Phương pháp cải thiện vòng mông cho bạn nữ

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#1
Nếu bạn thấy phía sau cần được cải thiện, một chế độ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện fitness đúng đắn sẽ giúp bạn. Liệu bạn có thể đạt được một vòng mông hoàn hảo hay không? Điều này một phần phụ thuộc vào tạng cơ thể và gen. Hoàn hảo thì không dám chắc nhưng hầu hết mọi người đều có thể bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện để có vòng mông đẹp hơn. Bạn đã bắt đầu chưa?

Hình dáng của mông được tạo thành bởi cơ mông và lượng mỡ phủ trên. Đi, chạy bộ, leo núi đều giúp ích cho mông. Các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sức mạnh nhắm vào các nhóm cơ này sẽ giúp mông tròn và săn hơn.

getty_rm_photo_of_hip_muscles.jpg

Chỉ cần thêm một vài động tác có lẽ cũng đủ để giúp bạn thấy sự khác biệt.​

Bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào Squat (trung bình tấn!)

webmd_rf_photo_of_squat_toning_exercise.jpg
Bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào squat là bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mông đứng ở danh sách đầu. Nó trực tiếp ảnh hưởng tới mông. Bạn có thể giúp tăng cơ nhanh hơn bằng cách cầm tạ ở tay. Điều quan trọng là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đúng cách.

Tư thế: Giữ chân song song, ngang vai. Từ từ hạ mông xuống. Cảm giác như đang ngồi trên một chiếc ghế vô hình; sau đó đứng trở nên. Đầu gối không được quá mũi chân. Thân và lưng giữ thẳng.

Biến thế: Squat với bóng

webmd_rf_photo_of_ball_squat.jpg
Khi bạn mới bắt đầu, một quả bóng có thể giúp bạn giữ thăng bằng trong khi bạn chỉnh tư thế. Với mỗi bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trong danh sách của chúng tôi, hãy đặt mục tiêu bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần. Điều này là tốt hơn cho những người mới bắt đầu. Hãy cố bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mỗi bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 3 lần một tuần.

Tư thế: Giữ bóng ở giữa tường và lưng sau. Từ từ thực hiện bài squat. Đưa chân ra phía trước để đầu gối giữ sau ngón chân.

Forward Lunge (tấn trước)

webmd_rf_photo_of_forward_lunge.jpg
Bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mông này đồng thời cũng giúp cho đùi và cẳng chân. Nó cũng là bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào hữu hiệu để đốt calo.

Tư thế: Chân song song, bước một chân xa về phía trước. Hạ cơ thể xuống từ từ, gập đầu gối và sau đớ trở lại vị trí đứng. Lặp lại với chân kia. Không cong đầu gối quá 90 độ, đầu gối phía trước thẳng phía trên mắt cá chân. Đừng chạm đầu gối phía sau trên sàn.

Biến thế: Backward Lunge (tấn sau)

webmd_rf_photo_of_backward_lunge.jpg

Khi bạn bước chân phía sau, nó sẽ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung hơn vào một số cơ và tạo sự đa dạng. Lunge còn giúp hông linh hoạt hơn, đặc biệt giúp ích cho những người ngồi nhiều giờ tại bàn.

Tư thế: Sử dụng cùng tư thế như Forward Lunge nhưng thay vào đó bước về phía sau. Nhớ là đừng để đầu gối quá mũi chân.

Trên bóng: Nhấc hông

webmd_rf_photo_of_hip_lift.jpg
Những chuyển động nhỏ này nhắm vào nhóm cơ mông to nhất trên cơ thể, đừng sử dụng cơ lưng, hãy để cơ mông làm việc.

Tư thế: Cong đầu gối 90 độ, chân cùng nhau. Siết mông và từ từ đưa đùi ra khỏi bóng. Chỉ cần chuyển động nhỏ, khống chế khoảng 5cm là đã đạt được mục tiêu.

Tập trên sàn: Bridge (bắc cầu)

webmd_rf_photo_of_bridge_exercise_on_floor.jpg
Bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cổ điển này rất tốt cho mông cũng như kheo và mông.

Tư thế: Bắt đầu trên lưng với đầu gối cong, chân dang ngang hông. Từ từ nhấc xương sống ra khỏi sàn, siết mông và kheo. Dừng lại khi đã tạo được góc chéo từ vai tới đầu gối. Từ từ hạ xuống.

