Cẩm nang fitness dành cho nữ

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#1
Cẩm nang fitness dành cho nữ, những điều bạn cần biết để có một thân hình sexy mơ ước.

Mối quan ngại chính của các bạn gái khi đến với bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ là "tôi không muốn nhìn to và cơ bắp". Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng "bạn sẽ không trở lên thế". Hormone testosterone đóng vai trò khiến trọng lượng cơ tăng to khi nam giới cử tạ. Mức testosterone của nữ chỉ bằng một phần của nam.

Lượng testosterone của nam là khoảng 200-1200ng/dl trong khi đó nữ chỉ khoảng 15-70ng/dl. Bạn thấy đấy trung bình lượng testosterone ở nam nhiều gấp 16.5 lần.

womans_lean_sexy_bible_f.jpg

Rõ ràng là nữ giới không có hormone hỗ trợ, để đạt lượng cơ bắp như nam. Do đó, mối lo sợ cơ bắp giống như Arnold là hoàn toàn vô lý.

Bây giờ bạn có thể nói rằng: Tôi nhìn thấy vài nữ VDV thể hình rất cơ bắp và giống như nam. Nguyên nhân thực sự là do họ dùng thuốc tăng testosterone hay một số loại anabolic steroids khác.

Khi nữ dùng steroids họ có thể có những triệu chứng như lông mặt, ngực tăng, cơ tăng, giọng nói biến đổi, và một số ảnh hưởng khác.

Điểm này để nói rằng, trừ khi bạn dùng thuốc, bạn sẽ không trở lên to và cơ bắp do nâng tạ. Nó không có nghĩa là bạn sẽ không tăng cơ. Nhưng bạn sẽ không tăng cơ giống như nam. Thay vào đó bạn sẽ trở lên cân đối, săn chắc và có một thân hình nảy nở với những đường cong rõ nét.

Nghiên cứu cho thấy nam và nữ không cần bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện khác nhau. Nếu bạn là nữ và muốn tăng cơ để cải thiện thân hình, đường cong, bạn cần nâng tạ nặng.

thachsanh: Điều này tuy đúng nhưng nếu bạn muốn giảm vòng mông, vòng đùi, vòng bụng quá khổ, bạn cần kết hợp với một chế độ ăn kiêng để giảm lượng mỡ dư thừa đó đi. Nếu ăn quá dư thừa, mỡ có thể tăng lên và nhìn còn to hơn trước.

Điều này có nghĩa là thay vì nâng tạ nhẹ rất nhiều lần giống như báo chí vẫn nói, bạn cần nâng tạ nặng và thách thức với chính mình. Mặc dù các hiệp với số lần cao (15-20 lần) có lợi ích, nhưng nó không phải là tối ưu để tăng cơ. Đây là miêu tả sơ lược về số lần trên hiệp:
  • 1-5 lần dành cho sức mạnh
  • 6-12 lần dành cho tăng cơ
  • 12+ dành cho rèn sức dẻo dai
Miêu tả trên chỉ là bề ngoài. Vì nó còn tùy theo trường hợp và thích ứng. Ví dụ một số người có thể tăng cơ với 1-5 lần/hiệp hay 12+ lần/hiệp. Nhưng nó chỉ ra cho bạn trọng lượng tạ mà bạn cần nâng. Trọng lượng tạ mà bạn chọn nên ở mức khiến bạn có thể nâng được trên 6 lần, và không nâng được trên 12 lần.

Nam giới và nữ giới không cần bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện khác đi để đạt được kết quả, vậy chế độ dinh dưỡng thì sao? Nữ giới có nên ăn khác với nam giới hay không? Không hẳn. Trao đổi chất trong nam và nữ là tương đương, ngoại trừ tỉ lệ đốt fat/carb của nữ cao hơn nam. Điều này là một trong các nguyên nhân mà nữ giới thành công hơn với phương pháp low carb.

