Thể hình và 13 sai lầm các teen thường mắc phải khi luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#1
(Dịch bởi thachsanh,webthehinh.com)
Trong bài viết dưới đây tôi đi qua 13 sai lầm phổ biến nhất các teen mà thường mắc phải. Mỗi sai lầm đều có thể khắc phục được bằng các giải pháp mà tôi đưa ra. (Alex, huấn luyện viên chuyên nghiệp, chuyên gia dinh dưỡng, tốt nghiệp đại học 2 bằng Khoa học luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và Tài chính)

13 sai lầm của Teens

Các bạn đã bao giờ nghe những lời như: "Thanh niên đang lãng phí tuổi trẻ của mình" hay "Tôi muốn tôi có thể có lại thời thiếu niên"? Bạn có lẽ đã từng nghe cha mẹ của mình nói về điều này và không hiểu họ muốn nói gì.

Đối với bạn, một teen thường bị chịu quá nhiều gò bó: không được lái xe, không được uống rượu, không kiếm được nhiều tiền từ những công việc vặt và phải đến trường; không được dành thời gian này cho các trò chơi khác.

Tôi muốn nói với bạn rằng các teen luôn mắc phải sai lầm là không biết tận dụng năng lượng và thời gian của mình một cách thích hợp. Tôi là một người luôn tin rằng kinh nghiệm là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình tiếp thu kiến thức. Khi bạn đối mặt với một điều bạn sẽ biết rằng cơ thể của bạn phản ứng tiêu cực hay tích cực với điều đó.

Nhưng việc lắng nghe những người đi trước có nhiều kinh nghiệm sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và năng lượng tiêu phí vào những lỗi lầm mà bạn có thể tránh được nếu bạn biết trước.

Tôi sẽ bàn luận về 13 sai lầm phổ biến nhất mà các teen thường gặp phải. Các sai lầm này đều có thể phòng ngừa nếu bạn dành thời gian để lắng nghe và đủ quyết tâm phòng tránh

1. Không theo một chế độ ăn kiêng thích hợp

Đây có lẽ là lỗi lớn nhất mà các teen thường mắc phải khi họ bắt đầu bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình. Họ thường dựa theo một cuốn tạp chí hay đọc trên một trang mạng nào đó rồi lao ngay vào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện. Sau nhiều tuần bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện mà không có kết quả gì họ thất vọng và cuối cùng từ bỏ luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình.

Nếu bạn là một teen, tôi không nghĩ rằng bạn cần hay có biết nhiều về cách tích toán calo và phân tích các chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, ít nhất bạn cũng nên đọc về các thông tin cơ bạn về dinh dưỡng và tìm ra chế độ ăn tốt nhất cho bạn. Nên ăn những loại thức ăn bổ ích cho từng bữa ăn và ít ăn các loại kẹo bánh ngọt, hay các đồ ăn nhanh.

Trên đây là hình ảnh các thực phẩm bổ dưỡng trong một bữa ăn.

Nên nhớ rằng luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình làm phá vỡ tế bào cơ bắp, nếu không đủ chất dinh dưỡng vào thời gian thích hợp bạn sẽ không thể phục hồi và phát triển ở mức tốt nhất. Vì vậy hãy ngồi xuống và tìm tòi xem bạn nên ăn những gì hàng ngày.

2. Không theo một chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thích hợp

Bạn đã từng bước vào một phòng gym và có ai đó hỏi bạn rằng bạn sẽ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện gì trong ngày hôm đó và bạn trả lời "Tôi không biết... Có lẽ là sẽ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngực." Tôi nghe thấy điều này hàng ngày ở các teen khi các teen đến phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym một cách rất hứng khởi nhưng không hề biết là họ sẽ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gì. Và thường là họ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo những thứ mà bạn bè xung quanh bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện.

Điều này khiến cho cơ thể của bạn trở nên thiếu cân bằng. Tôi nói là thiếu cân bằng vì, bạn có nhớ lần cuối mà bạn của bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chân không? Có lẽ là thậm chí bạn chưa từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chân bao giờ. Vì vậy bạn thường quên đi việc luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chân và dẫn đến việc chân của bạn không được phát triển như các bộ phận khác. Bạn cũng thường quên đi tâp lưng. Nhưng ngực và tay thì có lẽ không bao giờ bị quên lãng. Thường thì các bộ phận này được rèn luyện nhiều ngày trong một tuần.


Nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đều đặn hơn

Hãy bỏ ra nhiều thời gian hơn để học hỏi về các chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào. Có rất nhiều chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào có thể tạo ra kết quả cho bạn. Khi bạn tìm ra một phương pháp thích hợp, thì phải kiên trì theo sát nó. Đó là một biện pháp tốt nhất để có được một kết quả khả quan.

3. Tập luyện không đúng cách

Cái này không riêng gì teen mà các lứa tuổi khác đều vậy. Vì cái tôi của chính mình khiến nhiều teen bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sai cách. Họ thường muốn chứng tỏ khả năng sức mạnh của mình và làm mọi cách để có thể nâng được tạ nặng ký hơn người khác và do bạn của họ cũng dùng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sai cách cho nên họ đôi lúc họ có thể chiến thăng. Lỗi lầm này thường được thấy khi các teen nằm trên giá đẩy tạ. Các teen thường đẩy bật tạ ra khỏi ngực,hoặc ngửa lưng hết cỡ để tạ đòn khỏi ngực.

Khi bạn thực hiện theo cách này bạn rất ít vận dụng tới cơ bắp mà bạn đang cố làm to lên. Thay vì đó bạn sử dụng khớp xương và dây chằng nhiều hơn. Điều này có thể dẫn đến đau khớp và dây chằng và đồng thời có thể gây chấn thương trong tương lai gần.

Nếu bạn có đủ kinh tế hãy thuê một huấn luyện viên hướng dẫn bạn những động tác cơ bản cho mọi bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trong chương trình của bạn hoặc hãy lên http:///webthehinh.com để xem các bài viết và đặt câu hỏi cho bài luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của mình.

4. Thiếu kiên trì

Để có tiến triển trong gym bạn cần phải kiên trì luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, dùng dinh dưỡng hợp lý và có thời gian cho cơ phục hồi. Nếu thiếu một trong các điều này bạn sẽ không thấy tiến triển gì mấy.

Tôi thấy là teen thường thấy teen rất dễ dàng hứng khởi khi họ thấy điều tích cực xảy ra, ví dụ như các kết quả thành công bước đầu. Nhưng khi thấy tốc độ phát triển chậm lại thì họ mất hứng thú luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào. Đây là một giai đoạn quan trọng cho những người luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình. Những thành công rõ rệt chỉ xảy ra lúc bắt đầu và họ cần kiên trì hơn khi độ phát triển cơ không rõ rệt như trước.

Cơ thể chỉ to nên và mạnh hơn khi chúng bị ép phải to hơn. Nếu bạn cho nó thời gian thư giãn bằng cách xao lãng các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, hoặc ăn uống không đầy đủ chúng sẽ dần dần trở lại trạng thái đầu. Bởi vậy hãy kiên trì với chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, chế độ dinh dưỡng và phục hồi của bạn. Bạn sẽ đạt được kết quả như bạn mong muốn, một thân hình đẹp khỏe mạnh và cơ bắp.

5. Thiếu ngủ

Ngủ là một trong các biện pháp hữu hiệu nhất để cơ thể bạn phục hồi. Khi bạn ngủ cơ thể của bạn sẽ tiết ra các chất hóc môn tăng trưởng, IGF-1 và Testoterone. Tất cả các hóc môn này giúp việc phục hồi cơ thể và kiến tạo cơ bắp. Đồng thời giấc ngủ tốt giúp bạn có được năng lượng cho buổi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngày hôm sau.


6. Dùng quá nhiều thuốc hỗ trợ

Tôi không đổ lỗi cho teen vì những lầm lẫn này. Trong nỗ lực để có cơ bắp to và mạnh hơn rất nhiều teen đã sử dụng các loại thuốc hỗ trợ.

Lý do tôi không đổ lỗi cho teen là vì khi bạn mở một tạp chí ra bạn thường nhìn thấy hàng loạt quảng cáo nói với bạn rằng nếu bạn dùng loại thuốc này thì nó sẽ giúp bạn giống như người ở trong quảng cáo.

