8 Lý do phái đẹp nên nâng tạ

nameless0611

Ban Quản Trị
#1
Nếu chạy bộ và yoga là chương trình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chính của bạn nhưng bạn lại không đạt được những kết quả như mình mong muốn, vậy tại sao bạn không thử qua phương pháp bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ. Dưới đây tôi xin nêu ra 8 lý do tại sao những cục tạ lại có thể thống trị các phòng GYM!

Có thể bạn đã từng nghĩ đến việc nâng tạ, và thậm chí có thể bạn đã từng thực hiện điều đó. Mỗi khi chạm tới suy nghĩ đó, bạn thường cảm thấy thiếu tự tin, thiếu an toàn, và một chút sợ hãi.


Bạn có từng nghĩ đến việc nâng tạ?

Chắc chắn bạn đã nghe tới những lời khuyên chẳng mấy dễ chịu như: Tập tạ làm cho phái đẹp "đô" lên, nó khá nguy hiểm, gây tổn hại khớp xương, và một khi đã có cơ bắp, bạn không thể dừng việc nâng tạ hoặc tất cả số cơ bắp đó sẽ biến thành mỡ. Thật hết sức nhảm nhí! Nhưng tiếc là những suy nghĩ đó đã ăn sâu vào nếp nghĩ và vô tình trở thành rào cản khiến nhiều chị em không có cơ hội tiếp cận được với các lợi ích to lớn mà phương pháp bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ có thể mang lại.

Đã đến lúc bạn cần gạt bỏ hết những đắn đo và lo lắng ấy đi. Thực tế là nâng mấy cục tạ chả làm bạn trở lên xấu xí đến như vậy đâu, mà ngược lại nó còn giúp cho bạn có được một cuộc sống lành mạnh hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn.

Khi bạn ngồi lại và liệt kê ra các mục tiêu fitness của mình, có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi nhận ra rằng các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sức mạnh không những giúp bạn đạt được những mục tiêu đó, mà thậm chí còn nhanh hơn so với chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào các bài cardio đơn thuần.

Yoga và chạy bộ tất nhiên có vị thế riêng của chúng, nhưng vẫn chưa đủ. Dưới đây là tám lý do bạn nên ưu tiên các bài sức mạnh trong chương trình fitness của mình:

1. GIẢM BÉO HIỆU QUẢ HƠN

Trái ngược với bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tim mạch, cử tạ luôn tiên phong trong cuộc chiến đốt cháy calo, cho dù rất nhiều người quan niệm rằng cử tạ chỉ làm tăng kích cỡ cho cơ bắp.

Lợi thế to lớn của các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ là chúng giúp cơ thể đốt mỡ cả trong và sau khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào. Sau một buổi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ mệt nhọc, bạn sẽ tiếp tục tiêu thụ một lượng oxy bổ sung trong vài giờ, thậm chí vài ngày sau đó. Cái này gọi là EPOC (excess post-exercise oxygen consumption)

Khi cơ thể bạn sử dụng nhiều oxy hơn, quá trình trao đổi chất tăng lên đồng thời đốt cháy nhiều calo hơn.


Tập tạ giúp giảm béo hiệu quả

2. TĂNG CƠ BẮP, TĂNG LƯỢNG CALO TIÊU THỤ

Khi bạn tăng sức mạnh và khối lượng cơ bắp, cơ thể của bạn sẽ sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Vận động cơ bắp hàng ngày từ một động tác đơn giản đến bài squat sẽ quyết định việc bạn đốt cháy bao nhiêu calo trong một ngày. Ngồi sử dụng ít calo hơn đứng, đứng sử dụng ít hơn so với đi bộ, đi bộ đốt cháy calo ít hơn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ.

Vận động cơ bắp càng nhiều, calo bạn đốt cháy càng tăng. Nếu lượng cơ bắp bạn nhiều hơn, lượng vận động chắc chắn sẽ tăng, hệ quả tất yếu là lượng calo tiêu thụ cũng tăng theo.

3. NHỮNG ĐƯỜNG CONG GỢI CẢM


Cong thế này đã đủ gợi cảm chưa?