Điều quan trọng chính là cần điều chỉnh tổng lượng calo nạp vào. Nữ cần ít calo hơn nam vì nam có nhiều cơ và ít mỡ hơn nữ (cùng cân nặng). Lượng protein, carb và fat tùy theo lượng calo mà một người ăn.

Chúng tôi đã chỉ ra rằng nữ không cần bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện hay ăn kiêng khác với nam. Vậy tại sao khi ra gym bạn lại thấy nữ chủ yếu bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cardio và nâng tạ đôi nhẹ nhiều lần? Điều này là do quan niệm sai lầm phát sinh ra từ báo chí về việc nữ nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thế nào.

Còn về ăn kiêng thì sao? Một trong những bữa ăn được khuyên dùng cho nữ là yogurt và chuối. Không có vấn đề gì sai với việc ăn chuối và yogurt, nhưng protein và mỡ cơ bản sao không thấy?

Nếu bạn là nữ muốn tăng cơ, bạn cần ăn đủ lượng protein và fat cơ bản. Đã đến lúc bạn ngừng nghe giới báo chí và những nguồn tin sai trái kể cả từ huấn luyện viên của bạn. Đã đến lúc bạn thực hành theo khoa học và đạt được kết quả.

Trong bài này, chúng tôi sẽ đi lướt qua một số thông tin cơ bản về dinh dưỡng và bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện. Về những thông tin nâng cao, xin xem bài hay hỏi tại webthehinh. Nên nhớ, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện, dinh dưỡng giữa nam và nữ là không khác biệt đáng kể. Bạn cần chỉnh lượng tạ, dinh dưỡng cho phù hợp với sức của bạn. Còn lại thì không có gì khác biệt đáng kể. Bạn sẽ không to cơ như nam, bạn sẽ săn chắc và tạo vòng eo rõ rệt hơn.

Ăn kiêng dành cho nữ: Gợi ý chung

Trước khi đi sâu vào phương pháp ăn kiêng dành cho nữ giới muốn giảm mỡ và tăng cơ, chúng tôi sẽ nói sơ qua một số kiến thức chung về dinh dưỡng.

Khống chế calo

Yếu tố quan trọng nhất trong ăn kiêng là calo vào vs calo ra. Tổng lượng calo sẽ quyết định bạn tăng hay giảm cân. Ăn quá nhiều calo dẫn đến tăng mỡ. Nhưng nếu ăn quá ít bạn sẽ không tăng cơ.

Thành phần dinh dưỡng

Trong khi tổng lượng calo là một yếu tố quan trọng trong dinh dưỡng, tỉ lệ protein/carb/fat có thể sẽ quyết định lượng cân bạn tăng là cơ hay mỡ.

Một chế độ ăn bao gồm 80% calo từ carb, 10% từ protein và 10% từ mỡ sẽ đưa đến kết quả khác với một bữa ăn kiêng 40% carb, 40% protein và 20% fat.

Đủ nước

Bạn nên uống đủ nước hàng ngày. Nên uống ít nhất là 8 cốc nước. Uống nước ngoài việc giúp bạn không thiếu nước nó còn giúp bạn có cảm giác no mà không cần tăng calo. Đôi khi người ta nhầm giữa khát nước và đói. Do đó, uống đủ nước sẽ giúp bạn không ăn quá nhiều.

Thức ăn chất lượng

Chọn thức ăn tươi, chưa chế biến. Thức ăn đã chế biến thường có lượng muối, mỡ bão hòa, đường cao và không tốt cho bạn. Có lẽ bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi thấy rằng đôi khi bạn có thể giảm béo chỉ bằng việc ăn uống ở nhà thay vì ăn uống ở bên ngoài.

Đủ protein

Để tăng cơ bạn cần đủ protein để tạo cơ mới. Bạn có lẽ không quen với việc ăn lượng protein cao, nhưng bạn sẽ thưởng thức nó khi đã quen.

Mỡ cơ bản

Mỡ cơ bản là cần thiết để chức năng cơ thể hoạt động. Ăn mỡ không đồng nghĩa với béo. Thực ra, mỡ cơ bản còn giúp cho đốt mỡ và giảm mỡ.

