Lịch bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình

Mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào được 1 năm như vậy, cân nặng thì vẫn 72kg sau 1 năm, nhưng body fat từ 20% => 11.5%. Mình ko ăn kiệng gì nhìu, chỉ là low carb thôi. Sáng ăn sáng thì ăn nhiều cơm bình thường, nhưng từ buổi trưa thì thịt và rau cải, rồi chiều tối khuya thì là nhiều thịt rồi thịt và rau cải và khuya thì cứ ăn 2 trái táo. Thank you everyone.
Ăn khuya mà ăn đồ có nhiều đường sẽ hạn chế tiết hormôn tăng trưởng nhé các bác.
 
mình có buổi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào từ t2-t7
mỗi buổi muốn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 2 nhóm cơ
ai giúp mình sắp xếp lịch từng nhóm cơ sao cho hiệu quả đc k thanks :)
 
Nghe vô lý quá bác, bác cho em xin cái link nguồn nhé, site nước ngoài càng tốt bác ợ!
Cái này đọc nhiều trong mấy thread tăng chiều cao lắm. Vì GH tiết ra chủ yếu khi ngủ nên tránh ăn khuya với đường bột cách 2-3 giờ.

Human Growth Hormone and Insulin are Friends | Eat to PerformEat to Perform

Google dịch
Bài viết này là trung tâm của các cuộc hội thảo, chúng tôi dạy hàng ngày, và một trung tâm của họ "chuyển hóa linh hoạt cho các vận động viên Cường độ cao" Mike T của Nelson. Chúng tôi cung cấp này như nội dung tiền thưởng để đi với lâu năm thuê bao của chúng tôi để các phòng thí nghiệm khoa học.


Cân bằng nội tiết tố, và chu kỳ mà hormone của chúng tôi được quy định, đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được hiệu suất tối ưu và thành phần cơ thể. Tôi sẽ nhận được xuống để đinh đồng và làm cho bản thân mình rõ ràng: insulin và hormone tăng trưởng đóng vai trò đối kháng với nhau. Khi một người được nâng lên, người kia sẽ thấp.

Điều đó không có, tuy nhiên, có nghĩa là chức năng của mình là tất cả những không giống nhau, chúng tôi đều chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng trong nhiều cách khác nhau và nhìn vào họ như synergists là nhiều hơn nữa hiệu. Chúng tôi muốn tìm một cách để thực hiện tốt nhất khả năng của insulin để kéo chất dinh dưỡng vào tế bào, nhưng chúng tôi cũng muốn gợi ra sự tăng trưởng cơ bắp, xương và thần kinh (như tên của nó) hormone tăng trưởng có trách nhiệm.

Chu kỳ dinh dưỡng trong ngày là cách tốt nhất để làm điều này. Sự hiểu biết lý do tại sao rất phức tạp như tất cả các quái, nhưng chúng tôi đã cố gắng để làm cho nó dễ tiêu hóa (Làm cho nó? Digest? Haha?)

Trước khi chúng tôi tiếp tục, tôi sẽ yêu cầu bạn hãy xem bài viết của chúng tôi trên insulin và leptin , cũng như hướng dẫn giấc ngủ . Họ sẽ giúp bạn hiểu một số thuật ngữ trong phần này và có được một ý tưởng tốt hơn về những gì đang thực sự xảy ra đằng sau hậu trường.
Hormone tăng trưởng và IGF-1

Hormone tăng trưởng (GH) là một hormone chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng của tế bào trong cơ thể con người. Trong suốt cả ngày, GH được tổng hợp, lưu trữ và được tiết ra bởi các phần trước của tuyến yên. Các yếu tố như đường trong máu thấp, giấc ngủ, và bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục kích thích vùng dưới đồi sản xuất và phát hành nội tiết tố làm tăng tổng hợp hormone tăng trưởng và phát hành trong tuyến yên.

Mặt khác, nồng độ trong máu cao của cortisol, đường và thậm chí cả bản thân hormone tăng trưởng giảm sản xuất và bài tiết. Trong khi GH được phát hành vào máu của bạn trong khoảng thời gian khá thường xuyên (từ 3-5 giờ) số tiền phát hành là phụ thuộc nhiều vào các yếu tố tôi đã đề cập trước đó trong văn bản này. Nó là an toàn để nói, tuy nhiên, hầu hết chúng ta, phần lớn các tiết hormone tăng trưởng xảy ra trong lúc ngủ. Kết quả của những gai kể về gan để tăng sản lượng IGF-1; hormone này chịu trách nhiệm nhiều tác dụng tương tự như GH.

