NHỮNG HUYỀN BÍ VỀ OAN HỒN CẦU HÙNG VƯƠNG

#1
Vào ngày 10/3/2013, lúc 20h30 nhận được tin có người tự tử, CS 113, Công an khu vực phường 6, cùng bà con xung quanh đã đến hiện trường nạn nhân tự tử. Ngay trong đêm tối ngày hôm đó, bộ đội biên phòng đã cử 2 ca nô dò tìm xác nạn nhân cùng với bà con ngư chài tìm cứu thi thể nạn nhân nhảy cầu tự tử. Xác nạn nhân được tìm thấy vào lúc 5h30 sáng ngày 11/3. Nạn nhân tên là Lê Thị Mỹ Nga, 23t, tốt nghiệp học viện ngân hàng và đang làm việc tại một khách sạn tư nhân trên QL 1A.
Tìm quanh thi thể nạn nhân, người dân tìm được lá thư tuyệt mệnh để lại trong túi quần nạn nhân, nội dung lá thư như sau"Những ai mặc áo trắng, yêu một ai đó không thật lòng sẽ có kết cục như tôi ngay tại cây cầu này". Lá thư sau đó được chuyển lại cho Công An phường 6, nhưng vì sợ hoang mang dư luận nên phía bên Công an đã không cho biết nạn nhân để lại lá thư tuyệt mệnh trên.
Sự việc trên nếu không có sự trùng hợp ngẫu nhiên có đến nhiều người tự tử trên cầu này, thì có lẽ đã đi vào lãng quên, nhưng từ ngày 10/3 đến nay đã xác định hơn 5 người tự tử. Trong đó 4 nữ 1 nam. Sự trùng hợp này đã làm cho nhiều người lạnh sống lưng, vì hầu hết những nạn nhân tự tử trên cầu này toàn là nữ là đa số, họ chết trúng ngày nước ròng, vào ngày tuần tự trăng thứ 7. Vì vậy dư luận rất hoang mang không biết đây có phải là vụ tự tử bình thường hay là có người xui khiến. Để làm rõ vấn đề trên tôi đã hỏi những người dân xung quanh và được biết, cứ ngày trăng rằm, đêm đêm khoảng 3h đến 5h thì họ nhìn ra bờ sông nơi cô gái tự tử thì họ bần thần, khi thấy một bóng người mặc đồ trắng dắt theo đứa trẻ( sau này mới biết đó là con của nạn nhân). Còn li kì hơn khi mà những người bên Đông Tác đêm khuya chạy qua cầu Hùng Vương để đến chợ Tuy Hòa buôn bán, họ đã gặp một người phụ nữ dắt theo đứa con, nếu người phụ nữ đó im lặng thì không có gì để nói, đằng này người phụ nữ họ vẫy xe, khi xe dừng lại thì cô ấy lên tiếng" Có xin số không, tôi cho 1 con". Tự nhiên sống lưng mấy tiểu thương họ lạnh ngắt. Biết gặp phải Vong rồi nên họ vọt ga cho xe chạy hết tốc độ, từ đó hằng ngày họ phải vòng qua cầu Đà Rằng, dù biết là xa hơn nhưng họ chấp nhận, còn hơn là sợ bị gọi lại.?
Từ ngày có tin đồn cầu Hùng Vương có Vong nên bà con trong khu vực đã ít đi lại trên cầu, trẻ con, những cặp tình nhân cũng hạn chế bớt trên cầu.
Vụ việc mới đây diễn ra vào sáng nay làm mọi người sợ đến lạnh gáy, khi mà Nạn nhân tên N.P.L khoảng 20t, quê Nha Trang tự tử bất thành vì bạn trai nạn nhân cứu kịp thời, sau khi nhận được tin có người tự tử, CA phường 6 đã có mặt hiện trường để đưa nạn nhân đi cấp cứu. Sự việc bình thường như vụ tự tử khác, nhưng điều khiến các chiến sĩ công an cùng bà con khu vực, các người cứu nạn nhân rùng mình đó là, Cô L đó không bình thường, nạn nhân được xác định là nhảy vào lúc 4h30 sáng, khi cứu nạn nhân cắn các chiến sĩ công an, và luôn miệng kêu "tao muốn chết", bọn bay để tao chết, ánh mắt cô L này nhìn các đồng chí Công An với cái lườm thật đáng sợ, Nạn nhân được đưa lên bờ, phải hơn 9 người trong đó có 4 chiến sĩ Công an cùng 5 ngư chài địa phương, theo lời kể của ông Nguyễn Quang, người trực tiếp đưa cô gái tự tử bất thành vào bờ nói với chúng tôi, cô này lúc tỉnh lúc mê, khi tôi đưa lên bờ cô ấy đã nói những lời khiến chúng tôi sợ toát mồ hôi, cô ta luôn miệng đòi chết, đòi quay lại tử tử, nhưng lúc đó là giọng cô ấy, đột nhiên cô ấy thay đổi sắc mặt, mắt đỏ ngầu và nhe răng ra giống như những người bệnh dại, cô gái gào thét kêu thả cô ấy ra, cô ta phát ra 1 câu khiến chúng tôi rất hoang mang" Bọn bây cứu cô ấy, tao sẽ cho tui bây lần lượt đi theo thế chỗ cô ấy", nhưng khi chúng tôi cho rượu vào để cô gái ấy tỉnh lại, thì cô ấy khóc lóc kêu có người kéo cô ấy, cô ấy cầu xin cứu mạng, có 2 người kéo cô ấy đi, cô ấy không muốn tự tử?