Vóc dáng: Bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nào giúp bạn tạo đường cong

Điều bạn thường thấy là nữ chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cardio khi ở gym. Nếu họ có nâng tạ thì họ thường nâng tạ đôi 2.5kg và nhiều lần. Như chúng tôi đã đề cập, nữ cần nâng tạ nặng để tạo cơ, để tạo đường cong. Đường cong của bạn đến từ đâu? Nếu không có cơ liệu bạn có thấy đường cong rõ nét kể cả sau khi đã giảm cân hay không? Hay chỉ nhìn gầy gò ốm yếu?

Lưu ý cần cẩn thận tối đa tới kỹ thuật để tránh chấn thương, đặc biệt nếu dùng mức tạ nặng.

Chương trình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 12 tuần

Như chúng tôi đã nói trước, bạn nữ cần nâng tạ nặng để có thể tăng cơ. Tạ năng sẽ không khiến nữ to như nam vì nữ chỉ sản sinh testosterone bằng một phần của nam. Nếu mục tiêu của bạn là tạo dáng tạo cơ, chương trình này chính là nhằm mục đích đó!

Trong chương trình 12 tuần, bạn giảm số lần hoàn thành và tăng lượng tạ dần lên. Số hiệp sẽ giữ nguyên nhưng số lần thay đổi.

Tuần 1-4

Trong tuần 1-4, bạn sẽ nâng 8-12 lần/hiệp. Điều này có nghĩa là bạn muốn hoàn thành ít nhất là 8 lần/hiệp nhưng không hơn 12 lần/hiệp.

Bạn không hoàn thành được 8 lần là do tạ quá nặng, bạn nên giảm trọng lượng. Nếu bạn có thể nâng được trên 12 lần, tạ của bạn quá nhẹ bạn nên tăng tạ lên. Thời gian nghỉ là 1 phút.

Thứ 2: Thân trên
Thứ 3: Thân dưới
Thứ 5: Thân trên
  • Dips: 3 hiệp of 8-12 lần (không nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nếu là người mới và không có HLV tốt hướng dẫn)
  • Pullups: 3 hiệp of 8-12 lần (không nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nếu là người mới và không có HLV tốt hướng dẫn)
  • Lateral Raises: 3 hiệp of 8-12 lần
  • Triceps Pushdowns: 3 hiệp of 8-12 lần
  • Cable Curls: 3 hiệp of 8-12 lần
Thứ 6: Thân dưới
Tuần 5-8

Trong tuần 5-8, bạn sẽ nâng 6-8 lần/hiệp. Điều này có nghĩa là bạn muốn hoàn thành ít nhất là 6 lần/hiệp nhưng không hơn 8 lần/hiệp.

Bạn không hoàn thành được 6 lần là do tạ quá nặng, bạn nên giảm trọng lượng. Nếu bạn có thể nâng được trên 8 lần, tạ của bạn quá nhẹ bạn nên tăng tạ lên. Thời gian nghỉ là khoảng 90 giây.

Các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào có số lần 10-15 lần/hiệp thì giữ nguyên số lần /hiệp (ví dụ Decline Crunches).

Tuần 9-12

Trong tuần 9-12, bạn sẽ nâng 4-6 lần/hiệp. Điều này có nghĩa là bạn muốn hoàn thành ít nhất là 4 lần/hiệp nhưng không hơn 6 lần/hiệp.

Bạn không hoàn thành được 4 lần là do tạ quá nặng, bạn nên giảm trọng lượng. Nếu bạn có thể nâng được trên 6 lần, tạ của bạn quá nhẹ bạn nên tăng tạ lên.

Các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào có số lần 10-15 lần/hiệp thì giữ nguyên số lần /hiệp (ví dụ Decline Crunches).

Tuần 9-12 sẽ đầy thách thức và tạo được kết quả tăng tiến.

Gợi ý về bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào

Kỹ thuật đúng

Chúng tôi muốn nhấn mạnh là động tác đúng kỹ thuật là tối cần thiết.

