Thể hình và 13 sai lầm các teen thường mắc phải khi luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào

#31
đẩy tạ nắm sát ngực to cơ tam đầu,và kiểu đó cũng tạo rãnh giữa ngực sâu phải ko a?
 
#35
(webthehinh.com) Trong bài viết dưới đây tôi đi qua 13 sai lầm phổ biến nhất các teen mà thường mắc phải. Mỗi sai lầm đều có thể khắc phục được bằng các giải pháp mà tôi đưa ra. (Alex, huấn luyện viên chuyên nghiệp, chuyên gia dinh dưỡng, tốt nghiệp đại học 2 bằng Khoa học luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và Tài chính)

13 sai lầm của Teens

Các bạn đã bao giờ nghe những lời như: "Thanh niên đang lãng phí tuổi trẻ của mình" hay "Tôi muốn tôi có thể có lại thời thiếu niên"? Bạn có lẽ đã từng nghe cha mẹ của mình nói về điều này và không hiểu họ muốn nói gì.

Đối với bạn, một teen thường bị chịu quá nhiều gò bó: không được lái xe, không được uống rượu, không kiếm được nhiều tiền từ những công việc vặt và phải đến trường; không được dành thời gian này cho các trò chơi khác.

Tôi muốn nói với bạn rằng các teen luôn mắc phải sai lầm là không biết tận dụng năng lượng và thời gian của mình một cách thích hợp. Tôi là một người luôn tin rằng kinh nghiệm là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình tiếp thu kiến thức. Khi bạn đối mặt với một điều bạn sẽ biết rằng cơ thể của bạn phản ứng tiêu cực hay tích cực với điều đó.

Nhưng việc lắng nghe những người đi trước có nhiều kinh nghiệm sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và năng lượng tiêu phí vào những lỗi lầm mà bạn có thể tránh được nếu bạn biết trước.

Tôi sẽ bàn luận về 13 sai lầm phổ biến nhất mà các teen thường gặp phải. Các sai lầm này đều có thể phòng ngừa nếu bạn dành thời gian để lắng nghe và đủ quyết tâm phòng tránh

1. Không theo một chế độ ăn kiêng thích hợp

Đây có lẽ là lỗi lớn nhất mà các teen thường mắc phải khi họ bắt đầu bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình. Họ thường dựa theo một cuốn tạp chí hay đọc trên một trang mạng nào đó rồi lao ngay vào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện. Sau nhiều tuần bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện mà không có kết quả gì họ thất vọng và cuối cùng từ bỏ luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình.

Nếu bạn là một teen, tôi không nghĩ rằng bạn cần hay có biết nhiều về cách tích toán calo và phân tích các chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, ít nhất bạn cũng nên đọc về các thông tin cơ bạn về dinh dưỡng và tìm ra chế độ ăn tốt nhất cho bạn. Nên ăn những loại thức ăn bổ ích cho từng bữa ăn và ít ăn các loại kẹo bánh ngọt, hay các đồ ăn nhanh.


Trên đây là hình ảnh các thực phẩm bổ dưỡng trong một bữa ăn.

Nên nhớ rằng luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình làm phá vỡ tế bào cơ bắp, nếu không đủ chất dinh dưỡng vào thời gian thích hợp bạn sẽ không thể phục hồi và phát triển ở mức tốt nhất. Vì vậy hãy ngồi xuống và tìm tòi xem bạn nên ăn những gì hàng ngày.

2. Không theo một chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thích hợp

Bạn đã từng bước vào một phòng gym và có ai đó hỏi bạn rằng bạn sẽ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện gì trong ngày hôm đó và bạn trả lời "Tôi không biết... Có lẽ là sẽ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngực." Tôi nghe thấy điều này hàng ngày ở các teen khi các teen đến phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gym một cách rất hứng khởi nhưng không hề biết là họ sẽ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gì. Và thường là họ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo những thứ mà bạn bè xung quanh bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện.

Điều này khiến cho cơ thể của bạn trở nên thiếu cân bằng. Tôi nói là thiếu cân bằng vì, bạn có nhớ lần cuối mà bạn của bạn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chân không? Có lẽ là thậm chí bạn chưa từng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chân bao giờ. Vì vậy bạn thường quên đi việc luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chân và dẫn đến việc chân của bạn không được phát triển như các bộ phận khác. Bạn cũng thường quên đi tâp lưng. Nhưng ngực và tay thì có lẽ không bao giờ bị quên lãng. Thường thì các bộ phận này được rèn luyện nhiều ngày trong một tuần.Nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đều đặn hơn

Hãy bỏ ra nhiều thời gian hơn để học hỏi về các chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào. Có rất nhiều chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào có thể tạo ra kết quả cho bạn. Khi bạn tìm ra một phương pháp thích hợp, thì phải kiên trì theo sát nó. Đó là một biện pháp tốt nhất để có được một kết quả khả quan.

