Dành cho các bạn nữ có suy nghĩ là con gái không nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào sức mạnh!

nameless0611

Ban Quản Trị
Hơ hơ...xin lỗi đã đào mộ :D cơ mà bạn này dữ dằn quá, xem bài mà ko thể ko để lại một lời khen ngợi, quả đúng là hiếm có (y) Giá mà đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào gặp được 1 người hehe :love:
P/S: BW mềnh hơn bạn cả gần chục ký, mà deadlift vẫn còn ít tạ hơn :banghead: Thôi hnay bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chân sẽ gắn thêm chút tạ :oops:
 
Hu hu. Khóc thét lên rồi nè. Mình 1,68 nặng 57kg Dl đc 120kg đã thấy nặng lắm rồi, xem kết quả của bạn mới thấy mình thật là xịt.
 
bạn nghĩ đúng đó:
tớ đang nghĩ: bạn này khỏe trâu vãi??? ước gì bạn ý có thể đánh con còi (con bạn thân, hay bắt nạt mk) giúp mình??? :notworthy::notworthy::notworthy::notworthy:
ước gì có cặp mông như bạn:love::love::love::love::love:
 
mình không bao giờ nghĩ sẽ đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào những thứ nặng như thế này đi, sợ chân tay to ra rồi giống như đàn ông nên chẳng bao giờ phải nghĩ gì cả. Rồi mấy năm nay thấy nhiều phụ nữ đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thấy đẹp và thon gọn hơn rất nhiều liền thay đổi cách suy nghĩ luôn :D
 
thân hình như đàn ông vậy :)
Cảm ơn bạn quá khen! Mình còn muốn nhìn như đàn ông hơn. Mình bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào đàng hoàng. Muốn vai u thịt bặp muốn đùi cơ to. Có lẽ bạn ở VN đi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào để eo thon mông gọn chứ ở bên này, người ta muốn được to ra bạn à. Và muốn to ra không phải là dễ dàng đâu. Chỉ cho bạn nghe nè. Thay vì ngưỡng mộ mấy bạn gập bụng 1000 cái, bạn hãy ngưỡng mộ những người "to và thô" tại vì khi mà họ giảm hết mỡ rồi, thì họ còn đẹp hơn mấy cô suốt ngày ăn rồi chỉ squat với gặp bụng mà bạn biết.

Và mình chỉ biết thêm một điều là, mặc dù mình như đàn ông. nhưng mà ba vòng của mình khác biệt rõ ràng so với bạn, buổi sáng thức dậy, mình ko có cần quan tâm đến việc hôm nay mặc đồ gì để cho ng ta thấy vòng eo của mình.

thân.

P.S mình nói không phải mỉa mai bạn, mình nói là muốn bạn biết, muốn bạn hãy suy nghĩ lại. Việt Nam đang thay đổi theo hướng thể thao hơn. Mọi ng bây giờ đã biết đến tạ. Bạn là member trong webthehinh này mà bạn phán một câu như thế nghe nó mâu thuẩn lắm bạn à. Mình k có nói body mình đẹp. Nhưng mà mình tự hào, mình đã "trải" nhiều hơn bạn.
Chỉ có những người đi qua con đường của những ng khác mới biết gian khổ của ng ta. Bạn chỉ là người đứng ở ngoài nhìn vào thôi :)

gởi bạn tấm hình
 

Attachments

Viết cái này không biết có lạc đề không nữa. Khi một bạn gái Việt vô phòng gym, và ở lại tập đầy đủ nghiêm chỉnh được, đó đã là điều không dễ dàng.

