Gym Clothes - What NOT to Wear? Mặc gì đi gym?

#62
Thong number one. Em tò mò vào trang đọc thấy hay hay, nên mạn phép có ý kiến. "Quần strings (Thongs) tạo sự thoáng mát hơn cho “cậu nhỏ” của mình, nó khá phù hợp với thời tiết mùa hè nóng nực. Mặt khác với thiết kế ôm gọn “cậu nhỏ” nên mình cũng có thể mặc nó trong quần dài khi đi làm công sở, mặc trong quần Short khi đi chơi thể thao hay mặc khi đi ngủ.... Mình mặc quần lót String từ năm thứ 2 học ĐH, đến nay không hề mặc loại nào khác ngoài quần string. Mình thấy mặc string có cảm giác thật dễ chịu, thoải mái và còn sexy nữa. Chiếc quần nhỏ bé mà công dụng thật tuyệt vời các bạn ạ. Quần string theo mình nghĩ mới là chiếc quần lót hoàn hảo nhất mà mình đã tin dùng; Thật gọn gàng, thoải mái, gợi cảm và quyến rũ, và điều đặc biệt là mặc string không để lại vết hằn của quần lót khi nhìn từ phía sau....Con trai mà nhìn có vết hằn của quần lót ở mông thì !!!???.... Cũng chính vì điều đó mà Thị trưởng Tp Paris, Pháp đã yêu cầu hãng thời trang thiết kế cho ông chiếc quần lót như vậy. Đó chính là sự ra đời của chiếc quần String, Tiếng Việt dịch là quần lọt khe. Quần String nguyên thể là vậy, nhưng đến ngày hôm nay chiếc quần String lại thiết kế sang cho nữ phần lớn được phụ nữ mặc. Quần String thiết kế chỉ dành riêng cho nam giới nên khi phụ nữ mặc quần string thường gây hậu quả khôn lường về sức khỏe y tế... Lịch sử chiếc quần String không phải là thiết kế cho nữ mà chỉ thiết kế dành riêng cho nam. Nên khi nam giới mặc sẽ không có những hậu quả như là nữ mặc. Mình mặc quần string đến nay cũng đã 19 năm, và chỉ trung thành với quần string mà thôi.... Phong cách sống của mình phải có hương vị tình yêu đó chính là sự gợi cảm (Sexy). Thật đáng buồn khi nhiều người còn có cái nhìn lệch lạc về quần String.... Mình ủng hộ và thích con trai mặc quần string. Mình mong kết bạn với những ai mặc string để giao lưu và chia sẻ về String. Email của mình: [email protected].... String number one... I Love String, I like string...."
 
#63
Gymshark da co mat tren ngoisao.net

https://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep...-lot-xac-thanh-nu-than-phong-gym-3790946.html9X chia sẻ, trước đây cô có tạng người 'gầy thừa mỡ' (skinny fat), thân hình không có đường cong, vòng một và vòng ba nhỏ, vòng eo lại nhiều mỡ thừa. Cô từng bị bạn trai cũ chê là 'trước sau như một'.


Không thể chịu đựng người bạn trai xấu tính, Isabela đã chia tay anh ta và quyết tâm thay đổi bản thân bằng cách đăng ký bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym.


Thời gian đầu, cô gần như tới phòng gym mỗi ngày. Các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào làm săn chắc cơ bắp, cải thiện số đo vòng một và ba được chú trọng.


Isabela, 20 tuổi, sống tại Brazil, được cư dân mạng nước này mệnh danh là 'nữ thần phòng gym' vì diện mạo xinh đẹp và thân hình nóng bỏng.