Vâng tôi cũng có dùng thuốc hỗ trợ và thực ra thì tôi có làm việc cho một công ti bán các loại thuốc này nhưng tôi muốn nói với các bạn rằng, các loại thuốc này chẳng có một chút tác dụng gì nếu bạn không có một chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và chế độ ăn kiêng thích hợp. Ít nhất là cho đến bây giờ.


Các thuốc bổ sung chỉ giúp "bổ sung" những gì bạn có thể không nhận được từ những thực phẩm mà bạn đang ăn uống. Không có một loại thuốc nào có thể thay thế được một chế độ ăn kiêng thích hợp.

Tôi không muốn nhìn thấy những người bắt đầu luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sử dụng các loại thuốc nào khác ngoại trừ loại whey protein bột dùng cho dinh dưỡng sau khi luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và có lẽ một chút ăn nhẹ giữ các bữa ăn để tăng lượng protein. Sau khi bạn đã bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện được khoảng 6 tháng thì có thể tìm kiếm và hỏi trên webthehinh.com về các loại sản phẩm khác.

(Dịch bởi thachsanh, webthehinh.com)
(Vui lòng ghi rõ nguồn www.caubaquan.com trước khi phát hành tại nơi khác)
 
Lần sửa cuối:

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#2
7. Party (hội họp) cuối tuần

Tôi chắc chắn là một người rất ưa thích các party lành mạnh và hưởng thụ cuộc sống của mình bên ngoài các phòng gym, tuy nhiên tôi thấy là rất nhiều teen phá hủy công trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cực nhọc của mình trong các cuộc party xảy ra hàng tuần.

Tôi biết bạn muốn dành cho mình một thời gian thư giãn và vui vẻ cùng với bạn bè nhưng nhớ là thức quá khuya và thiếu ngủ vì các cuộc party sẽ làm chậm đi quá trình tiến triển của bạn trong việc luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym.

Thêm vào đó thay vì uống các nước có chất protein thì bạn uống rượu, thay vì ăn gà và cơm thì bạn dùng các đồ ăn nhẹ và đồ ăn nhanh. Nó khiến cho tốc độ tiến triển của bạn trở nên rất chậm


Nếu bạn nghiêm túc về sự tiến bộ của bạn trong gym, bạn nên mang theo loại nước uống RTD có protein để đảm bảo đủ lượng protein cho cơ thể.

Tôi không uống rượu và tất cả bạn bè của tôi biết điều này, thỉnh thoảng bạn nghe những lời vớ vẩn của bạn bè vì việc bạn mạng theo nước uống RTD và một số quả hạnh trong túi. Nhưng mặc kệ họ, tôi vẫn được hưởng niềm vui như họ. Và khi có các cuộc thi đấu hay vui chơi trên bãi biển tôi là người có thân hình đẹp nhất.

8. Quên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chân

Lần nữa, tôi không đổ lỗi cho teen vì không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện chân đầy đủ hay thậm chí là có thể không hề bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chân. Chân là nền của cơ thể. Chúng là nơi bạn lấy năng lượng khi mà bạn tham gia trong các cuộc thể thao.

Chân của bạn khi được bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện đúng cách sẽ là nhóm cơ mạnh nhất và to nhất. Một lợi ích khác khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện chân bạn sử dụng trọng lượng nhiều nhất và điều này giúp cơ thể bạn tiết ra GH, IGF-1 và Testosterone, chúng không những giúp cho chân bạn to thêm mà còn giúp cho các nhóm cơ khác nữa.

Vậy tại sao lại ít người bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chân. Câu trả lời đơn giản là, khó. Nếu bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện chân đúng, thì chân sẽ thấy đau và mệt mỏi hơn khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào các bộ phận khác. Vì vậy phải có ý chí quyết tâm mới luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào được. Đừng bỏ quả nhóm cơ lớn nhất và mạnh nhất trong cơ thể của bạn. Hãy bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chân.
9. Không sử dụng các bài luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào kết hợp cơ bản

Thậm chí nếu bạn tránh được tất cả những sai lầm tôi đã liệt kê ở trên cho chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và dinh dưỡng của bạn, bạn có lẽ vẫn không đạt được kết quả như bạn mong muốn. Tại sao?