Nạn nhân được đưa đi bệnh viện, nhưng đi được nữa đoạn đường thì cô ấy lên cơn và cắn các chiến sĩ công an, đòi thả cô ấy ra để được tự tử. Nhận được tin từ một người gửi đến tôi. tôi đã tức tốc liên lạc cho những người tôi quen biết để tìm cách giải cho cô gái ấy. Lúc đó hơn 5h30, tôi tìm cách liên lạc cho thầy 5 Hậu trong TP. HCM, và thầy Ba Phác ngụ phường 4, TP Tuy Hòa. các thầy hầu như đã tiên đoán được sự việc, vì ngày hôm nay là ngày vía 100 ngày của cô gái ấy, các thầy còn nói, nếu hôm nay cô Nga kia không có người thế mạng thì sự việc sau này vô cùng phức tạp.
Tôi rùng mình khi tính nhẩm thì hóa ra bữa nay là ngày tuần tự 100 của cô L.T.M.N, trúng ngày cô ấy tự tử nữa, bất giác rùng mình khi các thầy còn nói " Cô nhảy cầu sáng nay sẽ không sống yên ổn", Vì sao? tôi phân vân không biết tại sao các thầy lại nói như vậy, tôi đã đến nhà thầy Ba Phác, thầy đang bắt ấn đọc chú, lặng lẽ tôi ngồi chờ thầy để được hỏi những điều khuất mắt.
Khi thầy hành lễ xong, tôi lễ phép chào thầy và trò chuyện với thầy.
Lật từng quyển sách, tay thầy rung rung vì tuổi cao, thầy có nói với tôi, con nên không được hiểu mấy chuyện này, vì con chưa có tài thuật gì để giúp cô gái ấy, nhưng con có căn duyên trong lĩnh vực này, con có người hộ nhưng đừng để phật lòng cô Nga kia, có ngày tính mạng nguy hiểm. Tôi bất giác rung mình và niệm chú NAM MÔ A DI ĐÀ, luôn giữ chặt tượng Phật Bà Quan Âm do thầy làm phép mang trong mình để bình an.
Tôi hỏi thầy, thưa thầy Thầy nghĩ sao về cô gái tự tử sáng nay, thầy trầm ngâm 1 hồi thầy nói từ tốn, cô gái ấy không chết là mạng cô gái ấy cao, vì hôm nay là ngày 100 của cô đầu tiên tự tử ấy, đêm qua con không nghe 2 mẹ con cô ấy thì thầm to nhỏ là hôm nay sẽ có người thế chỗ 2 mẹ con mình sao. Thầy đã nghe nó nói, nhưng vì số phận do trời nên thầy không giúp được. Như thầy đã nói rồi, phải 4 nữ 3 nam đúng 7 người thì cô ấy đc siêu thoát, nhưng thầy chưa biết chắc được, vì cô gái này rất là căm hận và có nguyền độc, chưa chắc gì nó siêu thoát. Hơn nữa cô gái này cũng gần thành Qủy Sông rồi cháu à, tốt nhất đừng nghĩ chuyện gì mà bắt nó, với tài lực và ma pháp yếu kém thì nó hại mình mấy hồi đó con. Con có biết là mấy thầy cúng vừa rồi đã rất hoảng sợ khi đêm về cố gái ấy báo mộng, cô ta nói" nếu ai mà còn muốn siêu thoát cho tôi thì người đó là người đầu tiên tôi báo thù, tôi chưa trả thù xong uất hận thì chưa giải thoát". Các thầy cúng ngày đêm bất an ai nấy đều lo sợ, đấy con thấy chưa, ngay cả thầy cúng còn sợ huống gì người bình thường như con, tuy nó không hại được con nhưng nó sẽ phá con về mọi chuyện vì vậy con đừng suy nghĩ gì về cách bùa chú nhốt hay bắt gì cô gái ấy. Thầy khuyên con.
Tôi hụt hẫng, vì sao cô gái ấy lại ghê gớm như vậy, chẳng lẽ hết cách rồi sao. Thất thần tôi ra về.... nghĩ ngợi xa xăm, không lẽ nào không ai cứu những người sẽ lần lượt thế chỗ cho cô gái kia. Thôi thì Nam Mô A Di Đà Phật.
Nhưng thầy có căn dặn rằng" CẦN TRÁNH NHỮNG GIỜ SAU, 3-5H SÁNG, 8-10H KHUYA, 9-11H TRƯA, VỚI CÁC TUỔI TUẤT, HỢI, THÂN, THÌN, DẬU...." những ngày giờ hạp và những tuổi hạp với cô ấy, tránh lên cầu, không được nói năng linh tinh, không bắt được nhưng phòng được, mọi người chú ý các giờ linh hiển của cô gái ấy mà tránh.
m.n nhớ mà tránh nha...
 