Khi bạn luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tăng cơ, vóc dáng "thắt đáy lưng ong" ngày càng rõ ràng hơn. Mặc dù các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sức bền có thể giúp bạn giảm cân, tuy nhiên khối lượng mà bạn mất đi không chỉ có mỡ mà còn cả các mô cơ.
Nếu bạn đang mất đi mỡ và các mô cơ, cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể mất đi những đường cong gợi cảm kia, trong khi các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ lại giúp bạn xây dựng và duy trì chúng.

4. GIẤC NGỦ CHẤT LƯỢNG HƠN

Tập tạ giúp bạn cải thiện đáng kể chất lượng giấc ngủ, giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh hơn, sâu hơn, và ít tỉnh dậy vào nửa đêm hơn.
Một nghiên cứu được công bố trên International SportMed Journal cho thấy bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ hoặc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cường độ cao vào buổi sáng ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ và kéo dài thời gian của giấc ngủ (trong đêm tiếp sau đó).

5. TĂNG NĂNG LƯỢNG TIÊU THỤ

Như đã nói ở trên, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ làm tăng việc tiêu hao năng lượng hàng giờ sau khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện. Một nghiên cứu được xuất bản bởi Viện Y tế Quốc gia (Hoa Kỳ) cho thấy lượng năng lượng tiêu thụ tăng có tính ổn định (chronic), ngay cả sau một buổi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ nhẹ và ảnh hưởng tích cực đến sự cân bằng năng lượng và quá trình oxy hóa chất béo.

6. TRÁI TIM KHỎE MẠNH

Cử tạ (pumping iron) có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim và đã được chấp thuận như một phương pháp lành mạnh cho những người có nguy cơ từ Hiệp hội Tim mạch Mỹ. Một nghiên cứu trên Tạp chí Strength and Conditioning phát hiện ra rằng những người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ ít có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch như những người sở hữu "eo bánh mì", mỡ máu cao, huyết áp cao và đường huyết cao.
Một nghiên cứu khác được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu ở Brazil phát hiện ra rằng mặc dù nhịp tim của những bệnh nhân tăng lên trong các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nặng, huyết áp và nhịp tim (ở trạng thái nghỉ ngơi) được giảm đáng kể vào sáng hôm sau.


"Nâng tạ có thể rất khó, nhưng nâng mông khỏi chiếc ghế mới là khó nhất"

7. KHUNG XƯƠNG CHẮC KHỎE

Theo tuổi già, xương khớp và cơ bắp của bạn dần yếu đi. Phụ nữ mãn kinh có nguy cơ mắc bệnh loãng xương cao hơn do cơ thể không còn tiết ra estrogen. Tập tạ là cách rất tốt nhằm ngăn chặn việc xương mất dần khối lượng và nó làm giảm nguy cơ loãng xương.
Một nghiên cứu tiến hành tại Đại học McMaster phát hiện ra rằng sau một năm bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ, phụ nữ mãn kinh tăng khối lượng xương cột sống tới 9%. Việc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ càng sớm, bạn càng có cơ hội duy trì khung xương chắc khỏe về sau.

8. GIẢM STRESS

Tập thể dục nói chung là một cách tuyệt vời giúp bạn kiếm soát căng thẳng. Các nhà nghiên cứu đã liên tục phát hiện ra rằng những người thường xuyên luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sức mạnh có xu hướng kiểm soát căng thẳng tốt hơn và ít phản ứng tiêu cực trước những tình huống căng thẳng như những người không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục.
Ngoài ra, các nghiên cứu về cử tạ cho người cao tuổi còn cho thấy cường độ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ vừa phải sẽ giúp cải
thiện trí nhớ và khả năng nhận thức. Vậy việc tiếp theo bạn cần làm là: Xả hơi, nâng tạ.


Liệu đây có phải điều bạn muốn?

HỠI CÁC QUÝ CÔ, HÃY NÂNG TẠ LÊN NÀO!

Tất cả chúng ta đều muốn cảm thấy mạnh mẽ, kiên định và tự tin trong tất cả mọi thứ chúng ta làm: Từ việc mặc vừa quần jean, di chuyển đồ nặng trong nhà, nô đùa với trẻ em, đương đầu với những căng thẳng trong công việc. Tập tạ có thể mang lại rất nhiều lợi ích tới tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Vì vậy hãy xếp ngay nó vào chương trình fitness để giúp bạn có được sống lành mạnh hơn và tự tin hơn!