IGF-1 (Insulin-như yếu tố tăng trưởng 1) về cơ bản chỉ là rằng, đó là một hormone có đặc tính và các hiệu ứng trên cơ thể tương tự (thậm chí nó liên kết với các thụ thể tương tự) như insulin, nhưng nó được sản xuất dưới hoàn toàn những trường hợp ngược lại. Trong khi đó insulin (một hormone chịu trách nhiệm chủ yếu cho sự chuyển chất dinh dưỡng) được tiết ra bởi tuyến tụy để đáp ứng (trong số những thứ khác) lượng đường trong máu cao, IGF-1 được tiết ra bởi gan trong thời gian lượng đường trong máu thấp. Ngoài ra, một biến thể của IGF-1 được gọi là yếu tố cơ học tăng trưởng (MGF) được sản xuất để đáp ứng với bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục cường độ cao, như trọng lượng đào tạo hoặc chạy nước rút. MGF hoạt động chủ yếu vào mô cơ xương để ràng buộc hạt nhân vệ tinh vào các tế bào cơ (sarcomere). Điều này gợi ra tốc độ tăng trưởng của myofibril, kết quả là lớn hơn cơ bắp mạnh mẽ, khó khăn hơn.

Như chúng tôi muốn nói, "Một bóng đèn nên vừa đi tắt trong đầu của bạn."
Làm tốt nhất của điều

Bây giờ chúng ta đã được bảo hiểm những điều cơ bản về những gì các kích thích tố đang có và những gì họ làm, chúng ta hãy đi qua một số chiến lược chế độ ăn uống thực tế để tối đa hóa lợi ích của cả hai GH và insulin. Để bắt đầu, bạn nên hiểu rằng sau bữa ăn cuối cùng của bạn, lượng đường trong máu của bạn sẽ giảm xuống. Trong vài giờ tới, bạn sẽ tái sắp xếp hệ thống nội tiết của bạn dựa trên những gì bạn đã làm trong ngày.

Bởi thời gian bạn đã đi vào giấc ngủ và bạn đọc để thức dậy, hormone tăng trưởng sẽ được tiết ra xung lớn nhất của nó, và ghrelin (hormone kiểm soát đói) sẽ cao như bạn hoàn thành tiêu hóa bữa ăn tối của bạn, dạ dày của bạn sẽ nói cho bạn thức dậy và ăn một cái gì đó. Ghrelin kích thích sản xuất cortisol làm tăng huyết áp của bạn, làm cho bạn nhạy cảm hơn với epinephrine, giải phóng năng lượng trong cơ thể, và bật gluconeogenesis để có được một số đường để bộ não của bạn.

Mức cortisol sẽ giảm dần khi bạn phá vỡ glycogen trong gan và cơ bắp của bạn và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ đi qua toàn bộ chu kỳ trở lại; nồng độ ghrelin sẽ đạt đỉnh và bạn sẽ nhận được một vụ nổ nhỏ của hormone tăng trưởng.

Bằng cách bỏ qua (thực sự chỉ trì hoãn) ăn sáng và cho phép lượng đường trong máu của bạn (cũng như sự cân bằng hormone của bạn) điều chỉnh ngày của riêng mình, bạn đã thiết lập một phản ứng dây chuyền. Mặc dù bạn đã tối đa phục hồi và huy động một loạt các chất béo bằng cách đi ra các cành cortisol (cortisol là, sau khi tất cả, một chất chống viêm), bây giờ bạn kiểm soát sự trao đổi chất của bạn và bạn có thể đi theo một trong hai hướng : hướng tới giảm chất béo và được cơ bắp, hoặc tăng trưởng của cả hai chất béo và mô cơ. Đây là thời điểm hoàn hảo để có bữa ăn đầu tiên của bạn và đưa ra quyết định của bạn (tôi nghĩ rằng tôi biết mà một trong những bạn sẽ chọn.)