Khởi động đúng cách

Bạn nên có 1-3 hiệp làm nóng người trước khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào một nhóm cơ. Ví dụ, nếu bạn định bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bench press 30kg thì bạn nên làm một hiệp khởi động chỉ với tạ đòn và một hiệp khoảng 20kg trước khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 30kg.

Nghỉ nhưng đừng ngủ giữa các hiệp

Chúng tôi khuyên bạn nghỉ khoảng 60-120 giây giữa các hiệp. Mục tiêu là chỉ ở trong phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym khoảng 30-45 phút.

Lưu ý và cẩn thận các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sau

thachsanh: Các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sau tuy có tác dụng cao, tuy nhiên nếu bạn là người mới bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và không có HLV tốt hướng dẫn tôi khuyên bạn nên bạn nên bỏ các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sau cho đến khi đã thuần thục để tránh chấn thương và quá sức.

Deadlift

112_1.jpg
112_2.jpg
Dealift là một bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào toàn cơ thể. Nó kích thích gần như toàn bộ các nhóm cơ. Deadlift là bắt buộc để cơ phát triển đầy đủ. Là một thiếu sót lớn nếu bạn không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào. Tuy nhiên, lúc mới đầu bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nên có HLV thông thạo về bài này hướng dẫn để chỉnh kỹ thuật cho đúng.

Squat
31_2.jpg
31_1.jpg
Squat có lẽ là bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào hiệu quả nhất cho phát triển chân. Bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ đòn không tạ là một bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tốt.


Hít xà
46_1.jpg
46_2.jpg
Hít xà giúp bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tay và lưng.

Dips
145_1.jpg
145_2.jpg
Đây là bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào giúp bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngực, vai và bắp tay sau.


thachsanh (webthehinh.com)​
Theo bodybuilding
 
Lần sửa cuối:

binh bem

Moderator
Ban Quản Trị
#2
mấy bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cũng nặng đấy chứ ,ko biết có đc mấy nàng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đc nữa :D
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#3
mấy bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cũng nặng đấy chứ ,ko biết có đc mấy nàng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đc nữa :D
Nặng hay không nó còn tùy vào mức tạ em. Nhưng có lẽ một số bài cần chỉnh sửa vì bên mình không có máy hỗ trợ. Tạo cái khung đã rồi tính.
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#4
Mấy nàng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào aerobic và bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trên sân 1m2 là được rồi, cần gì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym :p
Aerobic cũng được nhưng muốn săn chắc thì phải gym và diet. Đấy là tại em chưa nhìn thấy mấy nàng cơ săn nên không có cảm giác :D. Muốn tạo đường cong thì cách này là nhanh nhất.

Còn nếu muốn to khủng khiếp như trên báo hay lòe thì cần dùng steroid. Phía trên rất chuyên nghiệp và dùng đủ thuốc bổ trợ rồi đấy mà có thấy mấy cơ đâu. Bình thường không gồng lên thì cũng chẳng thấy gì luôn.
 

binh bem

Moderator
Ban Quản Trị
#5
Aerobic cũng được nhưng muốn săn chắc thì phải gym và diet. Đấy là tại em chưa nhìn thấy mấy nàng cơ săn nên không có cảm giác :D. Muốn tạo đường cong thì cách này là nhanh nhất.

Còn nếu muốn to khủng khiếp như trên báo hay lòe thì cần dùng steroid. Phía trên rất chuyên nghiệp và dùng đủ thuốc bổ trợ rồi đấy mà có thấy mấy cơ đâu. Bình thường không gồng lên thì cũng chẳng thấy gì luôn.

hiểu rồi :X3:
 
#6
Bài viết này hay wa, e đang bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym theo hlv ở Cali cũng cho mấy bài trên a post, cảm nhận là cơ thể đang săn chắc lại vì sau khi giảm mỡ e gầy trông ốm đói và nhão lắm, họ cho nâng ta nặng để tạo đường cong chứ k nâng nhẹ và nhiều hiệp nữa a ạ, e cứ lăn tăn nhưng đọc bài này của a thì thấy thoải mái luôn.

