Thể hình và Rượu Bia

#31
Bạn nên xác định bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào để khỏe hay bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào để lấy body đẹp đi lòe thiên hạ hay đi thi đấu.
Do tính chất công việc, rượu bia khó mà chối từ được. Càng làm lớn thì càng uống nhiều <= đó mới là dân Việt Nam :whistle:. Nếu xác định Bia, rượu không thể từ chối thì cứ xem bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào Gym để giữ gìn sức khỏe, chả ham hố thi đấu với ai và đừng mơ mộng bụng 4, 6 múi :eek:
Còn nếu muốn body chuẩn, 6 múi...thì nên hạn chế rượu, bia lại (hạn chế nhé).
Chuẩn bị tới Tết cổ truyền...Đố thánh thằng nào "chuẩn man" mà nói không với rượu Bia :cool:
Chuan nhu le duan.noi k ngoa mot tuan minh nhau 4-5 lan.uong nhiu hy it thi anh em calis bit,co lam chung dang hoang la nhau k duoi chuc chai.bung van co mui,co lam j bi nhao.nhieu khi cac chu cu tuong tuong ra roi bi am anh.suc khoe la quan trong hay ban be,anh em quan trong?your choice!
 
#32
e đi nhậu lần nào cũng phải nghỉ 1 ngày để hồi phục sức, ngày mốt đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào lại.
 
#35
Mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình cũng gần được 1 năm rồi, kết quả cũng rất tốt, tuy chưa gọi là hoàn hảo nhưng bây giờ body của mình nhìn cũng tương đối đẹp.
Tuy vậy gần đây vì đám cưới của chị, và nhiều cái kỷ niệm quan trọng khác nữa, mà mình không thể khoog uống, mặc dù đã quyết bỏ rượu bia, và đã bỏ gần cả năm nay.
Mình có đọc tài liệu thì thấy rượu bia có hại rất lớn cho việc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện và cả cơ thể, cơ bắp nữa. Nhưng mà không lẽ cả đời không uống giọt bia rượu nào sao? Trước đây mình cũng thử làm thế nhưng coi bộ rất khó đây, sau này còn đi làm nữa.
Vậy bác nào có kinh nghiệm chỉ giúp mình với, chế độ uống bao nhiêu là phù hợp và không ảnh hưởng nhiều đến cơ bắp? Và nếu uống rồi thì nên ăn uống gì để phục hồi cơ?
Cám ơn anh em :)
tui đi làm nên hay uống rượu, thậm chí còn uống đến say
đi làm mà ko uống rượu thì ko được, né được tý nào hay tý đó thôi, uống liền vài hôm liên tục kiểu gì nó cũng tụt đi 1kg nên hôm nào say thì ko nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, hôm sau thấy sức khỏe kém thì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhẹ, cứ say 1 hôm thì phải mất hàng tuần mới phục hồi được
Biện pháp khắc phục: nên uống thuốc giải rượu mua ở quầy thuốc tây và khi uống rượu ko nên để bụng đói
hơi ngấm rồi người ta mời lại ko uống nó lại bảo mình kém.:unsure:
cho nên đi tiệc tùng nhậu nhẹt cứ chơi tới tầm,vui thì phải tới bến,thỉnh thoảng mới có trận chứ đâu phải ngày nào cũng thế đâu :sneaky:
tui thường thì cũng uống cầm chừng đến khi ko cầm được tui lại mời mỗi người 1 chén, ai mời tui 1 chén tui mời lại 2 chén, tiểu lượng của tui uống rượu liên tục được khoảng hơn 10 chén 1 lúc, trong mâm rượu ai say chứ tui lại ko bao giờ say vì tui say ko ai biết (tui uống rượu chiều nay thì sáng mai mới say), tui thuộc típ người sau nguội.
 
#40
học nghành xây dựng là nhậu nhiều nhất trong các nghành học , nếu ko nhậu là ko có việc làm đâu , cái gì cũng lên bàn nhậu , nhậu vào cái gì cũng dễ hết
rượu vào lời ra, mà lời đã ra thì mời bác ký kết em cái, có chữ ký rồi thì mình hoàn thành công việc xếp giao
Dù sao thì cũng chẳng làm cái xã hội thối nát này tiến lên đươc.
Chỉ mang lại lợi ích cho một số nhóm lợi ích thôi.
đặt bạn vào tình huống này thì mới thấy cái hay của rượu, còn nếu tiểu lượng bạn kém thì khó hoàn thành nhiệm vụ của xếp giao
 
#41
Hic, giờ mùa hè rồi, ngày chủ nhật nghỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào có uống được không hả các thầy ?
 
#43
mình không bao giờ uống bia hoặc rượu nhưng mình biếy một số tác dụng của nó có hại tới việc xây cơ bắp:
1) khi rượu vào cơ thể, gan của cơ thể sẽ lọc rượu và tạo ra một chất tác hại đến hóc môn làm giảm lượng hóc môn trong cơ thể, mà hóc môn là 1 trong những yếu tố quan trọng xây cơ bắp của nam giới
2) người uống rượu nhiều sẽ rất bị yếu gan, và nếu gan yếu thì không thể uống supplement như pre-workout, creatine, và protein nhiều được vì những thứ đó cần một bộ gan tốt để lọc, bạn có thể thử vừa uống rượu bia vừa uống supplements nhưng trong tương lai cầm chắc vé vào phòng mổ thay gan.
Với những điều nói trên, mình tin là 1 tuần 1-3 ly thì ok, như mình đã nói , mình không uống rượu và bia nên không được chứng kiến tác hại của nó, nhưng mỗi ngày 1 ly rượu vang đỏ rất tốt cho sức khoẻ bạn nhé
 
#44
Lâu lâu phá lệ một bữa cũng chả sao. Chứ cấm khẩu luôn thì chịu. Tập gym cũng để đẹp, vui, khỏe. Muốn vui thì phải chấp nhận thôi..;);)
 
#45
Nhậu là cách tăng cân rất hiệu quả, thực đơn nhậu toàn thịt cá ghẹ mực...đầy protein, sau một bữa nhậu nốc độ 6 chai bia cộng với một khối lượng thực phẩm đáng kể, em lại lên... 2 ký. Chả sao cả, mai bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bù :)
 
#46
Toàn các thím nói phét em làm trong ngành văn phòng khách khứa suốt ngày ngoài ra ở nhà không ngày nào ( buổi tối ) là không uống 1 đến 2 chai bia hà nội k kể đi làm tiếp khách các thứ ..... chẳng sao cả bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình 3 năm rồi đa số tối nay uống thì chiều hôm sau bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào người sướng luôn body vẫn chuẩn đét . Các bác cứ uống đi nhưng tầm thôi chứ đừng say chứ ra ngoài xã hội mà k biết uống bia rượu là không được ... thôi e đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đã tối nay lại phải chiến 1 trận rượu nặng đây