Đọc tiếp phần 2: Hướng dẫn phái đẹp bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ - Giáo án hoàn thiện từ A đến Y (•‿•) | webthehinh.com

2BALL$, webthehinh.com
(bản dịch từ bài viết của Kellie Davis trên bodybuilding.com)
P/S: Dịch và đăng bài lần đầu, mình đã cố gắng Việt hóa đến mức tối đa,
tuy nhiên khó tránh khỏi sai xót, mong nhận được góp ý. Cảm ơn!!!!!!!!!!!​
 
Last edited by a moderator:
#3
có bạn gái nào muốn đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào không nhở :)
 
#5
Đa số con gái đi gym thì không có nâng tạ họ chỉ để ý đến số kg mà họ đang có và muốn có thôi !^^'
 
#8
số kg là xưa rồi, con gái gym đúng nghĩa chỉ để ý đến số đo thôi bạn à :p
Đó là kinh nghiệm bản thân hay thấy mấy đứa khác nó vậy bạn ... chỗ mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mình thấy đa số là để ý kg .. !^^ . ai cũng có suy nghĩ như bạn thì có lẽ body gái ở vn Đẹp hết rồi !^^
 
#10
Đó là kinh nghiệm bản thân hay thấy mấy đứa khác nó vậy bạn ... chỗ mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mình thấy đa số là để ý kg .. !^^ . ai cũng có suy nghĩ như bạn thì có lẽ body gái ở vn Đẹp hết rồi !^^
Suy nghĩ của mình và của 1 số nữ gym đúng nghĩa, bạn có thể nhìn số đo của mình phần chữ ký sẽ hiểu :) mình ko thích giảm cân, mới siết mỡ xuống 3kg mà còm nhom rồi ;)
bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhiều nhưng toàn cardio là chủ yếu, bạn nữ nào cũng sợ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sẽ cơ bắp như nam giới...........!
Sợ vì ng ta chưa thử, mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào rồi, cũng tăng số kg lên rồi có cơ bắp nỗi đâu :D muốn cơ bắp khó lắm :p
 
#12
bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ thì đẹp nhưng phải để ý calo in nghiêm ngặt nếu không cơ to ra mỡ cũng lên :LOL:
Chưa chắc, mình ko hề cardio, ko hề ăn kiêng, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ giúp cơ thể vận động toàn diện, giúp hệ xương được cũng cố, sức đề kháng tăng, trao đổi chất tốt hơn nên cơ thể ít tích mỡ hơn
 

nameless0611

Ban Quản Trị
#13
Cá nhân mình rất mong phái đẹp rủ nhau đi nâng tạ hêhê, khỏi nói thì ai cũng biết, theo bản năng mẹ thiên nhiên trao tặng thì phái mạnh chăm chăm vòng 1, vòng 3 của các chị em trước :X3:, nhưng cái ấn tượng và tác động đến quyết định đến hành động tiếp theo của họ (như bắt chuyện chẳng hạn) sẽ là vòng 2 :love:. Tất nhiên là còn nhiều khía cạnh khác, tuy nhiên ở đây đang nói về fitness nên chỉ ưu tiên so sánh các vòng :ROFLMAO:
 
#14
Suy nghĩ của mình và của 1 số nữ gym đúng nghĩa, bạn có thể nhìn số đo của mình phần chữ ký sẽ hiểu :) mình ko thích giảm cân, mới siết mỡ xuống 3kg mà còm nhom rồi ;)

Sợ vì ng ta chưa thử, mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào rồi, cũng tăng số kg lên rồi có cơ bắp nỗi đâu :D muốn cơ bắp khó lắm :p
Ơ ... theo số đo ấy thì chắc nhìn bạn cái kiểu mup rụp đúng hông... :)> .
 
#16
Like cho tinh thần khi con gái bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ!nếu đã đến ngưỡng quyến rũ chắc cánh đàn ông không gì cưỡng nổi!
 

nameless0611

Ban Quản Trị
#17
bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ thì đẹp nhưng phải để ý calo in nghiêm ngặt nếu không cơ to ra mỡ cũng lên :LOL:
Viết bài cũng phải có series chứ hehe, đây có thể coi là phần 2 cũng được: Một công cụ giúp bạn quản lý calo, chương trình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào "nghiêm ngặt": BING Health & Fitness - ỨNG DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU CHO FITNESS
 
