[Cũ] Dinh dưỡng thể hình

Carb em ăn nhiều (bún, mì, chuối, cơm) mà protein khá ít. Về cơ bản nếu ăn như thế này sau một thời gian em sẽ tăng cân, nhưng chủ yếu là mỡ. Nếu có điều kiện em nên tăng thịt, cá để bổ sung protein. Em nên ăn nhiều rau xanh.
anh ơi, bữa sáng thì em cố định rùi, k bik là các bữa khác nên đổi thành món j` ạ???
 
sau vài tháng LC+gym,em giảm đc gần chục cm vòng eo,nhưng sau khi ngưng LC,cơ có tăng chút ít song mỡ bụng cũng tăng lên 3-4 cm (nhất là bụng dươi)hic hic,em tính thời gian tói áp dụng thử thưc đơn trong ngày như sau:1kg lòng trắng trứng,200g rau,200-300g thit bò,3-4 chuối già,1 muỗng whey sau khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào,hạn chế mức carb thấp nhất có thể.
Ko bít như vậy có phù hợp cho mục tiêu của em ko:bụng hiện rõ múi,săn chắc
Hình đầu tiên là vừa LC xong,hình bên cạnh hiện tại:

DSC00702.jpg DSC00709.jpg
 
m cũng y hệt bạn, không khác 1 xíu nào. 1m65 49kg, ăn cực nhiều mà không hấp thụ được. chẳng phải mua thuốc đâu bạn. ngày uống 2-2.5 lít nước (kiểu j cũng phải tu hết, uống cả khi không khát) ngủ như bác là ok rồi (e cũng thế :D) ăn nhiều bữa (ngày e ăn 6 bữa). Trước kia mỗi bữa thường ăn rất no, h sợ rồi, ăn vừa đủ no, ăn nhiều bữa cho hệ tiêu hóa đỡ mệt (ăn no kiểu hắt hơi là vỡ bụng, đứt ruột mà chết ý :-s) bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện vừa phải, quyết liệt trong thời gian ngắn (chỉ 30-40 phút thôi, kiên quyết đấy). à, thoải mái đầu óc nữa, e cũng đi học như bác thôi, ra chơi tranh thủ đi làm bữa phụ rồi vào lớp muộn 1 tý :D hehe. E lên 3kg trong chưa hết tuần đầu tiên, sau đó sẽ tăng chậm lại. Mong giúp đc bác phần nào, ae m vượt lên số phận :) cố lên. Quan trọng là uống đủ nước, ăn nhiều+bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện nhiều+thiếu nước=0. à bác ăn thêm chuối nhá, e hay bị đầy bụng, ăn khó tiêu, ăn thêm sữa chua sau khi ăn thấy khá ổn. Bác làm đi rồi trao đổi với e: yahoo xkhanhs
 
Tình hình là hnay mình mới đi khám Đông y về tình trạng dị ứng như trên...1 lần nữa bị BS mắng tơi bời...:cry:Thôi thì 1 lần nữa mình góp ý nhắc nhở cho chính bản thân cũng như là cho các bác trên WTH nga: 1 tuần không ăn quá 7 trứng, nếu ăn 2 trứng/ngày thì cách 1 ngày ăn 1 lần....(y)
 
úi giời ba cái ông lang băm chú đừng tin mấy ổng
cứ ăn thoải mái thích gì ăn đó chừng nào thấy tình hình không ổn lúc đó hậu sự có em lo:p
 
Chú này hình như xin " Góp ý" là phụ, show Bụng là chính thì phải, bụng thế mà còn kêu gì nữa, muốn nổi rõ thì ôm thêm tạ mà gập bụng nhé.
 
Bạn thay thịt bò bằng thịt trắng như cá , gà ( cũng rẻ hơn bò nữa ) , ngày 2 trứng thì mình nghĩ đâu có sao đâu nhỉ, mình vẫn ăn hoài ,nhưng với bạn thì ko nói trc được , mỗi ng mỗi khác . Có thể dùng thêm sữa tươi nữa cũng ok.