Leo cầu thang, tác dụng nhiều không ?

#3
tùy theo cường độ , bạn mà leo đến mức không leo nổi nữa trong mỗi buổi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thì phê lòi đấy,
giống như chạy cầu thang nhà 10 tầng khoảng 3 vòng thì còn hơn chạy bộ nhiều
 
#7
tác dụng nhiều hay ko là do cường độ bạn à, nếu cùng một cường độ thì leo cầu thang đương nhiên sẽ tốn năng lượng hơn đi trên đường bằng phẳng chứ :rolleyes:
 
#9
Như tiêu đề, ai giải đáp giúp m với :D.
Cầu thang, nếu biết cách áp dụng sẽ là bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào giảm mỡ nhanh và hiệu quả đó bạn.
Bắt đầu từ tầng dưới: Bạn chạy thục mạng lên tầng trên cùng, rồi đi bộ thong thả xuống, vừa đi vừa hít thở đều.
1 buổi làm khoảng chục lần như vậy rất hiệu quả để giảm mỡ đó. Chơi theo kiểu HIIT nhé ^^!
 
#12
nhà mình cầu thàng 3 tầng. lúc nào rảnh giải lao giữa giờ lại làm 10 vòng 3 tầng rùi đi tắm chân cứng đừng hỏi ^^
 

giangle1989

Ban Quản Trị
#19
Như tiêu đề, ai giải đáp giúp m với :D.
không biết bài này có giảm mỡ bụng không mọi người @@ :D
Em Kenkei thân mến ! :D

Leo cầu thang có nhiều tác dụng lắm nhé: nào là giảm mỡ đùi nè, mỡ bụng nè, mông nè ... Nói chung là giảm mỡ toàn cơ thể luôn nha. :D Chị liennhi đã trình bày, em đọc sẽ hiểu và nhớ áp dụng ngay. :bookworm: Em cũng biết, hiện tượng giảm mỡ được nhắc đến được hiểu là giảm mỡ toàn cơ thể. :love: Lượng mỡ thừa muốn tống khứ ra ngoài cơ thể đều dựa trên nguyên lý calo, calo đầu ra (bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục thể thao, HIIT ...) nhiều hơn calo nạp vào (thức ăn, nước uống ...) sẽ giảm được cân ... :D Cái này, mọi người đã học thuộc lòng mất tiêu rồi :sorry: , các lực sĩ nhà mình cũng áp dụng điều này khi muốn tăng cân và giảm mỡ siết cơ bắp ... (y)


Lượng calo nạp vào nhiều hơn so với lượng calo đã mất đi thì tăng cân, ngược lại thì giảm cân - Ảnh minh họa - Hình ảnh dựa trên bài viết Tháp ăn kiêng lành mạnh mới (HEP) - Tư vấn. Thachsanh

Bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào leo cầu thang (Stair excercise) là dạng bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào giúp em săn chắc cơ mông, giảm mỡ đùi và cơ bụng từ một múi :geek: biến thành cơ bụng 6 múi ka ka :woot: . Cũng như các bài Caridio khác, Stair excercise sẽ "ăn nhiều" vào các nhóm cơ chân và mông như: cơ bốn đầu, gân kheo, cơ bê, cơ nội chuyển ... Đây là một dạng bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nặng nhất mà em có thể trải nghiệm. :stinkyfeet:

Bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào này, các bạn nữ cũng có thể áp dụng để cải thiện vóc dáng mi - nhon (ý nói dáng chuẩn, người mẫu). Vì giúp mông, đùi, bụng trở về các thông số cơ bản, đem lại cho các bạn nữ một thân hình cân đối và khỏe mạnh. :smug:

Stair excercise được áp dụng phổ biến trong các trường đào tạo thể dục thể thao dành cho vận động viên từ người mới vào đến các vận động viên chuyên nghiệp. Thậm chí, đây là một bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bắt buộc cho khối quân sự, dân sự, an ninh quốc phòng, trong đó có phục vụ trong công tác phòng cháy chữa cháy như lính cứu hỏa. (y)

