TV1 Tôi đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ - Tôi đi làm

#1
Còn 1 học kỳ nữa là tốt nghiệp ĐH rồi, chuẩn bị bước ra XH đầy bon chen và cạm bẩy. Nhưng ôi chao, sao tôi lại nhận quá nhiều lời chế giễu thế này :
- "Mày nhỏ con thế này, khó thăng tiến lắm"
- "Ốm yếu quá, không chịu được áp lực công việc đâu, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thế thao nhiều vào"
- "Như cây que thế này thì gái nào theo mày"...
Và còn rất rất nhiều lời "khen tặng" như thế này dành thân hình con cò của tôi. Đến giờ phút này, tôi phải làm gì đó thay đổi chính mình: phải đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ thôi.

Vào 1 buổi chiều đẹp trời, tôi quyết định đến phòng tạ ở TT TDTT. Vừa tính bước vào phòng thì gặp 1 ông to đùng, to đều khắp nơi (tay, ngực, bụng đều to như nhau), tôi nghĩ thầm "bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ mà như ông này chắc tui kiếm môn khác quá.... nhưng thôi có lẽ do ổng nhậu nhiều thôi". Rồi quyết định áp sát đến bàn của ông to đùng (mà sau này mới biết là HLV của phòng).

- Ổng nhìn tôi với cặp mắt thương cảm: "Chú em chắc đến đây bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào lần đầu ?"
- Tôi vừa ngoan ngoãn trả lời, vừa lém lĩnh hỏi: "Dạ đúng, em ốm quá, em muốn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bự như anh để chuẩn bị đi làm, được không anh ?".
- Ổng phì cười: "Muốn như anh không chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào với tạ, mà còn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bằng với các chiến hữu nữa, nếu em muốn, anh kết nạp em nhập bọn".
- Trước giờ tôi có biết bia rượu là gì, nên từ chối ngay: "Dạ thôi, để em bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào với tạ trước đã, các khoảng khác tính sau".

Sau màn thủ tục "đầu tiên" thú vị, tôi được ổng dẫn đến khu vực trống để thực hiện bài khởi động.

Ổng ôm đồn nói: "nào chúng ta cùng lắc". Tôi ngoan ngoãn cùng lắc với ổng, từ cổ tay, cổ chân, eo và lưng ...

Bất chợt ổng càm rằm với những động tác lắc uể oải của tôi "Có cần cho em vài viên để lắc cho máu hông?". Tôi phì cười và đẩy nhanh tốc độ để khỏi phiền lòng HLV.

Bất ngờ ổng chuyển động tác lắc sang cổ. Tôi ngạc nhiên hỏi "Ủa mình có bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cổ sao cần phải lắc vậy anh?"

Ổng vừa phán vừa cười "Vì phòng mình kế bên phòng thẩm mỹ nữ, nên chắc các em lắc qua nhòm nhiều, nên khởi động cho khỏi chấn thương nếu lắc nhiều quá hì hì... Nói đùa chứ, vì khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào vai, ngực có tác động đến cơ cổ đó chú em". Lúc này tôi chỉ biết câm nín mà cười thôi :biggrin:

Xong màn khởi động, ổng kéo tôi đến khu bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngực. Ổng vừa chỉ thanh tạ vừa nói: "Bây giờ em học cách tháo ráp tạ, và nguyên lý cân bằng".
Tôi nghĩ thầm: "Ông này có vẻ khinh thường mình nhỉ, dù sao cũng sao sắp TN DH rồi mà không biết cân 2 bên sao ???".

"Bốp"... ổng vỗ vai tôi "Nghĩ gì vậy, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung đi, cái này không cẩn thận là rớt tạ như chơi, cái này nhiều người bị rồi đó. Bây giờ em nằm xuống và làm theo hướng dẫn của anh".

Tôi như một con rối, cứ nâng lên hạ xuống vài chục hiệp từ nằm ghế ngang, đến ghế dốc, rồi đứng nâng tạ (tư thế như lực sĩ thi cử tạ vậy), mà không biết tác dụng của nó ở đâu, phát triển cơ nào...
- Tôi liền mạo mụi hỏi: "Nãy giờ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cho cơ nào vậy anh".
- Ổng hôn nhiên trả lời: "Cứ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đi, thấy nó to lên chổ nào thì biết bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cho phần đó thôi mà".
Tôi sửng sờ, không biết ông này có đang đùa hay không đây.

Thế rồi 2 tháng làm quen với đống sắt cũng đã qua, kết quả cũng không tồi, cân nặng tăng đúng 3kg, nhưng chiều cao vẫn không thay đổi haizzz, tuy nhiên những sớ cơ bắt đầu lộ diện, dù vẫn khiêm tốn nhưng cũng khiến tôi mỗi lần bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào xong lại đứng lên gòng vài phát xem cơ nó có lộ thêm chút nào không :)

Với thành quả ban đầu cũng tạo cho tôi động lực tiếp tục hứng thú với môn này, và quyết tâm đạt
mục tiêu ðề ra. Do ðó, tôi tiếp tục vào trang webthehinh tìm kiếm những bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nâng cao, thì tình cờ biết được nhóm Calisthenics vừa thành lập. Nhìn các Caliser biểu diễn khiến tôi có niềm ðam mê mới.

Thế là, từ dạo ấy, anh bạn xà kép bấy lâu nằm lẻ loi ở góc sân ngoài phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ít ngýời quan tâm, giờ ðýợc tôi làm bạn thân thiết.
Anh HLV býớc ra có vẻ ngạc nhiên hỏi : "Mày bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cái quái gì vậy, ðu qua ðu lại nhý khỉ vậy ? có ngày té gãy chân và gãy luôn xà của tao thì đền nha chưa".

Tôi hồn nhiên ðáp lại "Cái này làm môn ca lít, em mới phát hiện ðó anh, anh có muốn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cùng em không?"

Ổng quõ tay từ chối "Thôi cho tao xin, mỗi ngày tao làm ca 1 xị cũng ðủ chết rồi, 1 lít không nổi ðâu".

Nói xong ổng quay ðầu ði vào và không quên thòng 1 câu "Mày ðu vừa vừa thôi, không là tao nhổ xà ðó".

Tôi chỉ biết dạ dạ ừ ừ ðể tiếp tục bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào giang giở, cũng ðó là niềm vui mỗi ngày khi thực hiện ðýợc niềm ðam mê của mình. Với niềm ðam mê thì hy vọng thực hiện ðýợc mục tiêu ðề ra "Tôi ði bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ - Tôi ði làm".
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#3
Bài này đã từng đọc rồi thì phải. Nếu đúng chính chủ thì OK :D.
 

daica

Out of service
Ban Quản Trị
#5
Post tư đâu năm 2011 rồi mà.Người viết chính chủ, nhân vat hư cấu :D.
 
Lần sửa cuối: