Eva Andresaa - mông bự, mặt xinh, body đẹp.

#38
ảnh này khá là vơ đũa cả nắm các bác ạ. Đâu phải cứ ai mông, đùi to đẫy đà là đều squat đâu. mấy page trên facebook cũng vậy cứ thấy mông to là lại vơ là cô ấy squat. hài vl mặc dù ko hề có dẫn chứng gì cả cứ gái mông to là lại cho là squat. Do cơ địa cả mông, đùi to nên nó to như vậy chứ đâu phải nhờ squat. Mấy đứa con gái trường em chắc chắn chúng no cũng chả bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gì mà mông, đùi vẫn to vãi ra đấy thôi, chúng nó ko hề béo nhé. Ko muôn gây war chỉ nói vậy thôi. Còn em eva này thì đúng mông, đùi to nhờ squat thật ko nói. Ai cơ địa người thon gầy thì bắt buộc phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào để đẫy đà hơn rồi còn cơ địa to sẵn thì ko cần
To và căng nó khác nhau nhé thím, dự là thím này chưa sờ mông con gái bao giờ nên phát biểu liều vậy
cơ địa con gái đặc biệt là những bộ phận như mông hay đùi nêu ko căng thì ko bao giờ có chuuyeenj to nhé. mà muốn căng chỉ có luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thôi, còn gái bình thường thì cũng căng nhưng ko thể nói được là to. Mấy đứa con gái trường thím mông như nào mà bảo to, được 110 ko vậy?
 
#39
mông phải mặc bikini hoặc nude thì mới chính xác chứ mặc quần jean thì vứt :D Mình thì hay có tật sờ mông

dù sao đứng cạnh gái và với một số người mình có thể vô tư thay vì đặt ở eo họ thì mình đặt tay ở mông họ và cứ thế đi ( ví dụ như siêu thị ) thi thoảng gây ức chế cho 1 số người :hilarious:
 
#45
bữa xem mà ko kiềm chế dc bác ạ , há hốc cả mồm =]]
hôm giờ giết bao nhiêu triệu sinh linh vô tội :D
thôi em từ giã chủ đề khiêu gợi ở đây đây, đau lưng quá :D
chuyển qua đọc sách, tâm hồn nó thư thái là.
ở đây có ai ghiền đọc sách ko ? sách chứ ko phải truyện (kiếm hiệp, trinh thám, tình cổm cải lương nghe)
kiểu như tủ sách "cánh cửa mở rộng" của Ngô Bảo Châu và nhà văn Phan Việt í.
Phải trái đúng sai nè, Những cuộc phiêu lưu kì diệu của Nils, Người tình trẻ trong Tử cấm thành.
Hoặc các ký sự nhân vật như Steve Jobs, Đường ra biển lớn của Richard Branson, Xách balo lên và đi của Huyền quần Chip.
Eran Katz cũng hay, Trí tuệ do Thái với Bí mật của một trí nhớ siêu phàm hay tuyệt.

Có ai ghiền ko :D ?
 
#46
Có vẻ chúng ta đang tranh luận trên 2 đề tài khác nhau rồi :)

Ban đầu là mình trích dẫn của 1 bạn ở trên comment thế này "nhìn tỡm tỡm thế nào ý! mình là chỉ thích mềm mại vừa phải thôi! cỡ cỡ người mẫu của victoria secret là được". Mục đích của mình để nhấn mạnh một điều là thể hình không làm phụ nữ trông tỡm tỡm được, mà thậm chí còn làm phụ nữ đẹp hơn cả thiên thần VS

Bạn thì trích dẫn comment của mình và phản bác lại với lập luận là "Đâu phải cứ ai mông, đùi to đẫy đà là đều squat đâu, ko cần squat chỉ cần chạy bộ, nhảy dây, lắc vòng cũng có thể có cơ thể đầy đặn cân đối mông, đùi nở săn chắc rồi" nên mình thấy chúng ta đang tranh luận nhưng mỗi người 1 vấn đề khác nhau :) Vì ngoài cái ảnh có chữ Squat ra thì mình cũng đâu có nhắc đến việc bắt buộc phải squat (cái ảnh lấy trên mạng thôi) :) . Tuy nhiên quan điểm của mình thì vẫn là Squat là cách nhanh nhất và tốt nhất để phụ nữ có một cơ thể đẹp.

Hơn nữa mình không nói rằng bạn sai, mà ở comment phía trên mình chỉ nói là to đẫy đà do cơ địa với căng và săn chắc là hoàn toàn khác nhau, và phải mặc bikini thì mới có thể đánh giá đúng được, vì mặc quần che hết rồi thì không thể biết chính xác được.

Vậy nên là có lẽ chúng ta không nên tiếp tục tranh luận xem "Squat với chạy bộ, nhảy dây, lắc vòng, cơ địa to, cái nào hơn" vì nó đã khá là xa rời mục đích ban đầu khi mình đăng cái ảnh kia rồi :)
Mình cũng ko hề có ý định gây war, mục đích chỉ là tranh luận và học hỏi thôi :)
Tập gyms giúp con người trở nên đẹp hơn nhưng cũng có giới hạn bạn ah! Giới hạn ở đây là giơí hạn về cái mỹ quan! Con gái squât giúp mông và đùi săn chắc nhưng khi đi quá đà nhìn to quá sẽ rất thô và cứng! Đơn giản mà hiểu thì 1 bạn gái 1m60 giữa squat 50 60 kg/10 rep và 120 140 kg/10 rep khác nhau ntn! theo bạn ntn sẽ đẹp hơn. . . .mình chỉ dám thich 50 60 kg thôi!
 
#48
Mông mẩy do tự nhiên mà ko bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện gì thì chỉ được tầm 5 năm, qua thời con gái là xuống cấp, cộng với ăn uống ko kiêng khem, sinh hoạt ko giữ gìn là xệ ngay

Mông bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và ăn kiêng thì giữ lại được nhiều năm. Có thể kéo dài đến mười mấy năm.