#22
thì hình như toàn gặp ở gym rồi với nói mup mà.... ơ mà nhớ hok lầm thì mup là khen mà sao cứ chối miết thế !^^
mup là 1 từ trừu tượng lắm, khen hay chê sao biết được :p mà mình cũng gym nhưng gym bằng tạ đàng hoàng, ko phải dạng gym chạy bộ, lắc eo đâu, nếu giảm mỡ quá thì cảm giác yếu sức, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ko nổi :)
 

binh bem

Moderator
Ban Quản Trị
#23
cũng bình thường
k có gì nổi bật
phòng mình k có cô nào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cả
 
#24
Chưa chắc, mình ko hề cardio, ko hề ăn kiêng, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ giúp cơ thể vận động toàn diện, giúp hệ xương được cũng cố, sức đề kháng tăng, trao đổi chất tốt hơn nên cơ thể ít tích mỡ hơn
mình cũng từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ rồi bạn ạ.
Bạn như vậy là vì thể trạng trước khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của bạn là gày/cân đối.Ngoài ra bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào toàn cơ thể nên mức vận động nặng,không bị tích mỡ.
còn với phụ nữ bình thường (trừ các bạn gày đa phần nữ đều bị tích mỡ sẵn ở bắp tay vai) nếu không tính calo in,cứ lao vào nâng tạ mà ăn uống k kiểm soát hậu quả sẽ khôn lường.
p/s:gym là môn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện rất tốt nhưng khuyến cáo mọi người khi áp dụng phải phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể của bản thân,không nên thấy hô hào là nhảy vào
 
#25
mình cũng từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ rồi bạn ạ.
Bạn như vậy là vì thể trạng trước khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của bạn là gày/cân đối.Ngoài ra bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào toàn cơ thể nên mức vận động nặng,không bị tích mỡ.
còn với phụ nữ bình thường (trừ các bạn gày đa phần nữ đều bị tích mỡ sẵn ở bắp tay vai) nếu không tính calo in,cứ lao vào nâng tạ mà ăn uống k kiểm soát hậu quả sẽ khôn lường.
p/s:gym là môn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện rất tốt nhưng khuyến cáo mọi người khi áp dụng phải phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể của bản thân,không nên thấy hô hào là nhảy vào
Bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ được bao lâu? Tại sao ko bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào toàn cơ thể, hay là hồi trước bạn chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ đơn để bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngực??? Mình thấy đa số nữ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào như vậy, thật ra bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào như vậy ko có hiệu quả gì cả, và cơ thể bạn to ra là do bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện ko hiệu quả chứ không phải do bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện mà to ra. Gym thật ra cũng là 1 môn thể thao như các môn thể thao khác, môn nào cũng vận động toàn thân cả, không có môn thể thao nào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cục bộ 1 phần cơ thể, chỉ có người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào không đúng thôi. Mình đã từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào rất nhiều môn thể thao trước khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym: võ thuật, bóng rổ, múa, nhảy hiện đại, bóng chuyền, cầu lông, chạy bộ, đi bộ nhanh...
Mà ngay cả khi mình không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym, thì mình vẫn không tích mỡ, không phải lý do người mình gầy mà là mình luôn vận động, mỗi ngày mình đều đi bộ, lên xuống lầu, cầu thang cũng thường đi bộ hơn là thang máy, do vậy việc tính calo in cũng không cần thiết lắm vì có ăn bao nhiêu thì khi bạn vận động cũng đốt hết thôi. Đơn giản nam nữ gì cũng vậy, lười vận động thì sẽ tăng mỡ, cho dù bạn ăn kiêng đến mức nào đi nữa.
 