Tôi thấy lỗi này vô số lần mỗi khi đi gym, các teen rất tận tâm luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhưng lại thiếu các bài luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào rất quan trọng trong chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của họ. Đây là những bài luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào kết hợp cơ bản


Dưới đây tôi liệt kê các bài luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mà phải có trong chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của bạn trong thời điểm này hay khác nếu bạn nghiêm túc về việc luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của bạn. Tại sao các bài luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào này quan trọng hơn các bài luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào khác. Các bài luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào này sử dụng nhiều sợi cơ nhất và giúp bạn sử dụng tạ có trọng lượng tối đa để làm cơ phải chịu đựng hết mức. Khi cơ bắp của bạn chịu đựng quá tải thì chúng chỉ có một biện pháp là sinh trưởng để to thêm và mạnh thêm


  1. Ngồi xổm (Squats): Chân
  2. Cúi người kéo tạ đòn (Deadlifts): Lưng/ Chân
  3. Nằm ngửa đẩy tạ (Bench Press): ngực (cả người sử dụng nghiêng và căn bản)
  4. Chèo tạ đòn (Barbell Rows): Lưng
  5. Cằm (Chins): Lưng
  6. Đẩy tạ kiểu quân đội (Military Press): Vai
  7. Đẩy tạ nắm sát ngực (Close Grip Bench/Dips): Cơ tam đầu
  8. Cuốn tạ đòn: Cơ tam đầu

Tất nhiên là có nhiều bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào kết hợp hơn là những bài tôi liệt kê nhưng đây là những bài ưa thích của tôi và những bài tôi sử dụng trong quá khứ để tạo cơ bắp. Thêm tất cả các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào này vào chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của bạn và ngắm nhìn cơ bắp của bạn phát triển.

10. Quá nhiều thứ làm phân tán tư tưởng trong phòng Gym

Teen thường có những đem theo các vận dụng khi đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào phòng gym như video ipod, games... Hoặc họ thường nói chuyện trên điện thoại di động hoặc nhắn tin cho bạn bè khi luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào.

Đây là một điều cần tránh cho những người muốn có tiến triển trong việc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym. Làm sao bạn có thể bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chung bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện trong khi nói chuyện với bạn gái hoặc nhắn tin cho bạn giữa các hiệp. Bỏ điện thoại di động xuống và bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chung vào công việc hiện tại. Sau đó thì bạn có thể nói chuyện và nhắn tin tùy thích.

Tôi cũng thấy nhiều teen đi đến bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym theo nhóm. Tôi không phản đối việc này, tuy nhiên hầu hết thời gian thì các nhóm này tụ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào vào nói chuyện và quên là mục đích chính của họ đến đây là luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào. Khi bạn đang luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mà có các bạn của bạn nói chuyện ở gần đó bạn cũng khó mà bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung được


Cái mà tôi muốn nói là hãy cố gắng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym. Để điện thoại di động ở nhà và nếu bạn bè của bạn không nghiêm túc về việc luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thì nên đi luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào vào một thời gian khác. Thời gian ở gym chỉ nên dành riêng cho bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung vào việc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện mà không bị phân tán tư tưởng

11.Tập luyện quá sức

Một trong những lợi ích của việc làm teen là có được nguồn năng lượng hết sức dồi dào. Bạn thích sử dụng hết tốc lực mà dường như không bao giờ thấy mệt mỏi. Nhưng trong một số trường hợp nếu sử dụng nguồn năng lượng một cách liên tục không ngừng nghỉ sẽ làm chậm đi quá trình tiến triển trong việc luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym của bạn nếu không được sử dụng hợp lý.