E đã thấy mấy e săn cơ ở phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, đẹp lắm luôn k to tí nào nên quyết định sẽ theo gym cho người nó nét, tuy nhiên vẫn ngại khi mình nâng tạ mà các bác zai cứ nhìn rồi bảo con gái bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ làm gì..hix
Cám ơn các bài viết rất bổ ích của a, like..mạnh đấy
 
#7
thích phụ nữ chăm bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể thao. nhìn rất quyến rũ và sexy
 
Ưa Thích: xeS
#9
Đa phần người VN toàn nghĩ con gái bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào y như con trai,đương nhiên sẽ to như con trai......
Đúng là quan niệm sai lầm.... Anh sanh đưa toàn bài đúng và đánh vào tâm lý số đông VN :D
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#12
Để nữ giới đi đến với gym là cả một quá trình dài và gian khổ :LOL:. Cũng như để thay đổi một số quan niệm truyền thống không phải ngày một ngày hai là được. Cái gì đúng thì cho dù bị phản đối mạnh lúc đầu, sớm muộn cũng sẽ được chấp nhận. Ở nước ngoài thì cũng vậy thôi. Cũng phải trải qua quá trình khá dài nữ mới chấp nhận gym. Một phần cũng giống như em Kimkim nói :"vì ngại các bạn trai soi và thắc mắc là tại sao nữ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ". Muốn thay đổi quan niệm của đại đa số không phải là dễ, chỉ có thể từ từ.
 

everybody2003

Moderator
Ban Quản Trị
#13
bài viết khai thông tư tưởng rất hay
chỉ có điều Pull up với Dips là quá sức đối với chị e thì phải
thay Pull up bằng Pull down, Dips bằng Bench press có vẻ hợp lý hơn

E đã thấy mấy e săn cơ ở phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, đẹp lắm luôn k to tí nào nên quyết định sẽ theo gym cho người nó nét, tuy nhiên vẫn ngại khi mình nâng tạ mà các bác zai cứ nhìn rồi bảo con gái bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ làm gì..hix
ghét nhất mấy thằng rãnh đời này
 
#15
Bài viết hay quá anh ! CUng cấp thêm nhiều thông tin khai sáng cho mấy cái quan miện sai lầm xưa nay ! (y)
 
#16
các bạn nữ ở Vn đến gym thì em thấy ít lắm đa số là aerobic thì nhiều thành ra nó không ra được cái phong trào còn chỗ em bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mấy bà tây đến đông lắm bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mỗi tội nó không nặng thôi @@
 
#17
em like cái ảnh nhé :D
các bạn nữ ở Vn đến gym thì em thấy ít lắm đa số là aerobic thì nhiều thành ra nó không ra được cái phong trào còn chỗ em bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mấy bà tây đến đông lắm bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mỗi tội nó không nặng thôi @@
con gái Vn mà vào fong bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym thì 1 là xấu, 2 là già :)) mấy em trẻ đẹp mới đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào erobic thôi cho 3 vòng săn chắc (y)
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#18
em like cái ảnh nhé :D

con gái Vn mà vào fong bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym thì 1 là xấu, 2 là già :LOL: mấy em trẻ đẹp mới đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào erobic thôi cho 3 vòng săn chắc (y)
Đơn thuần chỉ là quan niệm và báo chí tuyên truyền. Nàng phía dưới cũng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym và tạ đây. 3 vòng có kém hơn mấy em aerobic không? Có xấu không?

jlo-workout-pose.jpg
Mấy pa nhà ta nhìn thấy mấy em săn chắc như trên thì mắt lòi hết cả ra. Trong khi đó thì lại phản đối mấy em bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ. Đúng là một nghịch lý.