Bằng cách giữ các carbs (và do đó insulin) thấp, ăn một liều lành mạnh của chất béo và một số tiền khiêm tốn của protein, bạn sẽ bật tổng hợp protein, chất béo huy động, thúc đẩy ketogenesis và tối đa hóa tiết hormone tăng trưởng trong suốt buổi sáng và buổi chiều. Bạn thực sự sẽ sử dụng mỡ cơ thể của bạn như là năng lượng để duy trì hoặc phát triển cơ bắp. Bất cứ điều gì glucose não của bạn cần phải làm bất cứ điều gì nó đã làm, nó sẽ có sẵn để nhờ sản xuất nội sinh trong gan. Bạn thực sự sẽ sử dụng mỡ cơ thể của bạn như là năng lượng để duy trì hoặc phát triển cơ bắp.

Chú ý: Nếu bạn luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào vào buổi sáng, bạn có thể, cách khác, bỏ qua những lợi ích của một bữa ăn sáng carb thấp và có một tô lớn bột yến mạch với một số chuối sau khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục. Nó thuộc vào bạn!

Khi buổi tối cuộn xung quanh và nó nhận được tối, mức độ leptin trong máu sẽ ở mức thấp nhất, và bạn nên sẵn sàng để thư giãn. Trong khi nó có thể là thời gian để bạn nghỉ ngơi, đó là thời gian để lấy tổ chức của sự trao đổi chất của bạn và nhận được rằng sucker di chuyển một lần nữa, và cách tốt nhất để làm điều đó là bắt đầu ăn carbohydrate để tạo ra một sự đột biến của insulin. Điều quan trọng là bạn ăn đủ đường cùng với protein và chất béo của bạn, fructose sẽ không làm, vì nó bỏ qua các giai đoạn của đường phân mà thực sự gợi ra một phản ứng insulin trong tuyến tụy.

Khoai lang, chuối, và gạo là người bạn tốt nhất của bạn. Bằng cách gắn bó với những tác phẩm kinh điển, bạn sẽ bật một hiệu ứng hạ lưu sẽ dẫn đến các tế bào mỡ hiệu rằng họ đang đầy đủ; tiết leptin sẽ đạt đỉnh, tuyến yên của bạn sẽ phát hành serotonin (mà sẽ chuyển đổi thành melatonin, các "giấc ngủ" hormone) và bạn sẽ đi ra ngoài hạnh phúc và thỏa mãn. Kể từ khi bạn giữ lựa chọn thực phẩm của bạn carb thấp trong suốt cả ngày, bạn sẽ có insulin nhạy cảm và sẵn sàng để hấp thụ glucose. Bằng cách ăn đường huyết cao và cung cấp các cành insulin trong một ngã swoop, lượng đường trong máu của bạn sẽ giảm một cách nhanh chóng trong khi ngủ. Trước khi quá dài, vỡ hormone tăng trưởng sẽ bắt đầu, nhưng họ sẽ được tăng cường bởi các cành insulin và giảm tiếp theo của lượng đường trong máu bên dưới đường cơ sở.
Những gì về thể dục? The Best of Both Worlds

Nếu bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục tăng GH nhưng ăn carbs gai nồng độ insulin, làm thế nào chúng ta có thể biện minh cho ăn một tấn tinh bột sau khi đào tạo? Chúng ta không muốn tận dụng lợi thế của xung hormone tăng trưởng? Tất nhiên chúng tôi, nhưng kể từ khi mức độ hormone tăng trưởng tăng vọt và sau đó nhanh chóng qua đi, bởi thời gian bạn nhận được nhà và bạn đã sẵn sàng để có bữa ăn làm việc ra bài viết của bạn, họ sẽ phải trả lại cho cơ sở.

Bạn phải nhớ rằng bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện, cơ bắp của bạn không nhất thiết phải phụ thuộc vào insulin để dời chổ chất dinh dưỡng; vận chuyển glucose sẽ chuyển tới bề mặt của tế bào và bạn sẽ nhận được đường / nước trong mà không cần nâng cao mức insulin. Nếu hiệu suất và tốc độ tăng trưởng đang ở trên cùng của danh sách các kết quả đào tạo mong muốn, bạn nên cố gắng để có một lượng protein / carb ngay lập tức sau khi (hoặc thậm chí trong) bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện của bạn. Điều này không phải bất cứ điều gì điên: 1-2 muỗng Vitargo , 5g creatine và 20g protein sẽ làm việc tốt hơn so với chugging một gallon Gatorade trong khi bạn ngồi xổm, do đó, không đi ra khỏi cuối sâu.