Tập trên sàn: Side Leg Raises (chân nhấc ngang)

webmd_rf_photo_of_side_leg_raise.jpg

Động tác này nhắm hai nhóm cơ nhỏ hơn của hông. Chỉ cần nhấc chân lên một chút là sẽ có tác động tới các nhóm cơ này.

Tư thế: Khi nằm nghiêng nhấc chân phía trên. Giữ thân không chuyển động, đầu gối hướng phía trước. Để thay đổi góc độ bạn có thể hướng chân phía trên về phía trước.

Tập trên sàn: Dirty Dog (đá sau)

webmd_rf_photo_of_side_kick_exercise.jpg
Tư thế này nổi tiếng trong các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của thập niên 70. Nó bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung vào 2 nhóm cơ.

Tư thế: Giữ đầu gối ngang hông và tay ngay phía dưới vài, khuỷu tay thẳng. Từ từ siết bụng, giữ lưng ở vị trí trung hòa không cong lên hay trùng xuống. Từ từ rút một đầu gối lên. Xoay hông đưa chân về phía thân, rồi ra xa.

Tập trên sàn: Running Plank (chạy trên sàn)

webmd_rf_photo_of_running_plank_exercise.jpg
Bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào này nhắm vào các nhóm cơ hông, vai, bụng. Thực hiện nhanh để đốt calo.

Tư thế: Dùng cơ bụng để bảo về lưng. Ngón tay dang rộng để bảo vệ cổ tay.

Leo núi

getty_rm_photo_of_woman_walking_up_hill.jpg
Đi bộ là một bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mông tự nhiên. Leo núi sẽ giúp nhắm vào nhóm cơ to nhất và đốt calo nhiều hơn giúp bạn giảm mỡ. Nếu dùng máy bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bạn có thể chỉnh độ nghiêng 5% đến 7%.

Tập mông với Cardio

getty_rm_photo_of_woman_in_gym_working_out.jpg
Trong phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym, các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chạy, đạp xe, leo cầu thang v.v. giúp bạn cải thiện sức khỏe, tim mạch, phổi v.v.

Tập săn cơ mà không to lên

getty_rf_photo_of_women_working_out.jpg

Một số người cơ mông đã đủ to và không cần to thêm. Nếu đó là gen của bạn và bạn không muốn nhìn to thêm nữa thì hãy bỏ tạ khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mông, và đừng chỉnh áp lực các loại máy bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào quá cao. Bạn cũng có thể bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào aerobic.

Chế độ ăn kiêng

getty_rf_photo_of_woman_eating_salad.jpg
Chỉ các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào không sẽ không giúp bạn giảm cân và giảm kích cơ mông quá khổ (do mỡ), nó chỉ giúp bạn săn chắc hơn. Để vòng mông vừa nhỏ và săn chắc hơn bạn cần kết hợp với chế độ ăn kiêng. Theo dõi chặt chẽ calo, đốt nhiều calo hơn từ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt những tấm thảm mỡ trên cơ mông. Kết quả sẽ là bờ mông săn chắc, gọn đẹp hơn.

Để cơ to hơn


Nếu bạn muốn cơ mông to hơn bạn nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào các bài sức mạnh, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào với tạ nặng hơn. Một chế độ ăn kiêng đúng đắn cũng rất quan trọng.

Trang phục giúp mông nhìn to hơn


getty_rf_photo_of_rear_view_of_woman.jpg

Bên cạnh việc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện bạn cũng cần chọn quần áo hợp lý để phù hợp. Túi phía sau cũng tạo ảo giác tốt. Nhưng nhớ đừng chọn túi phía sau quá dài. Nó sẽ khiến phía sau bạn nhìn phẳng, xệ. Một lựa chọn tốt để lộ ra đường cong của bạn là loại quần bó chặt, sát mông.

getty_rm_photo_of_padded_girdle.jpg
Bạn cũng có thể chọn các loại đồ lót đặc chế giúp mông to hơn
thachsanh (webthehinh.com)​
Theo WMD​
 
#5
đúng rồi đó, ghét nhất là ai mặc đồ kiểu lừa đảo =))...có sao để vậy dễ lựa, bóc ra thấy fake rồi tốn công bỏ chạy..haiz
mìh thì khác...mặc thì mặc k sao phụ nữ có quyền làm đẹp,chừg nào xét làm zợ thì tíh sau,mà tốt nhất là...đọc kỷ hướg dẫn trc khi sử dụg
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#10
Nếu em gầy thì nó sẽ làm to lên nhưng mất thời gian khá lâu, có điều sẽ vừa to thêm vừa săn chứ không giống như khi em sờ vào mỡ. Nếu em béo thì nó giúp em săn thêm.
 
