Thảo luận phương pháp giảm cân viện Mayo

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#1
Phương pháp giảm cân này hứa hẹn bạn có thể giảm cân đến 5kg trong vòng 2 tuần – và đây chỉ là điều khởi đầu cho những điều mà phương pháp giảm cân viện Mayo cho rằng có thể giúp cho bạn.

Phương pháp giảm cân viện Mayo – the Mayo Clinic Diet là phương pháp chính thức được thiết kế bởi viện Mayo ở Minnesota. Nó không chỉ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung vào cái mà bạn ăn, bạn cân nặng bao nhiêu mà còn sức khỏe và đời sống nói chung. Chương trình này đưa ra những lời khuyên để phá vỡ những thói quen cũ và không lành mạnh của bạn (giống như ăn khi đang xem ti vi) và khuyến khích những thói quen lành mạnh hơn (ví dụ như bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục, thể hình).

Chương trình giảm cân này được chia ra làm hai đoạn: “Giảm!” và “Chung sống!”

Giai đoạn “Chung sống” sẽ kéo dài toàn bộ cuộc sống của bạn. Trong giai đoạn này, Mayo Clinic hứa hẹn bạn có thể giảm 0.5-1kg một tuần cho tới khi bạn đạt được mức cân nặng mục tiêu.

Xem chi tiết tại:

Phương pháp giảm cân viện Mayo | webthehinh.com
 
Lần sửa cuối:
#2
Chúc thớt một ngày tốt lành, bài viết hay quá em rất thích cách viết này. 1 like tặng thớt chốc nào rỗi sang ủng hộ lại em trên facebook nhé