#6
SAU HỒI KẾT " NHỮNG BÍ ẨN QUANH CẦU HÙNG VƯƠNG".
Bài viết " NHỮNG BÍ ẨN OAN HỒN CẦU HÙNG VƯƠNG", đã nhận được sự đông tình cũng như là những lời trách móc của mọi người.
Tác giả bài viết mong muốn mọi người hãy nhìn nhận vấn đề thực thế. Tâm linh là có thật, nhưng đừng lấy vấn đề tâm linh ra để dọa hay là có những ý như trục lợi, vậy thì gọi là mê tín dị đoan rồi. Tác giả có đôi điều muốn nói sau khi bài viết của tác giả nói về cầu Hùng Vương. Tác giả không có ý xấu hay là làm hoang mang dự luận. Tác giả rất là hãnh diện khi mà Phú Yên có cây cầu đẹp như vậy. Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Để củng cố cho bài viết trước, cũng như làm sáng tỏ đây có phải là tin đồn nhảm hay là có thật. Mọi người hãy chú ý bài viết này.
Về thứ nhất: Cây cầu có người nhảy là sự thật, mấy bạn không hiểu tuần tự trăng thứ 7 thì đừng comment nói bậy bạ. Tuần tự trăng thứ 7 được giải nghĩa trong sách chiêm la đời Nhà Tống như sau" Tuần tự trăng thứ 7 là thứ 7 trong tuần, trúng vào giờ nước ròng. Những giờ nước ròng thường bắt đầu lúc 7h nước cạn đến 4h sáng ngày hôm sau. Cũng theo đó, những ngày này là những ngày mà vầng trăng nó không to tròn mà khuyết như trong sách chiêm tinh nói. Sự trùng lập này không phải như mấy bạn nói là chết cùng 1 ngày( hàm ý nói về chết cùng ngày âm lịch người chết trước) cái này là không phải như cách mấy bạn nghĩ đâu. Vấn đề này thì phải các thầy cao tuổi mới có thể giải thích cho các bạn hiểu.Theo trong sách thì những ngày trăng khuyết này vong mà chết oan thường dễ xuất hiện nơi mình đã chết.
Thứ 2: về lá thư, cái này là có thật,không phải là đồn thổi, chỉ những ai chứng kiến vụ việc thì sẽ biết về lá thư đó, còn có mấy comment phân vân tự hỏi, vì sao lá thư ngâm dưới nước 9h mà đọc được. Dễ hiểu thôi, bạn hãy viết những dong chữ lên giấy, gấp nó lại thành hình vuông, rồi bỏ vào túi quần đem ngân nước. Bạn ngâm đúng 1 ngày cũng được, sau đó bạn hãy lấy nó ra rồi xem thử xong kết luận. Phía bên công an thì họ làm trong vấn đề nhà nước nên những sự việc này sẽ không thể xuất hiện trên thông tin đại chúng được.
Thứ 3: Tác giả không cố tình đưa tên nạn nhân tự tử đầu tiên vào, vì quá nôn nóng viết đề tài này nên đã vô tình để tên nạn nhân lên, mong mọi người thông cảm hiểu cho tác giả, chứ không hề có ý bôi xấu hay là có ý đồ gì khác.
Thứ 4: Những người bên Đông Tác gặp vong là có thật, sự việc này nếu các bạn không tin có thể hỏi những người dân quanh khu vực cầu. Hầu như mọi người ai cũng có thể nói cho bạn biết.
Thứ 5: Về cô gái tự tử được bạn trai cứu, cô ta có bị vong nhập hay không, thì mấy bạn cũng có thể hỏi những người trong khu vực, tác giả đã hỏi nên mới nói vậy, không phải để các bạn hoang mang lo sợ mà không lên cầu, vì tác giả cũng hiểu được rằng việc tác giả nói vậy thì chẳng khác nào tác giả đã làm người dân sợ rồi, tác giả vì sợ những vụ việc đau lòng trên tái diễn nên mới chạy lung tung hỏi nơi này nơi nọ để mọi người biết mà tránh chứ.