#26
Bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ được bao lâu? Tại sao ko bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào toàn cơ thể, hay là hồi trước bạn chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ đơn để bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngực??? Mình thấy đa số nữ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào như vậy, thật ra bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào như vậy ko có hiệu quả gì cả, và cơ thể bạn to ra là do bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện ko hiệu quả chứ không phải do bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện mà to ra. Gym thật ra cũng là 1 môn thể thao như các môn thể thao khác, môn nào cũng vận động toàn thân cả, không có môn thể thao nào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cục bộ 1 phần cơ thể, chỉ có người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào không đúng thôi. Mình đã từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào rất nhiều môn thể thao trước khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym: võ thuật, bóng rổ, múa, nhảy hiện đại, bóng chuyền, cầu lông, chạy bộ, đi bộ nhanh...
Mà ngay cả khi mình không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym, thì mình vẫn không tích mỡ, không phải lý do người mình gầy mà là mình luôn vận động, mỗi ngày mình đều đi bộ, lên xuống lầu, cầu thang cũng thường đi bộ hơn là thang máy, do vậy việc tính calo in cũng không cần thiết lắm vì có ăn bao nhiêu thì khi bạn vận động cũng đốt hết thôi. Đơn giản nam nữ gì cũng vậy, lười vận động thì sẽ tăng mỡ, cho dù bạn ăn kiêng đến mức nào đi nữa.
bạn k thấy mình đã nói ở comment trên là bạn "tiêu hao năng lượng lớn" à,nên bạn như vậy là điều đương nhiên.Mình chỉ nói trong giới hạn bài viết trên thôi,đa phần chị em phụ nữ ở Vn khi nói đến bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ đều chỉ nghĩ đến bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tay mà không nghĩ là còn phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào toàn cơ thể nữa.
Ngoài ra phần mỡ ở tay rất khó giảm,giảm rất chậm,phải giảm 1 lượng lớn mỡ toàn thân rồi mới đến tay.Cho nên nếu chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ mà không ăn kiêng sẽ khó giảm bắp tay.Bạn nên hiểu ý mình muốn nói là phải kiểm soát calo chặt chẽ + bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ,chứ không phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ sẽ to ra.
p/s:nếu bạn tự hào là từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhiều môn và kiến thức về gym chuyên sâu mình cũng xin nói là gym boxing chạy... mình cũng từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và mỗi môn cũng có nghiên cứu ít nhiều.Thân.
 

nameless0611

Ban Quản Trị
#27
Oh..uh..well...hmmm......túm lại là nên đưa vào chương trình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào :ROFLMAO:
 
#28
bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ thì đẹp nhưng phải để ý calo in nghiêm ngặt nếu không cơ to ra mỡ cũng lên :LOL:
chưa chắc chị ơi. e ăn như điên. cơm với mì gói với bánh mì với hamburger có lên mỡ đâu. 3 tháng nay thế rồi. Ng ta nhìn vào lại còn kêu là lên cơ nhiều với hỏi có xuống kí không nữa ấy.
 
#29
bạn k thấy mình đã nói ở comment trên là bạn "tiêu hao năng lượng lớn" à,nên bạn như vậy là điều đương nhiên.Mình chỉ nói trong giới hạn bài viết trên thôi,đa phần chị em phụ nữ ở Vn khi nói đến bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ đều chỉ nghĩ đến bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tay mà không nghĩ là còn phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào toàn cơ thể nữa.
Ngoài ra phần mỡ ở tay rất khó giảm,giảm rất chậm,phải giảm 1 lượng lớn mỡ toàn thân rồi mới đến tay.Cho nên nếu chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ mà không ăn kiêng sẽ khó giảm bắp tay.Bạn nên hiểu ý mình muốn nói là phải kiểm soát calo chặt chẽ + bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ,chứ không phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ sẽ to ra.
p/s:nếu bạn tự hào là từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhiều môn và kiến thức về gym chuyên sâu mình cũng xin nói là gym boxing chạy... mình cũng từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và mỗi môn cũng có nghiên cứu ít nhiều.Thân.
Bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ được bao lâu? Tại sao ko bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào toàn cơ thể, hay là hồi trước bạn chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ đơn để bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngực??? Mình thấy đa số nữ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào như vậy, thật ra bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào như vậy ko có hiệu quả gì cả, và cơ thể bạn to ra là do bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện ko hiệu quả chứ không phải do bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện mà to ra. Gym thật ra cũng là 1 môn thể thao như các môn thể thao khác, môn nào cũng vận động toàn thân cả, không có môn thể thao nào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cục bộ 1 phần cơ thể, chỉ có người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào không đúng thôi. Mình đã từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào rất nhiều môn thể thao trước khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym: võ thuật, bóng rổ, múa, nhảy hiện đại, bóng chuyền, cầu lông, chạy bộ, đi bộ nhanh...
Mà ngay cả khi mình không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym, thì mình vẫn không tích mỡ, không phải lý do người mình gầy mà là mình luôn vận động, mỗi ngày mình đều đi bộ, lên xuống lầu, cầu thang cũng thường đi bộ hơn là thang máy, do vậy việc tính calo in cũng không cần thiết lắm vì có ăn bao nhiêu thì khi bạn vận động cũng đốt hết thôi. Đơn giản nam nữ gì cũng vậy, lười vận động thì sẽ tăng mỡ, cho dù bạn ăn kiêng đến mức nào đi nữa.
đúng là tùy tạ người mà lên mỡ dễ hay không. Em là một đứa ăn ít cũng lên mà ăn nhiều cũng lên. Nhưng thật sự là dạo này e ăn rất rất là nhiều. Và khẩu phần ăn bt của e có nhiều fat/ carb/ protein và cũng nhiều sodium.