Nếu em đã kết mô-đen với bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào leo cầu thang, anh xin gửi em một số lịch bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào này, anh mới lượm trên bodybuilding.com hì hì :D , anh giới thiệu em nhé :cat:

:D STAIR EXCERCISES (BÀI TẬP LEO CẦU THANG) :D
(Lịch bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào được biên dịch từ bodybuilding.com)​
Dụng cụ:
- Cầu thang có nhiều dãy và nhiều bậc ( :rolleyes: cái này hiển nhiên rồi mà :( )​
- Thang máy để lặp lại động tác. (nếu không có, có thể đi bộ xuống cầu thang đều được) :spitoutdummy:
- Tạ tay, tạ đòn, áo có tạ nặng (nếu có điều kiện thì mặc áo giáp - nhưng mà cái này chỉ có trong cơ quan quân sự thôi :X3: )​

Link download: [MF] (No pass, no error, no virus)
Mã:
http://www.mediafire.com/?gsaf2794r9ffj
Bài dịch này không có video gốc nha em, có gì em chịu khó hình dung thêm :(
Video góp vui :love:
Chỉ với thân hình bé nhỏ nhưng chuột con vẫn cố gắng hết sức để vượt qua các thử thách về độ cao phía trước - Nguồn: vnexpress.net
Nguồn:

Using Stair Exercises by GivStrength.com (bodybuilding.com)

Anh Giang cám ơn em đã đặt câu hỏi và đọc bài viết của anh Giang nhé :D
 
#20
Mình cũng k biết có tác dụng gì nữa! Ngày nào cũng leo cầu thang lên đến tầng 3 vì lớp học ở trên đó + 200m từ bến xe bus đi vào!:borg:
 
#22
Có 1 thời gian chiều nào mình cũng leo cầu thang leo 100 cái cứ leo được 30 cái nghỉ 1 phút rồi leo tiếp khi leo lên thì như kiểu chạy lên ấy chứ đừng leo kiểu bình thường leo xong phê lòi được cái thấy bụng nhỏ hẳn đi mệt còn hơn chạy bộ ấy chứ !!!
 
#23
theo mình chạy đồi dốc hơn
cầu thang chạy cũng tạm tạm . nhưng phải cái thang khoảng nghìn bậc mới đáng chạy ! chứ nhà bạn có 3 chục bậc cầu thang , ngại ra đường bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thì thôi ngồi chơi cho khỏe
 
#24
bà kon biết ở Gò Vấp có chỗ nào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chạy cầu thang tốt không nhỉ: như chung cư, ....
 
#25
uầy.. vậy nhảy dây ngày 1000 cái được không?. và nếu có cách nào tốt hơn thì tư vấn cho e với... mỡ bụng tùm lum đây :((
Mình ngày 1200 cái đây, phê lòi họng. Mỡ đốt đã lắm, nhanh xuống lắm đấy :)

Cách nhảy là cứ 1 phút mình nhảy 30 cái, nhảy trong vòng 40 phút liền. Mồ hôi tuôn như thác :)
 
#28
Có ai thử đeo cái balo chứa khoảng 5-8kg sách mà leo cầu thang chưa :) ?

Nhà Lance ở tang 11, leo từ tang trệt lên 11 lầu, phê lòi. Rất tốt cho bắp chuối. Lance làm 1 lần/tuần, coi như cardio + bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chân :giggle:
 
#29
Có ai thử đeo cái balo chứa khoảng 5-8kg sách mà leo cầu thang chưa :) ?

Nhà Lance ở tang 11, leo từ tang trệt lên 11 lầu, phê lòi. Rất tốt cho bắp chuối. Lance làm 1 lần/tuần, coi như cardio + bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chân :giggle:
đợt mình còn ỡ bên ktx công nghiệp,ngày nào cúp điện là ngày đó lên xuống 5 -6 lần,mình lầu 12