Gập bụng: Nên hay Không

#1
Cả nhà ơi em mới tập luyện. Em tính tập Hiit, gập bụng và yoga kết hợp. Cụ thể như này: 11' hiit, 100cái gập bụng và 30' yoga buổi tối. M.n thấy sao ạ? Em nghe nói là không nên gập bụng vì mỡ cứng khiến khó giảm cân có đúng không?
 
#2
cơ là cơ , mỡ là mỡ , lại còn có kiểu bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cơ thì mỡ cứng nữa cơ ạ :banghead::banghead::banghead:
nói như bác thì lúc cutting cũng đừng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tay , vai , ngực không "mỡ nó cứng " khó giảm được :notworthy::ROFLMAO::ROFLMAO::ROFLMAO:
 
#6
Thực ra thì mấy bạn ở trên trêu là vì bạn chưa chịu tìm hiểu vấn đề của bạn ra sao, trên diễn đàn có rất nhiều bài viết phân tích những vấn đề liên quan đến cơ và mỡ rồi. Trước khi hỏi thì bạn nên tự tìm hiểu trước để tránh hỏi những câu ... hơi ngu ngơ như thế này! Còn vấn đề của bạn thì cơ và mỡ không liên quan gì đến nhau cả, gập bụng thì cơ sẽ cứng và to lên, còn mỡ thì vẫn thế không cứng mà cũng chẳng to thêm, vì cơ là cơ mà mỡ là mỡ 2 cái này nó khác nhau. Mỡ cứng thì chắc ... chỉ có cho vào tủ lạnh nó đông lại thì nó mới cứng được :)) Giảm mỡ thì ăn kiêng và bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào những bài về hệ tim mạch cardio như chạy bộ, nhảy dây v..v..