[Hỏi đáp] Sản phẩm đốt mỡ

FascistKid

Trial Admin
Ban Quản Trị
#1
Chủ đề dành cho các anh chị em thảo luận về Amimal Cut. Các bài hỏi đáp về Amimal Cut sẽ được gộp vào bài này để tiện theo dõi và trả lời.
 
Last edited by a moderator:
#2
Mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ cũng nhiều mà sao chưa thấy cơ đâu hết ah! Chỉ thấy mỡ nhiều hơn cơ. Có ai biết loại nào tốt hok giúp mình với nhé!!!!!THANKS.:wub:
 
#3
Có một số loại tăng cơ và đốt mỡ bác cứ kiếm trong Box"Sản phẩm hổ trợ " là thấy ah,còn hông thì lên google mà kiếm.
 
#4
Tìm mãi trên box "SP bổ trợ" mà hok thấy SP nào hết ah bác nick... oi! Bác có thể chỉ rõ SP mà bác tìm thấy được hok??
 
#7
Tìm mãi trên box "SP bổ trợ" mà hok thấy SP nào hết ah bác nick... oi! Bác có thể chỉ rõ SP mà bác tìm thấy được hok??
để tôi: giúp tăng cơ bắp như :100% Whey Protein Gold Standard von Optimum Nutrition (2270g) chẳng han. Hay như : MuscleTech Hydroxycut Hardcore (120Kaps.) làm giảm(đốt) những lương mỡ dư thừa
 
#8
để tôi: giúp tăng cơ bắp như :100% Whey Protein Gold Standard von Optimum Nutrition (2270g) chẳng han. Hay như : MuscleTech Hydroxycut Hardcore (120Kaps.) làm giảm(đốt) những lương mỡ dư thừa
Ấy...Ấy! Tui nghe nói cái Hydrocut Hardcore có thành phần bị cấp sử dụng mà! Nó có thành phần Mã Hoàng (ephedra) trong đó đó, tui khuyên các bác đừng uống cái này gây hại cho sức khẻo sau nay lắm!
:(:(:(
 
#9
Có thể dung thử cái này xem sao nha Pác. Hôm bữa thằng bạn nói uống cái này dzô bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào dzữ lắm M5....
 
#10
Uống cái M5 này vào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào hăng thiệt, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào không thấy mệt luôn...Bình thường Ruo^i bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào có 1 tiếng ah! Uống vô bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tới 1h30 - 1h45' luôn. Kiển này chừng một tháng nữa chắc cơ của Ruo^i cuồn cuộn luôn we!kkaaka
 
#11
bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào có 15p ma cuồn cuộn cái gi chời.
người ta bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 60p trở lên k thấy gì.
 
#12
bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào có 15p ma cuồn cuộn cái gi chời.
người ta bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 60p trở lên k thấy gì.
Trời!Pó tay với Bác này luôn. Mình nói bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào từ 1tiếng (60 phút) lên tới 1 tiếng rưỡi (1h30' = 90 phút) đến 1h45' (105 phút) luôn mà Bác này đọc sao ra bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào có 15 phút dzậy trời. Pó tay Bác luôn!
 
#13
Em thấy chặng đường trinh phục cái đẹp của các Pác có vẻ đau đầu nhỉ. Có j kho khăn đâu, cần biết các thông tin về Sp các Pác đã dùng rùi, như em, em xem ở trên nhãn sp là có trang web mà. VDụ như trên vỏ hộp VP2 có ghi trang AST-SS.com là có gthiệu sp nhưng bàng tiếng Anh. Hoặc muốn biết thông tin sp về hãng ON thì vào trang Optimumnutrition.com. Còn 1 trang nữa là đinhuongthethao.vn. Chúc các Pác có thêm kinh nghiệnm dùng sp hỗ trợ và có chế độ luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tốt để có HÀNG ĐẸP nhé.

Nếu Pác nào vào xem thấy bổ ích cho 1 chữ THANKS nhé
 
#14
THANKS Bác Haiht nha! Qua tìm hiểu em cũng thấy cái SP M5 này cùng có trang web giới thiệu về SP này, rồi nhiều SP khác nữa nhưng toàn là tiếng anh không ah "cellucor.com". Tạm thời thì em chưa tìm thấy tiếng việt. Khi nào tìm thấy sẽ báo lại cho các Bác tham khao sau nhé!
 
#15
nếu túi tiền khá cứ RX + Whey mà táng, giảm mỡ tăng cơ, thấy nhìu người uống thấy có hiệu nghiệm.
 
#16
có mấy cái bác mún thì mua nhá : 100% whey protein. creatine,Amino 22222, Boost, isolate protein. (y)(y)(y)
 
#17
Mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ cũng nhiều mà sao chưa thấy cơ đâu hết ah! Chỉ thấy mỡ nhiều hơn cơ. Có ai biết loại nào tốt hok giúp mình với nhé!!!!!THANKS.:wub:
Mình biết có bộ sp của hãng Cellucor nổi tiếng bên Mỹ đó là M5 và D4 đó. Nếu bạn kết hợp 2 sp lại thì hiệu quả sẽ rất tốt như bạn mong muốn là muốn có cơ và cắt nét đó vì M5 là tăng cơ còn D4 là đốt mỡ thừa tạo năng lượng hoạt động, cắt nét cơ cho bạn. Bạn yên tâm mà dùng vì nó rất tốt. Có j thắc mắc cứ pm cho mình wa yahu: crough130388 hay tuananhnguyen1303 nhé.
 
#18
Dear All,
Em là con gái, cao 1m63, nặng.. 60 kg nhưng người trông khá chắc nên ..không tới nỗi.
Em muốn xin tư vấn của các anh chị để lựa chọn được 1 sản phẩm hỗ trợ phù hợp Giảm cân, tăng cường sức dẻo dai thể lực. Em có nhiều mỡ lắm :huh:
Liệu con gái dùng Animal Cuts có được không ạ? Em muốn tăng thể lực để HIIT và vẫn áp dụng Low Carb Diet ạ
Em chân thành cảm ơn sự tư vấn của mọi người :wub:
 
#20
Cảm ơn bạn lắm. Mình chắc nên trông như 58 kg thôi. Mặt nhỏ nữa nên mùa đông mình... safe trong lớp áo dầy :(
Mình không chạy được vì hụt hơi nên đã mua chiếc xe đạp đạp trong nhà rồi. Đang rất muốn kết hợp sản phẩm hỗ trọ để hoàn thành các bài HIIT bằng xe đạp. Nếu không dùng thuốc thì LC xuống chậm lắm bạn à :(
 
#21
mình gầy nên ko biết rõ các biện pháp LC nhưng mình nghĩ chạy hoặc đi bộ là tốt nhất !!!!
Dùng xe đạp cũng tốt đấy !!! Chúc bạn thành công !!!
 
#23
Bạn gần giống m rồi :"> m cũng cao như vậy nhưng nhẹ hơn b 1 tẹo :"> trc m chỉ LC không dùng sp phụ trợ thì giảm đc 3kg trong 3 tuần -> Chậm nhưng lành. HIIT nặng nên m k theo chỉ strength training 3 buổi/tuần.

Nếu b định dùng sp hỗ trợ thì nghe nói Oxyelite Pro là hay nhất, nhưng phải có ng quen ở nước ngoài gửi về. M muốn mua OEP nhưng k tìm đc nên hiện đang dùng ast DX, mới dùng chưa review đc kết quả. Animal cuts m không rõ lắm.
 
#24
Hình như bạn cũng đặt mua hàng ở **************** phải không :">
Sáng nay tớ đặt giờ ship Animal Cuts rùi nhưng cuối cùng tớ lại hoãn để tìm hiểu thêm. Bên đó họ cũnnhieettj tình tư vẫn là AC cũng như DX khá nặng với nữ giới. LC giảm cân chậm quá, tớ giảm 4 kg trong 2 tuần nhưng lại lên lại sau relax day và lên rất nhanh. Tớ kém sức bền quá. Thực sự khá nản với vụ giảm cân rồi huhu
Hay tớ và bạn cùng đặt hàng OXylite đi.. DX bạn mệt mà vẫn cố tiếp tục xài hả?
 

lovestone

Tư vấn Keto
#26
Mấy loại này chủ yếu hỗ trợ cho bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện , các bạn uống trước bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 30 - 45'' sau đó phải chắc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện cật lực , khoảng trên 1 giờ , thì mới tận dụng hết dược tính của thuốc , bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào không đủ sẽ làm thuốc dư lại trong cơ thể gây các triệu chứng trên

Mình là nam , các loại trên đều đã uống qua hết , nên có lời khuyên là các loại thuốc này không phải thuốc tiên và không như quảng cáo đâu , nó chỉ hỗ trợ , đơn giản là tối ưu sự giảm cân của các bạn , chứ không phải uống vào thì chắc chắn giảm hoặc giảm nhiều , nên nếu mua được loại nào thì uống loại đó + bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện nhiều và không quá mong chờ , vì chưa chắc uống OEP đã cho tác dụng nhiều hơn DX , mỗi loại này còn phù hợp với người này mà không với người khác nữa , giá thành lại cao khoảng trên dưới 1 triệu , quá mắc đối với kết quả mà các bạn sẽ nhận được.


Bạn trên uống DX nên uống 1 viên duy nhất buổi sáng trước bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thôi , sau 5-7 ngày được thì uống thêm 1 viên buổi trưa , không nên uống theo hướng dẫn và vào buổi tối , có thể share cho các bạn khác cho đỡ tốn tiền , AC không nên dùng , tác dụng nhận biết được còn mạnh hơn DX , vả lại mỗi ngày uống 18 viên rất mệt người , OEP tác dụng cũng tương tự DX , ở VN không có và chưa chắc đã hợp với cơ thể các bạn , nên không cần thiết phải có cho được , vì chưa chắc đã giúp ích cho các bạn .


Mỗi tuần giảm khoảng 2 cân là rất tuyệt rồi , càng về sau sẽ giảm cân càng chậm do cơ thể thích nghi dần nên cho dù bạn muốn cũng không đẩy nhanh tiến độ giảm cân được đâu .
 
#27
Lovestone ơi, mình đang phân vân mấy sản phẩm fat burner, liệu Lipo 6 hay Mega Fat Burner dùng có ổn không? Tư vấn cho mình loại không nhẹ quá nhé. Cảm ơn bạn nhiều
 

lovestone

Tư vấn Keto
#28
Lovestone ơi, mình đang phân vân mấy sản phẩm fat burner, liệu Lipo 6 hay Mega Fat Burner dùng có ổn không? Tư vấn cho mình loại không nhẹ quá nhé. Cảm ơn bạn nhiều
Lipo 6 thì được đánh giá cao hơn Mega Fat Burner , và còn có hẳn loại chuyên dụng cho nữ là Lipo 6 Hers và Lipo 6 Black Hers , Mega Fat Burner thì là loại Stimulant free , có L-Carnitine , tương đối lành hơn Lipo 6 .

Nếu có điều kiện và mua được thì dùng Lipo 6 tốt hơn rồi , bạn có thể vào đâyThông tin cơ bản về sản phẩm đốt mỡ để tìm hiểu thêm về Lipo 6 và các loại fat burner khác nhé .
 
#30
Em đang nghĩ tới Lishou, uống cái đó chán ăn, hình như có cơ chế tự đốt mỡ.. Buồn em ghê, cứ luẩn quẩn giữa các phương pháp..