Còn về nạn nhân có bị vong nhập vào để nhảy hay không, tác giả cũng nghe chứ chưa thấy, nhưng tác giả đã nghe người trực tiếp cứu nạn nhân nói nên mới dám viết lên. Nhưng tác giả cũng đã từng nghĩ như các bạn, vì nhảy từ trên cao nên có thể nạn nhân bay vía mất hồn, nhưng khi được đưa lên cồn cát rồi thì nạn nhân lồm cồm bò dậy và nói" mẹ con chị ở đâu, em đến" cái này tác giả chưa đưa vô, vì lúc đó viết thiếu ý.
Thứ 6: Về việc phán 3 nam 4 nữ, cái này tác giả được thầy nói khi trò chuyện nên mong anh em ai tin thì tin, không tin cũng không sao, hồn ai nấy giữ, thân ai nấy lo. Chứ đừng nói không tin. Tâm linh là có thật, bạn mở miêng ra nói không tin thì tốt nhất đừng thờ cúng, vì khi đã thờ cúng thì nên tin. Nhưng đừng tin quá mà mê tín cũng không được.
Thứ 7: Phan Thị Bích Hằng có về Phú Yên, nhưng bà gọi vong hay không thì họ sẽ không cho mình biết, cái này thì bí mật, các bạn hiểu chứ. Ngày 7.6 bà có về, mọi người ai cũng cố thức để xem bà gọi vong như thế nào? sự tò mò này làm cho cây cầu đông hẳn lên, dù lúc đó đã 1h sáng.
Thứ 8: Việc vong thành Qủy Sông, nếu ai không tin, muốn cầu kê xin số, hay vì tò mò có thể đến bờ sông, ngay chỗ chiếc thuyền cũ. Lựa giờ yên tĩnh như 2h sáng, đảm bảo sẽ hỏi những điều phức mắt qua bàn kê.
Thứ 9: Những ai thức đêm hôm 7.6 có để ý rằng, đêm khuya trời không mưa, không mây, trời có trăng và sao mà tự dưng có sấm không, có thể lắng nghe được, vì tiếng sấm rất to, Hãy để ý kĩ rồi tác giả sẽ cho các bạn biết vì sao?
Thứ 10: tác giả cũng mong người dân đừng qua hoang mang, vì sự việc này nó không đồn thổi như vậy. Vẫn chơi bình thương nhưng tránh các giờ kị đó là được. Còn các bạn phân vân nạn nhân chết chưa đc 100 ngày mà tác giả kêu đúng 100, tác giả xin lỗi vì quá nôn nóng và viết nhanh không kịp nhìn lại nên viết thêm một từ, tác giả được thầy nói là, cô ấy gần được 100 ngày, trong những ngày này những người hạp tuổi nên hạn chế lên cầu. Không nói năng linh tinh, vì vong có thể nghe và thậm chí có thể hiểu ý nghĩ trong đầu bạn, nên mới có trường hợp vong dẫn hồn đi.
Tóm lại: Cầu Hùng Vương ở Phú Yên như tác giả nói trên không hề thiêu dệt hay mang yếu tố mê tín dị đoan, tác giả mong muốn các bạn hiểu hơn sau khi bài viết này được gửi lên. Các bạn nam nữ, mọi người đừng quá sợ hãi, hãy bình thường, đừng có sợ sệt hay không yên tâm. Hiện tại cầu Hùng Vương đã được CSGT, CSCĐ đi tuần từ 10h đến 5h sáng để đảm bảo trật tự trên cầu và tránh những thanh thiếu niên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung đua xe, lạng lách. Tác giả sẽ gửi những bài viết khác, mong các bạn đón đọc.
Một lần nữa mong người nhà nạn nhân N.T.M.N thông cảm cho sự cố trên
 