Đồ ăn ở VN vốn dĩ là rất rất nhiều cảb, muốn tránh khỏi cũng là cả một vấn đề. Ng Vn lại thích dùng xe máy đi đây đó, ít ai mà chịu lấy đôi chân làm phương tiện vận chuyển. Ăn xong là laị ngồi lên xe về văn phòng, ăn xong lại lăn ra nằm ngủ một gấc. Những thói quen ấy có thể là lí do tại sao. Vấn đề thứ 2 là tích mỡ không phải chuyện một ngày hay hai, mà là vì thói quen từ vấn đề thứ nhất gây ra. Đúng, vấn đề giảm mỡ ở tay không phải là vấn đề dễ dàng. Ngay cả em vẫn có mỡ ngay tay. Nếu tay của em mà ít mỡ thì cái ava nhìn nó cuồn cuộn lên rồi. Nếu so ra giữa bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ và các loại thể thao khác thì đúng các môn thể thao kia tốt hơn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ vì lí do nó không có tảget một muscle nào nhất định cả. Nếu so sánh thì tạ sẽ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung vào một cơ nào đó nhất định ( ngoại trừ squat, deadlift và pull up- nhưng mà những thứ này nữ ít ai làm)
Ví dụ cho việc các môn khác không target vào một muscle nhất định nào.
Bóng chuyền: Tay, vai, chân, core
Bóng đá: Chân, core
Boxing: toàn cơ thể
Bơi lôi: core, vai, xô

Nữ Vn thà chơi thể thao còn hơn là đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ. Cái này là định kiến, ngay cả chị @hoahongxanh88
 
#30
bạn k thấy mình đã nói ở comment trên là bạn "tiêu hao năng lượng lớn" à,nên bạn như vậy là điều đương nhiên.Mình chỉ nói trong giới hạn bài viết trên thôi,đa phần chị em phụ nữ ở Vn khi nói đến bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ đều chỉ nghĩ đến bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tay mà không nghĩ là còn phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào toàn cơ thể nữa.
Ngoài ra phần mỡ ở tay rất khó giảm,giảm rất chậm,phải giảm 1 lượng lớn mỡ toàn thân rồi mới đến tay.Cho nên nếu chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ mà không ăn kiêng sẽ khó giảm bắp tay.Bạn nên hiểu ý mình muốn nói là phải kiểm soát calo chặt chẽ + bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ,chứ không phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ sẽ to ra.
p/s:nếu bạn tự hào là từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhiều môn và kiến thức về gym chuyên sâu mình cũng xin nói là gym boxing chạy... mình cũng từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và mỗi môn cũng có nghiên cứu ít nhiều.Thân.
Bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ được bao lâu? Tại sao ko bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào toàn cơ thể, hay là hồi trước bạn chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ đơn để bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngực??? Mình thấy đa số nữ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào như vậy, thật ra bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào như vậy ko có hiệu quả gì cả, và cơ thể bạn to ra là do bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện ko hiệu quả chứ không phải do bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện mà to ra. Gym thật ra cũng là 1 môn thể thao như các môn thể thao khác, môn nào cũng vận động toàn thân cả, không có môn thể thao nào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cục bộ 1 phần cơ thể, chỉ có người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào không đúng thôi. Mình đã từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào rất nhiều môn thể thao trước khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym: võ thuật, bóng rổ, múa, nhảy hiện đại, bóng chuyền, cầu lông, chạy bộ, đi bộ nhanh...
Mà ngay cả khi mình không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym, thì mình vẫn không tích mỡ, không phải lý do người mình gầy mà là mình luôn vận động, mỗi ngày mình đều đi bộ, lên xuống lầu, cầu thang cũng thường đi bộ hơn là thang máy, do vậy việc tính calo in cũng không cần thiết lắm vì có ăn bao nhiêu thì khi bạn vận động cũng đốt hết thôi. Đơn giản nam nữ gì cũng vậy, lười vận động thì sẽ tăng mỡ, cho dù bạn ăn kiêng đến mức nào đi nữa.
đúng là tùy tạ người mà lên mỡ dễ hay không. Em là một đứa ăn ít cũng lên mà ăn nhiều cũng lên. Nhưng thật sự là dạo này e ăn rất rất là nhiều. Và khẩu phần ăn bt của e có nhiều fat/ carb/ protein và cũng nhiều sodium.

