bột đâu em xay lẫn các loại: đậu đỏ, đậu đen, đậu tương và mè đen nhưng tỷ lệ đậu nành cao hơn xíu! Rang trước khi xay,
Sau đó sáng sáng chu khoảng 100g bí đỏ thêm chút muối vào nồi cơm điện, 3 phút sau cho 2 tablespoon (43g) bột đậu vào nồi, quấy đảo tung chảo là đem ra tô ăn.
Bột hơi quánh, lại thơm vị đậu rang, và ngọt tự nhiên nhờ đậu đỏ, rất dễ ăn ạ. Em toàn ăn sáng bằng kiểu này xen kẽ với trứng luộc, chứ ngày nào cũng ăn trứng ngán quá.Khá nhanh và ngon, nhưng mà hợp với bữa sáng mùa đông hơn