Tôi thường thấy các teen ở trong các phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cùng một nhóm cơ hàng giờ. Họ tin rằng nếu luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhiều hiệp thì sẽ làm cho cơ phát triển nhanh hơn. Vấn đề là khi quá một ngưỡng nào đó thì cơ thể bạn bị quá tải và sẽ không đạt được
thêm một kết quả nào nữa và trong một số trường hợp việc luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào quá tải sẽ làm cơ bắp bạn giảm đi thay vì to hơn.

12. Không đủ thời gian giữa các bài luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào

Như tôi đã nói ở trên việc luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào một nhóm cơ quá tải trong phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym có thể dẫn tới việc KHÔNG tăng trưởng cơ hoặc tiêu hao cơ. Tuy nhiên một hình thức luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào quá tải khác là bạn không dành đủ thời gian để phục hồi giữa các bài luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào.

Tôi tin rằng bạn cần cho một nhóm cơ nghỉ 72 giờ trước khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện lại nhóm cơ đó ở trong phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym. Điều đó phải kết hợp với việc bạn ăn uống hợp lý và cho phép cơ bắp nghỉ ngơi trong thời gian ngoài phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym. Nếu bạn phải làm việc chân tay thì có lẽ bạn cần thêm một hay hai ngày để hồi phục.

Bạn cũng cần nhớ rằng các nhóm cơ bắp khác cũng vận động gián tiếp khi bạn luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào một nhóm cơ. Ví dụ như cơ tam đầu hoạt động khi bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bất cứ một bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đẩy ngực hay vai nào.

13. Luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào Cardio không đủ

Tôi đưa lỗi này cuối cùng bởi vì mặc dù tôi tin nó là quan trọng, nhưng tôi thấy lỗi này hay mắc phải bởi một số nhóm teen có đã có kinh nghiệm và thân hình khá đẹp.

Những teen luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào hơn một năm thường khắc phục được hầu hết các lỗi kể trên và đang thực sự bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chung vào việc làm tăng kích cỡ cơ bắp. Có lẽ họ còn có hứng thú thi đua nữa. Những teen này thường cho rằng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào Cardio tiêu tốn calo và lãng phí năng lượng. Tôi ở đây để nói cho họ biết rằng họ hoàn toàn sai lầm.


3 hoặc 4 lần bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cardio trong một tuần và mỗi lần 30 phút sẽ khiến cho mọi việc hoàn toàn khác biệt khi họ trở nên to con và nặng kí hơn. Số lần bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cardio đó sẽ giúp cho quá trình trao đổi chất của họ, và giúp họ ngon miệng hơn, nhưng điều quan trọng nhất là nó giúp hệ thống tim mạch của họ hoạt động mạnh hơn.

Chắc chắn là bạn không muốn ngưng một hiệp bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện tạ nặng do vì đứt hơi. Hãy kiên trì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện cardio và bạn sẽ thấy kết quả luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của mình khả quan hơn nhiều.

Kết luận

Bạn đã thấy 13 lỗi thường mắc phải nhất mà tôi thấy trong các phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bởi các teen. Nếu bạn nghiêm túc trong việc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình của mình và muốn thành công, hãy học hỏi từ lỗi lầm của những người đi trước. Đừng lặp lại những nỗi lầm này. Chúc may mắn, nếu bạn có thắc mắc xin đừng ngần ngại hỏi tại webthehinh.com

thachsanh (theo bodybuilding)
 
Lần sửa cuối:
#3
Hehe, thanks anh dành thời gian ngồi dịch :p
Haiz, sao teen lắm cái khổ thế nhẩy? Sẽ nghiên cứu kỹ lại bài này. ^^
Chế độ ăn uống của mình hiện giờ chắc tạm chấp nhận được. Tăng cường trái cây, giảm thịt xuống dưới 1kg/tuần, giảm đồ béo bở. Tập chân thì có bơi với xe đạp thể dục :| Hết, hix hix... dù sao cũng cần có một bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào hợp lý để làm săn chắc một số cơ mình muốn chứ.
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#4
Cảm ơn em, anh em mình cùng ở Aus ủng hộ nhau tí cho có tinh thần, đừng để các vùng khác lấn đất!
 