Còn mấy em: Tập vừa đủ đến khi mình ưa thích rồi dừng lại không lẽ lại không được? Hay ai bắt mấy em bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tiếp? Có phải hô biến 1 phát là từ bé ra to đâu. Người nổi tiếng nữ (như trên) bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào è cổ cả năm để thân hình rõ nét tí còn khó. Tất cả chỉ là lo lắng vô lý. Lúc đó chỉ sợ nghiền không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào không được vì thấy đẹp quá :LOL:.

Nhưng mà muốn mấy em đổi quan điểm thì phải đánh bại giới báo chí, hoặc giới báo chí thay đổi cách nhìn. Nếu không họ cứ đưa mấy cái ảnh bơm thuốc kích tố nam lên lòe thì có giải thích cũng bằng thừa.

Có lẽ cách tiếp cận nhanh nhất là đầu tiên hướng sang mấy bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào dạng high intensity. Báo chí không chú ý nhiều tới high intensity. Tránh voi chẳng xấu mặt nào, anh hùng phải biết thức thời :LOL:. Có lẽ sẽ làm một loạt bài về phương pháp này. Còn tạ nặng thì từ từ rồi tính.
 
#19
bài viết hay,thiết thực chỉ có điều ở VN ta ít có nơi đáp ứng đc điều kiện cho chị e tới đó bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào.nhìn chung vào thực tế thì cứ aerobic và hít thở,toàn thân phối hợp nhịp nhàng trên sàn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 1m2 là ok rồi :LOL:
 
Ưa Thích: xeS

binh bem

Moderator
Ban Quản Trị
#20
cũng khó lắm đấy chứ
ở vn 1 luật bất thành văn : "thể hình dành cho nam giới , aerobic dành cho nữ giới" :D
bạn nữ nào mà theo con đường bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym thì phải có tính cách mạnh mẽ lắm mới vượt qua đc "áp lực" của dư luận (y)
 
#21
chị em cứ nghĩ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình sẽ tnay` thì ai dám đi
 
#22
e thật sự rất thích gym..nhưng căn bản k có điệu kiện để tập..các phòng tập gym dành cho nữ ở HN nói riêng quá chát:(..sv như e có muốn cũng k đi tập nổi:-s ( buồn 5s)
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#23
chị em cứ nghĩ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình sẽ tnay` thì ai dám đi
Đây là hậu quả của việc dùng thuốc kích tố nam. Em có để ý thấy gương mặt của những người dùng thuốc thay đổi nhìn giống nam không? Vả lại đó là Pro Bodybuilding, giữa fitness và Pro bodybuilding có sự khác biệt lớn. Pro Bodybuilding người ta dùng mọi biện pháp để to, càng to càng tốt. Fitness thì chỉ cần khi bản thân ưng ý là có thể dừng lại được. Đối với nữ, có muốn to thêm tí bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cả năm còn chưa chắc đã được nếu không bơm thuốc, chớ đừng nói tới chuyện sợ nó tăng nhanh tới mức không dừng được.

Bơm thuốc kích tố nam như mấy nàng trên thì miễn bàn, kết cấu đã không còn là nữ nữa rồi :D mà là nam, tăng vù vù luôn. Bodybuilding nữ mà không có thuốc kích tố nam thì đừng có mơ tới chuyện lọt vào gửi xe.
e thật sự rất thích gym..nhưng căn bản k có điệu kiện để tập..các phòng tập gym dành cho nữ ở HN nói riêng quá chát:(..sv như e có muốn cũng k đi tập nổi:-s ( buồn 5s)
Đây cũng là vấn đề nan giải, nếu giá không chát thì các phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào loại hơi hiện đại chút chỉ có lỗ. Mà giá quá chát thì chẳng mấy người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào được. Chỉ có đợi khi mức thu nhập / đầu người tăng cao mới được. Cái này ngoài tầm khống chế.
 