Mình mới tập được từ tháng 3 năm nay, có may mắn lớn là có bạn nam tập lâu năm chỉ mình bài bản những bước đầu tiên của Big 3 và những bài tập khác, giải thích giùm những cái mình coi clip hoài không hiểu, và sửa sai. Phòng tập của mình đông cả nam lẫn nữ, giá trung bình, khá văn minh vì không có biến thái nặng hay này kia; bản thân mình nhìn cũng không có dễ bắt nạt, mà mình còn từng gặp mấy chuyện vầy:

1. Squat hay deadlift bị nhìn chòng chọc. Có người ngồi nhìn suốt như xem tivi luôn. Bench press dù mặc quần quá gối áo thun cũng bị nhìn chòng chọc.
2. Những câu hay nghe khi tập từ nam (dù mức tạ hết sức cua mình rất gà): "vãi!", "gái tập đó chi vậy, bự gớm", "tập sắp đi đấu hả?", "sao nhìn em bạo lực vậy?" (Nói khi tui đang im lặng đẩy tạ đơn 8kg ghế dốc, không hò hét rên rỉ, cũng không vứt tạ phiền ai), "bf em chắc "khỏe" nên e cố cho kịp nó hả" (vẻ mặt tào lao)....

và tui biết những bạn gái khác stress vì người yêu cấm đi tập, đòi bỏ nếu tập, bị gọi là mập như heo khi 1m60 nặng 50kg, bị chấn thương vì dò dẫm tập không ai chỉ hoặc gặp "thầy" tào lao, bị quay phim chụp ảnh lén....

Những bạn chưa từng tập thể thao, vào phòng gym đầy tạ hò hét với mồ hôi, hẳn thấy mình lạc vô chỗ ai cũng rành rẽ có mình là lạc lõng, và nếu không cứng, không gặp hlv tử tế hay không biết chỗ tìm đọc thông tin đúng....thì việc tin theo một sư phụ nào đó dáng đẹp là hiểu được. Mình thấy nữ vs nữ dễ nghe nhau. Như mình nói với bạn cùng phòng gym:tập đi ko to đâu, tui còn giảm size tay chân này kia....thì mấy bạn tin, còn hlv nam to như con voi nói thì mấy bạn...dè dặt.

Mình thấy mấy nam trên này hay nói nữ tây này nọ giỏi,nữ vn chán này kia. Các bạn nam có thể thử đặt mình vào phía kia một phút để khi thấy 1 topic hỏi ngây thơ, thay vì nói họ ngu hay chê bai cộc cằn, hãy im lặng cho đường link box fitness nữ. Khi thấy hình một cô gái bị chụp lén khi tập, đừng nói mấy câu bất nhã cho đã miệng (ai còn muốn tập hip thrust, squat, deadlift...nếu cứ lo bị chụp và bình phẩm kiểu đó?); và khi thấy một cô gái loay hoay với barbell trên sàn, nhìn ngó xung quanh, thì hãy tỏ sự ủng hộ lặng lẽ bằng câu hỏi "tìm miếng nhiêu ký?", chứ cũng không mong các nam lắp tạ giùm đâu. Cũng ngưng chửi thề khi phải lắp thêm tạ nhiều sau khi nữ dùng máy leg press, họ khổ hơn vì phải tháo đống tạ nam để lại trước đó đó :unsure:
Cùng luyện tập hết sức, so với chính mình và tôn trọng khác biệt, đó là phương châm tập của mình.
 
Lần sửa cuối:
Cũng ngưng chửi thề khi phải lắp thêm tạ nhiều sau khi nữ dùng máy leg press, họ khổ hơn vì phải tháo đống tạ nam để lại trước đó đó :unsure:
Cùng luyện tập hết sức, so với chính mình và tôn trọng khác biệt, đó là phương châm tập của mình.
Em thích đoạn này của chị. Tình huống của e là smith machine. E cực khổ vác cục tạ 40kg xuống khỏi máy để bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào mà còn bị nhìn khó chịu. Đờ mờ. Mấy thằng điên chiếm vị trí cái smith chỉ để làm mỗi cái việc là ngắm bắp tay trong gương. Em hỏi mượn chỗ còn ra điều khó chịu.
 
trước bạn mình nặng hơn 70kg đi thi bước nhảy ngàn cân sau giảm được mà còn được tiền thưởng nữa chứ