi. Neu nguoi chơi, ko muon trong nua, co bi gi ko ban?
Còn tùy loại ngãi hiền hay ngãi dữ nữa bạn. Nếu là ngãi hiền , chỉ cần thành tâm cúng vái nó là được , còn ngãi dữ thì e hơi khó , bạn mà bỏ nó , nó sẽ quay lại quật chết hay hại cả nhà bạn.
 

liennhi

Global Smod
Ban Quản Trị
#4
TRước nhà chị trồng rất nhiều NÀNG QUẠT này , xanh tươi um tùm, hoa nở rộ. chị dọn vườn phá bỏ hết những gốc còn sót lại vẫn nảy mầm ra hoa...vì nó lan nhanh chị lại phá tiếp...h đọc bài của em thấy ghê ghê.
 
#5
Mấy cái ngải này em cũng nghe nói nhiều nhưng tin được ko nhỉ? thú vị thật :)
 
#6
:sick:mấy cây này trồng làm kiểng thấy có sao đâu:eek: nó giống như cây kiểng binh thường mà:eek:..cây đầu giông giống hoa móng tay:rolleyes: cây cỏ hoa kiểng xưa nay CHI rất yêu thjk:LOL: và đối xử chúng như 1 người bạn:LOL::X3::giggle:
 
#10
Ngài nàng nếu muốn tìm ngải thiêng & dữ thì đến các ngôi mộ , nơi có rắn hổ mang bành canh chừng , thì sẽ có ngải ( thường gọi là các cô áo xanh , áo tím , áo hồng , áo đỏ , áo vàng...) , hái ngải về , dùng máu của chính mình luyện trong 100 ngày , trong thời gian đó tuyệt đối kiêng cử và dành hết tâm sức cho ngải ( y như nuôi con mọn vậy , thậm chí còn hơn nữa ) , sau 100 ngày ngải sẽ bắt đầu quyến luyến và gần hơi chủ , luyện tiếp 7x7=49 ngày nữa để gia tăng công lực cho nàng ngải . Sau đó muốn giết ai cứ việc sai ngải đi làm.
Ngải nàng chỉ là 1 trong số rất nhiều ngải độc , cao cấp hơn còn có huyết nhân nhải , mai hoa xà vương ngải, bạch đại ngải , hồng huyết ngải...vô cùng độc địa và ghê gớm. Trường hợp đặc biệt là Thiên Linh Cái.
 
#11
Em không hiểu lắm cái chỗ "muốn giết ai cứ việc sai ngải đi làm" là sao vậy bác ? :censored: Dạo trước có người quen bị mất nhà, chả biết tại sao 2 vợ chồng đem giấy tờ nhà đi cầm cố vay mượn tiền cho người khác, về sau đi xem bói, mới bước vào cổng ông thầy bói nhìn thoáng qua mặt rồi đặc cách cho xem trước (xếp hàng chờ coi rất đông), vào xem thầy bảo bị dính ngải rất nặng, cần phải giải ngay :censored:
Bác nào mà gây thù chuốc oán nhiều coi chừng có ngày nó hận quá nó chơi ngải là hối ko kịp đấy nhé :whistle:
 
#12
trước xem phim nuôi ngải gì gì của bọn Thái Lan xem thấy ớn, giờ cứ nghe đến chữ ngải là trong đầu hiện lên mấy con ma
 
#13
Mình nghe nói có loại ngải gì độc lắm, phải cắt tiết gà để nuôi ngải, và thường nhà của thấy ngải có vườn, mà khu vườn thì cấm người lạ vào vì nghe nói ngải có thế giết người
 
#14
Em không hiểu lắm cái chỗ "muốn giết ai cứ việc sai ngải đi làm" là sao vậy bác ? :censored: Dạo trước có người quen bị mất nhà, chả biết tại sao 2 vợ chồng đem giấy tờ nhà đi cầm cố vay mượn tiền cho người khác, về sau đi xem bói, mới bước vào cổng ông thầy bói nhìn thoáng qua mặt rồi đặc cách cho xem trước (xếp hàng chờ coi rất đông), vào xem thầy bảo bị dính ngải rất nặng, cần phải giải ngay :censored:
Bác nào mà gây thù chuốc oán nhiều coi chừng có ngày nó hận quá nó chơi ngải là hối ko kịp đấy nhé :whistle:
Đơn giản là lấy 1 tấm hình của người đó , mặt sau ghi họ tên , quê quán , ngày tháng năm sinh , rồi đặt dưới chậu nuôi ngải , sau đó thắp hương , cúng ( nếu cần ) và thành tâm khấn vái , trong giấc mơ sẽ thấy con ngải đến ( thường là xuất hiện dưới hình hài các cô gái - hay còn gọi là các " nàng " vận áo xanh , đỏ , tím...) báo mộng và cho biết sắp tới sẽ xảy ra chuyện gì. Thường là trong vòng 7 ngày ( chậm thì 3 tháng ) , nạn nhân bị yếm sẽ chết. Thây thể sẽ thối rữa nhanh chóng hơn người thường.
Loại ngải mà bạn đề cập là Mê Hồn Ngải ( hay Mê Tâm Ngải ) , dùng để hớp hồn đoạn phách người khác , là 1 loại ngải mà thường trong giới chơi ngải RẤT KHINH, chỉ nhửng kẻ phàm , có tâm tư xấu và đê hèn mới dùng loại này để trục lợi hoặc hại người.
 