Đồ ăn ở VN vốn dĩ là rất rất nhiều cảb, muốn tránh khỏi cũng là cả một vấn đề. Ng Vn lại thích dùng xe máy đi đây đó, ít ai mà chịu lấy đôi chân làm phương tiện vận chuyển. Ăn xong là laị ngồi lên xe về văn phòng, ăn xong lại lăn ra nằm ngủ một gấc. Những thói quen ấy có thể là lí do tại sao. Vấn đề thứ 2 là tích mỡ không phải chuyện một ngày hay hai, mà là vì thói quen từ vấn đề thứ nhất gây ra. Đúng, vấn đề giảm mỡ ở tay không phải là vấn đề dễ dàng. Ngay cả em vẫn có mỡ ngay tay. Nếu tay của em mà ít mỡ thì cái ava nhìn nó cuồn cuộn lên rồi. Nếu so ra giữa bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ và các loại thể thao khác thì đúng các môn thể thao kia tốt hơn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ vì lí do nó không có target một muscle nào nhất định cả. Nếu so sánh thì tạ sẽ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung vào một cơ nào đó nhất định ( ngoại trừ squat, deadlift và pull up- nhưng mà những thứ này nữ ít ai làm)
Ví dụ cho việc các môn khác không target vào một muscle nhất định nào.
Bóng chuyền: Tay, vai, chân, core
Bóng đá: Chân, core
Boxing: toàn cơ thể
Bơi lôi: core, vai, xô

Tóm lại là:
Nữ Vn thà chơi thể thao còn hơn là đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ. Cái này là định kiến, ngay cả chị @hoahongxanh88 cũng đã viết một bài dài rồi.Theo e chị cũng có phần đúng và không. Nữ Vn không ai thích cơ bắp cuồn cuộn thì khó mà ép họ vào được phòng tạ. Nữ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào không phải là không to lên, có to mà không nhanh bằng các anh. Và vâng, các chị ấy có thể to ra được NẾU mỡ vẫn giữ nguyên mà lại tăng cơ. Tập tay với bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngực không thì cơ tay với cơ ngực lên nhìn cho săn lại ( nếu đó là cái mục đích của họ). Nhưng như thế không có nghĩa là không hiệu quả chị à. Nam có cả trăm ănh bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tay với ngực không đấy thôi.

Còn về phần calo, thật ra ở vn canh calo hơi khó, tại mình có biết ng ta bỏ gì vào đồ ăn đâu chị @HuyenHuyen à. Chị nói cũng có cái lí của chị đúng là nếu muốn có hiệu quả liền thì cứ kiêng cử calo. Nhưng mà thế thì phải giữ cả đời, thả ra là lại lên cân. Nhưng mà nếu mấy chị em ấy cứ ăn uống bình thường và vừa bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục thường xuyên thì người sẽ săn chắc hơn. Tuy giảm mỡ chậm hơn, nhưng bù lại da vẻ sẽ đẹp hơn những ng xuống cân nhanh mà không luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào. Nhưng mà nói chung là vậy đi, canh calo intake ở vn e thấy không dễ dàng. Nhưng mà phương pháp ấy cũng phải hợp khoa học một tí. Ví dụ một ngày ít nhất cũng phải 2k calo. nếu cứ dưới 2k calo thì mỡ khó mà xuống được. Và các chị em vn vẫn còn sai ở chỗ là ăn càng ít thì xuống cân càng nhanh.

Đây là những dòng suy nghĩ của em.