3. Tập luyện không đúng cách

Cái này không riêng gì teen mà các lứa tuổi khác đều vậy. Vì cái tôi của chính mình khiến nhiều teen bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sai cách. Họ thường muốn chứng tỏ khả năng sức mạnh của mình và làm mọi cách để có thể nâng được tạ nặng ký hơn người khác và do bạn của họ cũng dùng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sai cách cho nên họ đôi lúc họ có thể chiến thăng. Lỗi lầm này thường được thấy khi các teen nằm trên giá đẩy tạ. Các teen thường đẩy bật tạ ra khỏi ngực,hoặc ngửa lưng hết cỡ để tạ đòn khỏi ngực.

Khi bạn thực hiện theo cách này bạn rất ít vận dụng tới cơ bắp mà bạn đang cố làm to lên. Thay vì đó bạn sử dụng khớp xương và dây chằng nhiều hơn. Điều này có thể dẫn đến đau khớp và dây chằng và đồng thời có thể gây chấn thương trong tương lai gần.

Nếu bạn có đủ kinh tế hãy thuê một huấn luyện viên hướng dẫn bạn những động tác cơ bản cho mọi bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trong chương trình của bạn hoặc hãy lên http:///webthehinh.com để xem các bài viết và đặt câu hỏi cho bài luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của mình.

4. Thiếu kiên trì

Để có tiến triển trong gym bạn cần phải kiên trì luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, dùng dinh dưỡng hợp lý và có thời gian cho cơ phục hồi. Nếu thiếu một trong các điều này bạn sẽ không thấy tiến triển gì mấy.

Tôi thấy là teen thường thấy teen rất dễ dàng hứng khởi khi họ thấy điều tích cực xảy ra, ví dụ như các kết quả thành công bước đầu. Nhưng khi thấy tốc độ phát triển chậm lại thì họ mất hứng thú luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào. Đây là một giai đoạn quan trọng cho những người luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình. Những thành công rõ rệt chỉ xảy ra lúc bắt đầu và họ cần kiên trì hơn khi độ phát triển cơ không rõ rệt như trước.

Cơ thể chỉ to nên và mạnh hơn khi chúng bị ép phải to hơn. Nếu bạn cho nó thời gian thư giãn bằng cách xao lãng các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, hoặc ăn uống không đầy đủ chúng sẽ dần dần trở lại trạng thái đầu. Bởi vậy hãy kiên trì với chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, chế độ dinh dưỡng và phục hồi của bạn. Bạn sẽ đạt được kết quả như bạn mong muốn, một thân hình đẹp khỏe mạnh và cơ bắp.

5. Thiếu ngủ

Ngủ là một trong các biện pháp hữu hiệu nhất để cơ thể bạn phục hồi. Khi bạn ngủ cơ thể của bạn sẽ tiết ra các chất hóc môn tăng trưởng, IGF-1 và Testoterone. Tất cả các hóc môn này giúp việc phục hồi cơ thể và kiến tạo cơ bắp. Đồng thời giấc ngủ tốt giúp bạn có được năng lượng cho buổi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngày hôm sau.6. Dùng quá nhiều thuốc hỗ trợ

Tôi không đổ lỗi cho teen vì những lầm lẫn này. Trong nỗ lực để có cơ bắp to và mạnh hơn rất nhiều teen đã sử dụng các loại thuốc hỗ trợ.

Lý do tôi không đổ lỗi cho teen là vì khi bạn mở một tạp chí ra bạn thường nhìn thấy hàng loạt quảng cáo nói với bạn rằng nếu bạn dùng loại thuốc này thì nó sẽ giúp bạn giống như người ở trong quảng cáo.

Vâng tôi cũng có dùng thuốc hỗ trợ và thực ra thì tôi có làm việc cho một công ti bán các loại thuốc này nhưng tôi muốn nói với các bạn rằng, các loại thuốc này chẳng có một chút tác dụng gì nếu bạn không có một chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và chế độ ăn kiêng thích hợp. Ít nhất là cho đến bây giờ.Các thuốc bổ sung chỉ giúp "bổ sung" những gì bạn có thể không nhận được từ những thực phẩm mà bạn đang ăn uống. Không có một loại thuốc nào có thể thay thế được một chế độ ăn kiêng thích hợp.