#24
Đề nghị các a nam giới k post các bức ảnh phụ nữ cơ bắp do tiêm thuốc thế kia để nhát c,e đang có ý định bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym nhé ..làm các bạn hiểu nhầm hết tất cả:alien:
 
#25
e thật sự rất thích gym..nhưng căn bản k có điệu kiện để tập..các phòng tập gym dành cho nữ ở HN nói riêng quá chát:(..sv như e có muốn cũng k đi tập nổi:-s ( buồn 5s)
Đúng là giá chát thì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mới thoải mái còn giá bình dân thì đến đấy k bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nổi vì các a zai cứ nhìn ngó như người ngoài hành tinh, 1 lần mình qua chỗ Trần Hưng Đạo tìm bạn mà vừa ngó vào phòng Gym thì các anh đã nhao lên gọi e ơi..e hỡi ..thôi thế ở nhà cho xong
 
#26
Đúng là giá chát thì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mới thoải mái còn giá bình dân thì đến đấy k bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nổi vì các a zai cứ nhìn ngó như người ngoài hành tinh, 1 lần mình qua chỗ Trần Hưng Đạo tìm bạn mà vừa ngó vào phòng Gym thì các anh đã nhao lên gọi e ơi..e hỡi ..thôi thế ở nhà cho xong
hiiii chứng tỏ bạn xinh đẹp và dễ thương đó nên mới bị nhiều ng chọc như vậy:p
 
#27
Đúng là giá chát thì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mới thoải mái còn giá bình dân thì đến đấy k bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nổi vì các a zai cứ nhìn ngó như người ngoài hành tinh, 1 lần mình qua chỗ Trần Hưng Đạo tìm bạn mà vừa ngó vào phòng Gym thì các anh đã nhao lên gọi e ơi..e hỡi ..thôi thế ở nhà cho xong
e thì phải chắc đợi đến khi ra trường đi làm thì mới có money để đi tập gym:D..chứ h kiếm nôỉ:">
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#28
e thì phải chắc đợi đến khi ra trường đi làm thì mới có money để đi tập gym:D..chứ h kiếm nôỉ:">
Anh nhớ hồi lên hà nội học, có tháng về nhà lấy tiền xong, lên đó được nửa tuần hết sạch chẳng còn đồng nào, ăn cơm không :D thời gian còn lại.
 

liennhi

Global Smod
Ban Quản Trị
#29
Anh thachsanh em về ra đường nhiều người nhìn như mình từ ufo tới hihih có cậu còn hỏi em chị ơi chị vừa đi Thái về à- cơ bắp còn hơn em? chắc tụi nó tưởng em đi chuyển đổi giới tính à anh.:ROFLMAO::ROFLMAO::ROFLMAO:
Đúng là giá chát thì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mới thoải mái còn giá bình dân thì đến đấy k bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nổi vì các a zai cứ nhìn ngó như người ngoài hành tinh, 1 lần mình qua chỗ Trần Hưng Đạo tìm bạn mà vừa ngó vào phòng Gym thì các anh đã nhao lên gọi e ơi..e hỡi ..thôi thế ở nhà cho xong
Trên gác có nhiều nữ tập lắm đó em...không thì em đi sâu vào trong có phòng vip nhiều nữ giá cũng ok , vào đó mà tập em.
 
#30
Anh thachsanh em về ra đường nhiều người nhìn như mình từ ufo tới hihih có cậu còn hỏi em chị ơi chị vừa đi Thái về à- cơ bắp còn hơn em? chắc tụi nó tưởng em đi chuyển đổi giới tính à anh.:ROFLMAO::ROFLMAO::ROFLMAO:

Trên gác có nhiều nữ tập lắm đó em...không thì em đi sâu vào trong có phòng vip nhiều nữ giá cũng ok , vào đó mà tập em.
hihi cám ơn c , e đang bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tại Cali-hn rùi c ạ, e bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào buổi trưa cũng khá vắng nhưng hôm nào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chiều đông là vẫn bị nhìn đấy nhưng e lờ đi thôi , cứ mỗi buổi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào là có vài anh ra hỏi thăm " e bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gì đấy, e bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sai rồi..." bg mí a ý nhẵn mặt e nên chán chả buồn hỏi nữa thế là yên thân :LOL:
E thấy cơ bắp c đẹp thế còn gì ai dám chê nữa..hihi