Khi kiểm tra các mối quan hệ phức tạp giữa các kích thích tố và làm thế nào chúng ảnh hưởng đến sinh lý của chúng tôi, nó có vẻ như bạn không thể giành chiến thắng. Cần tăng hoặc GH hoặc insulin có thể dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng tăng trưởng, nhưng ngay sau khi họ cao điểm, họ đang trở lại bình thường ... Hoặc thấp hơn. Như bực bội như có vẻ, ngâm dưới đường cơ sở thông thường sẽ dẫn đến một phản ứng siêu đền bù; một cành insulin lớn vào buổi tối sẽ tương đương với gai GH lớn hơn trong suốt cả ngày, sau khi đào tạo, và trong khi ngủ.

Ngược lại, bạn sẽ thấy độ nhạy cảm insulin hơn và sử dụng glucose vào buổi tối nếu bạn cho phép bạn xử lý các GH đồng hóa vào buổi sáng và suốt đêm. Những gì có vẻ như hành vi phản tác dụng lúc đầu có thể là vé đến nơi mà bạn muốn đi. Nó có thể được tốt nhất của cả hai thế giới nếu bạn triển khai các chiến lược thông minh để hàng ngày dinh dưỡng, giấc ngủ và bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục của bạn.
 
Mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 3 buổi/tuần, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo nhóm Kéo-Đẩy-Chân. Chạy bộ 4 buổi còn lại.

Hiệu quả: tốt, sau 7 tháng mình lên được 11kg, trong đó có lẽ cơ chiếm 9kg, mỡ chiếm 2kg.
Bạn có thể list cụ thể các bài của 3 buổi ko?
 
Cái này đọc nhiều trong mấy thread tăng chiều cao lắm. Vì GH tiết ra chủ yếu khi ngủ nên tránh ăn khuya với đường bột cách 2-3 giờ.

Human Growth Hormone and Insulin are Friends | Eat to PerformEat to Perform
Ồ vậy hả? Mình toàn ăn đồ ngọt trước khi ngủ vì quen mất rồi.
Nhưng chẳng sao cả vì mình không có nhu cầu cao thêm nữa vì đã vượt qua mức mét8 từ hồi cấp 3 rồi, giờ là mét82, hì.
Hồi đó mà quan tâm chăm sóc tới chiều cao thì giờ chắc không thể dừng ở mét 82 được, thời học sinh ngày xưa cách đây hơn chục năm mà, quan tâm làm gì, cao tới đâu hay tới đó thui :)
 
Mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 3 buổi nghỉ 1 buổi ( hoàn toàn ko bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gì )
Ngày 1 Ngực - Tay sau ( bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 1 2 bài nhỏ )
Ngày 2 Chân - Lưng ( bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 1 2 bài nhỏ )
Ngày 3 Vai - Xô - Tay trước ( bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 1 2 bài nhỏ )
Bụng thì sáng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bài 8p trên youtube - chiều 15p sau buổi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào - tối trước khi ngủ 30p bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhẹ nhàng
Mình chú trọng Ngực - Chân - Vai - Xô còn lại bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ít :))
 
mình thì đang bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo giáo án cho người mới bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trong diễn đàn ấy
 
mỗi người 1 lối đi riêng . :rolleyes: . quá hay
Những người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo chế độ chuẩn, bài bản có tính toán để đi thi đó bác ah.
Còn anh em mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cho có sức khoẻ, cơ chỗ nào thấy thiếu, thấy bé thì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chỗ đó cho đồng đều cơ thể cũng có ai phạt đâu ah.
Ví như bạn cả người to hết rồi có mỗi cái ngực lép mà các anh chê bai bắt phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào toàn thân thì đúng là chán thật :D
 
Những người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo chế độ chuẩn, bài bản có tính toán để đi thi đó bác ah.
Còn anh em mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cho có sức khoẻ, cơ chỗ nào thấy thiếu, thấy bé thì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chỗ đó cho đồng đều cơ thể cũng có ai phạt đâu ah.
Ví như bạn cả người to hết rồi có mỗi cái ngực lép mà các anh chê bai bắt phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào toàn thân thì đúng là chán thật :D
chính xác :) mình cũng vậy . tất nhiên là theo khoa học nhưng còn công việc , hoàn cảnh , nhiều thứ tác động . nên tiêu chí hàng đầu là phải khỏe cái thân đã . :rolleyes: có sức khỏe là có tất cả mà
 
nên luân phiên thay đổi giáo án để k chán với cơ k lờn với các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào...
 