#5
á á. Anh ở Aus hả:001_wub:Melb hả anh? Hay chỗ mô?
Đang phân vân ko biết có nên đi gym ko vì trc giờ tự xử ở nhà ko àh...
Mùa đông sắp đến càng dễ lên cân nên chưa biết tiếp tục duy trì ở nhà hay đi gym đây. Sợ vào đông đúc rồi phân tâm cuối cùng cũng phí tiền:confused1:
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#6
Anh ở Syd, tự xử ở nhà sao đủ dụng cụ em, đi phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào có đủ dụng cụ hơn. Nhưng mà nếu xa quá thì sợ em lười đi, lúc đấy mới lãng phí tiền
 
#7
Năm sau dọn lên ở gần Syd ròy hehe. Thật ra cái chỗ gym ấy cũng ko xa nhà lắm... để suy nghĩ kỹ đã. Trước giờ chỉ thích bơi nhất mà coi bộ bơi wài bơi wỹ mà chưa thấy tay chân chắc lên chút nào hết.
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#8
Em gái anh cũng đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym thường xuyên, thấy em anh nói có loại đóng tiền hàng tuần hay hàng ngày tùy từng nơi, có cả yoga, martial art nữa. Có nơi có huấn luyện viên riêng nữa
 
#10
tự dịch...giỏi av cực kì..

hâm mộ quá..chắc hôm nào nhờ anh này dạy kèm ta quá...
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#12
Chú ấy dám đánh chuyến máy bay sang đây chơi với anh thì anh cũng dám dạy :p
 
#13
Hehe 13 điều bổ ích quá ! Cuộc đời em bị ảnh hưởng ở điều 10 là chủ yếu , gái đi ngang là ngơ ngác !
 
#14
Bởi khó thành chánh quả được ;))

Nên có luật phòng gym là switch off mobile phones hết thì hay. Gym gần nhà mình vào đấy là phải vậy hết, có lý ghê.
 
#15
Mà 1 phần cũng tại mấy cô nữ cứ đi wa đi lại làm ngta cứ ngó theo rớt tạ vào chân bầm dập !
 
#16
Tạ mấy chục ký mà rớt vào chân chỉ có dập thôi hả? Sao ít zậy??
Nhưng mà công nhận mấy ng tổ chức khéo sắp đặt. Lúc nào phòng aerobic cũng kế bên hoặc đối diện phòng thể hình híhí
 
#17
Thế mấy anh mới chiêm ngưỡng dc mấy cưng ! còn mấy cưng thì ngược lại ! phải tếh mới có máu bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào
 
#18
ở tận úc cơ à:L:L

thôi thì để em ráng học av bên này cho giỏi,rồi sẽ lếch qua úc thăm anh sau :L:L..
 
#19
Ờ, sẵn tiện thăm thêm mành nha bạn phieudu =P

@XiCo: cái hồi mình học aerobic là thủơ ngây thơ mới lên 6t, chưa biết ngắm chai, cho nên ko có knghiệm zụ này =)) Mà có khi mấy anh tự suy diễn thôi, nhớ ngày xưa mấy ông bên phòng thể hình toàn dòm ké wa cửa sổ của chị em bên này mà, có ai bên này dòm wa đâu hehe
 

thachsanh

Don Vittorio
Ban Quản Trị
#20
Ờ, sẵn tiện thăm thêm mành nha bạn phieudu =P

@XiCo: cái hồi mình học aerobic là thủơ ngây thơ mới lên 6t, chưa biết ngắm chai, cho nên ko có knghiệm zụ này =)) Mà có khi mấy anh tự suy diễn thôi, nhớ ngày xưa mấy ông bên phòng thể hình toàn dòm ké wa cửa sổ của chị em bên này mà, có ai bên này dòm wa đâu hehe
Bây giờ biết ngắm chai chưa em... ?
 
#24
Thachsanh pro qua ta, anh sang Uc lau chua vay? tieng Anh chắc nói như người Úc rùi nhỉ, thảo nào mà dịch có 4 tiếng đã xong rồi.

Thanks vì bài viết bổ ích nha!
 
#25
bac thachsanh oi

cho cháu hỏi bác bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ở phòng nào trong HCM,cháu rất đam mê môn này và đang tìm kím 1 HLV giỏi,bác giúp cháu với:)