TV2 Tổng kết thi viết đợt 2: Cảm nhận của tôi về thể hình, thể dục, yoga, giảm cân Việt Nam

voikcoi

Moderator
Ban Quản Trị
#1
Được sự ủng hộ của các thành viên, đợt thi viết đợt 1, tuy có thể vẫn còn một số tranh cãi nhưng đã gây được sự quan tâm, ủng hộ nhất định. Cuộc thi viết đợt 2, diễn ra ngay sau đó, đúng thời điểm cuối năm, mọi người bận rộn lo hoàn tất những công việc còn dang dở và chuẩn bị cho một kỳ nghĩ lễ dài ngày. Có lẽ cũng chính vì nguyên nhân này mà số lượng bài viết tham dự giải lần này dừng lại ở một con số rất khiêm tốn. Ban quản trị hy vọng những lần tổ chức tiếp theo sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo hơn nữa.

Cuộc thi viết lần 2 có chủ đề: Cảm nhận của tôi về thể hình, thể dục, yoga, giảm cân Việt Nam. Thí sinh tham dự chỉ cần viết về một trong những lĩnh vực: thể hình, thể dục, yoga,... giảm cân hay tăng cân. Không cần đề cập tới tất cả các chủ đề.

Trong thời gian nhận bài viết từ 06/1/2013 đến hết 19/1/2014, Ban tổ chức đã nhận được 03 bài tham dự. Mỗi bài đều có sự đầu tư và tâm huyết đáng kể, tuy nhiên, do vẫn còn có sự nhầm lẫn đáng tiếc nên một số bài viết chưa đưa được quan điểm cá nhân của người viết vào trong bài, bài viết thiếu tính tự sự mà đơn thuần là một bài tổng hợp thông tin với nhiều "gạch đầu dòng".

Sau khi cân nhắc và xem xét, Ban giám khảo gồm: @orumachi (tự ứng cử, hai thành viên @MQuick , @Hôi Nách do bận nên không tham dự chấm giải được) và 4 thành viên trong Ban quản trị gồm: @concuncon, @binhbem, @tròn xinh, @voikcoi. đã thống nhât và đưa ra kết quả như sau:

Trao giải nhất cho bài viết TV2 - Người Tốt Bụng (Ký sự) | Diễn đàn webthehinh.com của @Ha Thai Duong. Đây cũng là bài viết có số lượng like nhiều nhất

Hai bài viết còn lại, tuy chứa đựng khá nhiều thông tin hữu ích, BGK cũng ghi nhận tâm huyết của các bạn với các phong trào của webthehinh, , tuy nhiên do nội dung bài viết chưa thực sự theo đúng tiêu chí của cuộc thi nên đành hẹn các bạn trong các lần thi sau. Nhân đây BQT cũng chân thành xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc chấm và trao giải, khiến các bạn phải chờ đợi.

Xin chúc mừng @Ha Thai Duong đã đoạt giải cũng như cảm ơn tất cả các thành viên đã tham dự. Bạn đoạt giải xin vui lòng gửi mess cho @voikcoi số tài khoản, tên chủ thẻ, chi nhánh ngân hàng để BQT có thể trao giải cho bạn sớm nhất.
 
#2
Trao giải nhất cho bài viết TV2 - Người Tốt Bụng (Ký sự) | Diễn đàn webthehinh.com của @Ha Thai Duong. Đây cũng là bài viết có số lượng like nhiều nhất
...
Xin chúc mừng @Ha Thai Duong đã đoạt giải cũng như cảm ơn tất cả các thành viên đã tham dự. Bạn đoạt giải xin vui lòng gửi mess cho @voikcoi số tài khoản, tên chủ thẻ, chi nhánh ngân hàng để BQT có thể trao giải cho bạn sớm nhất.[/quote]

Xin chân thành cảm ơn BQT, BGK và các bạn đã đọc và like bài viết của mình. Chúc tất cả mọi người năm mới dồi dào sức khỏe, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện tốt, thành công trong công việc. Qua đây mình xin nhờ BQT chuyển giúp phần thưởng nhỏ của mình đến một gia đình có một hoàn cảnh rất thương tâm trong một vụ tai nạn ở Quảng Ngãi vào ngày mùng 2 Tết năm Giáp Ngọ - 2014: Thảm cảnh từ một vụ tai nạn thương tâm - Báo Quảng Ngãi điện tử

Qua địa chỉ:
Nguyễn Cao Cường, thôn An Kỳ, xã Tịnh Kỳ, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi, hoặc Báo Quảng Ngãi, số 02 Cao Bá Quát, TP. Quảng Ngãi, hoặc qua số tài khoản Báo Quảng Ngãi: 5701 0000 479377 tại Ngân hàng Đầu tư - Phát triển, chi nhánh Quảng Ngãi.
 

voikcoi

Moderator
Ban Quản Trị
#3
Chân thành cảm ơn bạn. BQT sẽ chuyển số tiền trao 250.000vnđ tới a Nguyễn Cao Cường sớm nhất có thể!
 

voikcoi

Moderator
Ban Quản Trị
#5

số tiền đã được chuyển tới báo Quảng Ngãi để ủng hộ gia đình em Nguyễn Cao Cường - người gửi Ha Thai Duong
một lần nữa chân thành cảm ơn bác. mong được đọc thêm những chia sẻ của bác trong các lần thi viết sau
 
#6
Được biết: Sau khi tôi chia sẻ về hoàn cảnh của gia đình em Nguyễn Cao Cường lên Facebook cá nhân, một nhóm bạn là cựu học sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn, thành phố Quảng Ngãi, lớp C2 (khóa 1985-1989) cùng các bạn tại thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ngãi đã tổ chức kêu gọi và quyên góp được 13 triệu. Các bạn cũng đã cử người đại diện từ TP Hồ Chí Minh đích thân về Quảng Ngãi phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tận tay số tiền ấy cho các em. Đây thật là một nghĩa cử cao đẹp, nhân văn và đầy tình nhân ái. Cảm ơn các bạn!