#15
Mình nghe nói có loại ngải gì độc lắm, phải cắt tiết gà để nuôi ngải, và thường nhà của thấy ngải có vườn, mà khu vườn thì cấm người lạ vào vì nghe nói ngải có thế giết người
Loại ngãi này xuất xứ từ Ấn bạn ạ. Các lão thầy luyện ngải Ấn thường nuôi rất nhiều ngải này quanh nhà để trông coi nhà cửa , ai mà léng phéng ( dù vô tình hay hữu ý ) đi vào khu cấm địa , vô tình đụng phải lá hay hít phải mùi hương từ cây ngải tỏa ra , sẽ cảm thấy đau nhức , ngứa ngáy , muốn xé nát hết lục phủ ngũ tạng, sau đó từ các lỗ chân lông bắt đầu tiết ra các chất nước nhờn màu vàng rất tanh hôi , thịt da bắt đầu hoại tử, sau đó nạn nhân sẽ từ từ chết trong đau đớn tột cùng và vô phương cứu chữa.
Còn nếu dùng máu để nuôi thì thông dụng nhất là Thiên Linh Cái.
 
#16
Loại ngãi này xuất xứ từ Ấn bạn ạ. Các lão thầy luyện ngải Ấn thường nuôi rất nhiều ngải này quanh nhà để trông coi nhà cửa , ai mà léng phéng ( dù vô tình hay hữu ý ) đi vào khu cấm địa , vô tình đụng phải lá hay hít phải mùi hương từ cây ngải tỏa ra , sẽ cảm thấy đau nhức , ngứa ngáy , muốn xé nát hết lục phủ ngũ tạng, sau đó từ các lỗ chân lông bắt đầu tiết ra các chất nước nhờn màu vàng rất tanh hôi , thịt da bắt đầu hoại tử, sau đó nạn nhân sẽ từ từ chết trong đau đớn tột cùng và vô phương cứu chữa.
Còn nếu dùng máu để nuôi thì thông dụng nhất là Thiên Linh Cái.
Bác Young xem ra cũng tinh thông mấy cái này dữ nhỉ:D
 
#17
YOUNG gUY CŨNG NUÔI MẤY CON NGẢI YÊU ĐI....RỒI LẤY HÌNH THẰNG NÀO ĐẸP ZAI hoặc tự nhận mình là đẹp zai TRONG WEB MÌNH Đặt dưới gầm chậu ấy.... điển hình là Mr ZAT :D
 
#18
Ban Young Guy oi, bua nào gap nhau cafe truyen dat kinh nghiem chút duoc ko? Thấy ben nhà hàng xóm co 1 bui ngãi to lắm ( Ong chủ nhà giu tợn, giang ho lam ). Ong don nhà di, mang cai chậu ngãi đi lun rồi. Mấy nguoi o hẻm noi nuoi ngãi bằng trứng ga sống, de sau 1 dem chỉ con lại vo trứng thoi. Diều này co đúng o ban?
 
#19
Ban Young Guy oi, bua nào gap nhau cafe truyen dat kinh nghiem chút duoc ko? Thấy ben nhà hàng xóm co 1 bui ngãi to lắm ( Ong chủ nhà giu tợn, giang ho lam ). Ong don nhà di, mang cai chậu ngãi đi lun rồi. Mấy nguoi o hẻm noi nuoi ngãi bằng trứng ga sống, de sau 1 dem chỉ con lại vo trứng thoi. Diều này co đúng o ban?
Bạn không cho mình biết đó là cây ngải hình dạng ntn ? Vì ngải có rất nhiều loại , thông thường , người ta ( đặc biệt là dân kinh doanh ) hay nuôi ngải cầu tài , cầu lộc , đi đâu phải mang ngải đi theo bằng cách thắp nhang ( hương ) cho nó, cúng và thổi hơi của mình vào cây ngải rồi ngải sẽ tự động theo chủ nhân đi, còn nếu dọn nhà thì phải mang cả chậu ngài đi theo chứ không được vứt bỏ nó. Dân giang hồ thường nuôi ngải độc dùng để hại hoặc giết người mà không cần đụng đến binh đao. Thầy bói , thầy bùa thường nuôi ngải mách ( hay còn gọi là ngải mét ) , nó có thể biết được mọi chuyện trong nhà ngoài ngõ để mách lại với chủ của nó. cũng giống như thằng ăn trộm thường hay nuôi ma xó để con ma chỉ hướng ăn trộm cho thành vậy ), chính vì vậy mà các ông thầy bói , thầy cúng bao giờ cũng coi bói tại gia vì có cây ngải sẵn trong nhà, hay có đi đâu cũng phải mang theo ngải đi , vì bản thân các ông ấy nếu không có con ngải thì cũng chả làm được gì. Đó là lý do vì sao một số thầy có tài nói " bách phát bách trúng " làm nhiều người phục lăn.
Việc nuôi ngải bằng trứng gà sống là có thật , qua 1 đêm ngải hút hết chất dịch bên trong , chỉ còn lại vỏ trứng, bạn xem ảnh :

