Cơ mông và các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cơ mông

câu hỏi của bạn nan giải wá, ko bik mọi người thế nào chứ mình có thằng bạn, lúc nhỏ lỳ lắm, thế là mẹ nó bắt nằm lên bàn lấy roi quất, giờ mông cũng to lắm, có ai áp dụng và có kết quả thì nói ae tham khảo :)
 
Thánh nên học mấy e gái đó, em nào mông cũng to, mẩy lên nữa. Nguyên do là vì ăn roi thịt của các anh nhiều quá. Thánh nên chơi ngược lại, nằm sấp nhờ đứa nào nó lấy đùi nó quất cho là nhanh to.
 
Thế Bác bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cả lưng về ko được nằm sấp, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngực về ko được nằm ngửa, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào vai về ko được nằm nghiêng thế rồi Bác ko ngủ luôn àh =))
Câu hỏi hài nhất tuần :D
 
có j mà hài nhỉ. toi hỏi đoàng hoàng mà. ko biết thì thôi đừng cứ ở đó nói nhảm. tôi hỏi để biết những điều tốt nhất thôi sao mấy ng nhảm vậy.
 
E muốn hỏi là cách thở và cả gồng bụng lúc xuống hít vào đến lúc lên hẳn luôn rồi thở hay là hít vào rồi mới gồng bụng ?
 
Hít 1 hơi zô bụng, gồng cứng, nín thở thực hiện động tác, thở ra-vẫn gồng bụng, hít zô làm tiếp... cứ thế.
 
Hít 1 hơi zô bụng, gồng cứng, nín thở thực hiện động tác, thở ra-vẫn gồng bụng, hít zô làm tiếp... cứ thế.
thở ra thì khó gồng bụng ko bác , e gặp vấn đề lúc lên thở ra thì lưng ko giữ dc nên hay bị chúi về trước , chắc do e ko gồng bụng lúc thở
 
Tập nhẹ cho quen rùi từ từ tăng tạ :D ai bảo vào là quất đâu phải dạo đầu cho nóng máy đã chứ :D. không giữ cứng cơ bụng là đau lưng đấy bác.
 
gồng moi lúc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào. gồng bụng là điều căn bản trong phần lớn mọi động tác
 
Thưa các bác là sau đợt nghỉ hè chỉ ăn chơi k bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tành gì , nên bây giờ v3 của e đã lên con số là 97 với chiều cao là 1m74, 2 tuần nay e bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào insanity ...các bác cho e ý kiến là với vòng mông như của e thỳ có quá to không, tại e thấy mặc quần jean thấy kỳ lắm ạ....(dc cái mông e rất chắc và nẩy) ... các bác cho e biết luôn là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào theo insanity có làm nhỏ bớt v3 đc k ạ...