Mỗi buổi sáng đi xe đạp 7km tính cả về là 14km có cần tập cadiro nữa không?

#8
Uả 1m69 nặng 58kg không thấy mỡ thì cardio làm gì nữa b @@. Mà b chạy dòng xe đạp nào thế :3. Mình đang nghiện đạp xe đây :v. Có hội chạy xe đạp ko nhỉ ? CHạy cho vui :))
 
#9
thế thì cần j phải cardio nữa ....mà bạn là nam hay nữ @@
mk là nam, đi học nên trắk khôg bỏ cadiro bằng xe đạp đc
Uả 1m69 nặng 58kg không thấy mỡ thì cardio làm gì nữa b @@. Mà b chạy dòng xe đạp nào thế :3. Mình đang nghiện đạp xe đây :v. Có hội chạy xe đạp ko nhỉ ? CHạy cho vui :))
xe đạp bình thườg ấy mà ^^
 
#13
Cardio là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tim mạch, hiệu quả hay ko tùy thuộc vào tốc độ và quãng đường bạn đạp.
Đạp thong thả ko ăn thua đâu bạn. Phải đạp trên 20km/h liên tục 30 phút mới TẠM có chút hiệu quả theo kinh nghiệm của mình
 
#14
Ốm nhôm ốm nhách, cardio j nữa, có vận động là được rồi. Mà làm ơn sửa từ "trắc" dùm tui cái, ngứa mắt quá.
 
#17
có đạp xe đạp về xong rồi chạy bộ típ 7km xong chạy về cho đủ 14km .. thế mới cân bằng dc =)))
 
#23
xin ít thông tin đi bác... Đi họk nên toàn đạp xe
Em hãy tự biết chắt lọc thông tin khi học hỏi kinh nghiệm,đi xe đạp tốt lắm đó,rất nhiều người(có anh)có phương tiện cơ giới(ôtô,xe máy...)mà vẫn dành thời gian đạp xe đấy,vì cũng là một cách vận động thân thể,nếu muốn tìm hiểu về bộ môn xe đạp em có thể sang diễn đàn OTOFUN, PHUỢT hay XEĐẠP.com tìm hiểu thêm,..không bao giờ có khái niệm"hải dóng-viêm cà-yếu sinh lý-vô sinh" em nhé.
 
#24
1,69m 58kg thì bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ cho lên cân đi chú em, hơi ròm rồi
 
#25
Các bác cho em hỏi xíu được không? Em 25 tuổi, cao 1m68 nặng tầm 60 kg. Sáng em đạp xem đi làm 8km hết tầm 20p, trung bình 20km/h còn chiều thì em đạp về nên nhanh hơn trung bình 25km/h.Một tuần em ra phòng gym chạy bộ trung bình 4 buổi.Em lên máy chạy khoảng 30 phút trong đó có 20 phút chạy với tốc độ 12km ~ 15km xen kẽ nhau. 30 chạy đốt khoảng 200kl theo như máy báo.em cũng có hít đất ngày tầm 40 cái, có nâng tạ tay nhưng em không mê tạ cho lắm.1 Tuần em đá banh 2 buổi, 1 buổi tầm 1h30p.Vậy theo các bác em duy trì như vậy thì liệu có ảnh hưởng gì tới sk không .Em mới bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào có 1 tháng nhưng thấy người khỏe hẳn lên, bụng giảm mỡ đi rất nhiều với lại cơ bắp có to lên nhưng ko quá nhiều. Mọi người tư vấn giúp em được không ạ ?Em cảm ơn !
 
#26
Tùy theo cách bác đạp xe, nếu đạp như kiểu các cụ thì gọi là dưỡng sinh (cái này tốt, vẫn hơn là cả ngày ngồi vp không hoạt động) chưa tính là cadiro. Cadiro là những bài về sức bền, đẩy nhịp tim lên cao so với bình thường nhiều. Bác chạy bộ theo tốc độ của các cụ đạp xe thì gọi là cadiro :D