Hỏi nhanh - đáp gọn tất cả các vấn đề về giảm cân.

Các ban. Có thể cho mình một thực đợn ăn để giữ cân hiện tại đuỏc không ? Mình làm ở nhà hàng tây , nên dẽ lên cân toàn bánh mì hoặc đồ có chát béo , ỏ nhà thì hay ăn thit heo có mỡ , ăn rau thôi có đuỏc không mình it ăn cơm lắm ,
 
Móc họng để nôn ra rất là đau miệng và đau họng nhé :). Tớ cũng từng làm như thế nhưng ko chịu nổi, lần nào nước mắt nước mũi cũng dàn dụa như vừa bị ai đánh cho tơi bời khói lửa. Thế nên là tớ ăn ít đi để ko phải làm thế nữa và bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục :D:D. Cậu dậy sớm rồi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục sau đó ăn sáng thì ko lo nữa rồi, dạ dạy bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục xong nở ra khiến mình đói :D. Phải kiềm chế cơn thèm ăn lại chứ ko thì lại tăng cân là đúng rồi :)
1h sáng ngũ rồi 8h30 thức đi làm 18h về nên mệt bỡ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào td bây giờ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào lại chắt đi hết nỗi , cớ lần bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đui một tuần sổ đùi phãi nghĩ làm ghét bụng mỡ mập không sao bụng mõ toàn lên cân ở bụng thôi
 
Là con trai tuổi này k việc j phải giảm cân . Bạn chỉ cần bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đều + hoạt động thôi . Mình Giảm từ 80 kg xuống 60kg bh đang hối hận muốn lên lại 80kg để bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cho to đây hchc
 
Klq nhưng nghe thấy "ngực phụ nữ". Lại nhớ hồi cấp 3 tụi nó nhin mình và bảo " ngực mày là niềm mơ ước của tất cả bọn con gái lớp mình".
p/s: cân nặng chiều cao lúc đó giống chủ pic bây h.
 
Mình cũng đã từng như bạn này. Cái dòng gọi là ngực nhọn nhọn ấy, bây giờ vẫn còn mà đỡ hơn hồi đó nhiều rồi.
Cardio hay hiit gì đó. Chọn cho 1 mình 1 pp giảm cân rồi theo kết hợp bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện. Bạn cứ vào mấy cái box Phương pháp giảm cân trên wth rồi tham khảo, thắc mắc gì thì vào phần giải đáp, ko thì cứ lên hỏi ae WTH giải đáp hộ bạn.
Chúc bạn thành công ^^
 
e là nử, 20t, cao 1m55 nhưng nặng 57kg( hụ hụ)
e thuộc dạng béo từ nhỏ(đúng hơn là từ hồi học cấp 3 tới giờ).. số kg cứ tỷ lệ thuận với độ tuổi à.. huhu
e cũng nhiều lần giảm cân rồi: từ ăn kiêng, ăn súp bắp cải,ăn 1 ngày 1 trái táo, uống nước mía,... cho tới uống thuốc. cái nào e cũng đã thử..và điều thành công ( giảm 5-7kg/2 tuần) nhưng sao đó k kiêng nửa nó lại lên à.. hụ hụ. Nên bây giờ e quyết định không giảm Nhanh nửa... thà Chậm mà Chắc!!
Anh chị nào có phương pháp vào chỉ e với! hay tạo động lực cho e cũng được.. e cảm ơn ạ !!
Lần này là Quyết Tâm làm được!!
 
giảm theo kiểu của bạn nên đc xếp vào dạng "giảm cân luổn cuổn và cổ hủ",nên kết hợp các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào giảm cân chứ chỉ ăn uống thì rất khó giảm cân,bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể thao điều độ góp phần giảm cân ,nâng cao trao đổi chất(cái này là tui copy nhá =))) và giúp giữ cân tốt hơn sau khi đã giảm. Tập thì có nhiều bài làm,nhưng chủ yếu có 2 loại hay dc dùng là HIIT và cardio,cứ tìm hiểu đi,người body đẹp như Ngọc Trinh hay angola Phương Trinh còn phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym hay boxing thì bạn biết là nó tốt như thế nào rồi đấy
 
tks bạn nha.. suốt 1 năm cứ lẩn quẩn bên 2 chử giảm cân..mà hoài k giảm dc.. năm nay phải cố gắng, áp dụng pp khoa học mới dc... giảm cân kiếm gấu cho giống ng ta. hụ hụ
 
Đúng là cái việc giảm béo này ngoài cố gắng của chính mình còn có thêm động lực nữa chắc sẽ cố gắng hơn quyết tâm hơn, mình cũng đang muốn giảm cân nhưng cũng chỉ xuống một chút đến một mức nào đó thấy ko xuống nữa lại ko quyết tâm nữa thế là lại lên cân..
 
ai cũng luôn mồm đòi giảm cân, nhưng cái họ thực sự muốn là giảm béo. Tuy nhiên cứ lẩn quển gần cái cân,và chỉ nghĩ tới giảm cân nên muôn đời chả làm đc cái họ thực sự muốn.

Giảm cân và giảm béo là 2 thứ hoan toàn khác nhau. Nếu ko phải người béo phì, thì vc giảm cân, giảm xong nhìn vào gương nhìn vẫn y chang như cũ lúc chưa giảm.

1526918_226543940802751_1876818263_n.jpg
 
ai cũng luôn mồm đòi giảm cân, nhưng cái họ thực sự muốn là giảm béo. Tuy nhiên cứ lẩn quển gần cái cân,và chỉ nghĩ tới giảm cân nên muôn đời chả làm đc cái họ thực sự muốn.

Giảm cân và giảm béo là 2 thứ hoan toàn khác nhau. Nếu ko phải người béo phì, thì vc giảm cân, giảm xong nhìn vào gương nhìn vẫn y chang như cũ lúc chưa giảm.

Xem đính kèm 68382
bác nói chí phải
 
E là nam.cao 1m68.đùi 60 bắp chân 38.e thấy k bt cho lắm.nhiều khi đi mua quần cứ phải chọn đi chọn lại.ngại lắm.các ac có thể cho e biết chỉ số chuẩm của đùi,bắp được k? Thanks m.n