Haroro_vt89

Tư Vấn
Ban Quản Trị
#14
ko, em xui dại chị à huhuhu :(
ui, đọc hay cực
vào cái đường link của VOZ còn nhiều truyện hay hơn nữa.

cảm giác ngồi phòng máy lạnh đọc truyện xong lạnh sống lưng, mà ở VT thì đang mưa lâm râm nữa chứ

chị để ý xem mấy ngày sau mà ko thấy em lên webthehinh chém gió là biết rùi nha hì hì

R.I.P
 
#16
Mỗi lần vô WTT thấy topic này tui đau tim quá, chịu ko nổi. Lần này quyết định chui vô đại. Giờ đọc hết post xong rồi mới chui ra. Bữa sau ko ai thấy tui online là hiểu rồi nha. :hungover:
 
#17
Mỗi lần vô WTT thấy topic này tui đau tim quá, chịu ko nổi. Lần này quyết định chui vô đại. Giờ đọc hết post xong rồi mới chui ra. Bữa sau ko ai thấy tui online là hiểu rồi nha. :hungover:
Cô Mỹ Nga tự tử rất thích bạn vì điều này. Ở dưới sông sâu nước lạnh, vong hồn cô ấy đang mỉm cười và từ từ trồi lên......
 
#19
Đâu chỉ có cầu Hùng Vương mới có ma. Ngoài đường kia, xung quanh nhà chúng ta, đâu đâu cũng có ma hết, thậm chí ma nó trú ngay trong tâm chúng ta vậy.
 
#25
đường link ấy chính là facebook của cô N.T.M.N làm quỷ sông bắt người thế mạng đấy bạn ạ
ờ, mình vừa search thấy có vẻ khớp nhưng cô này nhiều họ quá.
lúc lê lúc phạm lúc nguyễn- mà sao không bắt hết những ng đã đẩy cô ấy đến phải tự tử mà toàn bắt ng lạ vậy.
nhìn hơi lẳng lơ - đa tình - tin người - dại dột
Không nghĩ cho mình thì cũng phải nghĩ đến mẹ và con.
cầu mong...
 
#27
Theo mình thì có vẻ link fb là đúng vì khi click vào avatar có thấy 1 thanh niên cmt "Thjệt là pùn cho số phận kủa chj wá," :confused:
 
#28
Nếu FB này của cô gái đó thật thì câu chuyện trên chém hơi bị ác, theo FB thì cô này chưa có chồng con gì vậy mà trong chuyện người dân thấy hồn ma dắt theo đứa trẻ.
mình đọc trên face thì đúng là mới mất thật. có 1 mẹ và 1 con. Còn báo thì nhiều khi họ viết không đúng đâu.

sorry ng mất - đã đọc lại, chưa có con
 

binh bem

Moderator
Ban Quản Trị
#29
Nếu FB này của cô gái đó thật thì câu chuyện trên chém hơi bị ác, theo FB thì cô này chưa có chồng con gì vậy mà trong chuyện người dân thấy hồn ma dắt theo đứa trẻ.
mình đọc trên face thì đúng là mới mất thật. có 1 mẹ và 1 con. Còn báo thì nhiều khi họ viết không đúng đâu.

sorry ng mất - đã đọc lại, chưa có con
hình như cô ấy tự tử khi đang mang thai