Ồ vậy hả? Mình toàn ăn đồ ngọt trước khi ngủ vì quen mất rồi.
Nhưng chẳng sao cả vì mình không có nhu cầu cao thêm nữa vì đã vượt qua mức mét8 từ hồi cấp 3 rồi, giờ là mét82, hì.
Hồi đó mà quan tâm chăm sóc tới chiều cao thì giờ chắc không thể dừng ở mét 82 được, thời học sinh ngày xưa cách đây hơn chục năm mà, quan tâm làm gì, cao tới đâu hay tới đó thui :)
GH không chỉ để tăng chiều cao đâu bạn, nó còn kéo dài tuổi trẻ, tăng sức đề kháng, chống béo phì, tăng độ cứng của xương...đấy là tại sao những người ngủ ít mau già hay bệnh tật này nọ.
 
Mình 3 buổi 1 tuần
Thứ 2:nghỉ:sleep:
Thứ 3: Ngực
Thứ 4: nghỉ:sleep:
Thứ 5: Chân-Lưng(Roman deadlift thôi)..
Thứ 6: nghỉ:sleep:
Thứ 7: Xô
CN: nghỉ
Hết phim...........:D:D:D:D:D:D
 
T2 - Chân
T3 - Ngực
T4 - Xô
T5 - Tay
T6 - Chân
T7 - Vai
CN - Nghỉ

Lịch của mình đó.
của bác bị dính ngày T4 và T5 kìa..bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào xô tác động vào tay trước rồi,,,hôm sau lại bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tay..tay sau thì không sao...
nhưng tay trước thì chưa nghỉ đủ mà bác
 
chính xác :) mình cũng vậy . tất nhiên là theo khoa học nhưng còn công việc , hoàn cảnh , nhiều thứ tác động . nên tiêu chí hàng đầu là phải khỏe cái thân đã . :rolleyes: có sức khỏe là có tất cả mà
Bác ác-nông-sờ-che-ve-rơ gì gì đó(em không nhớ rõ tên nhưng bác này nhìn đô con lắm) có câu gì gì mà thể hình như nặn đất sét thiếu chỗ nào đắp đất vào chỗ đấy thì phải, đúng luôn mà :D
 
Em bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym cũng đc 1 thời gian rồi, nhưng em cảm thấy cái lịch của em còn chưa ổn lắm, mong anh em giúp đỡ thêm.
T2, T5: ngực, tay sau
T3, T6: vai, tay trước, cẳng tay
T4, T7: xô và chân
Do đặc thù công việc nên em hay đi lại, leo cầu thang, có đi bơi khoảng 6-7 ngày 1 tháng mà sao em thấy người to thì có to mà sao nó nhũng quá :( hay do lịch bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chưa ổn, mong mọi người cho em ý kiến để hoàn thiện lịch bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tốt hơn.
 

anhlong1122

Dragonborn
Ban Quản Trị
1 thời gian là bao nhiều bạn?
Lịch này vai, tay sau làm việc nhiều quá, buổi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngực là 2 phần này đã hoạt động tương đối nhiều rồi
 
Mình đọc được bài viết chương trình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào Giant set giữ cơ đốt mỡ ở trang chủ của webthehinh.
link đây Chương trình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào Giant Set giữ cơ đốt mỡ | webthehinh.com

mình có 1 vài chỗ chữa hiểu, mong được giúp đỡ
5 phút khởi động căng duỗi cụ thể là như thế nào ạ ??
  • Tập Powerlift với 1RM , cái này mình đã từng nghe nhưng chưa hiểu rõ hết
  • 5 - 10 phút bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thân là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gì hả mọi người ?
  • như trong bài viết có đưa ra ví dụ cho 1 ngày bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, thế số lần ghi bên cạnh bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ấy là ghi số hiệp hay là số lần đẩy trong 1 hiệp ạ ? mỗi 1 ngày bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào là chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 1 lượt các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đó hay là lặp lại bao nhiêu lần ?
đó là các thắc mắc của em, mong được mọi người giải thích rõ hơn cho e hiểu được ko ạ ? em cảm ơn nhiều lắm
 
