Cố giảm cân để anh Nam yêu

#61
Ko bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục ah?
Ngồi chat+nhắn tin với anh Nam của bạn thì giảm dc cân ah?
 
#63
Đáng lẽ ae nên làm 1 bài mang tên "những sai lầm trong giảm cân" và "giảm cân vì trai/gái" là 1 cách ko phải ai cũng làm dc, tuy nhiên với những người ko làm đc thì gây hại rất nhiều cho chủ nhân nó :hilarious:
PS: Có thằng bạn tên NAM mà chắc nó ko có diễm phúc thay đổi đc người ta như vậy đâu :barefoot:
 
#65
Ko bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục ah?
Ngồi chat+nhắn tin với anh Nam của bạn thì giảm dc cân ah?
t ko bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục, đi bọ đi chợ, leo cầu thang 5 tầng lên lên xuống xuống hằng ngày, leo cầu thang bộ ở trường 8 9 tầng cũng đủ lắm rồi.
CÒn chát với a nam giảm đc cân ko ấy mà, bạn đọc cái tên chủ đề hộ t, t giảm cân vì muốn có cơ hội với a nam, tức là t thích a ý. mà a ý bơ mình, ko muốn nc với mình, thì t buồn. Dù biết là giảm cân rồi thì may ra mới có cơ hội, nhưng khi t chưa giảm đc cân, t vẫn là bạn của a ý, nói chuyện có sao đâu, đằng này a ý bơ t, thế thì t ko có quyền buồn rồi viết ra à mà bạn nói như thế.
tiện nói luôn, tròn 1 tuần t ăn kiêng, giảm đc 1 cân rồi, cảm ơn bạn
 
#70
hôm nay dật muộn nên giặt quần áo xong thì đi học, ko ăn gì cả, trên lớp cũng chẳng ăn gì, về nhà cất xe rồi đi bộ đi chợ cho nó giảm cân, mua bánh 4 cái bánh mì ăn rồi về ăn canh rau với bưởi thôi, còn mua cá về rán cho a giai ăn cơm, mình ko ăn. Lúc đi chợ thấy có thịt xiên, thèm quá, muốn mua 1 xiên ăn cho đỡ thèm mà may quá hết tiền, còn 3k, ko đủ mua, hehe, ko ăn vào lại béo ra, hi =)) cố lên, dù a nam ko yêu thì cũng có cơ hội với ng khác nếu mình gầy đi
 
#72
#73
bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ở bluce ha bạn :D Nam có phải cái tên HLV k :D
 
#75
Em ơi cố lên. Ai nói gì cũng mặc. Cứ vững như kiềng 3 chân đi. Lấy anh ý làm động lực giảm cân cũng đc. Giảm xong anh ấy tán rùi đá ông ý yêu ông khác đẹp giai hơn cũng có sao. Hay em thử mua gạo lứt ăn xem. Trước chị ăn như hùm nhưng từ khi ăn gạo lứt chỉ 1/2 bát ăn cơm (bát đựng nc chấm) đã ngang dạ rồi! Muốn giảm nhanh thì giã muối mè ăn cùng.
Chị cũng đang cố gắng giảm vì nhiều lẽ đây: để mặc đẹp đi cạnh chồng cho ax tự hào, để tự tin hơn trong công việc và giao tiếp. Hơn cả là vì mình bởi "vòng bụng to ra thì vòng đời ngắn lại"