 
#22
Ngoài ngải ra có nhiều bùa như : bùa mở nhà có ma, quỷ ; bùa ếm ăn trộm ; bùa khóa nhà ; bùa trừ các chướng ngại ( ngay ngã ba đường , có vong người chết trú ẩn...); bùa trị thư ếm nhà ; bùa trấn trạch...rất linh nghiệm.
 
#23
Cảm ơn Young-Guy 24 vì đăng nhiều thông tin bổ ích nha, Cây ngãi nhà hàng xóm minh y như cây trong hình bạn đăng, nhưng chậu to hơn, xum xuê hơn. Minh hay vào mấy quán ăn, nhà hàng cung thấy ho trồng mấy chậu ngãi, ông anh mình khuyên o nên đến gần hay động vào chậu. Thần bí quá
 
#24

Nhà mình có trồng loại này trc đây cứ tg là cây dại,giờ mới biết là ngải
Đành rằng là vậy , nhưng nếu bạn không nuôi , không luyện thì nó cũng là một loại cây cỏ bình thường thôi. Nhiều khi sinh khí bạn không hợp , cho dù có cố công luyện , chăm sóc nuôi dưỡng cách mấy , nhưng cây ngải cũng tự động héo úa rồi chết , vong ngải cũng bỏ đi.
 
#26
trước xem phim nuôi ngải gì gì của bọn Thái Lan xem thấy ớn, giờ cứ nghe đến chữ ngải là trong đầu hiện lên mấy con ma
Đó không phải ngải mà chính là Thiên Linh Cái đó bạn. TLC nó không ăn hột gà mà phải nuôi nó bằng nguồn máu của chính mình, chứ máu gà vịt cũng được nhưng không linh nghiệm bằng.Ngoài ra có thể giết gà sống , cá sống cho nó ăn như trong phim bạn xem vậy. Khi TLC đã khá cứng cáp , ban đêm nó còn bò lên giường để nằm ngủ với mình , nó để đùa giỡn , thậm chí làm rách da mình gây chảy máu , máu chảy đến đâu nó uống sạch đến đấy...Những người nuôi TLC đa phần muốn dùng nó làm công cụ giết người là chính.

đọc cái ngải nàng MÉN thì hóa ra tuổi thọ của người chơi đúng = tuổi thọ của cây MÉN à?
Không phải ngải nàng Mén mà là nàng Quạt. Cũng tùy thôi , như Young nói ở trên , nếu sinh khí , tướng số của bạn không hợp với ngải thì cho dù tốn công chắm bón cách mấy , ngải cũng không sống nổi mà tự tàn héo chết. Còn nếu mình nuôi mà bỏ cho nó chết hoặc chửi rủa xúc phạm nó , thậm chí vứt bỏ nó thì hãy coi chừng .

YOUNG gUY CŨNG NUÔI MẤY CON NGẢI YÊU ĐI....RỒI LẤY HÌNH THẰNG NÀO ĐẸP ZAI hoặc tự nhận mình là đẹp zai TRONG WEB MÌNH Đặt dưới gầm chậu ấy.... điển hình là Mr ZAT :D
Tôi phải dùng ngải độc để xử lý ông trước rồi tính sau.
 
#27
Sao thần bí quá vậy, mình nghĩ cái này chỉ có trên phim thôi chứ. Cái này khoa học đã giải thích đc chưa bạn...mà bạn có nuôi cây ngải nào ko.
 
#30
Sao thần bí quá vậy, mình nghĩ cái này chỉ có trên phim thôi chứ. Cái này khoa học đã giải thích đc chưa bạn...mà bạn có nuôi cây ngải nào ko.
Mình à , không có nuôi làm gì , nhưng chỉ biết cách chơi thôi.
Chuyện bùa , ngải , linh , phù, thư, ếm... là hoàn toàn có thật bạn nhé. Không chừng bạn hay người thân ruột thịt của bạn có vong đi theo hay bị thư mà chưa biết đó.