Đầu tiên em xin cảm ơn giáo trình của anh Sonvalentine, và toàn thể anh em diễn đàn. Em sinh năm 85 bắt đầu bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện thể hình theo giáo trình của anh Sonvalentine tháng 5 năm 2013 - 29 tuổi mới tham gia do trước bận công việc, với top 2x gunny @@ và đi oánh tiền giúp mấy cu em môn Halflife :)). Đồng tiền xô đẩy chợt nhận ra chưa có ng iêu khi ng iêu cũ lên xe hoa zzz. Lên phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo giáo trình của anh Sonvalentine đi kiếm gấu. Kiếm đc gấu công lớn nhất là nhờ anh Sonvalentine, sau này vợ em, con em cũng sẽ mãi nhớ ơn công lao của anh ^^.

Vào đề chính. Em bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện theo giáo trình 6 buổi / tuần dành cho người mới 0-1 năm.
3 tháng đầu tăng 10 cân phấn khởi ko thể tả. Em ăn uống bình thường không dùng sản phẩm hỗ trợ. 1 ngày uống 3 bịch sữa, 2 quả trứng luộc, 10 quả chuối, mỗi bữa 2 bát cơm. Ăn giống lịch dinh dưỡng của anh đó. Ngày em chỉ cố gắng được 5 bữa.

Ngày đầu em bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thì: Em ghi mức tạ max thôi nhé, tính cả thanh đòn 10kg, Bài gánh tạ em dùng máy
Smith còn lại em ko dùng máy.
- Đẩy ngực 30kg, Tay sau 4kg, Cẳng tay 15kg, Xô 30kg, Vai trước - sau 20kg, Cầu vai 50kg, Tay trước 15kg, Gánh tạ 50kg,

- Sau 5 tháng: Đẩy ngực 50kg, Tay sau 9kg, Cẳng tay 35kg, Xô 65kg, Vai trước - sau 40kg, Cầu vai 100kg, Tay trước 30kg, Gánh tạ 110kg, Deadlift 100kg có khả hơn nhưng em bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 2 cái ở mức này thôi zzz

Sau đó mải ngắm gái ko bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung em bị chấn thương zzz. Hắt hơi cũng đau ngực. Ko bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gì cả 3 tuần chỉ lên đạp xe. Hồi phục em bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào lại với mức tạ 80%. Sau đó là hơn tháng tết ăn chơi.

Giờ em bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đc 2 hôm lại sốc tâm lý @@ mức tạ chỉ còn đc khoảng 70%-75% là max. Trước gánh tạ đc 110kg giờ chỉ đc 90kg là max

Sắp tới tính mở cửa hàng sửa chữa máy tính kiếm tiền bổ sung dinh dưỡng. Nên thời gian eo hẹp. Em tính chuyển qua lịch 4 tuần/ buổi ko biết có đc ko anh Sơn. Hay tiếp tục duy trì lịch bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 6 buổi như trước. Em bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 3 tháng nữa đc 1 năm chuyển qua lịch mỗi ngày 1 nhóm cơ. Mức tạ em giảm nhiều quá có sao không anh. Với lại bài ngực em đẩy quá yếu cố gắng lắm ko thể lên đc nữa. Em cao 1m70 trước lúc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào 48 cân sau 5 tháng đc gần 62kg ( em tính tới lúc 5 tháng bởi lúc đó em sung nhất) Giờ sau khi nghỉ tết chỉ còn 59kg zzz. Mong nhận đc lời khuyên của anh Sơn và anh em.
 
5 tháng mà bác đẩy ngực có 50k à . 3 tháng thui là tui lên 70kg đay ngực ời đáy .. lên nửa đi bạn
Dạ cảm ơn bác. Em cố lắm mới đc mức đó. Em gánh tạ với deadlift thì cả phòng nó nhìn. Quả squat 110kg cũng gần x2 khối lượng cơ thể. Vậy mà ko hiểu sao ngực yếu vậy tay sau cũng rất yêu. Anh em cùng phòng nhiệt tình giúp đỡ, trợ lực động viên đủ kiểu mà ko lên đc zzz. Ko biết có cách nào khắc phục ko nữa
 
bác muốn lên thì . lúc đau đẩy khởi động nhẹ thui , xong lên max có người sp cho , nghi ngời xiu ời lên thêm 1 2kg có người sp . cứ z mà lên