#13
Mềnh bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào squat mà chưa thấy đùi + mông cải thiện j mà bắp chân dưới săn chắc rõ rệt luôn >>> chắc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chưa tử tế, xuống chưa sâu :D
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#16
Cân nặng có giảm nhưng size bắp tay, bắp chân hầu như ko giảm a ợ. E chỉ thấy bắp tay + chân đỡ mỡ và cứng hơn nhiều thôi ợ (bình thường bắp tay, chân của e cũng cứng sẵn rồi) :D
Đó là bình thường vì mỡ các bộ phận như đùi, chân, tay hay các nơi khác chỉ giảm rõ rệt khi em giảm nhiều mỡ.

Bắp tay bằng đây chưa em :D.

condit.png
 
#18
E nói khí không phải mấy cô fitness trên ngực đô thế chắc toàn hàng fake nhỉ , trông phần nào đi phần đấy
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#19
Vấn đề ngực có fake hay không thì anh chưa có thông tin. Khi nào kiểm tra trực tiếp và có kết quả anh sẽ báo cáo lại cho em biết.
 
#20
E nói khí không phải mấy cô fitness trên ngực đô thế chắc toàn hàng fake nhỉ , trông phần nào đi phần đấy
Phụ nữ muốn vòng 1 to và đẹp thì cũng phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện thôi.
Kết quả của di truyền đến một độ tuổi nào đó (khoảng 30t) là hết tác dụng nếu không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện (đúng cách) thì cả nam lẫn nữ đều không còn "đô" nữa :D.
Tôi thấy có một số chị em lúc trẻ có vòng 1 khá to và đẹp nhưng qua 30t thì sức nặng của thời gian đã làm cho vòng 1 trĩu nặng không còn hấp dẫn mà lại gây tác dụng ngược.
 
#24
Tư thế: Giữ chân song song, ngang vai. Từ từ hạ mông xuống. Cảm giác như đang ngồi trên một chiếc ghế vô hình; sau đó đứng trở nên. Đầu gối không được quá mũi chân. Thân và lưng giữ thẳng.
Tư thế: Chân song song, bước một chân xa về phía trước. Hạ cơ thể xuống từ từ, gập đầu gối và sau đớ trở lại vị trí đứng. Lặp lại với chân kia. Không cong đầu gối quá 90 độ, đầu gối phía trước thẳng phía trên mắt cá chân. Đừng chạm đầu gối phía sau trên sàn.
Mọi người ơi, cho mình hỏi ^^. Hai động tác Squart và Tấn trước là phải thực hiện động tác rồi đứng lên về vị trí ban đầu chứ không phải giữ nguyên à :D

Tại mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chưa đúng hay sao, chứ nếu làm động tác rồi về vị trí ban đầu thì k thấy mệt lắm ^^
 
#27
hình như các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào này ko chỉ làm săn mông mà còn làm săn cơ đùi nữa
 

liennhi

Global Smod
Ban Quản Trị
#29
squat có làm mông to thêm k nhỉ? (n)
đây là cái điều tất dĩ ngẫu mà.
Có cái gì đó nhầm lẫn em ơi. Squat chỉ phát triển cơ của mông + tiêu mỡ ở đó.
Gọi to thì không chính xác, thường thì cơ phát triển theo chiều cong và cao hẳn +tiêu hết mỡ ở vùng đó nên rất đẹp .
Từ to làm liên tưởng đến hình ảnh như cái giành của mấy bà :LOL: . Quan niệm về mông đẹp trong thể hình người ta hay dùng từ cao gọn cong như củ tỏi :p
 

splen

Moderator
Ban Quản Trị
#30
Có cái gì đó nhầm lẫn em ơi. Squat chỉ phát triển cơ của mông + tiêu mỡ ở đó.
Gọi to thì không chính xác, thường thì cơ phát triển theo chiều cong và cao hẳn +tiêu hết mỡ ở vùng đó nên rất đẹp .
Từ to làm liên tưởng đến hình ảnh như cái giành của mấy bà :LOL: . Quan niệm về mông đẹp trong thể hình người ta hay dùng từ cao gọn cong như củ tỏi :p
Em thì cứ mẩn mê với cái củ tỏi. :LOL: