Tập thể dục cho eo nhỏ và "yêu" tốt hơn

#1
Bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào vừa có tác dụng giảm béo vừa có tác dụng tốt với cơ quan nội tang. Đặc biệt những bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào này sẽ giúp phụ nữ bền dẻo và khỏe mạnh khi "yêu" chồng

Tư thế 1:


Nằm xuống sàn, hai chân tay duỗi thẳng, mặt sát xuống đất, hơi thở đều đặn

Tư thế này giúp bạn khỏe mạnh và giảm béo.

Tư thế 2:Dùng phần bụng làm điểm tựa bạn nâng đầu và chân tay lên, sao cho chân tay duỗi thẳng nhất. Làm chậm hơi thở vào lòng ngực, bụng. Giữ khoảng 2 – 3 phút. Sau đó, từ từ hạ xuống, hít thở sâu và thư giãn.

Công dụng:

Hai tư thế này, có thể ngăn ngừa bệnh đau lưng, cải thiện hơi thở, hữu ích cho tất cả các cơ quan nội tạng , hiệu quả với cơ quan sinh dục. Ngoài ra, giúp giảm béo, tiêu mỡ.

Tư thế 3:


Lưng thẳng, các ngón tay chạm xuống sàn, vai thẳng. Bàn chân duỗi thẳng, đầu gối co lên (Xem hình). Giữ nguyên tư thế trong vòng 3 - 5 phút. Hơi thở đều đặn.

Tư thế 4:


Từ tư thế trên, nhẹ nhàng nhấc đôi chân lên, bàn chân duỗi thẳng, hai tay duỗi thẳng, song song với mặt sàn. Hít thở sâu từ 3 - 5 lần.

Công dụng:

Tư thế 2, 3 có khả năng tăng cường cột sống, giúp các bắp thịt được săn chắc và điều quan trọng là kích thích sự xoa bóp cho phần bụng.
 
#2
Tư thế 5:Chân bên trái đặt xuống sàn, sao cho lòng bàn chân ngửa lên. Chân bên phải vòng lên đùi của chân trái, sao cho gót chân của chân trái chạm vào phần mông bên phải. Lưng thẳng, các ngón tay chạm xuống sàn.

Giữ tư thế trong vòng 2 - 3 phút, hơi thở đều đặn.

Tư thế 6:Chân vẫn để như tư thế 5 nhưng phần tay có sự thay đổi. Bạn để ra phía sau lưng, xa nhất có thể. Tay trái đặt lên đùi phải (Xem hình). Tiếp theo, bạn quay cột sống và mặt về phía bên phải. Hít thở sâu 3 - 5 lần.

Sau đó, bạn đổi chân và tiếp tục động tác quay mặt về hướng còn lại.

Công dụng:

Có tác dụng đối với cột sống, phần bụng và chân.

Tư thế 7


Đầu gối chạm xuống sàn, tạo thành góc vuông với đùi. Bàn chân duỗi thẳng, sao cho các ngón chân chạm xuống đất. Hai bàn tay để dọc, song song với nhay, lưng gập lại.[/FONT] Đầu cúi xuống thật thấp.

Giữ nhịp thở đều đặn, trong vòng 3 - 5 phút.

Tư thế 8Giữ nguyên tư thế nhưng đẩu bạn ngẩng lên cao, mắt ngước nhìn lên trần nhà. làm chậm hơi thở của mình lại.
 
#3
Tư thế 9Đầu gối chạm xuống đất, bàn chân duỗi thẳng để các ngón chân chạm xuống đấy. Hai bàn tay co lại, lòng bàn tay chạm xuống đất. Mông chổng lên cao, sao cho phần lưng xoải hình dốc. Đầu đặt xuống 2 bàn tay.[/FONT]

Tư thế 10Vẫn giữ tư thế trên, nhưng hai bàn tay bạn soải thẳng ra đằng trước. Hít thở thật sâu.

Công dụng:

Tư thế 7, 8, 9, 10 có tác giúp cơ bắp linh hoạt, tăng cường sự miễn dịch, có tác dụng tốt đối với phần bụng dưới.

Theo: xinhxinh​
 
#7
cái này thì em bó tay! em giữ đc đúng 5s mà vẹo cả lưng
THế mà giữ 3 phú thì chắc e chết mất
 
#8
Đàn ông bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thì "yêu" có lâu không
Bình thường duy trì dc bao lâu thì tắt hẳn( nhớ là "tắt hẳn" đấy)