Tôi không muốn nhìn thấy những người bắt đầu luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sử dụng các loại thuốc nào khác ngoại trừ loại whey protein bột dùng cho dinh dưỡng sau khi luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và có lẽ một chút ăn nhẹ giữ các bữa ăn để tăng lượng protein. Sau khi bạn đã bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện được khoảng 6 tháng thì có thể tìm kiếm và hỏi trên webthehinh.com về các loại sản phẩm khác.

thanhsanh của webthehinh.com sưu tầm và dịch!!!


những lời khuyên có ích :biggrin:
 
#37


theo như ông hlv chỗ em thì ko nên tap65 động tác này, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhiều sẽ bị hư cái cùi chõ, ko tốt cho xương sau này ~> ổng trích dẫn từ nghiên cứu mới nhất của người ta ^^
 
#38
Phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và trải qua thể hình 1 thời gian với nhiều điều sai lầm mới hiểu là bài này rất hay và ý nghĩa. Cám ơn bác đã chịu khó sưu tầm và chỉ bảo cho mọi người.
 
#39
thanks pác thachsanh. bìa viết hay lắm . hầu như 80% những người ở phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chỗ em đều mắc sai lầm này chứ ko riêng gì teen
mà nick pác là thạch sanh sao avatar nhì cứ như Lý Thông vậy ? :))
 
#40
anh này viêt bài 13 lỗi teen thường hay mắc phải quá hay.....là 1 người cũng đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình tôi ủng hộ va tán thành.....anh này có kiến thức về thể hình sâu sắc đó
 
#41
Bài viết rất hữu ích và tốn khá nhiều công phu (chắc tốn nhiều nội lực lắm, nhớ mua mana đem theo uống nhá:p)
Không chỉ bổ ích cho teen mà U30 bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cũng ngon. Cảm ơn chú thạch sanh nhiều!(y)
 
#46
Phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của mình lại gần vs phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của đàn bà. Thế nên là các bà, các cô các chị nhảy nhảy, ngực tung tảy là các anh chàng bên phòng gym lại nhìn đắm đuối. Mình cũng vài lần khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bên ngoài. Đó là cái lỗi chủ yếu nhất. Lỗi thứ 2 là lỗi về ăn uống. Vì là sinh viên nên ăn uống cũng hơi khó. Dạo này tự nấu rồi nên cũng thay đổi chút. Hy vọng sẽ cố gắng ko mắc 1 lỗi nào cả.
 
#47
còn nữa là các teen ( như em ) hay mang bạn đi theo đến phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào .Đang bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cứ nói chuyện mà cười đùa là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chẳng hiệu quả mà có khi còn nguy hiểm
 
#50
cái khoản mất bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào là hay mắc phải ;))
với lại em cũng chưa bỏ được thuốc lá... chắc ảnh hưởng nhiều :(
 
#51
Ôi sai tư thế

Không bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chân

Phân tán tư tưởng

Lại còn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào liên tục...

Quá nhiều lỗi vs 1 new mem như mình.
Dù gì thì biết muộn còn hơn không bao h biết

Thanks anh nhiều!!!!
 
#53
Anh ở Syd, tự xử ở nhà sao đủ dụng cụ em, đi phòng bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào có đủ dụng cụ hơn. Nhưng mà nếu xa quá thì sợ em lười đi, lúc đấy mới lãng phí tiền
thannks bài viết của anh,em cũng đang bên Úc đây,mà ở tận bên Perth,@@,bên này đi học cũng đua đòi vào gym cua Uni,bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cũng 6 tháng mà ko tiến bộ gì nhiều,em co up hình len bên forum Đăng hình và clip,anh co rãng ghé vô coi góp ý giúp em,bên này điều kiện ít quá,ăn uống ko đủ dinh dưỡng,với lại thức khuya chơi game,@@,mà em mới bỏ đây ah,để xem co tiến bộ hơn ko,keke
 
#55
em thấy có nhiều người nói, cứ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ở một mức tạ hoài sẽ bị dai cơ, hông biết điều này có đúng hông ???
 
#56
hay lắm, em thấy là cái kiên trì là rất quan trọng đó, đúng là mới đầu nó lên nhanh làm mình rất hưng phấn, nhưng rồi nó chậm rồi đứng lại, thấy nản quá, nhưng khi đọc xong bài này mình đã suy nghĩ khác...
 
#59
E dùng Serious Mass thay cho Whey Protein dc ko anh ? Chế độ ăn của e cũng khá tốt,e thường uống SM trước khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào khoảng 30-40'.....